x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 8 สิงหาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพฤหัสบดีที่ 8 สิงหาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 8 ค่ำ เดือน 9 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ และย้ายเข้าราศีพิจิก ช่วงเวลา 16.50 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ ช่วงเวลา 22.50 น.
ในวันแบบนี้จะเดินทางไปไหนทางทะเลหรือทางน้ำไม่ปลอดภัยนัก ระวังจะเกิดอุทกภัยและอุบัติเหตุได้โดยง่าย รวมไปถึงควรระวังเรื่องของฟ้าฝนที่ตกอย่างหนัก ใครที่อยู่ติดน้ำหรือใกล้ทะเลต้องฟังคำเตือนจากกรมอุตุนิยมวิทยาไว้บ้าง รวมไปถึงการระวังโรคระบาด ในวันแบบนี้ก็ไม่ควรตั้งศาลพระภูมิเจ้าที่เช่นกัน ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู สีเขียว สีเขียวสด ซันสโตน โกเมน ไคยาไนต์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วง สีน้ำเงินเข้ม อเมทิสต์ ออบซิเดียน มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดคอ รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา การเดินทางในยามวิกาลก็ต้องระวังเช่นกัน ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าจะลงทุนทำอะไร ท่านควรศึกษาให้ดีเพราะมีโอกาสเกิดปัญหาได้ง่ายในภายหน้า ด้านการเงิน เป็นช่วงเวลาที่ท่านมีโอกาสใช้เงินก้อนโต และเป็นช่วงที่ไม่ควรคาดหวังเรื่องการเงินเท่าไหร่นัก เพราะฉะนั้นท่านควรจัดสรรปันส่วนเรื่องของรายจ่ายไว้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เต็มไปด้วยปัญหาเรื่องของการเงิน ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านจะทำอะไรที่เกี่ยวข้องกับการเงิน ควรปรึกษาคนข้างกายของท่านไว้บ้างจึงจะดี เพราะจะได้ไม่เกิดปัญหาในภายหน้า

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดขา ปวดเอว ปวดคอ รวมไปถึงอาการเจ็บคอ และสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน ช่วงนี้อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเรียนรู้ให้มาก ศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมให้เยอะ ๆ เพราะจะเป็นผลดีกับตัวท่านเองในภายหน้า ด้านการเงิน ช่วงนี้หากท่านจะลงทุนทำอะไรควรศึกษาให้ดี ศึกษาจากผู้รู้ ผู้ที่ประสบความสำเร็จมาแล้วจะยิ่งดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ เป็นคนเก่ง มากไปด้วยความสามารถ ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นระยะที่ท่านต้องฟังเหตุและผลของฝ่ายตรงข้ามบ้าง หากท่านเกิดปัญหาอะไรปรึกษาคนข้างกายของท่านไว้จะได้คำตอบที่ดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของอาการปวดแขน ปวดข้อมือ และนิ้วล็อก รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ ท่านควรทำบนความถูกต้องและเที่ยงตรงจึงจะดี ด้านการเงิน หากท่านจะให้ใครหยิบยืมเงินควรเซ็นเป็นลายลักษณ์อักษรจะได้ไม่เกิดปัญหาตามมาในภายหลัง ด้านความรักในคนโสด ท่านอาจจะเจอคนที่ถูกใจ ที่เต็มไปด้วยความถูกต้องและยุติธรรม เป็นระเบียบ และตรงเวลา ด้านคนที่มีครอบครัว จะทำอะไรก็ตามแต่ควรนึกถึงคนในครอบครัวบ้าง ทำอะไรบนความถูกต้องจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของมีคมจะบาดมือได้โดยง่าย การเดินทางทางน้ำในระยะนี้ก็ต้องระวัง ด้านการงาน จัดอยู่ในช่วงเวลาที่ควรต้องฝึกฝน และหาความรู้เพิ่มเติม อย่าหยุดนิ่งแม้จะเหนื่อยในตอนนี้จะเกิดผลดีในภายหน้า ด้านการเงิน ช่วงระยะเวลานี้ท่านจะลงทุนทำอะไรต้องศึกษาหาความรู้อย่างหนัก อย่าทำอะไรตามแต่อารณ์แค่เพราะมีเงินเพียงอย่างเดียว ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เต็มไปด้วยปัญหาที่รุนแรง ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ละเอียดอ่อน ต้องค่อย ๆ พูด ค่อย ๆ จา อย่าใช้อารมณ์ควรใช้เหตุผลให้มากจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของระบบทางเดินหายใจ โรคภูมิแพ้ อาการแพ้ฝุ่นควัน รวมไปถึงสุขภาพทางช่องปาก การพักผ่อนที่ไม่เป็นเวลา รวมไปถึงเรื่องของการเดินนทางในยามวิกาล ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ อย่าจริงจังและซีเรียสมากจนเกินไปจะไม่เกิดผลดี ท่านควรต้องเป็นห่วงสุขภาพตัวเองด้วยเช่นกัน ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับของฟุ่มเฟือยและใช้จ่ายของที่ไม่จำเป็น ขอให้ท่านลำดับเรื่องการใช้จ่ายไว้ให้ดี จะได้ไม่ติดลบในภายหน้า ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เป็นอะไรที่คุยกันไม่ค่อยรู้เรื่อง ด้านส่วนคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงที่ต้องเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้มาก ระวังจะเกิดปัญหาจากเรื่องเล็กเป็นเรื่องใหญ่ได้โดยง่าย

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของการขับขี่การเดินทางไกล โดยเฉพาะเรื่องของพวงมาลัย เข็มขัดนิรภัย และที่ปัดน้ำฝน ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญ หากไม่เช่นนั้นแล้วจะเกิดอุบัติเหตุได้โดยง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้มีโอกาสได้เดินทางไกลไปกับคนที่ถูกใจ ด้านการเงิน ช่วงนี้มักมีคนคอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ท่านเป็นอย่างดี ลักษณะตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ด้านคนที่มีครอบครัว ระยะนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ ขอให้นึกถึงหลักของความถูกต้องเข้าไว้จึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของระบบภายใน ถ้าเป็นเพศหญิงให้ระวังเรื่องของมดลูก หากเป็นเพศชายให้ระวังเรื่องของต่อมลูกหมาก ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ต้องมีความละเอียด รอบคอบไว้ ไม่เช่นนั้นท่านอาจจะโดนตำหนิ หรือเรียกตรวจสอบได้โดยง่าย ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ต้องรู้จักประหยัดอดออมไว้ด้วยเช่นกัน ถึงแม้การเงินจะอยู่ในสภาวะที่ดีก็ตาม เพราะมีโอกาสที่จะต้องใช้จ่ายไปกับการดูแลรักษาสุขภาพนั่นเอง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่ค่อนข้างเก่ง มีความสามารถสูงแต่ไม่ค่อยมีเวลา ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงเวลาที่ท่านต้องเอาใจใส่บุตรหลานภายในบ้านให้มาก พักจากงานมาดูแลบุคคลในบ้านได้ด้วยจะยิ่งดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 7 สิงหาคม 2562 เวลา 18:27:33 7,596 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP