x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 3 สิงหาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 3 ค่ำ เดือน 9 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ ช่วงเวลา 08.10 น.
ในวันแบบนี้ไม่ควรตั้งศาลพระภูมิเจ้าที่ เป็นวันและช่วงเวลาที่ไม่ดีเท่าไหร่นัก การค้าขาย หรือการท่องเที่ยวในวันแบบนี้อยู่ในช่วงที่ซบเซา ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ ขอให้ทำบนความถูกต้องและยุติธรรม อย่าค้ากำไรเกินควร เป็นช่วงเวลาที่ค่อนข้างจะหูเบา ฟังอะไรก็ควรใช้สติในการไตร่ตรอง และช่วยในการตัดสินใจถึงจะดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน ไคยาไนต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวเข้ม อเวนเจอรีน หยกเขียว มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคเหน็บชา ตะคริว เข่า ปวดขา และปวดหลัง ได้โดยง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าจะทำอะไรควรประคองตนไว้ด้วยสติและความใจเย็น หากเกิดปัญหาก็ต้องค่อย ๆ แก้กันไป อย่าใช้อารมณ์ใจร้อนและวู่วาม ด้านการเงิน ไม่ว่าท่านจะใช้จ่ายอะไรควรวางแผนไว้ให้ดี ควรประหยัดกับการใช้เงินบ้าง นำเงินไปสร้างบุญ สร้างทานบ้าง  ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ มีลักษณะนิสัยไปในทิศทางเดียวกัน ด้านคนที่มีครอบครัว ควรหมั่นพากันไปทำบุญ เข้าวัด ทำทานบ้างจะยิ่งดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังการขับขี่ในยามวิกาล เดินทางไปไหนมาไหนต้องระวังข้าวของสูญหาย ระวังอาการปวดศีรษะ ไมเกรน ความเครียด ความกังวล การพักผ่อนที่ไม่เป็นเวลา จะส่งผลต่อท่านโดยตรงทางด้านจิตใจ ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านต้องอาศัยความใจเย็นและตั้งสติให้ดี เพราะอยู่ในช่วงที่ท่านต้องทำอะไรเพียงโดดเดี่ยวและลำพัง หาที่พึ่งที่ปรึกษาได้ยาก ด้านการเงิน ช่วงนี้หากท่านเกิดปัญหาติดขัด ไม่สามารถมีใครให้ความช่วยเหลือกับท่านได้ เพราะฉะนั้นท่านต้องรู้จักประหยัดและอดออมวางแผนการใช้จ่ายให้ดี ด้านความรักในคนโสด หากเป็นไปได้ช่วงนี้ควรอยู่เพียงลำพังไปก่อน ด้านคนที่มีครอบครัว หากมีปัญหาอะไรควรปรับความเข้าใจ ควรใช้ภาษาให้ดี อย่าใจร้อน วู่วาม อย่าใช้อารมณ์คุยกัน

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของสุขภาพทางสายตา อาการปวดแขน ปวดข้อมือ และโรคนิ้วล็อก รวมไปถึงโรคภูมิแพ้ ด้านการงาน ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่เป็นอย่างดี ส่งผลไปถึงรายได้ด้านการเงินที่ดีด้วยเช่นกัน มีโอกาสได้รับโชคลาภแต่ถึงอย่างไรท่านควรต้องรู้จักประหยัดและอดออมเงินไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ค่อนข้างมีฐานะ ด้านคนที่มีครอบครัว ระยะนี้มีโอกาสได้รับของขวัญ หรือของกำนัลจากคนใกล้ตัว

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดขา ปวดเข่า จะส่งผลให้ท่านต้องใช้ไม้เท้าเดินได้ ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านจะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่เป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นอย่าเพิ่งหงุดหงิดหรือรำคาญ ในการจะสอนให้ท่านเป็นคนที่ทํางานเก่ง ด้านการเงิน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากท่านมีปัญหาติดขัดอะไรก็มักจะมีผู้ใหญ่คอยให้การสนับสนุนและช่วยเหลือ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัย แต่เป็นรักที่ค่อนข้างน่าเบื่อหน่าย ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงที่ท่านต้องดูแลเอาใจใส่ผู้ใหญ่ภายในบ้านของท่านบ้างจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดศีรษะ ไมเกรน สุขภาพทางสายตาจากการใช้คอมพิวเตอร์ หรือเล่นมือถือในที่มืด อาการปวดแขน และปวดข้อมือ ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านควรต้องเอาใจใส่ในเรื่องของงานให้มาก อย่าเพิ่งคิดอะไรมากจนเกินไป หากคิดอะไรไม่ออกในช่วงนี้ควรปล่อยวางไว้บ้างจึงจะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สามารถซื้อหาในสิ่งที่ท่านอยากซื้อได้ แต่ถึงอย่างไรก็แล้วแต่ควรจัดสรรเรื่องของการใช้จ่ายไว้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ เป็นนักวางแผนที่ดีและค่อนข้างมีฐานะ ด้านคนที่มีครอบครัว ในยามนี้ท่านจะซื้อหาอะไรเข้าบ้าน หรือจะใช้จ่ายกับเงินก้อนใหญ่ ต้องปรึกษาคนข้างกายของท่านไว้บ้างจึงจะยิ่งดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจ อาการปวดตา โรคผิวหนังที่เกิดจากความอับชื้น ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่เพศตรงข้ามเป็นอย่างดี ขอให้ท่านรักษาโอกาสนี้ไว้ในการพัฒนาก้าวหน้าในเรื่องของการงาน ด้านการเงิน ช่วงนี้มีคนคอยให้การสนับสนุนท่านเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ควรอยู่บนความถูกต้องไว้จึงจะยิ่งดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ค่อนข้างเป็นรักที่ฉาบฉวย จะรักใครชอบใครต้องคิดดูให้ดี ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่ครอบครัวให้มาก อย่าให้บุคคลที่สามเข้ามาแทรกแซงภายในครอบครัวท่านได้

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการเครียด นอนไม่หลับ พักผ่อนไม่เป็น สาเหตุมาจากการไม่ปล่อยวางทางความคิด ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ต้องใช้สติ อย่าวิตกกังวลมากจนเกินไป อย่ามองโลกในแง่ร้ายจะส่งผลต่อการทำงานของท่านโดยตรง ด้านการเงิน ท่านจะใช้จ่ายอะไรควรวางแผนให้ดี เพราะมีโอกาสที่ท่านต้องใช้เงินก้อนโต ด้านความรักในคนโสด หากเป็นไปได้ช่วงนี้ควรใช้ชีวิตเพียงลำพังไปก่อนจะดีกว่า ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรระวังเรื่องของการพลัดพรากสูญเสีย สูญหาย ควรทำใจไว้บ้างจึงจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 2 สิงหาคม 2562 เวลา 18:52:57 6,160 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP