x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 12 สิงหาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 12 ค่ำ เดือน 9 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ ช่วงเวลา 04.00 น. วันนี้เป็นวันพิเศษ เป็นวันแม่แห่งชาติ เป็นวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วงแก่ สีน้ำเงินเข้ม สีฟ้า สีน้ำเงิน ออบซิเดียน อเมทิสต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู ทับทิม โกเมน เพทายแดง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการที่เกี่ยวข้องกับหัวใจให้มาก ด้านการงาน ช่วงนี้มักจะเกิดปัญหาให้ท่านหนักใจเป็นระยะ ขอให้ตั้งสติแก้ไขไปให้ดีแล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ไม่สู้ดีนัก เพราะมีโอกาสที่จะมีคนเข้ามายืมเงินได้โดยง่าย ทำให้ท่านลำบากใจ หากเป็นเช่นนี้แล้วควรให้แค่คำแนะนำและคำปรึกษามากกว่าการให้ยืมเงิน ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้ระยะนี้อยู่เป็นโสดไปก่อน เพราะไม่เช่นนั้นแล้วจะเกิดปัญหาเดิม ๆ อยู่ดี ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านต้องเอาใจใส่ดูแลครอบครัวเป็นพิเศษ สร้างความสุขให้แก่กันถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังสุขภาพทางสายตา ทางเดินเกี่ยวกับเลือด มีโอกาสเกิดปัญหาได้โดยง่าย โดยเฉพาะเรื่องของสุขภาพภายใน ด้านการงาน ช่วงนี้ค่อนข้างมั่นคง ถึงแม้จะเหน็ดเหนื่อยไปสักหน่อย แต่สุดท้ายปลายทางจะค่อนข้างดีเลยทีเดียว ด้านการเงิน ช่วงนี้มีโอกาสได้ของกำนัล หรือโชคลาภบางอย่างจากบุคคลที่ท่านรู้จักและสนิทใจ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ถึงขั้นหมั้นหมายกันเลยทีเดียว ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านควรสร้างความมั่นคงให้กับครอบครัวได้เป็นอย่างดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของอาหารการกิน ระบบย่อยอาหาร จะทำให้ท่านท้องอืด จุกเสียด แน่นหน้าอกได้โดยง่าย รวมไปถึงอาการปวดแขน และปวดขา ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าจะทำอะไรต้องรู้จักการเจรจา พูดจาให้ดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการต่อรอง หรือการซื้อ-ขาย หากเจรจาดีทุกอย่างจะสำเร็จไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี อย่าพยายามใจอ่อนกับใคร อย่าให้ใครยืมเงินในช่วงนี้ หากเป็นไปได้ควรจะเป็นในลักษณะให้เขาจำนำเสียมากกว่า จะได้ไม่เสียเงินเปล่าไป ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ และเต็มไปด้วยความสามารถ ด้านคนที่มีครอบครัว ไม่ว่าจะลงทุนทำอะไรก็ตามแต่ควรปรึกษาคนข้างกายไว้บ้าง เพราะคนข้างกายของท่านเป็นคนที่เก่ง

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคภูมิแพ้ การเดินทางไกลไปไหนมาไหน ควรพกยาสามัญไปด้วย รวมไปถึงอาการปวดแขน ปวดขา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องฟังคำแนะนำจากผู้ใหญ่ หรือคนที่อาวุโสจึงจะเป็นผลดีในอนาคตภายหน้า ด้านการเงิน หากจะลงทุนทำอะไรควรปรึกษาผู้รู้ ผู้ที่ชำนาญ หรือผู้ที่ประสบความสำเร็จมาแล้วนั้นจึงจะดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ อยู่ในเครื่องแบบ เต็มไปด้วยความรู้และความสามารถ ด้านคนที่มีครอบครัว หากจะทำอะไรในช่วงเวลานี้ต้องปรึกษาคนข้างกายของท่านไว้บ้าง เพราะเขาเป็นนักวางแผนที่ดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดคอ ปวดหลัง และสุขภาพทางสายตา รวมไปถึงแมลงสัตว์กัดต่อย ด้านการงาน ช่วงระยะเวลานี้ทำอะไรควรละเอียดรอบคอบไว้บ้าง เพราะมีโอกาสถูกตำหนิได้โดยง่าย ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ไม่สู้ดีนัก ไม่ควรให้ใครหยิบยืมเงินในช่วงระยะเวลานี้ นอกจากไม่ได้คืนแล้วยังจะทำให้ท่านเสียชื่อด้วย ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งคบใครในช่วงเวลานี้ เพราะไม่เช่นนั้นแล้วจะมีแต่ปัญหาเข้ามาหาท่าน ด้านคนที่มีครอบครัว ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ควรปรึกษาซึ่งกันและกันให้ดี จะได้ไม่เกิดผลเสียตามมาในภายหลัง

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องอากาศ หายใจติดขัดอึดอัดและไม่สะดวก อาการปวดแขน ปวดขา ด้านการงาน ช่วงนี้ควรเอาใจใส่มากเป็นพิเศษและจะเกิดผลดีกับตัวท่านเอง โดยเฉพาะผู้ที่ทำงานแบบพิมพ์ ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีอะไรที่ต้องกังวลใจมากนัก ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่ถูกใจ แต่อาจจะมีลูกติดหรือผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว ด้านคนที่มีครอบครัว มีโอกาสได้รับข่าวดีหรือได้บุตรหรือธิดาเพิ่ม

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ในช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องระบบทางเดินหายใจ และโรคติดต่อได้โดยตรงต้องระวังให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านจะได้รับการสนับสนุนจากผู้คนรอบข้างเป็นอย่างดี ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีคนคอยให้การสนับสนุน หากมีปัญหาก็จะมีคนให้หยิบยืม ด้านความรักในคนโสด จะรักใครชอบใครต้องดูให้ดี เพราะมีโอกาสเจอรักแต่เป็นรักที่ฉาบฉวย ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นระยะเวลาที่ควรสร้างสัมพันธ์อันดีให้กับครอบครัวท่านเองบ้าง พยายามใส่ใจในครอบครัวตัวเองให้มาก ๆ ถึงจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 11 สิงหาคม 2562 เวลา 21:00:09 6,880 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP