x close

เช็กเลย ดูดวงไพ่ยิปซีประจำวันที่ 12-18 สิงหาคม 2562

          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเองค่ะ

เช็กเลย ดูดวงไพ่ยิปซีประจำวันที่ 12-18 สิงหาคม 2562

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Swords การตัดสินใจต่าง ๆ ไม่ดีนัก พูดจาไม่เข้าใจกัน การอำพรางหรือปกป้องตัวเองจนกลายเป็นการทำร้ายกันไม่รู้ตัว ระวังข้าวของอุปกรณ์เทคโนโลยีจะมีปัญหา จิตใจมีเรื่องพะว้าพะวังลังเล

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Pentacles ไม่ดีไปกว่านี้ หรือเลวไปกว่านี้ คุณอาจจะเบื่อ ๆ อยู่บ้างกับความมั่นคงหรือความลงตัวที่เป็นอยู่ ในด้านกลับกัน นี่เป็นความสัมพันธ์ที่หลาย ๆ คนมองหา

          สถานการณ์การเงิน The Chariot มีเรื่องให้ต้องตั้งเป้ามั่น ฝ่าฟันไปให้ถึง ต้องได้ควบคุมตัวเองอย่างหนัก ไม่ว่าจะเป็นรายรับหรือรายจ่าย แต่การงานใด ๆ ที่ทำ นำโชคลาภเรื่องเงินมาให้

          ธุรกิจ การงาน Ace of Wands ข่าวดี มีงานใหม่ ๆ เข้ามา มีการริเริ่มโครงการใหม่ การสอบ การแข่งขัน จะประสบความสำเร็จ การนำเสนองานต่าง ๆ ผ่านด้วยดี มีคนชื่นชม

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Swords ความใจเร็วด่วนได้ การไม่รู้จักยับยั้งชั่งใจตนเอง หรือตัดสินใจเร็วเกินไป จะพาปัญหามาให้ทีหลัง

          คำแนะนำพิเศษ The Tower พบสิ่งที่น่าตระหนก สั่นสะเทือนความรู้สึกนึกคิดของคุณ เป็นสถานการณ์ที่คาดไม่ถึง แต่นั่นอาจเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีก็ได้ มองโลกในแง่ดีไว้ก่อนนะ


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Sun ช่วงเวลาที่ดี ความสุข โชคลาภ ความสมหวัง โอกาสดี ทุก ๆ อย่างที่เป็นความสุข ความเบิกบานใจ ไม่ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นก็ตาม ทุกอย่างจะราบรื่นและลุล่วง

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hierophant การพบคู่ที่อายุต่างกันมาก หรือการเรียนรู้จากประสบการณ์ในอดีต การจัดการกับความสัมพันธ์ไม่ให้ซ้ำรอยบทเรียนเดิม ใช้วุฒิภาวะต่อกัน

          สถานการณ์การเงิน The World หากคุณขาดแคลน ก็จะมีเงินกลับเข้ามาเติมเต็ม หากคุณมีมาก อาจมีเรื่องให้ต้องใช้จ่ายมากเป็นเงาตามตัว แต่ไม่ช้าไม่นาน ทรัพย์สินของคุณจะกลับมา เป็นจังหวะชีวิตที่กำลังเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีด้วย

          ธุรกิจ การงาน Knight of Wands (กลับหัว) แม้อยู่กับที่ก็รู้สึกเหมือนต้องออกเดินทางตลอดเวลา มีอุปสรรคพอสมควร เหมือนถูกต้อนขึ้นหลังม้าแล้วต้องลุยไปต่อ จะลงก็ไม่ได้ ยังไงก็ต้องเหนื่อย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Cups ปัญหาซับซ้อนพัวพัน อาจเป็นเรื่องรัก หรือเรื่องงานที่มีอิทธิพลอย่างมากต่อจิตใจ

          คำแนะนำพิเศษ Three of Pentacles ใช้สิ่งที่คุณมีอยู่ให้สร้างสรรค์มากที่สุด อย่านิ่งดูดาย และแม้งานประจำจะน่าเบื่อเพียงใด มันก็อาจนำผลตอบแทนดี ๆ มาให้ อย่าด่วนละทิ้งมันเลย
   

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hanged Man การเสียสละหรือแลกเปลี่ยนที่กำลังจะมาถึง จะมีเรื่องให้ต้องปรับความคิดหรือทัศนคติเพื่ออยู่รอดให้ได้ มีสิ่งโศกเศร้าข้างในลึก ๆ ยังทำอะไรไม่ได้ จนกว่ามันจะตกตะกอน หลุดไปเอง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Pentacles การประคับประคอง หรือจัดการสิ่งต่าง ๆ ให้ดำเนินไปในครรลองที่ควรจะเป็น ไม่มีรูปแบบตายตัวที่จะนำมาใช้ในการปรับปรุงสิ่งต่าง ๆ ให้ดีขึ้น แต่อย่างไรก็ดี ช่วงนี้คุณเหนื่อยแน่กับความรัก

          สถานการณ์การเงิน The Devil การเงินที่เป็นพันธนาการ การกู้หนี้ยืมสิน หรือการใช้จ่ายด้วยความเสน่หา ควรระวังการผูกติดกับเงินจนกระทั่งไม่เป็นอิสระ แม้แต่การรับงานมาก ๆ ซึ่งสุดท้ายอาจให้ทั้งความสุขและทุกข์

          ธุรกิจ การงาน The Emperor ได้รับการสนับสนุนอย่างดีเยี่ยมจากผู้หลักผู้ใหญ่ต่าง ๆ ถือว่าเป็นไพ่ที่ให้คุณเรื่องความมั่นคง ความแข็งแกร่ง หากคุณมีคู่ต่อสู้หรืออุปสรรคในเรื่องงาน จะได้รับชัยชนะ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Wands อุปสรรคที่จะถาโถมเข้ามา ปัญหาเฉพาะหน้ามาเรื่อย ๆ สำคัญที่จิตใจกับร่างกายว่าคุณจะรักษาความเข้มแข็งไว้ได้อย่างไร

          คำแนะนำพิเศษ Five of Pentacles ค้นหารอยรั่วให้เจอ ปัญหาจุกจิกที่ต้องการการแก้ไข มันอาจหมกเม็ดอยู่ในที่ที่คุณอยู่ หรืออยู่ในครอบครัวคุณเอง


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Cups การเริ่มต้นของความคิดสร้างสรรค์ จิตใจที่อ่อนไหว ความสนใจใหม่ ๆ ความลุ่มหลงเล็ก ๆ น้อย ๆ อาจหมายถึงสถานการณ์ที่ต้องใช้หัวใจนำทางด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Wands ควรระวังจะมีปัญหาความขัดแย้งกับคู่เดิม ทัศนคติไม่ตรงกัน ยิ่งใครที่ทำงานร่วมกับแฟน ปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ อาจนำไปสู่การทะเลาะวิวาท แตกหักกันได้อย่างคาดไม่ถึง

          สถานการณ์การเงิน The Lovers (กลับหัว) มีเรื่องให้คุณต้องเลือก อาจเป็นการใช้จ่าย หรือรับเงื่อนไขการว่าจ้าง  ไพ่มักจะเกี่ยวข้องกับความคิด ความรู้สึก มากกว่าสถานการณ์ แสดงความกังวลอยู่เงียบ ๆ

          ธุรกิจ การงาน Four of Cups อยากย้ายงาน อยากปรับเปลี่ยนสิ่งต่าง ๆ แต่ในความคิดตัวเองก็ยังไม่นิ่ง  เป็นสภาวะที่มีแต่ความลังเล มักไม่มีความสุขอย่างที่ควรเป็น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Swords ความแข็งแกร่งนั้นเป็นของดี แต่หากมากเกินไป ระวังมันจะกลายเป็นหินก้อนใหญ่ที่ถมทับตัวเอง

          คำแนะนำพิเศษ Six of Wands ปัญหาบางข้อของคุณ จะคลี่คลายด้วยกาลเวลา อยู่ ๆ ทุกอย่างจะดีขึ้นเอง แต่อะไรก็ตามที่คุณเพิ่งลงมือทำไป หวังได้ถึงความสำเร็จ แต่จะเลื่อนล่าช้าออกไปสักหน่อย


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Cups การทำในสิ่งที่ตนเองรัก มุ่งหน้าไปกับความรักและความฝัน รวม ๆ แล้วหมายถึงช่วงที่จิตใจมีความสุขพอสมควร อาจมีคนน่าสนใจเข้ามาในแวดวงชีวิตด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups การคืนดี การหวนกลับมาของคนเคยรู้ใจ อาจจะมีเหตุการณ์ที่ทำให้หวนหาความหลังมากเป็นพิเศษ บ้างได้ของขวัญของฝาก มีคนมาหาโดยไม่ได้นัดหมาย

          สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles ช่วงเวลาของการเก็บออม การเริ่มต้นใหม่ หรือการลงทุนในอีกระดับหนึ่ง อย่างไรก็ดี อย่าประมาทกับเงินเล็กเงินน้อย ค่อย ๆ สร้างฐานะไป

          ธุรกิจ การงาน Eight of Pentacles ใครทำธุรกิจส่วนตัว จะมีช่วงกิจการเฟื่องฟู ออร์เดอร์เพียบ ขายดีเงียบ ๆ สวนกระแส แต่ก็อย่าลืมพัฒนาฝีมือตนเองให้มีผลงานดียิ่ง ๆ ขึ้นไป

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Cups (กลับหัว) ระวังสิ่งที่ดูดี แต่ก็แปรปรวนคาดเดาได้ยาก การเริ่มต้นที่ทำท่าจะดี หากก็มีอุปสรรคเข้ามา ระวังอารมณ์คนข้าง ๆ ด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Wheel of Fortune จังหวะชีวิตคุณจะหมุนสู่ด้านสวยงาม หากก่อนหน้านี้เคยแย่ เจอช่วงเวลาเลวร้าย หลายอย่างจะค่อย ๆ ดีขึ้น คุณไม่ต้องกังวลจนเกินไป จะแก้ไขปัญหาได้แน่นอน


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Pentacles การเกี่ยวพันกับคนที่ถือทรัพย์สินในมือ โดยเฉพาะผู้หญิง ซึ่งอาจให้คุณหรือโทษแก่คุณก็ได้ อย่าลืมจัดการเรื่องเงินอย่างมีประสิทธิภาพ ใช้ทุนที่คุณมีให้เกิดประโยชน์สูงสุด

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups ความสัมพันธ์ที่ราบรื่น ผ่อนคลาย การได้พบเจอคนถูกใจ หรือถ้ามีปัญหากันจะได้เคลียร์ใจ เรื่องที่ร้าย ๆ จะสิ้นสุดลง

          สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles การใช้จ่ายเงินก้อนใหม่ แต่อาจจะเป็นการรับเงิน หรือใช้เงินในการลงทุนก็ได้เช่นกัน หมายถึงโอกาสดี ๆ ที่มีเข้ามาและคาดหวังได้ หากมีโปรเจกต์ใด ๆ จะได้รับการตอบรับอย่างดี

          ธุรกิจ การงาน Ten of Cups ได้ทำงานที่คุณรัก มีคนสนับสนุนคุณอย่างเต็มที่เต็มแรง อาจหมายถึงคนในครอบครัวคุณเอง หรือใครก็ตามที่คุณนับเป็นครอบครัว บ้างจะได้ย้ายออฟฟิศ ย้ายงาน ไปสู่จุดที่มั่นคงกว่าเดิม

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Moon ภาพลวงตาจากสิ่งที่คุณยังมองไม่เห็นในตอนนี้ ระวังความคิดในด้านลบ ความวิตกกังวลของคุณ ความคลุมเครือของสถานการณ์ต่าง ๆ ที่ยังเกิดได้อีก

          คำแนะนำพิเศษ King of Wands ปัญหาใด ๆ ก็ตาม จะได้รับการปัดเป่าแก้ไข จะได้ผู้สนับสนุน ตัวช่วยคนสำคัญ มีพลังพอที่จะค้ำจุน พาคุณฝ่าด่านอุปสรรคไปได้


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Temperance (กลับหัว) ความไม่แน่นอน การหักเหของสิ่งต่าง ๆ การต้องปรับตัวเพื่อหาจุดสมดุล สถานการณ์ที่ไม่นิ่ง ต้องพยายามประคองตัวให้ดีที่สุด

          ความรัก ความสัมพันธ์ Strength การต้องควบคุมสถานการณ์ พยายามให้ทุกอย่างดำเนินไปได้อย่างราบรื่น แต่สิ่งที่ควรระวังคือ อย่ากดดันกันและกันจนเกินไป ทำให้คนรักเครียดมาก

          สถานการณ์การเงิน The Hermit อาจได้ใช้จ่ายเงินกับการศึกษาค้นคว้า การแสวงหาคำตอบ การทบทวนตั้งเป้าหมายชีวิต แต่ถ้าเป็นการลงทุน ธุรกิจต่าง ๆ ช่วงนี้ไม่ใช่จังหวะที่ดีเอาเสียเลย เก็บเงินไว้บ้าง ระวังตัวให้มาก

          ธุรกิจ การงาน Eight of Wands จะมีช่วงฟ้าเปิด แม้อาจยังไม่เห็นตัวเงินชัดเจนในเวลานี้ หรือรับมาไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วยนัก แต่การงานที่งอกงามก็ยังเป็นหลักประกันของรายได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Magician คนเจ้าเล่ห์ ช่างพลิกแพลง ระวังคนที่ใช้ความฉลาดในทางที่ผิด เพื่อนที่คิดไม่ซื่อ

          คำแนะนำพิเศษ The Empress จะได้รับการสนับสนุนจากใครสักคนในระยะยาว หรือจะหมายถึงการเก็บเกี่ยวพืชผลได้ในฤดูกาลที่เหมาะสม คุณมีโอกาสประสบความสำเร็จอีกมากมาย ตอนนี้ถ้าเหนื่อยกายเหนื่อยใจ ขอให้มีกำลังใจไว้ก่อน


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Swords ระวังสุขภาพ การเจ็บไข้ได้ป่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ อาจมีการต้องหยุดชะลอบางงาน ถึงจุดต้องพักเพื่อชาร์จแบตฯ ให้ตัวเองสักหน่อย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Justice การตกลงกันอย่างเป็นทางการในเรื่องความสัมพันธ์ เป็นได้ทั้งการจดทะเบียนสมรส การหมั้นหมาย หรือการหย่าร้าง มีข้อตกลงเรื่องสินทรัพย์ระหว่างกัน นอกจากนั้น หมายถึงการตัดสินใจอย่างรอบคอบเกี่ยวกับการคบหา

          สถานการณ์การเงิน Ten of Wands (กลับหัว) งานการกุศล งานที่ทำงานร่วมกับคนหมู่มาก แต่เป็นภาระความรับผิดชอบที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ แม้จะเต็มไปด้วยงานหนักมากมาย ยังต้องไปร่วมรับภาระคนอื่น

          ธุรกิจ การงาน Five of Cups จิตตกนิด ๆ หน่อย ๆ ในความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานอาจมีข้อคิดสะกิดใจ เสียความรู้สึกกันอยู่บ้าง แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่อะไร รวม ๆ งานยังเดินไปได้ดีอยู่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Pentacles ข่าวดีในตอนเริ่มต้น แต่สร้างความสูญเสียได้ในบั้นปลาย ระวังสถานการณ์ที่สร้างแรงจูงใจถึงผลลัพธ์ยอดเยี่ยม แต่กลับเป็นการหลอกลวง

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Swords จะเจอปัญหาที่รุมเร้าเข้ามาอีกมากนัก มีจังหวะดวงซวยแบบที่ใครก็ช่วยได้ยาก พยายามตั้งหลักตั้งสติ ถ้ามีปัญหามาก ๆ ให้มองหามืออาชีพช่วยเหลือ


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Swords จะมีเหตุให้หงุดหงิด อารมณ์เสีย ปัญหาน่ารำคาญใจ ระวังปัญหากับคนในเครื่องแบบโดยเฉพาะทหาร หรือผู้ชายที่ชอบใช้อำนาจ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Judgement การเดินต่อไปข้างหน้าด้วยประสบการณ์จากอดีต การแก้ตัวใหม่ การทำสิ่งต่าง ๆ ให้ดีกว่าเดิม ควรระวังการคบหากับบุคคลใหม่ ๆ ส่วนถ้ามีปัญหากันกับแฟนในช่วงที่ผ่านมา จะได้เคลียร์กัน

          สถานการณ์การเงิน Death การเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ อาจเป็นจุดสิ้นสุดทางการเงิน เช่น จบโครงการ จ่ายเงินจนหมดบัญชี มีค่าใช้จ่ายก้อนโตซึ่งไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ อย่างไรก็ดี ผ่านช่วงนี้ไปแล้วไม่ช้ารุ่งอรุณจะต้องมาถึง

          ธุรกิจ การงาน King of Pentacles มีสิ่งที่หวังได้ถึงผลประโยชน์ในวันข้างหน้า การร่วมงานกับผู้หลักผู้ใหญ่ราบรื่นด้วยดี งานที่ลงทุนไปในตอนนี้จะไม่สูญเปล่า แค่คุณคิดเลขให้ดี ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Swords การใช้เทคนิคพลิกแพลงต่าง ๆ มีคนใช้เล่ห์กลเอากับคุณ ระวังการกระทำที่ไม่ตรงไปตรงมาด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Cups (กลับหัว) ถ้าใจของคุณพร่อง ก็มีแต่ตัวคุณเองที่จะเติมมันลงไป ควรระวังอย่าให้หัวใจตัวเองแตกร้าวรั่วจนเกินไป ถ้าคุณไม่ไหวกับความสัมพันธ์ก็พูดมันออกไปเถอะ


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Pentacles ช่วงของการให้ทาน การช่วยเหลือ การแบ่งปันสิ่งที่ตนมีแก่ผู้อื่น ซึ่งไม่ใช่ตัวเงินเท่านั้น ประเด็นสำคัญคือ การให้และการรับนี้มีมูลค่าทางจิตใจ และไม่มีอะไรเสียหายสำหรับคุณ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Sword ไม่ง่าย จะมีเรื่องให้คุณต้องตัดสินใจ ต้องใช้ความเข้มแข็งอย่างมาก อาจเจอปัญหารักซ้อน หรือเจอคนที่ไม่ต้องการ ความสัมพันธ์ไม่ลงตัว

          สถานการณ์การเงิน Nine of Wands มีเงินแต่ไม่อยากจ่าย ไม่ก็อยากได้แต่เงินไม่พอ และหลายครั้ง ไพ่บอกว่า เงินไม่ใช่ปัญหาของคุณ ความพอใจหรือไม่พอใจต่างหาก อยู่ที่ว่าคุณจะเต็มใจหรือเปล่า
   
          ธุรกิจ การงาน Nine of Swords ปัญหาอาจจะมีเล็กน้อย แต่จิตใจนำมาขยายเสียใหญ่โต แต่บางครั้งก็แสดงถึงเรื่องวุ่นวายได้จริง ๆ จากบุคคลเพศหญิงในที่ทำงาน หรือที่บ้าน แต่ส่งผลประทบถึงการทำงานได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Cups อะไรคือความจริง อะไรคือความลวง ทั้งที่รู้ ใจคนเราก็ยังเข้าข้างตัวเอง ระวังหลุมพรางจากความฝัน การหวังกับสิ่งที่ไม่อาจเป็นไปได้

          คำแนะนำพิเศษ Page of Swords ตั้งหลักมั่นคงที่สุด ยืนหยัดด้วยความเข้มแข็งจากภายใน ไม่ว่าคนรอบข้างจะน่าปวดหัวเพียงไร หรือมีความวุ่นวายจากอะไร ๆ คุณนิ่งไว้ แล้วพายุจะผ่านไปในที่สุด


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Star ได้อยู่ท่ามกลางแวดล้อมของเพื่อนฝูงและสังคมที่ดี หากคุณมีปัญหาใด ๆ จะได้รับการปัดเป่า คลี่คลาย มีความสุข หวังได้ถึงความสงบร่มรื่น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups จะมีความสุข ได้เปิดตัวแฟนให้คนรู้จัก พาไปแนะนำกับเพื่อนฝูง ได้ไปปาร์ตี้ที่บรรยากาศดี ๆ มีคนถูกใจใหม่ ๆ ได้เจอเรื่องที่ทำให้รู้สึกดีกับชีวิต

          สถานการณ์การเงิน Ten of Pentacles ได้เงินก้อนใหญ่ ได้โชคลาภ มีการสนับสนุนจากครอบครัว เพื่อนฝูง หากใช้เงินหรือธุรกิจแนวครอบครัว ที่พักอาศัย สิ่งของอำนวยความสะดวก คุณจะได้ความสำเร็จสมหวัง และราศีนี้มีเกณฑ์โชคดี ให้ดูตัวเลขที่คุณชอบและ 10

          ธุรกิจ การงาน Queen of Cups (กลับหัว) อาจมีความคิดน้อยอกน้อยใจ หรือกลุ้มเงียบ ๆ กับเพื่อนร่วมงาน ลึก ๆ มีสิ่งที่เข้ากันไม่ได้ดีพอ ส่วนถ้าทำงานกับคนในครอบครัว บางทีก็จะมีปัญหาจุกจิกต่อกันเข้าจนได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Swords ปัญหาที่เรื้อรัง ยังแก้ไขไม่ได้ง่าย ๆ ระวังการทำงานล่าช้า หรือมีความผิดพลาดกับเวลานัดหมายอยู่เสมอ

          คำแนะนำพิเศษ Four of Pentacles ความนับถือตนเอง ความมั่นใจในตนเอง จะมีความหมายกับคุณมาก ในเวลาที่สิ่งต่าง ๆ อาจไม่มั่นคง หรือหน้าที่การงานยังไม่ใช่ รักตัวเองเข้าไว้ให้ถูกทาง แล้วทุกอย่างจะดีขึ้นในไม่ช้า


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Wands ธุรกิจการงานที่ก้าวหน้าออกไปอีกขั้น เด่นในเรื่องของการพบปะ ประชาสัมพันธ์ การขยายงาน การคบหาผู้คนใหม่ ๆ ที่จะเอื้อผลประโยชน์ให้กันได้อีกมากในอนาคต

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Swords ไม่ง่ายนัก มีเรื่องให้ต้องสู้และฝ่าฟันในใจ ต้องการความเข้มแข็ง อยู่ให้ได้ด้วยตนเอง พยายามรักษาความสัมพันธ์ให้มั่นคงตลอดรอดฝั่ง

          สถานการณ์การเงิน Five of Swords อาจจะต้องจำใจรับเงื่อนไข การเงินล่าช้า การเบิกจ่ายมีปัญหา คนที่มีอำนาจตัดสินใจทางการเงินทำให้คุณต้องเสียอารมณ์อย่างมาก หวังยากกับเงินในอนาคต

          ธุรกิจ การงาน Two of Wands แต่จะมีคนที่ช่วยส่งเสริมคุณอยู่เสมอ หากมีเพื่อนมีมิตรเป็นคู่คิดที่ปรึกษา จงรักษากันไว้ งานต่าง ๆ จะลุล่วงไปได้ด้วยดี หากมีปัญหาค่าจ้างใด ๆ เพื่อนจะช่วยได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Fool โลกที่น่าตื่นตาตื่นใจ คนที่เจ้าเสน่ห์เกินไป อาจพาคุณไปสู่ถ้ำที่มืดมิดได้ในภายหลัง

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Swords ขอให้เข้มแข็งให้มาก อะไรที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ก็รับมันด้วยสติ ค่อยผ่อนหนักเป็นเบา ค่อย ๆ ก้าวเดินไป ชีวิตคนเรามีขึ้นมีลงได้ ช่วงใดที่ปัญหาหนัก ๆ ก็จงรักตัวเองอยู่เสมอ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ดูดวงไพ่ยิปซีประจำวันที่ 12-18 สิงหาคม 2562 อัปเดตล่าสุด 8 พฤศจิกายน 2562 เวลา 13:36:52 53,657 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP