x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 19 สิงหาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันจันทร์ที่ 19 สิงหาคม พุทธศักราช 2562 แรม 4 ค่ำ เดือน 9 ปีกุน วันนี้เป็นวันโลกาวินาศและวันธงชัย วันนี้ยังไม่เหมาะสำหรับการทำงานมงคล วันนี้ต้องรอบคอบเรื่องของการสื่อสาร วันนี้จะผิดพลาดไปเสียทุกอย่าง วันนี้ไม่ควรรับปากใครง่าย ๆ ไม่ควรเซ็นสัญญาหรือรับคนเข้าใหม่ เพราะอาจนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีม่วง สีเทา สีดำ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีต้องห้าม ได้แก่ สีส้ม สีแดงเลือดหมู มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องเตรียมรับมือกับปัญหาและอุปสรรคที่จะเข้ามา เพราะมีการปรับเปลี่ยนงานตลอดเวลา ระวังถูกคนรอบข้างอิจฉา ด้านการเงิน ส่วนใหญ่มาจากรายได้ประจำ หากท่านต้องการหารายได้เพิ่มเติม ท่านอาจมองงานด้านอสังหาริมทรัพย์ไว้ด้วยก็ดี ด้านความรักในคนโสด ความรักยังไม่ค่อยรุ่ง มักเจอแต่คนไม่จริงใจ ด้านคู่รัก ช่วงนี้ต่างฝ่ายเอาแต่ใจตัวเอง จนเป็นเหตุให้ทะเลาะกัน ด้านสุขภาพ ระวังความเครียดจะทำให้ไมเกรนถามหาได้

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจจะได้บัดดี้ที่ดีมาช่วยเหลือท่านในด้านของการงาน วันนี้ต้องระวังความขัดแย้งกับผู้ใหญ่หรือหัวหน้างาน ด้านการเงิน จะมีโชคลาภเข้ามาบ้างให้ท่านพอชื่นใจ ช่วงนี้ต้องหลีกเลี่ยงเรื่องของการให้ใครหยิบยืมเงิน ด้านความรักในคนโสด ระวังถูกยุแยงให้ทะเลาะกัน ด้านคู่รัก โกรธเคือง เพราะคนรักพูดจาไม่เข้าหู ด้านสุขภาพ ควรระวังเรื่องอาหาร ของหวาน ของทอด อาจทำให้น้ำหนักขึ้นได้โดยไม่รู้ตัว

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้การตัดสินใจเรื่องงานท่านต้องรอบคอบ อาจมีเรื่องจุกจิกวุ่นวายมาให้ท่านคอยแก้ปัญหา ท่านที่ทำธุรกิจส่วนตัวมีแนวโน้มว่าผลกำไรไม่เป็นไปตามที่คาดหมาย ด้านการเงิน มีภาระตึงเครียด ระวังภาระหนี้สินหรืออาจเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องของคดีความ ด้านความรักในคนโสด จะมีผู้ใหญ่แนะนำให้รู้จักกัน ด้านคู่รัก ช่วงนี้ต้องดูแลกันดี ๆ เพราะต่างคนต่างเหนื่อย ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของการพักผ่อนไม่เพียงพอ

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้ท่านเกิดความรำคาญใจ รู้สึกอึดอัดกับคนรอบข้าง ทั้งบรรยากาศการทำงาน เพื่อนร่วมงาน รวมถึงเจ้านาย จนอยากลาออกวันละหลาย ๆ ครั้ง ด้านการเงิน ช่วงนี้ร้อนเงิน ทำให้ต้องเร่งหารายได้ทุกวิถีทาง มีเกณฑ์ถูกหักหลัง หรือได้รับผลประโยชน์ไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย ด้านความรักในคนโสด ระวังว่าเขาไม่ได้มีท่านคนเดียว ด้านคู่รัก ความสัมพันธ์แย่ลง ต้องหันมาทบทวนว่าทำยังไงรักถึงจะดีขึ้น ด้านสุขภาพ ระวังความเครียด ทำให้เป็นไมเกรนได้

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน มีความก้าวหน้าเกิดขึ้นอย่างค่อยเป็นค่อยไป ท่านที่ทำธุรกิจส่วนตัวระยะนี้ยังพอมีเงินเข้ามาหมุนในธุรกิจ และอาจมีกลุ่มลูกค้าใหม่ ๆ เข้ามามาก มีโอกาสเติบโตขึ้นมากกว่าเดิม ด้านการเงิน มีจับจ่ายใช้สอยไม่ลำบากนัก ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้ไม่หวานแหววนัก เพราะไม่ค่อยได้ใช้เวลาด้วยกัน ด้านคู่รัก มีเหตุต้องห่างเหินกัน เพราะเรื่องของการทำงาน ด้านสุขภาพ หลีกเลี่ยงการกินของหวาน ระวังโรคเบาหวานจะกำเริบ

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจจะมีการเดินทางที่เกี่ยวข้องกับเรื่องของงาน เช่น ไปต่างจังหวัด หรือต่างประเทศ นอกจากนั้นท่านยังต้องระวังเรื่องของความใจร้อน ท่านอาจทำงานเสร็จเร็วแต่ขาดความรอบคอบ ด้านการเงิน ช่วงนี้อาจจะเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ เพราะมีค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง ด้านความรักในคนโสด ท่านจะพบรักกับคนที่มีบุคลิกดีดูมีเสน่ห์ ด้านคู่รัก ระวังเรื่องของความหึงหวง ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของอาการปวดท้อง ท้องอืด และกรดไหลย้อน

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้การทำงานต่าง ๆ เกิดความล่าช้า ไม่เป็นไปตามแผนงานที่วางไว้ การงานยังไม่ก้าวหน้าเท่าที่ควร หรืออาจไม่ได้รับความร่วมมือจากคนรอบข้าง ด้านการเงิน ระวังการยึดติดกับวัตถุมากเกินไป ติดแบรนด์ ติดสินค้าที่มีราคาแพง รวมถึงช่วงนี้ตัดสินใจอะไรต้องรอบคอบ ระวังถูกหลอกล่อลวงให้เสียทรัพย์สิน ด้านความรักในคนโสด ยังต้องโสดต่อไป ด้านคู่รัก คนรักของท่านจะเนื้อหอมมีคนอื่นเข้ามาสนใจ ระวังจะมีปัญหาทะเลาะกัน เพราะความหึงหวง ด้านสุขภาพ ระวังโรคที่เกี่ยวข้องกับอวัยวะช่วงขาและข้อต่าง ๆ เช่น โรคเกาต์ อัมพฤกษ์ หรือเส้นเอ็นตึงยึด จนทำให้กล้ามเนื้อขาผิดปกติ

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 18 สิงหาคม 2562 เวลา 14:03:47 8,892 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP