x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 21 สิงหาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 21 สิงหาคม พุทธศักราช 2562 แรม 6 ค่ำ เดือน 9 ปีกุน
โดยรวมแล้ววันนี้อาจต้องระวังอาจเกิดปัญหาความเข้าใจผิด ผิดนัด ผิดสัญญา การติดต่อการค้าถูกเลื่อนนัด คลาดเคลื่อนไปเสียทุกอย่าง ท่านที่กำลังจะไปศึกษาต่อ หรือไปดูงานต่างถิ่นต่างแดน ควรรอบคอบเรื่องของเอกสาร และดูแลเรื่องของสุขภาพให้ดีมีเกณฑ์ว่าอาจจะเจ็บไข้ได้ ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตก และทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออก และทิศเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีเหลืองไพร สีแสด สีส้ม และสีแดง สีต้องห้าม ได้แก่ สีขาว และสีฟ้า เคล็ดลับความเฮง หากต้องการเสริมเรื่องเสน่ห์เมตตา ควรสวมเสื้อผ้า หรือใช้กระเป๋าสตางค์ สีเหลือง สีครีม หรือใส่เครื่องประดับที่ทำจากเงิน มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน ธุรกิจดำเนินไปได้ด้วยดี มีผู้ใหญ่คอยหนุนหลังสนับสนุนช่วยเหลืออยู่ ด้านการเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่สามารถนำไปใช้เกี่ยวข้องกับบ้านและรถยนต์ มีเกณฑ์ซื้อทรัพย์สินมีค่า ด้านความรักในคนโสด จะเจอคนที่ชอบเข้าวัด ทำบุญด้วยกัน ด้านคู่รัก มั่นคงดี มีความอบอุ่นมากขึ้น ด้านสุขภาพ ที่เจ็บป่วยอยู่จะได้รับการดูแลรักษาอย่างใกล้ชิด

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน ช่วงนี้อาจจะดูหนักและเหนื่อยไปหน่อยสำหรับท่าน มีภาระรอบตัวที่ต้องเข้าไปจัดการแก้ไข ผู้ใหญ่ไม่ให้การสนับสนุน ด้านการเงิน ส่วนใหญ่การเงินมาจากความสามารถของตัวท่านเอง จากการติดต่อประสานงานต่าง ๆ ช่วงนี้หยิบจับอะไรต้องระมัดระวังสักนิด ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้ขอมุ่งเน้นในเรื่องของการทำงานและการเรียนก่อน ด้านคู่รัก ระวังเรื่องของความเอาแต่ใจ ด้านสุขภาพ มีเกณฑ์บาดเจ็บ ผ่าตัด ระวังระบบเลือดในร่างกายผิดปกติ

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน หากท่านกำลังคิดที่จะลงทุนหรือขยับขยายงาน ก็สามารถทำได้ดีในช่วงนี้ เป็นโอกาสที่ดีที่จะได้โชว์ฝีมือและศักยภาพของตัวท่านเอง อาจต้องระวังเรื่องของการติดต่อสื่อสารอาจเกิดความผิดพลาด ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องรอบคอบและประหยัดไว้ก่อนมีเหตุต้องใช้เงินก้อนใหญ่ ด้านความรักในคนโสด จะพบรักจากคนใกล้ชิดแนะนำ ด้านคู่รัก ระวังมีปัญหาเพราะเพื่อนบ้าน หรือเพราะมือที่สามเข้ามาวุ่นวาย ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน ท่านอาจได้รับข่าวทั้งข่าวดีและข่าวร้ายในเรื่องของการทำงาน การติดต่อสื่อสารงานด้านต่างประเทศจะทำให้ท่านมีชื่อเสียง แต่ระวังมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานเพราะความอิจฉาริษยา ด้านการเงิน ช่วงนี้หมดไปกับค่าใช้จ่ายในเรื่องของการเดินทาง และการซ่อมแซมยานพาหนะ ด้านความรักในคนโสด จะพบรักเพราะญาติผู้หญิงแนะนำ ด้านคู่รัก อาจต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับญาติผู้ใหญ่ฝ่ายตรงข้าม อาจทำให้เกิดปัญหาในภายหลัง ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องการยกของหนัก ปวดหลัง หน้ามืด วิงเวียนศีรษะ

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้ต้องระวังอาจมีปัญหากระทบกระทั่งกับเจ้านายผู้หญิง อาจมีความคิดเห็นไม่ลงรอยกัน ทำให้ท่านถูกเขม่นเจ้านายไม่ปลื้ม ด้านการเงิน มีเกณฑ์ที่จะลงทุนทำธุรกิจหรือขยายงานเพิ่ม ซึ่งเป็นการสร้างหลักฐานที่มั่นคงมากขึ้น ด้านความรักในคนโสด มีเกณฑ์ที่คนรักเก่าจะกลับมาขอคืนดี ด้านคู่รัก ท่านที่อยู่กันมานานมีเกณฑ์ที่จะมีบุตร หรืออาจไปพักผ่อนต่างประเทศด้วยกัน ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง หรือร่างกายทรุดโทรมเพราะทำงานหนัก

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้ต้องระวังอาจถูกใส่ร้ายป้ายสี ธุรกิจการค้าถูกเอาเปรียบ การสื่อสารอาจไม่เป็นไปตามข้อตกลง เสียเปรียบในเรื่องการต่อรองทางการค้า ด้านการเงิน ส่วนใหญ่แล้วมาจากรายได้ประจำเป็นหลัก แต่อาจจะมีคนมาแนะนำงาน หรือจ๊อบพิเศษให้รายได้เพิ่มเข้ามา ด้านความรักในคนโสด ถึงเวลาต้องจากกันเพราะความไม่เข้าใจกัน ด้านคู่รัก ระวังมีปัญหาเรื่องมือที่สาม ด้านสุขภาพ ควรระวังเรื่องของการกินอาหาร หลีกเลี่ยงอาหารรสจัด อาจทำให้ระบบย่อยมีปัญหา

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน ประสบความสำเร็จและคืบหน้าไปได้มาก เพราะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ งานบางอย่างท่านอาจต้องตัดสินใจอย่างเร่งด่วน ดังนั้นควรรอบคอบเป็นพิเศษ ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีรายได้เข้ามาหลายทาง แต่ก็หมดไปกับการเลี้ยงฉลองสังสรรค์ในกลุ่มเพื่อนฝูง ด้านความรักในคนโสด จะพบรักถูกใจ ด้านคู่รัก ต่างคนต่างทำงานหนัก อาจมีเวลาให้กันน้อยลง ด้านสุขภาพ มีเกณฑ์เจ็บป่วยเฉียบพลัน ระวังอาจล้มหมอนนอนเสื่อได้ง่าย หากพักผ่อนไม่เพียงพอ

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 20 สิงหาคม 2562 เวลา 17:59:14 8,682 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP