x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 25 สิงหาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

           สวัสดีค่ะ วันนี้วันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม พุทธศักราช 2562 แรม 10 ค่ำ เดือน 9 ปีกุน วันนี้เป็นวันโลกาวินาศ ไม่เหมาะกับงานมงคลต่าง ๆ
การติดต่องานกับผู้ใหญ่จะประสบความสำเร็จ มีการขยับขยายทางด้านธุรกิจ วันนี้ระวังต้องตกใจกับเหตุการณ์ที่ท่านเองก็ไม่คาดคิด ไม่ทันระวังตัว ระวังเรื่องของอุบัติเหตุ เรื่องของการตื่นเต้น เรื่องฉุกละหุก ท่านต้องพยายามตั้งสติให้ดีอย่าร้อนรน ทิศมงคล ได้แก่ ทิศใต้ และทิศตะวันตก ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีเขียว สีทอง สีเทา สีต้องห้าม ได้แก่ สีฟ้า สีน้ำเงิน เคล็ดลับความเฮง บริจาคหนังสือ ซีดีธรรมะ หรืออุปกรณ์การเรียน จะช่วยให้มีโชคด้านการเงิน มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้จะมีคู่แข่งมาเป็นอุปสรรคและศัตรูในการทำงาน ซึ่งท่านเองก็รู้ว่าเป็นใคร เพราะฉะนั้นท่านต้องควบคุมให้อยู่ ด้านการเงิน ช่วงนี้มีความสุขกับเรื่องกิน เรื่องเที่ยว ธุรกิจได้รับโปรเจกต์ใหญ่ มีเงินเข้ามาต่อเนื่อง ด้านความรักในคนโสด มีเสน่ห์กับคนที่อายุน้อยกว่า ด้านคู่รัก หงุดหงิดบ่อย เห็นอะไรก็รำคาญใจไปหมด ปล่อยวางบ้างแล้วก็จะดีขึ้น ด้านสุขภาพ ระวังมีปัญหาเรื่องท้องอืด แน่นท้อง

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจต้องเจองานหนักทั้งงานด่วน งานเร่ง ครั้นจะหาคนช่วยก็แสนยาก อีกทั้งยังมีเกณฑ์เดินทางไกลในระยะนี้ ธุรกิจการค้ายังต้องต่อสู้กับคู่แข่งในด้านของราคาและโปรโมชั่นต่าง ๆ ด้านการเงิน จะมีเพศตรงข้ามเข้ามาอุปถัมภ์ มีแพลนซื้อของหลายอย่างรายจ่ายรออยู่ ด้านความรักในคนโสด อย่าเร่งความสัมพันธ์ รอเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ ด้านคู่รัก ช่วงนี้เครียด ให้เวลาดูแลกันหน่อย ด้านสุขภาพ ระวังไฟและของร้อนจะทำให้เกิดอันตราย
 
        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านมักเหนื่อยเพราะคนอื่นเสมอ มีแต่คนเอาปัญหามาให้ ระวังอาจมีศัตรูประเภทตีสองหน้า ท่านเองก็ต้องเก็บอาการและสีหน้าเพราะต้องทำงานรวมกับคนอื่นอีกนาน ด้านการเงิน ช่วงนี้ติด ๆ ขัด ๆ มีเรื่องจ่ายตลอด มักมีคนมาช่วยใช้เงิน ด้านความรักในคนโสด ควรคบทีละคน อย่าคบซ้อน เดี๋ยวจะเสียคนดี ๆ ไป ด้านคู่รัก ความคิดไม่ค่อยตรงกันมักผิดใจกันตลอด ด้านสุขภาพ ระวังจะแพ้อากาศ เป็นหวัดง่าย

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้เจอปัญหาเยอะเรื่องเยอะทั้งวัน มีเรื่องเข้ามาหลายอย่าง มีการเปลี่ยนแปลงแผนงานตลอด บางงานก็ไม่ใช่หน้าที่เลยแต่ก็น้ำท่วมปากปฏิเสธไม่ได้ ด้านการเงิน ยังมีหนี้สินพันตัวอยู่ เพราะท่านมักเป็นประเภทรูดบัตรจ่ายไว ช้อปเก่ง หมดเงินไปกับการซื้อของออนไลน์ตลอดเวลา ด้านความรักในคนโสด คบซ้อน หรือแอบรักเพศเดียวกัน ด้านคู่รัก มีแพลนวางแผนท่องเที่ยวด้วยกัน ด้านสุขภาพ ระบบหมุนเวียนเลือดไม่ปกติ อาจเป็นโรคเหน็บชา รวมถึงโรคความดัน

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้ระวังปัญหาเรื่องบริวารลูกน้อง วันนี้อาจต้องทำงานร่วมกับคนที่หัวแข็งเอาแต่ใจ ยังไงเสียวันนี้ต้องระวังเรื่องของอารมณ์ไว้ให้มาก ด้านการเงิน รายรับ-รายจ่ายไม่ค่อยสมดุล ระวังโดนคนใกล้ชิดหลอกลวง ไม่ควรค้ำประกัน หรือกู้ยืมเงินให้ใคร ด้านความรักในคนโสด เป็นความรักที่คาดเดาได้ยาก เป็นรักที่ซ่อนเร้น เปิดเผยไม่ได้ ด้านคู่รัก คนรักเอาใจยาก งอแงเหมือนเด็ก ๆ ด้านสุขภาพ อาจเจ็บป่วยด้วยโรคที่มีสาเหตุมาจากความอ้วน เช่น หัวใจ ไขมันอุดตัน จนถึงกระดูกสันหลัง
 
         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน ระวังมีปัญหาความขัดแย้งกับเจ้านาย หรือท่านอาจตกอยู่ท่ามกลางความขัดแย้ง ชิงดีชิงเด่นกันภายในองค์กร ช่วงนี้ท่านอาจต้องอยู่นิ่ง ๆ ไปก่อน อย่าเลือกข้างเพราะไม่เป็นผลดีกับท่านแน่นอน ด้านการเงิน มีเกณฑ์ได้โชคลาภ หรือได้ของฝากมีค่าจากคนใกล้ชิด ด้านความรักในคนโสด เจอแต่คนไม่จริงใจ ด้านคู่รัก คนรักชอบทำให้โมโห พูดจาไม่เข้าหู ด้านสุขภาพ สภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อย ระวังมีโอกาสเป็นภูมิแพ้ และไข้หวัด

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน ช่วงนี้เจ้านายไว้วางใจมากขึ้น มอบหมายให้ทำงานสำคัญ หรือได้ริเริ่มทำโครงการใหม่ ๆ และมีแนวโน้มจะสำเร็จด้วยดี แต่ระวังเพื่อนร่วมงานหมั่นไส้เอานะ ด้านการเงิน เริ่มวางแผนธุรกิจ มีหุ้นส่วนอยากขยับขยาย หรือลงทุนซื้อทรัพย์สิน ระวังทำของมีค่าสูญหาย ด้านความรักในคนโสด มัวแต่ไปรักคนที่ไม่มีใจให้ แอบรักข้างเดียว ด้านคู่รัก ความสัมพันธ์ในครอบครัวตึงเครียด ญาติพี่น้องมีแต่เรื่องปวดหัวมาให้ ด้านสุขภาพ มีปัญหาเรื่องระบบน้ำย่อย กระเพาะอาหาร 

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 25 สิงหาคม 2562 เวลา 00:54:22 6,294 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP