x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 2 สิงหาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันศุกร์ที่ 2 สิงหาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 9 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ ช่วงเวลา 17.59 น. และย้ายเข้าราศีสิงห์ ในช่วงวันและเวลาเดียวกัน ในวันแบบนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม เป็นวันที่ท้องฟ้าดูมืดมน อากาศก็ไม่สู้ดีนัก ระวังเรื่องของการมีปากเสียง ทะเลาะวิวาท นำมาด้วยความเสียหาย โดยเฉพาะเรื่องการสูญเสียไปถึงทรัพย์สินและข้าวของได้โดยง่าย ในวันแบบนี้ไม่ควรใจร้อน ทำอะไรขอให้ใจเย็น ๆ ตั้งรับกับเรื่องราวที่ไม่ดีไว้บ้าง ดำเนินทุกอย่างไปด้วยสติถึงจะดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล สีดำ สีม่วงแก่ โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล ไทเกอร์อาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีเทา สีทองเหลือง สโมกกี้ควอตซ์ เพชรหน้าทั่ง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดไหล่ ปวดแขน ปวดเอว ปวดคอ หายใจไม่ค่อยสะดวก ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านจะได้รับการสนับสนุนอุปถัมภ์จากผู้ใหญ่ อย่าเพิ่งเบื่อหรือรำคาญ ด้านการเงิน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากท่านมีปัญหาติดขัดก็มักจะมีผู้ใหญ่ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัยที่ค่อนข้างเอาใจใส่ จนท่านเกิดความรำคาญได้ ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านควรเอาใจใส่คนข้างกายของท่านไว้บ้าง อย่าปล่อยให้เขาอยู่เพียงลำพังจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ไม่ว่าท่านจะเดินทางไกลไปไหนมาไหนต้องระวังให้ดี สภาพภูมิอากาศแบบนี้ควรพกยาสามัญติดตัวไปด้วย ระวังอาการปวดแขน สุขภาพทางสายตา ด้านการงาน ช่วงนี้มีโอกาสเดินทางไกลไปเป็นหมู่คณะ ในการติดต่อสื่อสารหรือประสานงาน ขอให้ใช้ความสามัคคีจึงจะประสบผลสำเร็จได้เป็นอย่างดี ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับการท่องเที่ยวและเดินทาง ถึงอย่างไรก็ตามแต่ก็ต้องรู้จักประหยัดและแบ่งออมเงินไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ในลักษณะที่มีครอบครัวมาแล้ว หรือมีลูกติด ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรดูแลเอาใจใส่ครอบครัวให้มาก หมั่นพากันไปออกมาเที่ยวบ้างถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดศีรษะ ปวดหลัง ปวดเข่า หายใจติดขัดอึดอัดไม่สะดวก รวมไปถึงโรคภูมิแพ้กำเริบ ด้านการงาน ช่วงนี้เป็นช่วงที่ถูกปิดกั้นทางความคิด เสนอสิ่งต่าง ๆ ไปก็ไม่ได้รับการยอมรับที่ดี ขอให้ท่านตั้งสติให้ดีและทำใจไว้บ้าง ด้านการเงิน ช่วงนี้ถึงจะมีให้ใช้จ่าย แต่ก็มักจะถูกควบคุมจากคนใกล้ตัว เพราะฉะนั้นจะใช้จ่ายอะไรท่านต้องคิดให้ดี เพราะการใช้จ่ายของท่านช่วงนี้ไม่เป็นอิสระนั่นเอง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ขี้หึง ชอบจำกัดวางกรอบท่าน ทำให้ท่านอึดอัดและลำบากใจได้ง่าย ด้านความรักคนที่มีครอบครัว ท่านควรรู้จักปล่อยวางแบ่งพื้นที่ส่วนตัวให้แก่กันและกันบ้าง อย่าบังคับควบคุมมากจนเกินไป จะทำให้อีกฝ่ายอื่นเกิดความลำบากใจได้

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของการออกกำลังกาย จะทำให้ท่านเกิดอุบัติเหตุเกี่ยวกับช่วงเท้า และกระดูกสันหลังได้ ต้องระมัดระวังให้มาก ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านจะลงทุนทำอะไร ขอให้ท่านลงมือทำด้วยตัวเอง อย่าฝากฝังกับใครและอย่าไว้ใจใครมากจนเกินไป เพราะอาจจะถูกหักหลังและโกงได้ ด้านการเงิน ช่วงนี้หากท่านจะให้ใครหยิบยืมเงิน โดยเฉพาะผู้ที่มีอายุน้อยกว่าท่าน ท่านควรต้องระมัดระวังให้ดี อย่าไว้ใจอะไรมากจนเกินไป ด้านความรักในคนโสด ท่านมีโอกาสพบรักกับคนต่างวัย แต่ต้องระวังเรื่องของการถูกหลอก ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรดูแลเอาใจใส่บุตรหลานภายในบ้านมากเป็นพิเศษ ระวังช่วงนี้จะอยู่ในเกณฑ์ที่ค่อนข้างเกเร

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องการตกจากที่สูง ปวดคอ ปวดหลัง ปวดไหล่ และโรคภูมิแพ้ ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านมีความจำเป็นต้องอาศัยความสมัครสมานและความสามัคคี ท่านควรอยู่กันแบบน้ำพึ่งเรือเสือพึ่งป่า ทุกอย่างจึงจะสำเร็จไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน ช่วงนี้หากท่านจำเป็นต้องพึ่งพาบุคคลอื่นอยู่ ท่านไม่ควรไปสร้างปัญหาให้กับเขา ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ค่อนข้างช่วยเหลือท่านได้เป็นอย่างดี ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรอาศัยความเข้าใจ ความรัก ความเอ็นดู เพื่อนำพลังเหล่านี้เป็นแรงหนุนนำให้ครอบครัวก้าวหน้าดีขึ้นไป

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของการขับขี่ให้ดี อย่าใช้ความเร็วมากจนเกินไป เพราะจะส่งผลถึงอาการปวดแขน ปวดหลัง ปวดเอว รวมไปถึงสุขภาพทางสายตาด้วยเช่นกัน ด้านการงาน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี อาจจะไม่มีเวลาส่วนตัวมากเท่าไหร่นัก แต่จะทำให้ท่านประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานได้ ด้านการเงิน ช่วงนี้จัดอยู่ในช่วงที่ดีนั้นเพราะมาจากงานที่ท่านทำนั่นเอง ท่านต้องรู้จักประหยัดและอดออมไว้ด้วย อย่าใช้จ่ายฟุ่มเฟือยมากจนเกินไป ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนเก่ง ขยัน แต่เป็นคนที่ไม่ค่อยมีเวลา ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรหันมาเอาใจใส่ครอบครัวบ้าง อย่ามุ่งเน้นกับงานมากจนเกินไป

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของสุขภาพทางช่องปาก ความดัน ปวดหลัง ปวดเอว และปวดแขน ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านต้องใช้ความรู้ ความสามารถของท่านแสดงออกมาให้เต็มที่จะได้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ด้านการเงิน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีนั้นเพราะมาจากงานที่ดีของท่านนั่นเอง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนเก่งมากไปด้วยความสามารถ ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่ครอบครัวตัวเองให้มากลดปัญหาปากเสียงลงไปบ้างจะยิ่งดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2562 โพสต์เมื่อ 30 กรกฎาคม 2562 เวลา 14:01:23 7,853 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP