x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 14 สิงหาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 14 สิงหาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 14 ค่ำ เดือน 9 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ ตลอดวัน ในวันแบบนี้ไม่ควรจัดงานบวช การต่อรอง การเจรจา หรือการนัดหมายและประชุมต่าง ๆ ก็จะเกิดปัญหาขึ้นได้ง่าย ในวันแบบนี้จะมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ทำให้ค่อนข้างที่จะปวดหัว เพราะฉะนั้นควรตั้งรับตั้งสติไว้ให้ดี สภาพความคล่องตัวก็ไม่ดีเท่าไหร่นัก เป็นวันที่รู้สึกอึดอัดและไม่สบายใจ ต้องตั้งรับให้ดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีทองเหลือง สีเทา สีขาวนวล สีเหลือง หินสโมกกี้ควอตซ์ ลาบราโดไรท์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล ไทเกอร์อาย โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ให้ระวังโรคหัวใจ การเดินทางไกลไปไหนมาไหนต้องพกยาสามัญติดตัวไปด้วย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเปิดใจยอมรับสิ่งใหม่ ๆ หรือการเปลี่ยนแปลงอะไรใหม่ ๆ บ้าง จะได้เป็นผลดีต่อการทำงานของตัวเอง ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่หมดไปกับการท่องเที่ยว หรือการเดินทาง เพราะฉะนั้นใช้จ่ายอะไรก็ควรเลือกพิจารณาไว้บ้าง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างแดนที่อยู่แดนไกล ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงเวลาที่ท่านควรพักผ่อนและเดินทางท่องเที่ยวไปกับครอบครัวบ้างจึงจะดี
 
        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดขา ปวดหลัง ปวดเข่า และปวดแขน รวมไปถึงสุขภาพทางสายตาที่พร่ามัว มองอะไรไม่ชัดเจนเท่าเดิม ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องศึกษาหาความรู้ให้มากขึ้น อย่าหยุดอยู่กับที่ เพราะถือเป็นโอกาสดีในช่วงนี้ที่มีคนคอยให้การสนับสนุนท่านอยู่ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ดี หากเกิดปัญหาอะไรก็จะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือและอุปถัมภ์ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ด้านคนที่มีครอบครัว มีโอกาสได้แยกย้ายอยู่กันคนละที่ เหตุเพราะจากงานที่ทำ

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ จะส่งผลต่อสุขภาพทางความคิดความอ่านโดยตรง ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรขอให้มีสติ อย่าคร่ำเคร่งและเครียดมากจนเกินไป จะทำให้ท่านคิดอะไรไม่ค่อยออก ปัญหาแก้ก็ไม่ค่อยได้ เพราะระบบความคิดที่แย่นั่นเอง ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องระวังเรื่องของการใช้จ่ายให้ดี เพราะมีโอกาสติดลบในการเงินค่อนข้างสูง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่สุดท้ายต้องลงเอยด้วยคำว่าพลัดพรากอยู่ดี ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่คนข้างกายของท่านให้ดีหรือบุคคลในบ้านให้ดี 

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังอาการปวดคอ ปวดแขน ปวดขา สุขภาพทางสายตา ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรก็ต้องละเอียด รอบคอบ อย่าประมาท รวมไปถึงคนที่มีอาชีพที่ข้องเกี่ยวกับการเงินต้องระวังมากเป็นพิเศษ ด้านการเงิน ช่วงนี้ให้ท่านระวังเรื่องของการสูญหาย โดยเฉพาะคนที่มีอาชีพเกี่ยวกับเงิน หรือรับผิดชอบดูแลเรื่องเงิน ต้องละเอียดให้มากกว่าปกติ เพราะไม่เช่นนั้นหากเกิดปัญหา ท่านต้องเป็นผู้รับผิดชอบแต่เพียงผู้เดียว ไม่มีใครช่วยเหลือได้ ด้านความรักในคนโสด เป็นช่วงระยะเวลาที่ไม่ควรมีใคร หากท่านมีจะเกิดปัญหาเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ไม่ควรคาดหวังอะไรมากจนเกินไป ขอให้ทำอะไรแบบค่อยเป็นค่อยไป เพื่อลดปัญหาปากเสียง

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของการขับขี่และการเดินทาง สุขภาพทางสายตาในการมองเห็น ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านมีโอกาสได้เดินทางออกไปปฏิบัติงานกับคนที่ถูกใจ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ดี หากท่านมีปัญหาก็จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือท่านอยู่ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เป็นความสุขแค่ชั่วคราวเท่านั้น ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงที่ควรเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้มาก อย่าให้มือที่สามเข้ามาแทรกแซงได้

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดขา ปวดเอว ปวดคอ รวมไปถึงอาการมองเห็นทางสายตาที่ไม่ชัดเจนเท่าเดิม ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องถ่ายทอดวิชาให้กับคนรุ่นหลัง อาจจะเป็นลูกน้องบริวารที่รับเข้ามาใหม่ ท่านควรถ่ายทอดให้เขาเป็นอย่างดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องดูแลตัวเองให้ดี หากจะลงทุนทำอะไรควรศึกษาเรียนรู้ให้มากก่อนการลงทุนทุกครั้ง เพราะมีความเสี่ยงค่อนข้างสูง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เป็นรักที่ต่างวัย เป็นรักที่ต้องอาศัยระยะเวลาการเรียนรู้ให้มากที่สุด ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านควรปรับความเข้าใจเข้าหากัน มีปัญหาต้องปรับทุกข์กันทุกอย่างจะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของระบบทางเดินหายใจ รวมไปถึงเรื่องของฟืนไฟในยามวิกาลให้ดี ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านค่อนข้างเครียดและเป็นกังวล ควรรู้จักปล่อยวางบ้างมีโอกาสที่จะแก้ไขทุกอย่างได้ดีขึ้น ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านหมดไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง เพราะฉะนั้นต้องรู้จักประหยัดและอดออมไว้เองบ้าง เพราะหากท่านมีปัญหาเรื่องการเงิน ไม่มีใครสามารถให้ท่านพึ่งพาได้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เต็มไปด้วยปัญหาในภายหลัง ทำให้ท่านเครียดได้ง่าย ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงนี้ท่านควรเอาใจใส่ให้มาก ถามไถ่ พูดจา หรือพากันไปท่องเที่ยวบ้างถึงจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 13 สิงหาคม 2562 เวลา 23:14:28 7,767 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP