x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 23 สิงหาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 23 สิงหาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันศุกร์ที่ 23 สิงหาคม พุทธศักราช 2562 แรม 8 ค่ำ เดือน 9 ปีกุน วันนี้เป็นวันพระ
ควรทำจิตใจให้ผ่องใส เข้าวัด ทำบุญ ถือศีล ฟังธรรมบ้าง อาจทำให้จิตใจรู้สึกสดชื่น แจ่มใสขึ้น หน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์ งานด้านงานประกันต่าง ๆ จะประสบความสำเร็จและโดดเด่นมาก ท่านจะได้รับความช่วยเหลือจากทุกวงการ หากมีปัญหาควรขอคำปรึกษาจากผู้ใหญ่ ระวังเรื่องของเอกสารสัญญาสักนิดอาจมีความผิดพลาด อาจต้องทำให้ท่านเสียเวลา ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ และทิศตะวันตก ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ และทิศใต้ สีมงคล ได้แก่ สีชมพู สีน้ำตาลส้ม สีต้องห้าม ได้แก่ สีทอง สีเทา สีม่วง และสีดำ เคล็ดลับความเฮง ท่านที่ต้องการให้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ควรทำบุญบริจาคหนังสือธรรมะ ทำบุญโรงพยาบาลสงฆ์ รวมถึงทำบุญค่ายา มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน ท่านจะได้จับงานใหญ่และท้าทายความสามารถของท่าน แต่ปัญหาคืองานของท่านจะมีคู่แข่งทางการค้ามากมาย ซึ่งก็ต้องพยายามมากหน่อย ด้านการเงิน ยังมั่นคงดีอยู่ นอกจากนี้ยังมีญาติพี่น้องคอยช่วยเหลือสนับสนุน การเงินยังไม่ขาดมือ ด้านความรักในคนโสด มีรักกี่ครั้งก็มักผิดหวังตลอด ควรหาเวลาอยู่กับตัวเองบ้างก็ดี ด้านคู่รัก ช่วงนี้อารมณ์แปรปรวนเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย ด้านสุขภาพ ระวังถูกของมีคมบาด หรือสัตว์มีพิษกัดต่อย

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน ช่วงนี้เกิดสภาวะเครียด มีความกดดัน งานเสร็จไม่ทันตามกำหนดส่ง ถูกเจ้านายกดดันรอบด้าน เพื่อนร่วมงานก็มักสร้างแต่ปัญหาจนเกิดความขัดแย้ง ด้านการเงิน ช่วงนี้อาจมีรายจ่ายรอบตัว ทำให้ท่านต้องขยันหรืออาจต้องมีจ๊อบงานพิเศษเข้ามาเพิ่ม ด้านความรักในคนโสด จะพบรักต่างวัยกับผู้ใหญ่ที่มีอายุมากกว่า ด้านคู่รัก ปัญหาที่มีเริ่มคลี่คลายไปในทิศทางที่ดี ด้านสุขภาพ ระวังหน้ามืด วิงเวียนศีรษะ รวมถึงอาการภูมิแพ้กำเริบ

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้ท่านจะได้รับความร่วมมือร่วมใจกับเพื่อนร่วมงานเป็นอย่างดี คู่ค้าทางธุรกิจก็พร้อมที่จะสนับสนุน มีลูกค้าแวะเวียนเข้ามาไม่ขาดสาย ด้านการเงิน ยังมีให้ใช้ไม่ขาดมือ มีรายได้หมุนเวียนเข้ามาตลอด แต่ก็อย่าประมาท ควรทำบัญชีรายรับ-รายจ่ายไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด จะพบรักต่างชาติต่างภาษาและมีอายุที่มากกว่า ด้านคู่รัก มีความไม่เข้าใจกันเกิดขึ้น ซึ่งทั้งสองฝ่ายต่างไม่ยอมปรับตัวเข้าหากัน ด้านสุขภาพ ระวังน้ำหนักขึ้น ระบบย่อยอาหารจะมีปัญหา ท้องอืด กรดไหลย้อน

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องจัดสรรบริหารงานของตัวท่านเองให้ดี อย่าใจดีให้ความช่วยเหลือหรือยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือใครในช่วงนี้ เพราะท่านอาจจะทำงานไม่ทันและอาจจะถูกเพ่งเล็งพิจารณาผลงานได้ ด้านการเงิน ระวังเข้าไปข้องเกี่ยวเงินที่ผิดกฎหมาย หากมีการเจรจาตกลงเรื่องของการกู้ยืมเงิน ท่านควรดูเอกสารให้เรียบร้อย ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้เอาแต่ใจ ระวังความน่ารักของท่านจะลดลง ด้านคู่รัก ระวังคนรักเก่าจะกลับมาทำให้ท่านหวั่นไหว ด้านสุขภาพ ระบบน้ำในร่างกายมีปัญหา อย่ากลั้นปัสสาวะ และควรดื่มน้ำให้มาก

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้ท่านจะได้รับข่าวดีในเรื่องของงาน การติดต่อการค้าต่างประเทศลุล่วงประสบความสำเร็จตามคาดหมาย แต่อาจมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานที่ทำให้ท่านปวดหัว ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับค่าใช้จ่ายในเรื่องของการเดินทาง หรือมีเกณฑ์ว่าท่านอาจจะเปลี่ยนรถ ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้ต้องประคับประคองกันไปก่อน ด้านคู่รัก คนรักของท่านช่วงนี้มีเสน่ห์มาก อาจทำให้หวั่นไหวได้ ด้านสุขภาพ ยังมุ่งเน้นในเรื่องของการทำงานพักผ่อนน้อย ทำให้ร่างกายทรุดโทรม

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านมีไอเดียหรือมีโปรเจกต์ใหม่ ๆ ซึ่งเป็นความหวังว่าหากท่านทำงานให้บรรลุเป้าหมาย ก็อาจทำให้ท่านได้รับพิจารณาโบนัสเพิ่ม หากเกิดปัญหาภายในองค์กรท่านต้องนิ่ง ๆ ไว้แล้วคอยดูความเคลื่อนไหวอยู่ห่าง ๆ ด้านการเงิน ยังมีสภาวะเครียดอยู่ ยังมีค่าใช้จ่ายรอบตัว ด้านความรักในคนโสด จะพบรักจากการเดินทาง ด้านคู่รัก ช่วงนี้อาจดูห่างเหินกันไปบ้าง เพราะเรื่องของงานและเวลาที่ไม่ตรงกัน ด้านสุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีเรื่องให้ต้องกังวล       

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้อาจมีเรื่องงานให้ท่านต้องตัดสินใจ ควรรอบคอบและไตร่ตรองถึงผลกระทบให้มาก อย่าใจร้อน การที่ท่านเป็นคนกล้าได้กล้าเสียมากเกินไป อาจทำให้เกิดผลเสีย ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องระวัง รอบคอบในการใช้เงินสักนิด มีเหตุว่าต้องใช้เงินก้อนใหญ่ ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้รักใครก็มักผิดหวัง หรือแอบหลงรักคนที่เขามีเจ้าของอยู่แล้ว ด้านคู่รัก ช่วงนี้คนรักของท่านอารมณ์แปรปรวน เดี๋ยวโกรธ เดี๋ยวงอน ไม่มีสาเหตุ ด้านสุขภาพ หลีกเลี่ยงการกินของหมักดอง อาจทำให้มีปัญหาระบบขับถ่าย

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 23 สิงหาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 23 สิงหาคม 2562 เวลา 00:01:52 7,768 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP