x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 18 สิงหาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม พุทธศักราช 2562 แรม 3 ค่ำ เดือน 9 ปีกุน วันนี้เป็นวันอุบาทว์ ไม่เหมาะสำหรับการจัดงานมงคลทุกชนิด
วันนี้อาจมีเรื่องให้ท่านอารมณ์เสีย การเจรจาธุรกิจไม่ประสบความสำเร็จ ระวังทะเลาะเบาะแว้งกับคนรอบข้าง วันนี้ท่านจะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เป็นอย่างดี วันนี้เหมาะสำหรับการสมัครงาน สัมภาษณ์งาน การสอบแข่งขัน ท่านจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ทิศมงคล ได้แก่ ทิศใต้ และทิศตะวันตก ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีเขียว สีทอง สีเทา สีต้องห้าม ได้แก่ สีฟ้า สีน้ำเงิน มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจตกอยู่ในสภาวะกดดัน แม้จะขยันทำงานหนักแล้วเกินกว่าค่าแรง แต่เจ้านายกลับมองว่ายังขยันได้อีก ด้านการเงิน วันนี้หากคาดหวังอะไรแล้วอาจไม่เป็นดั่งที่หวัง มีเรื่องให้ผิดใจกับเพื่อนฝูงเพราะเรื่องของการเงิน ด้านความรักในคนโสด ยังกังวลกับความรักครั้งเก่า ด้านคู่รัก จะมีเรื่องให้ตัดสินใจได้ว่าควรจะเดินหน้า หรือถอยหลังความสัมพันธ์ดี ด้านสุขภาพ หักโหมกับการทำงานจนเจ็บป่วยเรื้อรัง

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน ปัญหาที่พบมักมาจากความล่าช้า การผิดพลาดทางการเจรจา การค้า งานต่าง ๆ ไม่คืบหน้า โครงการ หรือโปรเจกต์ยังต้องรอเจ้านายผู้ที่เกี่ยวข้องตัดสินใจหรืออนุมัติ ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องรอบคอบและอดทน อย่าใช้จ่ายฟุ่มเฟือยจนเกินกำลังของตัวเอง ด้านความรักในคนโสด ระวังมิตรจะทรยศ มีเรื่องเสื่อมเสียชื่อเสียง ด้านคู่รัก ช่วงนี้หนักนิดเบาหน่อยต้องอภัยให้กัน อีกทั้งคนรักของท่านยังสนับสนุนท่านในทุกเรื่อง ด้านสุขภาพ อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ระวังติดเชื้อไวรัส หรือภูมิแพ้

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องรับภาระหนัก หรือต้องทำงานแทนผู้อื่น อาจถูกโยนความรับผิดชอบมาให้ วันนี้ท่านเหมือนแบกโลกไว้ทั้งใบ เกิดสภาวะเครียดหนัก ด้านการเงิน วันนี้หาเงินมาก็หมดไปกับการซื้อความสุขให้ตัวเอง หากใช้เงินจนเพลินระวังจะติดลบ ด้านความรักในคนโสด อยู่ในช่วงตัดสินใจจะรักหรือจะเลิกดี ด้านคู่รัก ช่วงนี้ต้องสงบปากสงบคำ อย่าพูดจาอะไรที่ทำร้ายน้ำใจกัน ด้านสุขภาพ ควรดูแลเอาใจใส่กับระบบขับถ่าย

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน ปัญหางานที่เกิดขึ้นจะมีเพื่อนร่วมงานเก่า ๆ หรือเจ้านายเก่ามาช่วยให้คำปรึกษา แก้ไขปัญหาให้ลุล่วงไปได้ ด้านการเงิน จัดสรรการเงินได้ดี แต่อาจมีเรื่องเสียเงินก็เพราะถูกหยิบยืมจากญาติสนิท คนใกล้ตัว ด้านความรักในคนโสด จะมีทั้งหนุ่มโสดและไม่โสดมาตามเอาอกเอาใจ ด้านคู่รัก ระวังโดนคนรอบข้างใส่ร้ายป้ายสีให้จนกลายเป็นเรื่องทะเลาะกันใหญ่โต ด้านสุขภาพ ระบบหมุนเวียนเลือดในร่างกายอาจไม่ปกติ มีอาการมือ เท้าชา

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้หากมีนัดเซ็นสัญญา หรือตกลงร่วมหุ้นทำธุรกิจต้องระวังอาจถูกเอาเปรียบหรือถูกขัดผลประโยชน์ ควรรับฟังคำแนะนำจากผู้ใหญ่ไว้บ้างก็จะเป็นการดี ด้านการเงิน มีเรื่องให้ผิดหวัง เงินที่ควรได้กลับถูกเลื่อนนัด ลูกหนี้ก็เบี้ยวไม่มาชำระตามนัด ด้านความรักในคนโสด ผู้ใหญ่ยังไม่ปลื้ม ด้านคู่รัก มีเกณฑ์ลงทุนทำธุรกิจร่วมกัน หรือมีการวางแผนเรื่องของการมีบุตร ด้านสุขภาพ ระวังระบบไหลเวียนของโลหิต อาการหน้ามืด ร่างกายขาดน้ำ

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน ประสบความสำเร็จเป็นไปตามความคาดหมาย ซึ่งมาจากการร่วมแรงร่วมใจของหมู่คณะ และการติดต่อประสานงานที่ดีของท่าน ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องระวังค่าใช้จ่ายอาจต้องเสียเงินแบบฉับพลัน อย่าให้ใครหยิบยืมเงินในช่วงนี้และยังไม่ควรเสี่ยงโชค ด้านความรักในคนโสด จะพบรักถูกใจจากคนใกล้ชิด ด้านคู่รัก ช่วงนี้มีความเข้าใจกันมากขึ้นและเอาอกเอาใจกันดี ด้านสุขภาพ เดินทางไกลต้องระวังอุบัติเหตุ

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้อาจมีเหตุให้ท่านต้องเดินทางไกลไปติดต่องานต่างถิ่น ซึ่งไปกันเป็นทีม เป็นกลุ่ม เป็นคณะ บรรยากาศครึกครื้น ทำให้ท่านมีความสุขในการทำงาน ด้านการเงิน ช่วงนี้มีค่าใช้จ่ายส่วนใหญ่มาจากการซื้อของฟุ่มเฟือย เช่น เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย และการเข้าคอร์สดูแลตัวเอง ด้านความรักในคนโสด ระวังมีคนเข้ามาเพื่อหวังผลประโยชน์จากตัวท่าน ด้านคู่รัก ระวังเรื่องของความหึงหวงจะทำให้มีปัญหาบานปลาย ด้านสุขภาพ ปวดข้อมือ นิ้วล็อก ปวดบริเวณหัวไหล่

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 17 สิงหาคม 2562 เวลา 21:55:22 6,428 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP