x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 9 สิงหาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันศุกร์ที่ 9 สิงหาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 9 ค่ำ เดือน 9 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ ช่วงเวลา 23.59 น. ควรระวังเรื่องของการขับขี่หรืออุบัติเหตุที่เกิดขึ้นจากยวดยานพาหนะ โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับทางเรือ ทางน้ำ ควรลดความเร็วไว้บ้าง การจราจรบนท้องถนนก็จะมีปัญหาในหลาย ๆ พื้นที่ เนื่องจากสภาพดินฟ้าอากาศไม่ค่อยอำนวย จะเล่นกีฬาหรือออกกำลังกายเกี่ยวกับทางน้ำก็ต้องระวังให้มาก ในช่วงนี้เดินทางไปไหนมาไหนควรระวังเรื่องของฟ้าฝนบ้างจะยิ่งดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล สีดำ สีม่วงแก่ โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล ไทเกอร์อาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีเทา สีทองเหลือง สโมกกี้ควอตซ์ เพชรหน้าทั่ง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ มักมีอาการปวดแขน ปวดขา ปวดหลัง โรคกล้ามเนื้อ โรคความดัน ควรระวังเรื่องของอาหารการกินให้ดี ด้านการงาน ช่วงระยะเวลานี้ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ ต้องอาศัยความอดทนและหนักแน่น ใช้สติปัญญาในการแก้ไขปัญหาได้จะยิ่งดี ด้านการเงิน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่เป็นหนี้เป็นสินและติดลบกับใครเท่าไหร่นัก ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ค่อนข้างเจ้าเนื้อ แต่เต็มไปด้วยความสามารถ ด้านคนที่มีครอบครัว หากท่านคิดจะลงทุนทำอะไรต้องปรึกษาคนข้างกายของท่านบ้าง อย่าทำอะไรเพียงลำพังจะไม่เกิดผลดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดข้อมือ นิ้วล็อก รวมไปถึงโรคของหัวใจ ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ ขอให้ท่านรู้จักใช้ความอดทนอย่างมีสติ และทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงระยะเวลาที่ท่านต้องรู้จักประหยัดและอดออมไว้บ้าง และอย่าให้ใครยืมเงินในช่วงเวลาแบบนี้ เพราะไม่เช่นนั้นแล้วประวัติศาสตร์จะซ้ำรอย ด้านความรักในคนโสด จะมีปัญหาเรื่องของหัวใจ อย่าเพิ่งมีใครเลยจะดีกว่า ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงที่ต้องใช้ความอดทนค่อนข้างสูง เพราะฉะนั้นควรปรับตัว หันหน้าเข้าหากันและพูดจากันให้ดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของสายตา โรคภูมิแพ้ ของแหลมคมแทงเท้าได้ ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องอาศัยสติและความใจเย็นให้มาก รวมไปถึงความละเอียดรอบคอบในการแก้ไขปัญหาด้วยเช่นกัน ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ชักหน้าไม่ถึงหลัง เป็นช่วงเวลาที่ท่านต้องใช้ความสามารถอะไรบ้าง อย่าเอาเงินไปซื้อข้าวของเครื่องใช้มากจนเกินไป ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ มากไปด้วยความเก่ง ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านต้องหันมาดูแลเอาใจใส่บุคคลภายในบ้านของท่านบ้างถึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังโรคภูมิแพ้ อาการปวดหลัง ปวดเข่า รวมไปถึงการเดินทางทางน้ำก็ต้องระวังเช่นกัน ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ขอให้มั่นคงหนักแน่นและจริงจังเข้าไว้ เพราะมีโอกาสถูกตำหนิได้โดยง่าย ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ไม่คงที่ เพราะฉะนั้นท่านต้องรู้จักประหยัดและอดออมไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรัก แต่เป็นรักที่ไม่แน่นอน ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงที่ต้องเอาใจใส่ลูกหลานภายในบ้านให้มาก จะได้ไม่เกิดปัญหาตามมา

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดขา ปวดข้อมือ ปวดคอ และสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านควรต้องอาศัยการเรียนรู้และนำความรู้ความสามารถมาบริหารลูกน้องภายในองค์กร ด้านการเงิน ระยะนี้ไม่ควรให้ใครหยิบยืมเงิน เป็นไปได้ควรให้คำแนะนำอย่างเดียวจึงจะดีกว่า ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ เต็มไปด้วยความรู้และความสามารถ ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงที่ท่านต้องคอยดูแลบุตรหลานและเอาใจใส่ให้มาก โดยเฉพาะเรื่องของการเรียนถึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของการขับขี่ สุขภาพทางสายตา และอาการแพ้ฝุ่นควัน ปวดหลัง และปวดแขน ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าท่านจะทำอะไรหรือลงทุนอะไรเพิ่ม ขอให้ท่านศึกษาโดยละเอียด เพราะไม่เช่นนั้นแล้วจะเกิดปัญหาแบบเดิมได้ ด้านการเงิน ช่วงนี้ท่านจะลงทุนทำอะไรควรต้องศึกษาให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสรักเก่าจะรีเทิร์น ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงเวลาที่ท่านควรเอาใจใส่บุคคลภายในครอบครัวให้มาก ๆ อย่ามุ่งเน้นที่เรื่องงานมากจนเกินไป จนขาดคำว่าครอบครัว

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ระวังเรื่องของฟ้าฝนที่จะทำให้ท่านเป็นหวัดได้โดยง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านจะต้องแก้ไขปัญหาหรือเผชิญกับปัญหาเพียงลำพัง ท่านควรตั้งรับให้ดีและแก้ไขด้วยสติปัญญาที่มีทีละจุด ด้านการเงิน ช่วงนี้เป็นช่วงระยะเวลาที่ติดขัดหรือเดือดร้อน จะไม่มีใครเข้ามาช่วยเหลือท่านเท่าไรนัก เพราะฉะนั้นท่านต้องรู้จักประหยัดและอดออมเองไว้บ้าง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ค่อนข้างดื้อรั้น เอาแต่ใจ พูดอะไรก็ไม่เชื่อ ไม่ค่อยลงรอยกัน ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านต้องเอาใจใส่คนในบ้านบ้าง อย่าสนใจสิ่งภายนอกมากจนเกินไป

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 9 สิงหาคม 2562 เวลา 13:05:09 7,793 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP