x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 6 สิงหาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 6 สิงหาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 6 ค่ำ เดือน 9 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และย้ายเข้าราศีตุลย์ ช่วงเวลา 12.30 น. และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ ช่วงเวลา 23.50 น. วันแบบนี้ควรระวังเรื่องของความรัก อาจจะไม่สู้ดีนัก การปลูกบ้านในวันแบบนี้ หรือจะประกอบการค้าขายไม่ควรเป็นอันขาด ระวังจะเกิดผลเสียตามมา รวมไปถึงปัญหาเรื่องของการซื้อ-ขาย โดยเฉพาะสินค้าที่เกี่ยวกับเรื่องของการนำเข้าและส่งออก สภาพดินฟ้าอากาศในวันแบบนี้ก็แปรปรวน ไปไหนมาไหนควรพกร่มไปด้วยจึงจะดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตก หยกขาว ทับทิม โกเมน เพทาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออก มูนสโตน ฮาวไลท์ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดขา ปวดหลัง ปวดศีรษะ และไมเกรน ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ มักมีคนคอยสนับสนุนโดยเฉพาะผู้หลักผู้ใหญ่ ด้านการเงิน มีโอกาสได้โชคลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ค่อนข้างสูง หากเป็นไปได้ช่วงนี้ท่านมีโอกาสที่จะได้เสี่ยงโชค ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ลักษณะนิสัยค่อนข้างเป็นผู้ใหญ่และให้ความสำคัญกับท่านเป็นอย่างดี ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่คนในครอบครัวให้มาก อย่าปล่อยปละละเลย หรือปล่อยให้เขาอยู่เพียงลำพังมากจนเกินไปจะไม่เกิดผลดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ให้ระวังเรื่องของความดันและเรื่องของความร้อน จะทำให้เกิดเป็นแผลพุพองได้โดยง่าย หรือการโดนน้ำร้อนลวก ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านควรเอาใจใส่เรื่องของงานให้มาก เปิดใจยอมรับกับสิ่งใหม่ ๆ ที่เข้ามาบ้าง อย่ายึดติดกับเรื่องเดิม ๆ มากจนเกินไป ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ อย่าเพิ่งใจร้อน อย่าด่วนแต่ได้ ท่านต้องไปศึกษาให้ดีก่อนการลงทุนทุกครั้ง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ใจร้อน ค่อนข้างเจ้าระเบียบและขี้โวยวาย ด้านคนที่มีครอบครัว ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ขอให้ใจเย็น ๆ ค่อย ๆ พูด ค่อย ๆ จา ระวังปัญหาเก่าจะลุกลามและเกิดขึ้นซ้ำอีกครั้ง

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการโรคภูมิแพ้ ปวดหลัง ปวดขา ปวดเข่า ปวดแขน รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ ขอให้ท่านใช้สติให้มาก อย่าสนใจเรื่องของคนอื่นมากจนเกินไป หันมาบริหารจัดการตัวเองให้ดี นั่นคือทางออกที่ดีที่สุด ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่ว่าท่านจะลงทุนทำอะไรก็ตามแต่ ขอให้ตรวจเช็กเงินในกระเป๋าดูให้ดี อย่าไปทำตามคนอื่นมากเกินไปนัก ไม่เช่นนั้นจะติดลบได้โดยง่าย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ หากมีปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ หากมองข้ามได้ก็ควรปล่อยให้ผ่านไป ด้านคนที่มีครอบครัว ขอให้ท่านถนอมน้ำใจกันไว้ให้ดี หนักนิดเบาหน่อยอภัยให้กัน อะไรที่ปล่อยผ่านไปได้ก็ควรปล่อยผ่านไป อย่ายึดติดเอามาพูดซ้ำ ๆ จนเกิดปัญหา

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดขา ปวดแขน หายใจอึดอัดติดขัดและไม่สะดวก ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าท่านจะร่วมหุ้นทำอะไรกับใคร มักจะมีคนให้การสนับสนุนท่านเป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นควรใช้วิกฤตให้เป็นโอกาส ต่อยอดพัฒนาก้าวหน้าในเรื่องของงานให้ดียิ่งขึ้น ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่ว่าท่านจะลงทุนทำอะไรก็ตามแต่ มักมีคนคอยช่วยเหลือสนับสนุน ขอให้ท่านวางแผนเรื่องของการลงทุนนี้ให้ดี ทุกอย่างไม่มีอะไรน่ากังวล ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ระวังการตกเป็นมือที่สาม หรือเจอรักซ้อน ด้านคนที่มีครอบครัว อย่าสร้างช่องว่างให้แก่กัน ควรเอาใจใส่กันให้มาก จะได้ไม่เกิดผลเสียและปัญหาตามมาในภายหลัง

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังปัญหาที่จะเกิดจากเข่า ขา หน้าอก ข้อศอก และแขน รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน ช่วงนี้หากมีผู้ใหญ่แนะนำอะไรขอให้รับฟังไว้บ้าง หากเกิดปัญหาตามมาจะแก้ไขได้ทัน ด้านการเงิน ช่วงนี้ระวังข้อผิดพลาดที่เกิดจากการลงทุน หรือเกิดจากการเชื่อคนง่ายนั่นเอง หากมีผู้ใหญ่คอยกำชับอะไรขอให้ฟังไว้บ้าง หากเกิดเหตุขึ้นมาแล้วเขาไม่สามารถช่วยเหลือท่านได้แน่นอน ด้านความรักในคนโสด หากเป็นไปได้ระยะนี้อย่าเพิ่งมีใคร เพราะไม่เช่นนั้นอาจถูกหลอกในเรื่องของการเงินได้ ด้านคนที่มีครอบครัว หากท่านยังเอาแต่ใจและพยายามสร้างปัญหาครอบครัวของท่านอาจจะอยู่กันแบบไม่มีความสุข ควรถนอมน้ำใจซึ่งกันและกันไว้ให้ดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดเอว ปวดสะโพก ปวดตา ปวดคอ และปวดแขน ด้านการงาน ระยะนี้ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ ขอให้ตั้งใจ หนักแน่น และอดทน อย่าทำอะไรแค่ชั่วคราวหรือลวก ๆ เท่านั้น ด้านการเงิน ช่วงนี้ถึงท่านจะมีคนคอยช่วยเหลือและอุปถัมภ์ ก็อย่าชะล่าใจมากจนเกินไป เพราะท่านมีโอกาสติดลบทางการเงิน เนื่องมาจากสาเหตุการใช้จ่ายที่เกินตัว ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบปะกับคนต่างวัย ด้านคนที่มีครอบครัว ระวังเรื่องของการจับผิด แต่อยู่ในโหมดของการไม่มีอะไรน่ากังวลใจอะไรมากนัก

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการนอนไม่หลับ ปวดหลัง ปวดเข่า ปวดแขน นิ้วล็อก และปวดคอ ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านควรเอาใจใส่ต่อหน้าที่การงานให้มาก หากมีคนคอยมาแนะนำก็ขอให้ท่านเปิดใจรับฟัง ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่ว่าท่านจะลงทุนทำอะไรก็ขอให้ศึกษาจากผู้รู้ หรือผู้ที่ประสบความสำเร็จในอาชีพมาแล้วนั้นจึงจะดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักต่างวัย แต่เป็นไปในทิศทางที่ดี เพราะชอบอะไรเหมือน ๆ กัน ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่ครอบครัวตัวเองให้มาก อย่าทำงานหนักมากจนเกินไป จนห่างเหินกับครอบครัว

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 5 สิงหาคม 2562 เวลา 18:34:08 8,098 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP