x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 1 สิงหาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพฤหัสบดีที่ 1 สิงหาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 9 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ ช่วงเวลา 13.42 น. วันนี้เป็นวันที่สภาพดิน ฟ้า อากาศค่อนข้างแปรปรวน การสื่อสารหรือการนัดหมายต่าง ๆ อาจเกิดการคลาดเคลื่อนและมีความเข้าใจผิดได้โดยง่าย ส่วนเรื่องการเดินทางหรือการคมนาคมจะเกิดความล่าช้า ถึงที่นัดหมายอย่างไม่เป็นเวลา ในวันแบบนี้คิดจะทำอะไรขอให้ใจเย็น ๆ ไม่ควรวู่วาม ใช้สติในการแก้ไขปัญหาจึงจะดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู สีเขียว สีเขียวสด ซันสโตน โกเมน ไคยาไนต์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วง สีน้ำเงินเข้ม อเมทิสต์ ออบซิเดียน มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดข้อแขน ข้อศอก ข้อมือ รวมไปถึงการเดินทางในยามวิกาลต้องระวังให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้คงต้องเจอกับการแข่งขันค่อนข้างสูง ขอให้ใช้สติปัญญาในการแข่งขันมากกว่าการใช้กำลัง ด้านการเงิน ช่วงนี้ท่านเจอคู่แข่งที่ค่อนข้างสำคัญ จะลงทุนทำอะไรควรวางแผนและจัดการให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ลักษณะนิสัยชอบเอาชนะซึ่งกันและกัน ด้านคนที่มีครอบครัว หนักนิดเบาหน่อยอภัยให้กัน ยอมกันบ้างได้ก็จะยิ่งดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคของภูมิแพ้ และโรคหัวใจ อาการปวดคอ ปวดแขน ด้านการงาน ช่วงนี้มีคนคอยสนับสนุนท่านเป็นอย่างดี ขอให้รักษาโอกาสครั้งนี้ไว้ ด้านการเงิน ช่วงระยะเวลานี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แม้ยามที่ท่านติดขัดก็มักมีคนยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ และพร้อมที่จะหยิบยื่นความรักให้กับท่าน ด้านคนที่มีครอบครัว พยายามสร้างความสัมพันธ์อันดีให้กับครอบครัว อย่าให้มือที่สามเข้ามาแทรกแซงได้

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านต้องเอาใจใส่ให้มาก ระวังอาการปวดแขน ปวดขา การกินอาหารอะไรก็ต้องระวังเรื่องอาการท้องเสียไว้ให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านต้องอาศัยความฉลาด เจรจา ช่างต่อรองถึงจะเกิดการพัฒนาก้าวหน้าในอาชีพได้ ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องระวังเงินมาของไป ต้องอาศัยความฉลาด อย่าให้ใครเข้ามาโกงท่านได้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่หวังรับผลประโยชน์เรื่องของเงิน ด้านคนที่มีครอบครัว ไม่ว่าท่านจะลงมือทำอะไร ขอให้ปรึกษาคนข้างกายไว้ด้วยถึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการเจ็บป่วยถึงขั้นต้องนอนที่โรงพยาบาล หากเป็นไปได้ควรตรวจสุขภาพประจำปีบ้าง หากเจอโรคจะได้รีบรักษาก่อน ด้านการงาน ช่วงนี้อยู่ในระยะเวลาที่เบื่อหน่าย ไม่อยากทำ อยากโยกย้ายและลาออก ขอให้ใช้สติและความใจเย็นไว้ด้วย ด้านการเงิน ช่วงนี้มักจะหมดไปกับการดูแลสุขภาพของตนเองและคนในบ้าน เพราะฉะนั้นควรแบ่งเงินไว้ใช้จ่ายในส่วนนี้บ้างจึงจะดี ด้านความรักในคนโสด ระยะนี้ไม่สู้ดีนัก เป็นไปได้ควรอยู่ลำพังไปก่อน ด้านคนที่มีครอบครัว ปัญหาที่เคยติดค้างอยู่ ท่านต้องใช้สติและพิจารณาให้ดีก่อนตัดสินใจจะทำอะไรลงไป

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดขา ปวดเข่า ระวังอาการหายใจติดขัดไม่สะดวก การเดินทางในยามวิกาลก็ต้องระวังเช่นกัน ด้านการงาน ช่วงนี้ขอให้ท่านอดทนอย่างมีสติ หากเจอปัญหาใด ๆ ต้องตั้งสติให้ดีและค่อย ๆ แก้ไขไปทีละจุด ด้านการเงิน ช่วงนี้ท่านต้องรู้จักประหยัดและอดออมไว้บ้าง และควรลำดับความสำคัญของการใช้จ่ายให้ดี ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้ระยะนี้ควรอยู่ลำพัง ด้านคนที่มีครอบครัว หนักนิดเบาหน่อยอภัยให้กัน หากท่านมีสติในการแก้ไขปัญหาได้ ทุก ๆ อย่างจะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้นเช่นกัน

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคเจ้าเนื้อ ไขมัน ความดัน อาการปวดข้อเท้า หัวเข่า หรืออาการหายใจติดขัดไม่สะดวก ด้านการงาน ช่วงนี้มีโอกาสที่จะถูกตำหนิในเรื่องของบุคลิกภาพในการทำงานของท่านได้ เพราะฉะนั้นท่านควรดูแลรักษาสุขภาพกายให้ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับการเปลี่ยนแปลงตัวเอง เช่น ศัลยกรรม หรือการเข้าฟิตเนส เพราะฉะนั้นท่านควรรู้จักออมเงินไว้ด้วย จะได้ไม่ติดลบในภายหน้า ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่อย่าไปคาดหวังอะไรมากนัก ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรค่อย ๆ พูด ค่อย ๆ จา อย่าคาดหวังว่าเขาจะเป็นแบบนั้นแบบนี้ หากไม่ได้เป็นเช่นนั้นแล้วท่านจะมีอาการผิดหวังและเสียใจได้

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดขา ปวดเข่า ปวดแขน ไอ และเจ็บคอ ควรระวังอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นจากการเล่นกีฬา ด้านการงาน ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ค่อนข้างจะเบื่อหน่าย อยากอยู่เฉย ๆ ไม่อยากทำ อยากโยกย้ายหรือลาออก เพราะฉะนั้นท่านจะทำอะไรต้องตั้งสติให้ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ระวังจะถูกหยิบยืมเงินจากบุคคลที่ท่านไม่อยากให้ยืม เพราะฉะนั้นควรตั้งสติแล้วค่อย ๆ พูด ค่อย ๆ จา ใช้วิธีการเลี่ยงจึงจะดีกว่า ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใคร เพราะไม่เช่นนั้นแล้วจะทำให้ท่านรู้สึกอึดอัด ลำบากใจ เพราะท่านต้องอยู่ในกฎและระเบียบค่อนข้างมาก ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก หากเป็นไปได้ควรค่อย ๆ พูด ค่อย ๆ จา ดีกว่าการแยกกันอยู่

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2562 โพสต์เมื่อ 30 กรกฎาคม 2562 เวลา 13:46:18 9,595 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP