x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 20 สิงหาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 20 สิงหาคม พุทธศักราช 2562 แรม 5 ค่ำ เดือน 9 ปีกุน วันนี้เหมาะสำหรับการจัดงานมงคลต่าง ๆ
เช่น ฤกษ์ออกรถ ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ ฤกษ์เปิดกิจการร้านค้า เปิดบริษัท เปลี่ยนชื่อนามสกุล วันนี้ระวังมีเรื่องผิดใจกับญาติผู้ใหญ่ เดินทางไกลวันนี้ระวังอุบัติเหตุ วันนี้ท่านจะมีอำนาจในการต่อรองทางธุรกิจการค้า ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตก ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออก และทิศเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีเหลืองไพร สีแสด สีส้ม และสีแดง สีต้องห้าม ได้แก่ สีขาว และสีฟ้า มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงการงานเข้ามาแบบกะทันหัน หรือมีข่าวคราวเรื่องของงานเข้ามา ซึ่งอาจมีผลกระทบกับตัวท่าน แต่อย่างไรก็ตามขอให้รอบคอบเรื่องของการตัดสินใจ ด้านการเงิน ช่วงนี้อาจหมดไปกับค่าอุปกรณ์การศึกษา หรือคอร์สการเรียน การสัมมนาเพื่อเพิ่มพูนทักษะในการใช้ชีวิตต่าง ๆ ด้านความรักในคนโสด จะพบรักถูกใจ ผู้ใหญ่เองก็เปิดไฟเขียว ด้านคู่รัก มีเกณฑ์จะมีข่าวดีเรื่องบริวาร ด้านสุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แข็งแรง

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้หากงานของท่านติดขัดเกิดปัญหาจะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ หรือใครที่รอสัมภาษณ์ หรือสมัครงานไว้วันนี้มีโอกาสที่จะได้ข่าวดี ด้านการเงิน ยังไม่ค่อยดีนัก ต้องควบคุมค่าใช้จ่ายให้ดี มีเหตุที่ท่านอาจต้องเป็นหนี้สินมาจากการกู้ยืมเงิน ด้านความรักในคนโสด หากไม่ใช่ก็ต้องปล่อยไปอย่ารั้งไว้ ด้านคู่รัก ระวังเรื่องของการหย่าร้าง ด้านสุขภาพ ท่านอาจจริงจังและเครียดมากไป จึงมักปวดศีรษะต่อเนื่อง ให้ระวังปัญหาเรื่องหัวใจ และระบบเส้นเลือด รวมถึงโรคผิวหนัง

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้ต้องระวังความใจร้อน งานอาจมีปัญหา หรือโดนกลั่นแกล้งถูกทรยศหักหลัง หากคิดจะเปลี่ยนงานช่วงนี้ต้องอดทนและชะลอออกไปก่อน ด้านการเงิน จะมีภาระเรื่องของการเงินอย่างหนัก หมุนเงินไม่ทัน มีแต่เรื่องเสียเงินอย่างฉับพลัน ด้านความรักในคนโสด ทะเลาะเบาะแว้งกัน มีโอกาสเลิกรา ด้านคู่รัก มักผิดใจกัน เพราะเรื่องของการสื่อสาร ด้านสุขภาพ มีเกณฑ์ผ่าตัด ระวังอุบัติเหตุไว้ด้วย

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้เจอสถานการณ์ที่มืดแปดด้าน หาทางออกไม่เจอกับปัญหาที่เข้ามารุมเร้า จนเกิดสภาวะเครียด ขอให้ตั้งสติ ใจเย็น และค่อย ๆ จัดการกับปัญหาต่าง ๆ ใช้ความอดทนแก้ไขไปก่อน เพราะมีแนวโน้มว่าปัญหาต่าง ๆ จะดีขึ้น ด้านการเงิน ระวังเสียเงินจากความใจอ่อนของตัวเอง อย่าเข้าไปเกี่ยวข้องกับธุรกิจที่ไม่ถูกต้อง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนน่าสนใจและโปรไฟล์ดี ด้านคู่รัก ต้องระวังหากผิดใจกันบ่อย ครอบครัวอาจแตกร้าวได้ง่าย ด้านสุขภาพ ระวังไฟและของร้อน จะทำให้เกิดอันตราย

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน จะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นและเป็นไปในทิศทางที่ดี เช่น อาจจะโยกย้ายตำแหน่ง ย้ายที่ทำงาน หรือเปลี่ยนงาน ซึ่งท่านเองก็ต้องปรับตัวให้เข้ากับคนรอบข้างด้วย เพื่อบรรยากาศในการทำงานที่ดี ด้านการเงิน ยังไม่แน่นอน ดังนั้นควรระวังค่าใช้จ่ายไว้ให้มาก ด้านความรักในคนโสด มีแนวโน้มว่าจะเกิดความขัดแย้ง มีเรื่องให้ผิดใจกันเกิดขึ้น ด้านคู่รัก คู่ของท่านเครียดต้องการกำลังใจ ด้านสุขภาพ ระวังมีปัญหาเรื่องท้องอืด แน่นท้อง

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้มักเจอปัญหาจู้จี้จุกจิก กวนใจทั้งวัน คนรอบข้างก็โยนภาระมาให้ ท่านที่ทำธุรกิจการค้าระวังถูกเอาเปรียบจากคู่ค้า หรือค้าขายตัดราคากัน ด้านการเงิน มีให้ใช้จ่ายได้คล่องมือ มีการขยับขยายลงทุนเพิ่ม หลีกเลี่ยงเรื่องของการเสี่ยงโชค อาจได้ไม่คุ้มเสีย ด้านความรักในคนโสด รักใครชอบใครช่วงนี้ต้องสืบประวัติให้ดี ด้านคู่รัก ช่วงนี้ต้องถนอมน้ำใจกันให้มาก ระวังเรื่องคำพูด อย่าทำร้ายน้ำใจกัน ด้านสุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน มีความก้าวหน้าขึ้นเรื่อย ๆ มีไอเดียที่คิดจะทำอะไรใหม่ ๆ ผู้ใหญ่ก็ให้การสนับสนุน หากคิดจะขยับขยาย หรือลงทุนเพิ่มควรดูเรื่องของทำเล และเศรษฐกิจในช่วงนี้ ด้านการเงิน ช่วงนี้อย่าให้ใครยืมเงิน เพราะท่านอาจจะไม่ได้คืน ด้านความรักในคนโสด มีเกณฑ์พบรักกับคนอายุมากกว่าหลายปี ด้านคู่รัก ปรับตัวเข้าหากัน มีความเข้าใจกันมากขึ้น ด้านสุขภาพ ควรใส่ใจเรื่องความสะอาด อาจจะปวดท้อง ท้องเสีย หรือลำไส้ติดเชื้อ

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 19 สิงหาคม 2562 เวลา 16:57:30 7,491 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP