x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 11 สิงหาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอาทิตย์ที่ 11 สิงหาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 11 ค่ำ เดือน 9 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ ช่วงเวลา 02.15 น. วันนี้เป็นวันที่ฤกษ์ไม่สู้ดีนัก เป็นวันหยุด ควรถือโอกาสพักผ่อน สรรหาความรู้ในสิ่งที่อยากเรียนรู้ ระวังความสัมพันธ์เรื่องความรักที่จะเกิดปัญหา ที่ใดมีรักเท่ากับมีทุกข์ในช่วงระยะเวลานี้ รวมไปถึงเรื่องการซื้อ-ขายเครื่องอุปโภคบริโภคอยู่ในช่วงที่ไม่ค่อยคล่องตัวนัก ระวังเรื่องของการฉวยโอกาสและค้ากำไรเกินควร จะทำให้เกิดปัญหาทางรายรับและรายจ่ายได้ ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวสด สีเทา สีทองเหลือง หินอเวนเจอรีน หยกเขียว สโมกกี้ควอตซ์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน หินไคยาไนต์ หินลาพิส ลาซูลี มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องอาการปวดท้อง ปวดแขน รวมไปถึงโรคนิ้วล็อก ไขข้อต่าง ๆ ด้วยเช่นกัน ด้านการงาน ช่วงนี้ค่อนข้างต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษ ทำอะไรอย่าตามใจตัวเองมากเกินไป ควรคำนึงถึงเพื่อนร่วมงานและคนรอบตัวบ้าง ด้านการเงิน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สามารถจัดสรรซื้อหาอะไรหลาย ๆ อย่างได้ เพราะฉะนั้นควรแบ่งปันความสุขให้กับคนข้างกายท่านด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ลักษณะค่อนข้างตามใจทำให้ท่านรู้สึกดี ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านควรเอาใจใส่คนข้างกายของท่านให้มาก อย่าบังคับหรือจำกัดพื้นที่เขามากจนเกินไป จะทำให้เกิดแรงกดดันได้

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดขา ปวดแขน อาการไอ และเจ็บคอ รวมไปถึงสุขภาพทางสายตาที่มองเห็นได้ไม่ชัดเจนเท่าเดิม ด้านการงาน ช่วงนี้เป็นช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่และเรียนรู้ให้มาก มีความรู้อยู่แล้วควรเพิ่มพูนเข้าไปอีก เพราะจะเกิดผลดีกับตัวท่านเองในภายหน้า ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่หมดไปกับการเรียนรู้การศึกษาของตัวท่านเอง ถึงอย่างไรควรวางแผนเรื่องการใช้จ่ายไว้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่ต่างวัย ค่อนข้างเป็นคนเก่ง และเข้าใจอะไรง่าย ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงเวลาที่ท่านควรเอาใจใส่ในบุตรหลานภายในบ้านให้มากขึ้น รวมไปถึงคนที่อยู่ใต้ปกครอง ท่านก็ต้องดูแลเอาใจใส่ให้มากด้วยเช่นกัน 

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดขา ปวดหลัง ปวดคอ หายใจอึดอัดติดขัดและไม่สะดวก ด้านการงาน ช่วงนี้มักจะถูกคนที่อายุน้อยกว่าไม่เข้าใจ อาจเกิดปัญหาได้โดยง่าย เพราะฉะนั้นท่านควรอธิบายให้เข้าใจกันไว้ก่อนจึงจะดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ไม่ต้องกังวลอะไร ยามใดที่คนเดือดร้อนมากจะมีผู้ใหญ่หยิบยื่นเข้ามาช่วยเหลือ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เป็นรักที่ต่างวัยกันมาก ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านควรดูแลเอาใจใส่บุตรหลานภายในบ้านของท่านให้มาก เพราะในช่วงนี้มีโอกาสดื้อรั้นค่อนข้างสูง

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดคอ ปวดแขน พักผ่อนไม่เป็นเวลา พาลไปถึงสุขภาพทางสายตาและการนอนหลับ ด้านการงาน ช่วงนี้เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านค่อนข้างเคร่งเครียด จริงจัง จะทำอะไรก็ตามแต่ท่านควรรักษาสุขภาพไว้บ้าง ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ดี มักหมดไปกับสิ่งของที่สิ้นเปลือง ท่านควรรู้จักประหยัดและอดออมไว้ด้วย จะได้ไม่ติดลบในภายหน้า ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ค่อนข้างเก่ง ขยัน แต่เป็นรักที่ต่างวัยพอสมควร ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงที่ต้องเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้มาก อย่าให้มือที่สามเข้ามาแทรกแซงได้

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของฟ้าฝน จะทำให้ท่านเจ็บป่วยได้โดยง่าย ด้านการงาน ระยะนี้มีโอกาสที่ท่านจะต้องโยกย้าย เปลี่ยนแปลงสายงานแบบเร่งด่วน ท่านควรต้องตั้งรับไว้ให้ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับสิ่งของที่ไม่เป็นเรื่อง มีโอกาสเกิดปัญหาติดขัดได้โดยง่าย รวมไปถึงข้องเกี่ยวเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ของคนอื่น ต้องระวังไว้ให้มาก ด้านความรักคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เป็นรักที่เต็มไปด้วยปัญหาและความทุกข์ ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ต้องหนักแน่น อย่าตัดสินใจอะไรแบบผลีผลาม จะได้ไม่เสียใจในภายหลัง

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องระบบทางเดินหายใจ การออกกำลังกาย หรือการเล่นกีฬาจะส่งผลกระทบได้โดยตรง รวมไปถึงอาการปวดแขน และปวดหลัง ด้านการงาน ช่วงนี้ระวังถูกตำหนิจากผู้ใหญ่ได้โดยง่าย หากเกิดปัญหาอะไรควรระงับอารมณ์ไว้ให้ดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ชักหน้าไม่ถึงหลัง เพราะฉะนั้นแล้วจะใช้จ่ายอะไรควรวางแผนไว้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เต็มไปด้วยความรู้สึกที่แย่ เพราะชอบใช้ความรุนแรง ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงที่ท่านต้องรู้จักประนีประนอมเข้าหากันบ้าง ใช้ภาษาในการพูดจาให้เหมาะสม เพราะท่านมีโอกาสเกิดปัญหากับคู่ครองได้โดยง่าย

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของช่องท้องจะมีอาการปวดได้โดยง่าย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ต้องศึกษาเรียนรู้และประคับประคองตัวเองไว้ให้ดี หากท่านขยันหมั่นเพียรมีโอกาสได้ก้าวหน้าในอาชีพค่อนข้างสูง ด้านการเงิน ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีเช่นกัน เพราะฉะนั้นแล้วต้องรู้จักประหยัดอดออมไว้ในยามยากจะยิ่งดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่อย่าเพิ่งคิดอะไรมากจนเกินไป ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์แบบค่อยเป็นค่อยไป ด้านคนที่มีครอบครัว มีโอกาสได้บุตรหลานเพิ่ม เพราะฉะนั้นท่านควรต้องรู้จักบริหารจัดการเรื่องของเวลาที่จะเอามาดูแลครอบครัวให้ดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 10 สิงหาคม 2562 เวลา 20:56:31 5,656 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP