x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 10 สิงหาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 10 ค่ำ เดือน 9 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ ช่วงเวลา 00.30 น. และย้ายเข้าราศีธนู ในช่วงเวลาเดียวกัน ในวันแบบนี้เป็นวันพิเศษ วันกำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน
 ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม และไม่ควรตั้งศาลพระภูมิ เจ้าที่ การใช้ยานพาหนะทุกชนิดต้องใช้อย่างระมัดระวัง เพราะอยู่ในช่วงที่ไม่ดีนัก ควรระวังเรื่องของการเกิดอุบัติเหตุ โดยเฉพาะใครที่ชอบเรื่องของการแข่งขัน ขับขี่โดยใช้ความไว ต้องระวังให้มาก ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน ไคยาไนต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวเข้ม อเวนเจอรีน หยกเขียว มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังอาการปวดแขน ปวดข้อมือ และโรคนิ้วล็อก ด้านการงาน ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ ต้องอาศัยความใจเย็นเข้าไว้ ควรใช้สติในการแก้ไขปัญหามากกว่าการใช้อารมณ์ ด้านการเงิน ไม่ว่าท่านจะทำอะไรหรือลงทุนอะไรในช่วงระยะเวลานี้ ต้องค่อย ๆ คิด และค่อย ๆ ตัดสินใจ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เต็มไปด้วยอารมณ์และความรุนแรง ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่เปราะบางมาก เพราะฉะนั้นควรพูดจาให้ดี ถ้อยทีถ้อยอาศัยกันจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีปัญหาเรื่องของสายตา อาการปวดนิ้ว หรือโรคนิ้วล็อก ด้านการงาน ช่วงนี้อยู่ในช่วงที่ค่อนข้างเบื่อหน่าย ขอให้ท่านอดทนอย่างมีสติ อดทนไปสักระยะแล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ต้องประหยัด รู้จักอดออมไว้บ้าง เพราะมีโอกาสติดลบทางการเงินค่อนข้างสูง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เต็มไปด้วยปัญหาและความวุ่นวาย ด้านคนที่มีครอบครัว จะทำอะไรก็ต้องพูดจากันดี ๆ ถนอมน้ำใจกันไว้บ้าง จะตัดสินใจอะไรก็ต้องค่อย ๆ คิด อย่าใช้อารมณ์ในการตัดสินทุก ๆ ปัญหา

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องโรคภูมิแพ้ สุขภาพทางสายตา และแมลงสัตว์กัดต่อย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรู้จักอดทน ใช้ความรู้ ความสามารถในการบริหารการจัดการคนอย่างเต็มที่ ไม่ควรใส่อารมณ์ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรู้จักประหยัดและอดออมไว้บ้าง เพราะไม่เช่นนั้นแล้วมีโอกาสติดลบทางการเงินค่อนข้างสูง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เต็มไปด้วยปัญหาและความวุ่นวาย ด้านคนที่มีครอบครัว มักจะมีญาติพี่น้องมาสร้างความวุ่นวายให้กับชีวิตคู่ของท่าน เพราะฉะนั้นท่านต้องปรึกษาและค่อย ๆ พูดจากันให้ดี เป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนมาก

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของระบบทางเดินหายใจ อาการแพ้ฝุ่นควันจะเป็นภูมิแพ้ได้โดยง่าย อาการปวดแขน ปวดขา และปวดหลัง ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านควรเอาใจใส่ให้มาก อะไรที่ผิดพลาดไปก็ควรแก้ไขปรับปรุง เพราะจะเป็นผลดีกับตัวท่านเองในภายหน้า ด้านการเงิน ช่วงนี้มักมีปัญหาติดขัด เพราะส่วนใหญ่แล้วมักหมดไปกับการซ่อมแซม ท่านควรวางแผนการออมเงินและการใช้จ่ายไว้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ขยัน ค่อนข้างเก่ง ด้านคนที่มีครอบครัว ควรเอาปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นมาแก้ไขและปรับปรุง ไม่ควรเอามาเป็นปัญหาใหม่ถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดขา ปวดเข่า ปวดแขน ปวดหลัง รวมไปถึงสุขภาพทางสายตาที่มองเห็นไม่ค่อยชัดเจนนัก ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ได้รับผลสำเร็จเป็นอย่างดี อีกทั้งมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือและสนับสนุน ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากมีปัญหาติดขัดก็จะมีผู้ใหญ่เข้ามาอุปถัมภ์ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนเก่งที่ฉลาด และเต็มไปด้วยความสามารถ ด้านคนที่มีครอบครัว หากท่านคิดจะทำอะไร ท่านต้องถามไถ่คนข้างกายของท่านไว้บ้าง เพราะคนข้างกายของท่านจะหาทางออกและคำตอบได้ดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดเข่า ปวดขา ปวดข้อศอก ปวดหลัง และปวดเอว การเดินทางทางน้ำในช่วงนี้ก็ต้องระวังเช่นกัน ด้านการงาน จัดอยู่ในช่วงเวลาที่ท่านอาจเกิดปัญหากับคนข้างกายของท่านได้โดยง่าย แต่เป็นปัญหาเพียงเล็ก ๆ น้อย ๆ อภัยให้กันได้ก็ควรจะอภัย ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านไม่ควรมีปัญหาปากเสียงกับคนที่คอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ท่าน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ค่อนข้างเอาใจใส่ท่านเป็นอย่างดี ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านไม่ควรเอาแต่ใจมากจนเกินไป ไม่เช่นนั้นจะเกิดปัญหาใหญ่ตามมาได้โดยง่าย

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดขา ปวดเข่า ปวดหลัง การเดินทางไกลต่างที่ ต่างถิ่น หรือต่างแดน ท่านควรระวังเรื่องของอาหารการกิน จะทำให้ท่านเกิดอาการปวดท้อง อาหารเป็นพิษ หรือท้องเสียได้โดยง่าย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ค่อนข้างสับสนและลังเลใจ หากตัดสินใจอะไรไม่ได้ในช่วงเวลานี้ ขอให้วางปัญหาลงไปก่อนแล้วค่อยนำกลับมาทบทวนอีกครั้ง ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่ให้มาก เพราะไม่เช่นนั้นแล้วจะเกิดปัญหาใหญ่ตามมาได้โดยง่าย วางแผนเรื่องของการใช้จ่ายและการออมเงินให้ดี ด้านความรักในคนโสด อยู่ในช่วงที่ลังเลและสับสน จะเลือกใครขอให้นึกถึงอนาคตไว้จึงจะดี ด้านคนที่มีครอบครัว ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ควรนึกถึงครอบครัวอันดับต้น ๆ อย่าเอาแต่อารมณ์และความเอาแต่ใจของตัวเองมากจนเกินไปจะไม่เกิดผลดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 9 สิงหาคม 2562 เวลา 22:23:13 5,828 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP