x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 15 สิงหาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพฤหัสบดีที่ 15 สิงหาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 9 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ ช่วงเวลา 09.30 น. และย้ายเข้าราศีกุมภ์ ช่วงเวลา 22.50 น.
ในวันแบบนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม ไม่ควรตั้งศาลพระภูมิเจ้าที่ รวมไปถึงการจัดงานมงคลใด ๆ ก็ตามแต่เป็นช่วงเวลาที่ไม่สู้ดีนัก ควรเข้าวัด ทำบุญ ทำทานบ้างจึงจะดีกว่า ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู สีเขียว สีเขียวสด ซันสโตน โกเมน ไคยาไนต์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วง สีน้ำเงินเข้ม อเมทิสต์ ออบซิเดียน มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องสุขภาพทางสายตา การมองเห็นที่ไม่ชัดเจนเท่าเดิม ด้านการงาน ช่วงนี้อยู่ในโหมดที่ค่อนข้างเบื่อหน่าย ขอให้ท่านอดทนผ่านช่วงนี้ไปได้ทุกอย่างจะดีขึ้น ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องระวังให้มาก จะใช้จ่ายอะไรต้องคิดให้ดี เพราะมีโอกาสติดลบทางการเงินได้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่มักจะเต็มไปด้วยปัญหา ทำให้ท่านเบื่อหน่ายได้ ด้านคนที่มีครอบครัว ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ ควรให้กำลังใจซึ่งกันและกันไว้ให้ดี จะได้ไม่เกิดปัญหาในภายหน้า

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้เดินทางไกลไปไหนมาไหนต้องระวังให้ดี รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา อาการปวดขา ไปไหนมาไหนควรพกยาสามัญประจำตัว หรือยาประจำตัวติดไปด้วย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องอาศัยความร่วมมือร่วมใจในการทำงาน ด้วยความสมัครสมานสามัคคีจึงจะสำเร็จเป็นอย่างดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ดี สามารถมีเงินไปท่องเที่ยวและเดินทางได้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ อยู่ต่างที่ ต่างถิ่น หรือต่างแดนค่อนข้างไกล ด้านคนที่มีครอบครัว ควรหมั่นพาครอบครัวออกไปเดินทางบ้าง

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องปวดขา ปวดเข่า หายใจติดขัดไม่สะดวก รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ควรปรึกษาผู้ใหญ่ไว้บ้าง เขาจะให้คำแนะนำที่ดีให้กับท่าน ด้านการเงิน ช่วงนี้หากจะลงทุนทำอะไรควรหาที่ปรึกษา หรือผู้ที่ประสบความสำเร็จในอาชีพนั้น ๆ มาแล้วถึงจะดี ด้านความรักในคนโสด ในช่วงนี้ไม่ควรมีใคร เพราะจะเกิดปัญหาและการผิดพลาดได้โดยง่าย ด้านคนที่มีครอบครัว หากเกิดปัญหากระทบกระทั่งซึ่งกันและกัน หากไกล่เกลี่ยอะไรไม่ได้ ควรให้ผู้ใหญ่เข้ามาช่วยถึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคภูมิแพ้ อาการปวดคอ ปวดแขน รวมไปถึงโรคหัวใจ ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านควรเอาใจใส่ในเรื่องของงานให้มาก เพราะมีโอกาสได้รับการสนับสนุนที่ดีจากผู้ที่ชื่นชอบท่าน ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ได้รับการสนับสนุน ไม่ว่าท่านจะลงทุนทำอะไรก็มีคนคอยหยิบยื่นเข้ามาช่วยเหลือและให้โอกาสเสมอ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่ถูกใจ ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่มีโอกาสได้รับของขวัญ หรือของกำนัลจากคนใกล้ตัว

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของความดัน ระบบทางเดินหายใจ อาการปวดหลัง และปวดขา ด้านการงาน ช่วงนี้มีโอกาสเกิดปัญหาปากเสียงกับเพื่อนร่วมงานได้โดยง่าย เพราะฉะนั้นควรควบคุมไว้ให้ดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ดี แต่ก็มีโอกาสที่จะใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ถึงอย่างไรก็ต้องแบ่งเก็บเป็นเงินออมไว้บ้าง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ค่อนข้างนิสัยเอาแต่ใจ และชอบใช้ความรุนแรง ด้านคนที่มีครอบครัว ควรพูดจาถ้อยทีถ้อยอาศัยกัน จะได้ไม่เกิดปัญหาใหญ่และบานปลายตามมา

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังอาการปวดหลัง การเดินทางทางน้ำยิ่งต้องระวังให้ดี ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านไม่ค่อยได้อยู่กับที่ มีโอกาสต้องเดินทางเพื่อไปติดต่อประสานงานอยู่บ่อยครั้ง ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สามารถดูแลใช้จ่ายกับครอบครัวตัวเองได้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่มักจะอยู่คนละที่กัน ด้านคนที่มีครอบครัว มีโอกาสได้ห่างจากคนรัก สาเหตุนั้นก็มาจากเรื่องของการงาน

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของการขับขี่ สุขภาพทางสายตา อาการปวดศีรษะ และไมเกรน ด้านการงาน ช่วงนี้มีโอกาสที่ต้องเดินทางเพื่อไปติดต่อประสานงาน แต่ทุกอย่างจะสำเร็จไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี เพราะส่วนใหญ่ได้จากงานที่ดีนั่นเอง เพราะฉะนั้นควรรักษาโอกาสครั้งนี้ไว้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสที่จะรักเก่ารีเทิร์น ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นระยะที่ต้องพูดจาและเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้มาก อย่าสร้างช่องว่างซึ่งกันและกัน

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 14 สิงหาคม 2562 เวลา 17:24:38 7,983 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP