x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 7 สิงหาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 7 สิงหาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 9 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ช่วงเวลา 23.00 น. วันแบบนี้เป็นวันพิเศษ คือ วันรพี หรือวันที่ระลึกถึงพระบิดาแห่งกฎหมายไทย กรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์ ดวงดาวในลักษณะวันนี้คือเหมือนจะดีแต่ก็ไม่สู้ดีนัก ระวังปัญหาเรื่องของรักสามเส้าหรือเรื่องชู้สาวต่าง ๆ จะทำให้มีความด่างพร้อย ระวังจะตกเป็นข่าวในเรื่องของ ความรักที่ไม่ดีนัก ระวังคำติฉินนินทาต่าง ๆ เพราะดาวศุกร์อยู่ในช่วงที่กำลังดับ จะทำอะไรต้องระมัดระวังให้ดี นึกถึงหลักศีลธรรมเข้าไว้จะยิ่งดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีทองเหลือง สีเทา สีขาวนวล สีเหลือง หินสโมกกี้ควอตซ์ ลาบราโดไรท์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล ไทเกอร์อาย โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังสุขภาพทางช่องปากและฟัน รวมไปถึงอาการหายใจติดขัดไม่สะดวก อาการปวดแขน และปวดขา ด้านการงาน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ที่ทำงานของท่านมักอยู่กันแบบครอบครัว ทำให้ท่านค่อนข้างอุ่นใจเป็นพิเศษ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ใช้จ่ายค่อนข้างเยอะ ต้องรู้จักประหยัดและอดออมไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนเป็นหม้ายหรือคนที่มีลูกติด ควรเช็กสถานะให้ดีก่อนการคบหากัน ด้านความรักคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่ดูแลครอบครัวให้มาก หมั่นพาครอบครัวไปท่องเที่ยวและเดินทางบ้างจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดศีรษะ หายใจติดขัดไม่สะดวก อาการปวดเอว ปวดขา รวมไปถึงสายตาที่เกี่ยวข้องกับท่อน้ำตา ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ ขอให้ท่านอย่าเครียดและกดดันตัวเองมากจนเกินไป เพราะไม่เช่นนั้นแล้วการงานของท่านในระยะนี้จะเกิดการด่างพร้อย หรือถูกตำหนิได้โดยง่าย ด้านการเงินเองก็เช่นกัน ไม่ว่าจะใช้จ่ายอะไรต้องรู้จักประหยัดและอดออมไว้ด้วย เพราะไม่ฉะนั้นแล้วหนี้สินจะเริ่มรุงรังลักษณะดินพอกหางหมู ด้านความรักในคนโสด หากเป็นไปได้ควรใช้ชีวิตลำพังไปก่อน เพราะชีวิตท่านอยู่ในสภาวะที่ไม่ค่อยดี ถ้ามีแฟนเข้ามาจะยิ่งเกิดปัญหาไปกันใหญ่ ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงที่ทำให้ท่านปวดหัวได้โดยง่าย มีปัญหาอะไรควรปรึกษาหารือเจรจากันให้ดี จะได้ไม่เกิดปัญหาใหญ่โตและบานปลาย

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังโรคภูมิแพ้ อาการปวดท้อง อาการปวดคอ และโรคนิ้วล็อก ด้านการงาน ท่านควรเอาใจใส่ต่องานให้มาก อย่าบังคับทุกคนรอบข้างมากจนเกินไป เพราะจะทำให้เพื่อนร่วมงานของท่านเบื่อหน่ายได้โดยง่าย ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่ว่าจะลงทุนทำอะไร ขอให้ท่านคิดให้ดี อย่าลงทุนเพราะความเอาแต่ใจหรือแค่อยากได้ ต้องศึกษาก่อนการลงทุนทุกครั้ง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ท่านชอบบังคับเขา ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ควรเอาใจใส่ต่อกันให้มาก อย่าเอาแต่ใจมากจนเกินไปจะไม่เกิดผลดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดข้อมือ รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา และโรคหัวใจ ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าท่านจะลงมือทำอะไรก็ตามแต่ ขอให้ท่านใช้ความตั้งใจ อย่าพยายามกดดันผู้คนรอบข้าง หรือบังคับมากจนเกินไป ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านถูกควบคุมและบังคับ ไม่สามารถใช้จ่ายได้ตามที่ตัวเองต้องการเท่าไหร่นัก ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ค่อนข้างจะเป็นคนเอาแต่ใจ ชอบบังคับและควบคุม ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงที่ท่านต้องรู้จักปล่อยวาง ให้ความเป็นอิสระต่อกันและกันบ้างถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังสุขภาพทางสายตา การใช้สายตาในที่มืดมากจนเกินไปจะไม่เกิดผลดี อาการปวดหลัง ปวดแขน และปวดคอ รวมถึงการพักผ่อนที่ไม่เป็นเวลา ด้านการงาน ช่วงนี้ขอให้ท่านอย่าคร่ำเคร่งมากจนเกินไป อาจจะทำให้ท่านเครียดได้โดยไม่รู้ตัว ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ ขอให้อย่าคิดแต่เรื่องเงินเป็นที่ตั้ง ควรบริหารการจัดการเรื่องของเงินให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ค่อนข้างสูงวัยและเต็มไปด้วยความสามารถ ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรให้ความรักคนในครอบครัวและเอาใจใส่ให้มาก อย่าทำแต่งานหรือเอาใจใส่คนนอกบ้านมากจนเกินไปจะไม่เกิดผลดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคนิ้วล็อก อาการภูมิแพ้ฝุ่นหรือควัน รวมไปถึงเรื่องของฟืนไฟในยามวิกาล ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ ขอให้ใช้ความอดทนและหนักแน่น และไม่ควรโยกย้ายงานในช่วงเวลานี้ เพราะท่านจะเจอรูปแบบงานเหมือนเดิมอยู่ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่ว่าท่านจะทำอะไรหรือลงทุนอะไร ขอให้คิดให้ดีเพราะมีโอกาสการเงินติดลบค่อนข้างสูง ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้ควรใช้ชีวิตลำพังไว้ก่อน ด้านคนที่มีครอบครัว ควรประคับประคองความรักของท่านครั้งนี้ไว้ให้ดี ควรอาศัยหลักความเข้าใจซึ่งกันและกันให้มาก

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องอาหารการกินจะส่งผลต่อสุขภาพทางช่องท้องโดยตรง เช่น อาการปวดท้อง ท้องเสีย อาหารเป็นพิษ ด้านการงาน ช่วงระยะเวลานี้ถ้าท่านจะเริ่มต้นทำอะไรจัดอยู่ในช่วงเวลาที่ดี แต่ท่านควรลงมือทำด้วยตัวเองและประกอบการงานด้วยตัวเองจะยิ่งดี ด้านการเงิน เป็นการเริ่มต้นที่ดี แต่ท่านจะลงทุนทำอะไรต้องศึกษาให้ละเอียดทุกครั้งจะยิ่งดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ อาจจะผ่านการมีครอบครัวหรือมีบุตรมาแล้ว ควรเช็กสถานะดูให้ดี ด้านคนที่มีครอบครัว มีโอกาสจะมีบุคคลใหม่ ๆ เข้ามาอยู่ในบ้านด้วย เพราะฉะนั้นควรดูแลซึ่งกันและกันให้ดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 6 สิงหาคม 2562 เวลา 17:20:51 7,883 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP