x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 24 สิงหาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 24 สิงหาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม พุทธศักราช 2562 แรม 9 ค่ำ เดือน 9 ปีกุน วันนี้เป็นวันอธิบดี วันนี้ขอให้ทำใจรับมือกับการเปลี่ยนแปลงต่อสิ่งที่จะเกิดขึ้น หากมีปัญหากระทบต่อความรู้สึกเจ็บปวด หรือการสูญเสีย ขอให้ตั้งรับให้ดี การติดต่อประสานงานจะประสบความสำเร็จและก้าวหน้า เพื่อนร่วมงาน หรือหุ้นส่วนจะช่วยเหลือสนับสนุนดี ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศใต้ และทิศตะวันออก สีมงคล ได้แก่ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีชมพู และสีน้ำตาล สีต้องห้าม ได้แก่ สีเขียว สีขาว สีเหลืองนวล เคล็ดลับความเฮง ควรทำบุญถวายใบมีดโกน ถวายเครื่องมือช่าง หรือทำบุญกับโรงพยาบาลทหารผ่านศึก จะเสริมเรื่องความเมตตาและสุขภาพ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้ต้องระวังท่านอาจมีปัญหาขัดแย้งกับเจ้านายที่เป็นผู้หญิง ระวังความมีอีโก้และความมั่นใจในตัวเองที่มากเกินไป อาจทำให้ผู้ใหญ่ไม่ปลื้ม และอาจมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานอีกด้วย ด้านการเงิน ช่วงนี้หมดไปกับค่าเดินทาง การซ่อมแซมยานพาหนะ หรือค่าใช้จ่ายภายในครอบครัว ด้านความรักในคนโสด อย่าเพิ่งชิงสุกก่อนห่าม ด้านคู่รัก มีทัศนคติขัดแย้งกันตลอดเวลา ไม่ค่อยมีความสุขมากนัก ด้านสุขภาพ ระวังโรคเกี่ยวกับระบบการย่อยอาหาร การเจ็บป่วยในช่องท้องและลำไส้

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน การทำงานเป็นทีมเวิร์กอาจมีปัญหาและอุปสรรคที่ทำให้ท่านต้องผิดหวัง อาจมีเรื่องกลุ้มใจ หรือมีปัญหาความขัดแย้งกับผู้ใหญ่ วันนี้ควรใช้สติและเข้มแข็ง อย่าตัดสินปัญหาด้วยทิฐิและความวู่วามโดยเด็ดขาด ด้านการเงิน ช่วงนี้อาจหมดเงินไปกับการเลี้ยงเพื่อนฝูงหรือทีมงาน ด้านความรักในคนโสด รักนะแต่ไม่ค่อยแสดงออก ด้านคู่รัก อารมณ์ร้อน หงุดหงิด ฉุนเฉียว โมโหง่ายกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ด้านสุขภาพ เดินทางไปไหนควรพกยาอม ยาดม ยาหม่องไปด้วย เพราะท่านอาจเกิดอาการวูบ หน้ามืด เวียนศีรษะ
          
        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้หากท่านกำลังมีโปรเจกต์ที่จะเริ่มงานใหม่และมีความท้าทายมาก ซึ่งต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ที่อยู่ในตัวท่านอย่างเต็มที่ วันนี้ก็จะประสบความสำเร็จตามเป้าหมาย ด้านการเงิน ช่วงนี้ร้อนเงิน ระวังจะเสียรู้ หรือถูกหลอกให้ไปลงทุนในธุรกิจการเงิน จนเป็นหนี้เกิดคดีความ ด้านความรักในคนโสด อย่าใจเร็วด่วนได้ หรือตัดสินใจอยู่ด้วยกันก่อนวัยอันควร ด้านคู่รัก อารมณ์ขึ้น ๆ ลง ๆ และเปลี่ยนแปลงเร็วมาก มักทะเลาะกันบ่อย ด้านสุขภาพ แข็งแรงดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจต้องเดินทางไกล ไปศึกษาดูงานต่างถิ่นแดนไกล หรือมีเกณฑ์ว่าท่านอาจได้โยกย้ายสายงาน ซึ่งก็อาจทำให้ท่านมีรายได้ที่มั่นคงมากขึ้น ด้านการเงิน ช่วงนี้ใช้เงินตามใจตัวเองมากไป และมักหมดไปกับการซื้อของสวยงาม หรือความสุขส่วนตัว ด้านความรักในคนโสด อาจได้พบรักกับชาวต่างชาติ ด้านคู่รัก มีทิฐิและความเชื่อมั่นในตัวเอง ทำให้ไม่ยอมกัน จึงทำให้มีปัญหากันบ่อยครั้ง ด้านสุขภาพ ระวังโรคหัวใจ เส้นโลหิตตีบตัน หรือไขมันอุดตันในเส้นเลือด

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้ถือว่าโดดเด่นมาก ท่านจะได้รับการช่วยเหลือและได้รับการยอมรับจากเพื่อนร่วมงาน และได้รับคำชื่นชมจากหัวหน้าเป็นอย่างดี ด้านการเงิน มีรายได้เข้ามาจากหลายทาง มีคนแนะนำงานและลูกค้ามาให้ทำให้มีเงินเหลือเก็บ ด้านความรักในคนโสด จะพบรักต่างวัยที่มีฐานะทางสังคมดี และสนับสนุนในทุกเรื่อง ด้านคู่รัก ท่านที่มีปัญหาจะมีความเข้าใจกันมากขึ้น ด้านสุขภาพ ระวังของมีคม และอุบัติเหตุจากการเดินทาง          

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน ระวังมีความขัดแย้งในกลุ่มเพื่อนร่วมงาน ธุรกิจส่วนตัวกำลังมีปัญหา ท่านอยู่ในช่วงที่ต้องมานะอุตสาหะในการสะสางและแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ที่ต้องรับผิดชอบอยู่ค่อนข้างหนัก ด้านการเงิน ช่วงนี้ควรยับยั้งชั่งใจให้มากในการลงทุน วันนี้ท่านอาจผิดพลาดจนทำให้เกิดหนี้สิน ด้านความรักในคนโสด ระวังความเจ้าชู้จะทำให้ท่านเดือดร้อน ด้านคู่รัก ช่วงนี้ต้องคอยเป็นกำลังใจเป็นกองหนุนผลักดันคนรัก ด้านสุขภาพ อาจมีปัญหาเรื่องระบบน้ำย่อย กระเพาะอาหาร ควรกินอาหารให้ถูกหลักโภชนาการ

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้แม้จะเจองานยากแค่ไหนท่านก็สามารถผ่านปัญหาไปได้ ท่านแก้ปัญหาเฉพาะหน้าเก่ง มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ มีเกณฑ์ได้งานใหม่ หรือปรับตำแหน่งใหม่ที่ดีกว่า ด้านการเงิน ระวังถูกเอาเปรียบ ผิดนัด ผิดสัญญา เก็บเงินไม่ค่อยอยู่ มีเรื่องเสียเงินตลอด ด้านความรักในคนโสด ความสัมพันธ์ห่างเหิน คุยกันน้อยลง ด้านคู่รัก ชีวิตรักดีขึ้น มีความสุข มีแพลนท่องเที่ยวหรือมีบุตร ด้านสุขภาพ อย่าประมาท ท่านอาจได้รับบาดเจ็บจากของมีคมและความร้อน

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 24 สิงหาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 23 สิงหาคม 2562 เวลา 19:17:12 5,813 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP