x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 16 สิงหาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันศุกร์ที่ 16 สิงหาคม พุทธศักราช 2562 แรม 1 ค่ำ เดือน 9 ปีกุน วันนี้ฤกษ์ดี ในช่วงเวลา 09.52-14.09 น. เหมาะสำหรับเปิดกิจการร้านค้า เปิดบริษัท ออกรถ เปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนนามสกุล นัดเซ็นสัญญา นัดสัมภาษณ์งาน วันนี้งานที่เกี่ยวกับการเจรจาต่อรองจะประสบความสำเร็จ มีความมั่นคง ธุรกิจที่เกี่ยวกับความสวยงาม ร้านอาหาร ภัตตาคาร จะครึกครื้นมีลูกค้ามากมาย งานที่เกี่ยวข้องกับราชการอาจเกิดความล่าช้า วันนี้ต้องระวังมีปากเสียงกับผู้ใหญ่ที่เป็นเพศหญิง ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ และทิศตะวันตก ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ และทิศใต้ สีมงคล ได้แก่ สีชมพู สีน้ำตาลส้ม สีต้องห้าม ได้แก่ สีทอง สีเทา สีม่วง และสีดำ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้บางท่านอาจรู้สึกเหมือนต้องแบกรับภาระหนักแต่เพียงผู้เดียว เกิดสภาวะกดดัน งานบางอย่างท่านอาจต้องเอากลับมาทบทวนหรือรื้อมาทำใหม่ ด้านการเงิน มีเหตุให้ต้องใช้จ่ายจากเรื่องของการเดินทาง คิดจะลงทุนอะไรก็แล้วแต่ช่วงนี้ต้องทบทวนให้มาก ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้มักผิดหวัง คนรักไม่ได้ดั่งใจ ด้านคู่รัก ช่วงนี้มีโลกส่วนตัวสูง หรือสนใจแต่โลกโซเชียล อาจทำให้มองข้ามคนข้างกาย ด้านสุขภาพ เดินเหินต้องระมัดระวัง อาจหกล้มเกิดอุบัติเหตุจากความซุ่มซ่ามของท่านเอง

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรก็แล้วแต่ต้องระวังเรื่องอารมณ์ คำพูด และการสื่อสาร อาจทำให้เข้าใจผิดจนเกิดปัญหากระทบกระทั่งในกลุ่มเพื่อนร่วมงาน ยังไม่ควรขยับขยายหรือลาออก ด้านการเงิน ถึงมีรายจ่ายค่อนข้างมาก แต่ก็ยังสามารถประคับประคองให้ผ่านพ้นไปได้ในแต่ละวัน หรือบางท่านอาจโชคดีมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ ด้านความรักในคนโสด ผู้ใหญ่ไม่ปลื้ม มักถูกจับตามองตลอดจนไม่เป็นส่วนตัว ด้านคู่รัก เกิดความหวาดระแวงไม่ไว้ใจกัน ด้านสุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี
            
        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน ช่วงนี้สมองโล่งโปร่ง สบาย ทำให้ท่านมีไอเดียใหม่ ๆ มาพัฒนาองค์กร โครงการต่าง ๆ ที่ท่านได้ทำไว้เริ่มมองเห็นเป็นรูปร่างก่อให้เกิดความสำเร็จ ได้รับคำชื่นชมจากเพื่อนร่วมงาน ด้านการเงิน งานที่เกี่ยวข้องกับงานการแข่งขัน การประมูล หรือการต่อรองราคา ท่านจะประสบความสำเร็จ ทำให้มีรายได้เข้ามาอย่างมหาศาล ด้านความรักในคนโสด จะพบรักแบบฉับพลัน และมีเกณฑ์ว่าจะเป็นคู่แท้ ด้านคู่รัก ช่วงนี้ต้องหมั่นดูแลเอาใจใส่กันและกันให้มาก มีเกณฑ์ว่าคนรักจะเจ็บป่วย ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ต้องระวังอุบัติเหตุหรือการถูกโจรกรรม ไม่ควรไปในสถานที่เปลี่ยวยามวิกาลเพียงลำพัง

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้มีเกณฑ์ที่ท่านจะมีปัญหาขัดใจกับเจ้านาย อาจเป็นเพราะความคิดเห็นที่ไม่ลงรอยกัน ต้องใช้เหตุผล อย่าใช้อารมณ์เป็นตัวตัดสิน หรือแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ด้านการเงิน ท่านที่ติดต่อทำธุรกรรมด้านการเงินไว้วันนี้ท่านจะได้รับข่าวดี ควรหลีกเลี่ยงเงินที่เสี่ยงต่อการผิดกฎหมาย ด้านความรักในคนโสด ความสัมพันธ์พัฒนาดีขึ้น หรือมีโอกาสได้ลั่นระฆังวิวาห์ ด้านคู่รัก มีบาดแผลในใจด้วยกันทั้งสองฝ่าย แต่ก็ยังไม่ยอมเปิดใจคุยกัน ด้านสุขภาพ ระวังโรคเก่ากำเริบ หรือความเครียด  พักผ่อนน้อย อาจล้มป่วยได้ง่าย

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้ท่านมีโอกาสได้ไปสัมมนา หรือไปอบรมเพื่อเพิ่มพูนทักษะในการทำงาน ท่านที่กำลังนำเสนอหรือพรีเซ็นต์งานสำคัญ ควรรอบคอบและระวังเรื่องของข้อมูลให้ดี อาจเกิดความผิดพลาดข้อมูลคลาดเคลื่อน ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ท่านเป็นคนที่มีความสามารถในการจัดสรรเรื่องของการเงินเป็นอย่างดี ทำให้เงินไม่ขาดมือ ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้ต้องอยู่เป็นโสดไปก่อน ด้านคู่รัก ความสัมพันธ์แน่นแฟ้นมากขึ้น ด้านสุขภาพ ระวังความเครียด พักผ่อนน้อย รวมถึงไมเกรน

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้อาจมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน หรืออาจเป็นลูกค้า ระวังถูกเอาเปรียบจากคู่ค้า หรือโดนหักหลังจากเพื่อนร่วมงาน ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องประหยัดอดออมให้มาก งดซื้อของที่ฟุ่มเฟือย และควรฟังคำแนะนำตักเตือนจากคนใกล้ชิด ด้านความรักในคนโสด ยังไม่ใช่เวลาที่จะมีใครเข้ามาในชีวิต ด้านคู่รัก ถ้อยทีถ้อยอาศัยกันและกันบ้าง ท่านอาจมีเรื่องให้ผิดใจกันบ้างเล็กน้อย ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของการแพ้สารเคมี แพ้เกสรดอกไม้ หรือฝุ่นควันมลพิษ

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ได้รับการสนับสนุนจากเจ้านายรวมถึงเพื่อนร่วมงาน ก็พร้อมที่จะสนับสนุนผลักดันให้ท่านทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้านการเงิน ช่วงนี้อาจหมดไปกับค่าใช้จ่ายภายในครอบครัว แต่ไม่เดือดร้อนนัก ยังหมุนเงินได้ทัน ด้านความรักในคนโสด ทะเลาะกันด้วยเรื่องเล็กน้อย เอาแต่ใจกันทั้งคู่ ด้านคู่รัก มีเกณฑ์พากันไปท่องเที่ยวพักผ่อนทำให้บรรยากาศดีขึ้น ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของโรคหัวใจ ระบบไหลเวียนโลหิต รวมถึงต้องควบคุมเรื่องของน้ำหนักตัว

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 15 สิงหาคม 2562 เวลา 17:41:08 10,059 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP