x close

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 29 กรกฎาคม - 4 สิงหาคม 2562

          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเองค่ะ


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Cups ความลังเล ความชั่งใจไม่ถูกว่าจะเอาหรือไม่เอาอะไร มีความคิดที่เปลี่ยนแปลงง่าย ไม่พอใจกับสิ่งที่ตัวเองมีอยู่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Wands มีสิ่งดี ๆ ที่เกิดขึ้นต่อเนื่องจากความสัมพันธ์ เป็นงานที่สร้างสรรค์และมีอนาคตที่ดี หรือมีจุดเริ่มต้นทางธุรกิจการงานระหว่างคุณกับบุคคลอันเป็นที่รัก คู่รักคู่ครองสนับสนุนการงานให้ก้าวหน้า

          สถานการณ์การเงิน Queen of Cups อุดมสมบูรณ์ดีอยู่ ไม่มีปัญหาทางสถานการณ์การเงิน หากจะมีเป็นปัญหาทางใจเสียมากกว่า

          ธุรกิจ การงานThe Tower ตั้งหลักตั้งสติให้มั่น อาจมีเรื่องที่ไม่คาดฝันอย่างยิ่งเกิดขึ้น หรือมีสิ่งที่สั่นสะเทือนความรู้สึกนึกคิดของคุณอย่างมาก อย่างไรก็ตาม อาจเป็นแค่ช่วงเริ่มต้นเท่านั้น ปัญหาแท้จริงยังมาไม่ถึง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hierophant ความคิดในเชิงอนุรักษนิยม การตัดสินสิ่งต่าง ๆ ด้วยระเบียบแบบแผนประเพณีซึ่งล้าสมัย

          คำแนะนำพิเศษ Six of Cups มิตรภาพและของขวัญเป็นของชื่นใจสำหรับคนทุกคน ไม่ว่าจะให้หรือได้รับก็เช่นเดียวกัน


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Pentacles ความรู้สึกกังวล ไม่มั่นคงต่อสถานการณ์ต่าง ๆ แม้ว่าทุกอย่างจะดำเนินไปได้ด้วยดีแค่ไหน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Pentacles มีเรื่องที่คุณต้องการความช่วยเหลือ แต่ก็ยากที่จะหาได้ รู้สึกแย่กับคู่รักคู่ครองของตัวเอง เหมือนพึ่งพิงกันไม่ได้ ความรักความสัมพันธ์มีช่องว่างซึ่งเติมไม่เต็ม

          สถานการณ์การเงิน The Moon จิตใจไม่ค่อยแจ่มใส สถานการณ์การเงินเอาแน่นอนไม่ค่อยได้ บ้างวิตกกังวลมากกว่าปกติ หากทำธุรกิจใด ๆ ให้รอบคอบเรื่องผู้คนให้มาก

          ธุรกิจ การงาน The Emperor คุณอยู่ในที่ที่มั่นคงอย่างมาก มีโอกาสเติบโต เป็นใหญ่ หากทำธุรกิจการค้าเกี่ยวข้องกับหน่วยงานของรัฐ งานในระดับสูง จะได้รับผลประโยชน์เต็มเม็ดเต็มหน่วย อย่างไรก็ตาม ระวังความสัมพันธ์ที่เกี่ยวพันกับผู้มีอำนาจด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords ความสัมพันธ์กับคนที่เก่งและแกร่งไม่แพ้กัน อุปสรรคสำคัญที่รอการตัดสินใจเด็ดขาด

          คำแนะนำพิเศษ The Sun ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น คุณก็จะไม่ทางอับจน ชื่อเสียง รางวัล เงินทอง ของทุกอย่างที่คุณต้องการ คุณได้มันอย่างแน่นอน
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Death เรื่องที่เกิดขึ้นอาจทำให้คุณต้อง “ตัดขาด” จากสิ่งใดสิ่งหนึ่ง อย่างน้อยที่สุดก็คือการตัดใจ แต่นี่เป็นสัญญาณที่ดีต่อการเริ่มต้นใหม่ในขั้นตอนต่อไป

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Swords การมีรักซ้อนซ่อนเร้น ปกปิดบางอย่าง การไม่เปิดเผยต่อกันตรง ๆ มีเรื่องแอบเก็บซ่อนไว้ มีการแก้ปัญหาด้วยวิธีแปลก ๆ ลับเร้น

          สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles โชคลาภหรือรายได้พิเศษเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้ชื่นใจ และยังหมายถึงการใช้เงินกับเรื่องความสุข ความเพลิดเพลิน งานอดิเรกด้วย

          ธุรกิจ การงาน Page of Cups วันไหนจิตใจแจ่มใสก็ทำงานได้ดี วันไหนจิตตกก็งั้น ๆ หมายถึงการทำสิ่งต่าง ๆ ด้วยแรงผลักดันจากความรู้สึกและสัญชาตญาณด้วย บ้างจะได้เด็กหรือคนอายุน้อยกว่ามาช่วยงาน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Swords หากเป็นบุคคลหมายถึงคนเก่ง แกร่ง เป็นคนเด็ดขาดและใครอย่าคิดรบด้วยเชียว หากเป็นสถานการณ์หมายถึงสภาวะที่ยากลำบากสุด ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Three of Swords ควบคุมสติอารมณ์ให้ดี ระวังคนพาลและสถานการณ์ที่จะนำคุณไปสู่จุดแตกหัก


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.) 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Swords มีคราวเคราะห์ง่ายมาก เรื่องบางเรื่องคุณไม่ได้ทำอะไรเลยก็ยังซวย เป็นช่วงที่หากเกี่ยวพันกับคนหมู่มาก แม้แต่ญาติมิตรพี่น้อง ระมัดระวังสุขภาพกายสุขภาพใจให้ดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Pentacles ต้องการการพัฒนาความคืบหน้ามากไปกว่านี้ และอาจจำเป็นต้องใช้ทักษะบางประการเพื่อคอนโทรลสิ่งที่คุณต้องการให้เกิดขึ้น

          สถานการณ์การเงิน Ace of Cups สวนกระแสใครต่อใคร หากคุณทำธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับอาหาร เครื่องดื่ม ยิ่งเฮง ๆ ๆ บ้างได้ใช้เงินกับที่อยู่อาศัย ชีวิตในครัวเรือน เป็นสุขอย่างมาก

          ธุรกิจ การงาน Three of Wands จะมีการเดินทาง หรือได้พบปะผู้คนในแวดวงใหม่ ๆ มีสายสัมพันธ์ที่ต่อเนื่องไปในอนาคต อาจได้จับธุรกิจซึ่งไม่เคยทำมาก่อนและมีโอกาสที่ดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Justice เรื่องที่เกี่ยวพันกับรัฐ ราชการ การเป็นคดีความ การทำเอกสารสัญญาต่าง ๆ 

          คำแนะนำพิเศษ Six of Wands มีความมุ่งมั่นเข้าไว้ ความสำเร็จของคุณจะไม่เกิดขึ้นในเร็ววัน ล้วนแต่ต้องผ่านกาลเวลากับความมานะอดทนทั้งสิ้น


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Pentacles การสั่งสมและเก็บออมอีกครั้ง หมายรวมถึงทุกด้านในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นสถานการณ์การเงิน ประสบการณ์ในการทำงาน การวางแผนลงทุนเพื่ออนาคต

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups มีคนเจ้าเสน่ห์เข้ามาในชีวิต หรือมีความสัมพันธ์น่าหวั่นไหวเกิดขึ้น บ้างแสดงถึงความรักที่ดูดดื่มกับนักรักผู้ชำนาญการ ดูแลจิตใจตัวเองให้ดี

          สถานการณ์การเงิน The Star สิ่งที่คุณรอคอยกำลังจะมาถึง หากมีปัญหาใด ๆ จะได้รับการเยียวยา เพื่อนหรืองานที่เกี่ยวพันกับสาธารณประโยชน์จะนำโชคลาภมาให้

          ธุรกิจ การงาน Knight of Cups ทุกอย่างดำเนินไปได้ด้วยดี เด่นเป็นพิเศษสำหรับคนที่ทำงานเกี่ยวพันกับศิลปะ เครื่องดื่ม อาหาร

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Chariot อย่าย่อหย่อนต่อวินัยในตัวเอง หรือการหลงทางอย่าชะล่าใจ

          คำแนะนำพิเศษ Six of Pentacles หากต้องการความช่วยเหลือ การใช้เครดิตกู้ยืมต่าง ๆ ราบรื่นผ่านไปได้ด้วยดี ที่สำคัญอีกอย่างคือการให้ ไม่ว่าจะเป็นคนอื่นให้คุณ หรือคุณให้คนอื่น


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Fool มีประตูที่กำลังเปิดออกรอให้คุณก้าวออกไป มองโลกด้วยความสดใสเบิกบาน มีความหวัง แต่ก็อย่าชะล่าใจมากเกินไป

          ความรัก ความสัมพันธ์ Wheel of Fortune สิ่งต่าง ๆ จะคลี่คลายและหมุนไปสู่ด้านที่ดีอีกครั้ง อาจมีการคืนดี หรือก้าวสู่สิ่งที่ดียิ่งขึ้น บ้างแสดงถึงการพบคู่ครองอย่างเป็นทางการ ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน มีข่าวดีเรื่องทรัพย์สินร่วมกัน

          สถานการณ์การเงิน The Empress หากทำธุรกิจการค้าใด เป็นใหญ่ในตัวเอง ไม่ต้องห่วงเรื่องทุนหรือผลตอบแทน จะได้ใช้เงินกับครอบครัว ชีวิตความเป็นอยู่ บ้านเรือนที่อยู่อาศัย

          ธุรกิจ การงาน King of Wands จะมีผลงานโดดเด่น มีชื่อเสียงเป็นที่กล่าวขวัญถึง หรือได้รับการสนับสนุนจากเจ้านาย หัวหน้า มีผู้มองเห็นคุณค่าและผลงาน การบริหารจัดการเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Cups ความสัมพันธ์ซ้อนซ่อนเร้น เรื่องที่ต้องปิดเอาไว้หลังม่าน ระวังการถูกแบล็กเมล์ ความลับเปิดเผยโดยไม่เต็มใจ

          คำแนะนำพิเศษ Four of Swords  เหนื่อยนักก็พักบ้าง อย่าลืมชาร์จแบตฯ ให้กับตัวเอง สิ่งนี้สำคัญมากกับชีวิตคุณ


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Pentacles โอกาสทางการเงินที่สำคัญ การใช้จ่ายเงินกับครอบครัวเพื่อความสุขความสบายใจ การปรับปรุงคุณภาพชีวิตให้ดียิ่งขึ้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands ได้ทำงานร่วมกับคนเก่ง จนนำมาซึ่งสัมพันธ์ทางใจ หากมีคู่อยู่แล้ว จะเป็นช่วงที่ไม่ค่อยโรแมนติกหวือหวาอะไรมาก แต่จะมีความมั่นคงมากขึ้นเรื่อย ๆ

          สถานการณ์การเงิน Ace of Sword มีปัญหาให้คุณต้องจัดการ ต้องเด็ดเดี่ยวเป็นอย่างมาก การติดตามหนี้สินต่าง ๆ ค่อนข้างยากแต่ก็จะประสบความสำเร็จ

          ธุรกิจ การงาน The Lovers มีเรื่องให้ต้องตัดสินใจ ส่งผลต่อการดำเนินชีวิตในภายภาคหน้า บ้างได้ข้อเสนอหรือทางเลือกที่น่าสนใจไปหมด จะมีการตัดสินใจในทุกระดับของการทำงาน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Cups การรับคนเข้ามาในชีวิตด้วยความรู้สึกที่สอดคล้องดื่มด่ำ แต่อาจเร็วเกินไป

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Cups มองโลกด้วยความจริง มองสิ่งที่อยู่ตรงหน้า แยกแยะให้ออกระหว่างความจริงกับจินตนาการ บางครั้งการหลอกตัวเองก็ไม่ช่วยอะไรเลย


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Pentacles ข่าวดี มีโอกาสดี ๆ เข้ามา อาจได้สัมพันธ์กับคนที่มีหัวการค้า ธุรกิจ มีโปรเจกต์น่าสนใจ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Swords ทะเลาะกันได้ง่ายมากในช่วงนี้ เกิดความระแวงแคลงใจกัน มีศึกนอกศึกในเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้รำคาญใจ สถานการณ์ทั่วไปไม่ค่อยมั่นคงนัก

          สถานการณ์การเงิน Judgement ได้เวลาผลลัพธ์ต่าง ๆ จะออกมาแล้ว หากคุณทำดีมาตลอด ได้แน่นอน เงินเดือนเพิ่มหรือโบนัส หรือผลตอบแทนต่าง ๆ แต่ใครที่มีหนี้สินภาระก็โปรดเตรียมใจไว้ด้วย

          ธุรกิจ การงาน Page of Pentacles มีจังหวะที่ดีเข้ามา จะเป็นจุดเริ่มต้นในการทำธุรกิจซึ่งมองเห็นอนาคตน่าสนใจทีเดียว คนอายุน้อยกว่าจะให้โชคแก่คุณ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man ปัญหาที่หมกเม็ดซ่อนเร้น หรือความวิตกกังวลในส่วนลึก ที่ไม่อาจคลี่คลาย ความพยายามที่จะแก้ปัญหาในทางแปลก ๆ แล้วก็ผิดพลาดอยู่ดี

          คำแนะนำพิเศษ Three of Cups รื่นเริงเข้าไว้กับช่วงเวลาดี ๆ ของชีวิต กับเพื่อนฝูง มิตรสหาย ความสัมพันธ์ที่ดี การมีความสุขกับปาร์ตี้ที่สร้างสรรค์


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Magician พลังของความคิดสร้างสรรค์จะบันดาลสิ่งที่ไม่น่าเชื่อแก่คุณ เป็นเวลาที่ดีของการแปรรูปสิ่งต่าง ๆ การแปรวิกฤตเป็นโอกาส การเดินทางใด ๆ จะปลอดภัย มีโชคดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Pentacles กับคู่รักคู่ครองมีเรื่องต้องปรับความเข้าใจอยู่เกือบตลอดเวลา คุณเองต้องหาวิธีการหลากหลายมาประคองชีวิตรักสักหน่อย

          สถานการณ์การเงิน Five of Swords ระวังเจอปัญหาที่ยากแก่การแก้ไข ต้องจำใจยอมแพ้ ยอมเสียเงิน ตกอยู่ในสถานการณ์ที่เอาคืนลำบาก ต้องยอมอดทนอดกลั้นกับความยากจนชั่วคราว

          ธุรกิจ การงาน The High Priestess เป็นช่วงให้ต้องคิด ว่าคุณจะทำงานด้วยสมองหรือสัญชาตญาณ จะใช้อารมณ์หรือเหตุผล บ้างสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานในลักษณะพิเศษ มีผู้สนับสนุนอย่างไม่เป็นทางการ การต้องใคร่ครวญเรื่องต่าง ๆ อย่างระมัดระวัง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Wands ความใจร้อนใจเร็วด่วนได้ การกระโจนสู่อะไรก็ตามด้วยความทะเยอทะยานเกินไป อาจทำให้คุณบาดเจ็บได้เหมือนกัน

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Swords ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น สิ่งเดียวที่คุณทำได้คือสู้กับมันให้เต็มแรง ลุยไปข้างหน้า ฝ่าอุปสรรคขวากหนามไปให้พ้น


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Devil ความโลภ โกรธ หลง ความทุกข์ทรมานที่ล่ามคุณไว้เป็นทาส ไม่ว่าคุณจะรู้ตัวหรือไม่ก็ตาม หากมีรักซ้อนซ่อนเร้น ความเจ็บปวดจะเหมือนบาปหวาน รับประทานอยู่ทุกเช้าค่ำ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Swords จะมีปัญหาเกิดขึ้นอย่างมาก เครียด ทุกข์ วนเวียนย้ำคิดย้ำทำ ความสัมพันธ์ที่ไม่มีอะไรเดินหน้า ถอยหลัง มักแค่เพียงร่วมด้วยช่วยกันทุกข์ไปวัน ๆ

          สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles จะเป็นเวลาที่จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ที่มีฐานะ โดยเฉพาะผู้หญิงที่มีวัย หรือเป็นตัวคุณเองที่ได้เวลาชื่นใจกับผลประโยชน์ซึ่งเคยเหนื่อยกับมันมา

          ธุรกิจ การงาน Eight of Cups ให้ระวังเรื่องความผิดหวังซึ่งจะเกิดขึ้นได้อีก ความคาดหวังต่อการงานมีเหตุพลิกผันได้ หากมีการเดินทางใด ๆ จะพบอุปสรรค มีเรื่องให้เหนื่อยและเสียใจ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Strength การใช้พลังของคุณเองในทางไม่สร้างสรรค์ ความกดดันที่เหมือนระเบิดเวลารออยู่

          คำแนะนำพิเศษ Page of Wands มีบางสิ่งที่คุณต้องเรียนรู้ใหม่ ต้องใช้ความอดทนและพยายามมาก ๆ ขอให้เปิดใจกว้างต่อการเรียนรู้ทั้งหลาย


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Swords ปัญหาจะคลี่คลายออกไปช้า ๆ กาลเวลาจะสมานแผลต่าง ๆ ให้เอง แต่หากกำลังเริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ จะเจอเรื่องขลุกขลักล่าช้า ยืดเยื้อไปอีก

          ความรัก ความสัมพันธ์ The World จะมีการยกระดับคุณภาพชีวิตร่วมกัน การตกลงอยู่กิน ร่วมหอลงเรือน มีการสมรสหมั้นหมาย หรือช่วยกันตบแต่งบ้านช่องห้องหอเพื่อเสริมสร้างบรรยากาศรักให้ดียิ่งขึ้น 

          สถานการณ์การเงิน Two of Swords หนี้สินที่ยังแก้ไม่ได้ อาจขาดวิสัยทัศน์ชั่วคราวในการทำธุรกิจการค้าต่าง ๆ จนนำมาซึ่งความขาดทุนชั่วขณะ หากมีเรื่องเกี่ยวพันกับเอกสาร การเซ็นสัญญาต่าง ๆ ขอให้รอบคอบให้มาก

          ธุรกิจ การงาน Queen of Wands จะได้รับมอบหมายให้ทำงานสำคัญ หรือได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีผู้มองเห็นผลงาน เด่นมากขึ้นในเรื่องของการบริหารจัดการแบบมืออาชีพ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Wands งานที่ขยายตัวออกไปจนรับมือแทบไม่ไหว ความก้าวหน้าที่มาไม่ถูกจังหวะ

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Wands คนเราจะเอาทุกอย่างย่อมเป็นไปไม่ได้ จะได้อะไรมา บางทีก็ต้องยอมเสียอะไรไป แต่หากคิดลังเล ไม่แน่ใจอยู่ตลอดเวลา ในที่สุดอาจไม่ได้อะไรสักอย่าง

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Pentacles มีกระแสสถานการณ์การเงินผ่านเข้ามาน่าชื่นใจ หากเป็นบุคคลหมายถึงคนที่มีหัวการค้า ธุรกิจ เป็นคนที่กระตุ้นให้คุณสร้างสรรค์ผลงานมากยิ่งขึ้น การทำมาค้าขายคล่องตัวขึ้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Swords มีปัญหามากมายเกิดขึ้นได้ ไม่ว่าคุณจะทำหรือไม่ทำอะไรก็ตาม อยู่ดี ๆ ก็เจอเรื่องแย่โถมเข้าใส่ ความรักความสัมพันธ์นำความทุกข์มาให้ แม้ไม่มีใครตั้งใจเลย

          สถานการณ์การเงิน Ten of Wands เงินของคุณสัมพันธ์กับการงาน ขอเพียงแต่ลงมือทำเท่านั้น แล้วผลประโยชน์ดี ๆ จะมีเข้ามาไม่ขาดสาย การทำงานกับครอบครัวจะราบรื่น

          ธุรกิจ การงาน Seven of Wands ยังคงมีปัญหาดาหน้ามาเรื่อย ๆ อุปสรรคเล็กบ้างใหญ่บ้าง ไม่ว่าอย่างไรก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ สำคัญอยู่ตรงที่คุณจะใช้วิธีไหนฝ่ามันไป

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hermit การหมกมุ่นอยู่กับการแสวงหาคำตอบบางอย่าง ซึ่งไร้ประโยชน์ เหมือนคนเดินวนอยู่ในถ้ำมืด ๆ เสมอไป

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Cups คุณมีครอบครัวเป็นพื้นฐานที่สำคัญ และมีเพื่อนฝูง ญาติมิตร จะมีกลุ่มเพื่อนซึ่งคอยสนับสนุนคุณอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม หากยามใดโดดเดี่ยว จงคิดถึงคนที่อยู่ใกล้ ๆ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 29 กรกฎาคม - 4 สิงหาคม 2562 โพสต์เมื่อ 28 กรกฎาคม 2562 เวลา 23:49:04 61,468 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP