x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 4 สิงหาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 4 ค่ำ เดือน 9 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และยกเข้าราศีกันย์ ช่วงเวลา 17.59 น. และย้ายเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ ช่วงเวลา 03.00 น. วันนี้เป็นวันพิเศษ เป็นวันสื่อสารมวลชนแห่งชาติ เป็นวันที่ไม่สู้ดีเท่าไหร่นัก ไม่ควรประกอบกิจการมงคลใด ๆ ทั้งสิ้น รวมไปถึงโหราจารย์ไม่ควรให้ฤกษ์ยาม ควรเลื่อนออกไปก่อน แต่เป็นวันที่ท่านสามารถทำบุญ สร้างทานได้สะดวก ทำเท่าไหร่คือเท่านั้นไม่ต้องรอฤกษ์ยามนาที และในวันแบบนี้จะเด่นเรื่องของการด้านสังคมสงเคราะห์ ทำบุญกับสถานที่แบบนี้จะยิ่งดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวสด สีเทา สีทองเหลือง หินอเวนเจอรีน หยกเขียว สโมกกี้ควอตซ์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน หินไคยาไนต์ หินลาพิส ลาซูลี มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดคอ ปวดเอว ปวดหลัง และโรคผิวหนัง ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ ควรใช้ความถูกต้อง ความรู้ ความสามารถในการที่จะพัฒนาก้าวหน้าในอาชีพได้จึงจะยิ่งดี ด้านการเงิน ช่วงนี้จัดอยู่ในช่วงเวลาที่ไม่สู้ดีนัก ถ้าท่านคิดจะหาเงินควรใช้วิธีที่ถูกต้องถูกหลักของศีลธรรม ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ค่อนข้างหวังแต่ผลประโยชน์ในเรื่องของเงิน ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงเวลาที่ท่านต้องดูแลเอาใจใส่คนข้างกายให้มาก อย่าให้ใครเข้ามาแทรกแซงได้
 
        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดขา ปวดเข่า ปวดหลัง ปวดไหล่ และปวดแขน ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าท่านจะทำอะไรขอให้ใช้ความอดทนและความหนักแน่นเข้าไว้ เดี๋ยวสักพักปัญหาทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรับหน้าที่จ่ายหลายอย่าง ขอให้ท่านอดทนและลำดับเรื่องของการใช้จ่ายไว้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้ท่านอาจจะเจอคนที่ค่อนข้างเห็นแก่ตัว มักเอาปัญหามาให้ท่านเพียงฝ่ายเดียว ด้านคนที่มีครอบครัว ขอให้ท่านอดทนและใช้สติทุกอย่างจะผ่านไปได้ และคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ต้องดูแลเป็นพิเศษ ควรระวังโรคความดัน หัวใจ เบาหวาน ด้านการงาน ระยะนี้ควรเอาใจใส่เป็นพิเศษ ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับการดูแลสุขภาพ และการดูแลสุขภาพผู้ใหญ่เพศชายภายในบ้าน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักต่างวัย แต่ได้รับการเอาใจใส่เป็นอย่างดี ด้านคนที่มีครอบครัว ต้องเอาใจใส่คนในครอบครัวให้มาก

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ควรระวังเรื่องของฟ้าฝน จะทำให้เกิดไข้หวัดได้โดยง่าย โรคภูมิแพ้ ของมีคมบาดมือได้โดยง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรต้องมีความละเอียดรอบคอบ ทำตามกฎและระเบียบจึงจะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ระวังเรื่องของการถูกหลอก จะเซ็นค้ำประกันให้ใครควรอ่านให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกสถูกหลอกในเรื่องของการเงิน ด้านคนที่มีครอบครัว จะทำอะไรควรปรึกษาคนข้างกายบ้าง จะได้ไม่เดือดร้อน มีปัญหาในภายหลัง

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังอาการโรคภูมิแพ้ การเดินทางทางน้ำ ไปไหนมาไหนในช่วงนี้ก็ต้องระวัง รวมไปถึงอาการปวดแขน ปวดคอ และสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่อยู่ในช่วงที่ดี มีอิสรเสรี สบายใจมากขึ้น ด้านการเงินเองก็เช่นกัน จะอยู่ในช่วงที่ท่านสามารถนำเงินไปท่องเที่ยว ซื้อความสุขให้ตัวเองได้ แต่ถึงยังไงก็ต้องประหยัดและอดออมไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ชอบอะไรหลาย ๆ อย่างไปในทิศทางเดียวกัน ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงที่ต้องรู้จักเว้นช่องว่างมอบพื้นที่ส่วนตัวให้แก่กันบ้างถึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังอาการภูมิแพ้ โรคหัวใจ โรคที่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจ รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็แล้วแต่ต้องอาศัยความใส่ใจ และความละเอียดรอบคอบ โดยเฉพาะผู้ที่มีหน้าที่ต้องรับผิดชอบ หรือข้องเกี่ยวกับการเงิน ด้านการเงิน ช่วงนี้มีโอกาสที่จะมีคนเข้ามาหยิบยืมเงินท่านได้ เพราะฉะนั้นจะให้ใครยืมเงินควรคิดทบทวนดูให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ค่อนข้างมีฐานะและเป็นคนใจดี ด้านคนที่มีครอบครัว ในระยะนี้ไม่ว่าจะทำอะไรเกี่ยวกับเรื่องการเงิน ควรปรึกษาคนข้างกายของท่านไว้บ้าง จะได้ไม่เกิดปัญหาในภายหลัง

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดหลัง ปวดขา ปวดคอ รวมไปถึงโรคภูมิแพ้ ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ เป็นระยะที่ต้องคิดและแก้ไขปัญหาเพียงลำพัง เพราะฉะนั้นควรตั้งสติให้ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่ว่าท่านจะลงทุนทำอะไรขอให้เข้าไปดำเนินการด้วยตัวเอง อย่าฟังใครเพราะมีโอกาสถูกหักหลังได้โดยง่าย ด้านความรักในคนโสด จะรักใครชอบใครต้องดูให้ดี เพราะมีโอกาสถูกหลอก หรือเจอรักซ้อน ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านควรต้องเอาใจใส่ให้มาก อย่าสร้างช่องว่างให้แก่กัน และอย่าพยายามให้ใครเข้ามาแทรกแซงได้

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2562 โพสต์เมื่อ 31 กรกฎาคม 2562 เวลา 10:32:39 6,415 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP