ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 22-28 กรกฎาคม 2562

          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเองค่ะ


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Moon เตือนถึงสถานการณ์ความกังวลใจ เรื่องที่ทำให้ทุกข์ใจชั่วคราว มีความเครียดเกิดขึ้นลึก ๆ และรู้สึกถึงความไม่มั่นคง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands ถ้าคุณมีคู่อยู่แล้ว จริง ๆ แล้วความสัมพันธ์จะยังดีอยู่มาก ทุกอย่างยังราบรื่นดี อยู่ที่ใจหรือเปล่านะที่มีความกังวลไปสารพัด

          สถานการณ์การเงิน Three of Cups การเงินก็ยังมีสัญญาณที่ดี จะว่าไปแล้วยังมีโอกาสได้เงินพิเศษ หรือถ้าทำมาค้าขายใด ๆ ก็จะได้รับผลตอบแทนเหมาะสมอยู่ อาจต้องพิจารณาว่าลึก ๆ คุณน่ะกังวลอะไรอยู่

          ธุรกิจ การงาน Page of Cups อาจเป็นเวลาที่คุณจะต้องใคร่ครวญเกี่ยวกับการทำงานของตนเอง การเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ การลุกมาทำในสิ่งที่รักที่ชอบ หรือศึกษาอะไร ๆ ให้มากขึ้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Cups ระวังความสัมพันธ์ในครัวเรือน ปัญหาที่วุ่นวายหลายสิ่ง การสื่อสารระหว่างกันจะไม่ดีนัก

          คำแนะนำพิเศษ Two of Pentacles ไพ่ใบนี้หลายครั้งหมายถึงการจัดการเรื่องเวลา ย้อนกลับไปหาไพ่ใบแรกของคุณ เป็นไปได้ไหมว่าคุณน่ะกำลังคลุมเครือไม่มั่นใจในเรื่องบางอย่างที่เป็นความลับของตัวเองอยู่ 


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hanged Man จะมีสถานการณ์บางอย่างทำให้คุณเหมือนคนถูกแขวนนิ่งเอาไว้ เงื่อนไขหรือพันธสัญญาจากบางเรื่องราว ตลอดจนคนที่กดทับคุณเอาไว้ เตือนถึงเรื่องที่ยืดเยื้อเรื้อรังด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Wands ความสัมพันธ์จะเดินหน้าไปด้วยดี จะมีทิศทางที่ดีร่วมกัน หากทำธุรกิจการงานร่วมกัน จะได้ก้าวไปข้างหน้าอีกหลาย ๆ ก้าว ส่วนที่เริ่มคบหาดูใจ จะไปกันได้ดีมากขึ้นเรื่อย ๆ

          สถานการณ์การเงิน The Chariot เหนื่อยหน่อยค่ะ ช่วงนี้จะต้องสู้กับหลายสิ่งอย่าง ค่าใช้จ่ายยังสูงอยู่มาก และต้องอดทนกับภาระเฉพาะหน้า ยังไงก็อย่าเพิ่งหมดหวังนะ คุณจะต้องไปสู่เป้าหมายได้สำเร็จ

          ธุรกิจ การงาน Ace of Wands จะมีข่าวดีเร็ว ๆ นี้ และให้สังเกตว่า ไพ่ใบแรกบอกถึงสถานการณ์ที่ค้างคา แต่ไพ่ใบนี้มาบอกคุณถึงกิจกรรมใหม่ ๆ รอฟังข่าวดีบางอย่างจะมาถึงในเร็ววัน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Pentacles การทำงานอย่างเหน็ดเหนื่อย อาจทำให้คุณต้องตั้งคำถามว่าเพื่อใครหรือเพื่ออะไร แต่ก็นั่นล่ะ มีหลายครั้งชีวิตก็ต้องจำยอมไป เพราะยังไม่มีทางเลือกอื่น

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Sword การตัดสินใจอย่างเด็ดขาดชัดเจนจะมีความหมายกับคุณมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตาม จงทำตามความปรารถนาของตัวเองที่เด่นชัด อย่าให้คนอื่นตัดสินใจแทนโดยไม่จำเป็น
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Pentacles คุณมีเกณฑ์จะได้รับความช่วยเหลือ มีผู้อุปการะส่งเสริมด้วยดี หรือสิ่งใด ๆ ที่คุณเคยให้กับคนอื่นไว้ จะตอบแทนกลับมาในไม่นานช้า

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Wands ระวังปัญหาความรักที่วุ่นวาย คนอื่นเข้ามาแทรกแซงคุณ หรือชีวิตคุณตกในสถานการณ์ยุ่งยากจากคนรอบข้าง หากมีปัญหากันกับแฟน ให้หาจังหวะคุยกันเพียงสองคนให้ได้

          สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles คุณจะมีรายได้การเงินที่มั่นคงไปอีกนาน จะสามารถเก็บออม หรือใช้เงินวางรากฐานชีวิตได้ การลงทุนกับธุรกิจจะมีทิศทางที่ดี ดวงนี้จะไม่ลำบากอะไร

          ธุรกิจ การงาน The High Priestess คุณอาจต้องทำงานด้วยเหตุผลและสัญชาตญาณประกอบกันไป พิจารณาให้ดีว่าใครที่คุณคิดว่า “ไม่” หรือใคร ที่คุณคิดว่า “ใช่” จงแสวงหาเพื่อนร่วมงานที่ดีที่สุด

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Wands การทำงานกับคนยุ่งยากมากเรื่อง หรือมากคนมากความ แต่ก็เป็นความจำเป็น มีภาระรับผิดชอบ ที่ไม่อาจจะเลี่ยงหนีไปไหนได้

          คำแนะนำพิเศษ King of Pentacles คุณมีดวงสวนกระแสนะคะ คนอื่นมีปัญหาเศรษฐกิจมากมาย แต่คุณน่ะ สามารถอยู่ได้อย่างไม่น่าเชื่อ มีทางเลือกทางรอด และยังทำมาหาเงินได้ เผลอ ๆ จะได้เจอคนที่หนุนส่งกันเร็ววันนี้ มีความเฮงรออีกเยอะข้างหน้า โชคดีมีลุ้นมากค่ะ 


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.) 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Swords สถานการณ์ไม่ค่อยดีนัก ควรระวังความเครียด การต้องหยุดพักพื้นฟูสุขภาพ มีปัญหากล้ามเนื้อหลังไหล่ หรือจิตใจมีความวุ่นวายสับสนบางอย่าง ต้องตั้งใจทบทวนดี ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Swords ถ้าคุณทะเลาะกัน ต้องมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งยอมกัน ไม่เช่นนั้นเรื่องก็จะไม่จบง่าย ปัญหามักบานปลายออกไปเรื่อย ๆ เหนื่อยไม่รู้จบ

          สถานการณ์การเงิน King of Swords การเงินจะทำให้คุณเครียด และอาจเครียดทวีคูณ ถ้าคุณต้องใช้เงินร่วมกระเป๋ากับใคร มักตกลงกันได้ไม่ดี มีเหตุปัญหาในค่าใช้จ่าย อย่างไรก็ตาม ยังมีพลังพอจะหาเงินได้

          ธุรกิจ การงาน Ten of Pentacles จะมีการใช้เงินอย่างหนักเพื่อลงทุนกับการงาน แต่ขณะเดียวกันก็มักจะมีข่าวดีมาด้วย สิ่งใด ๆ ที่ลงทุนลงแรงในตอนนี้จะไม่เสียเปล่า การใช้เงินกับสิ่งที่คิดฝันไว้ จะได้สำเร็จในวันข้างหน้า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Death เตือนว่าจะมีข่าวร้าย ข่าวความสูญเสีย หรือการเปลี่ยนแปลงสำคัญ ๆ ของชีวิตเข้ามา แต่ไม่ว่าจะพบเรื่องแย่แค่ไหน ให้คิดเสมอว่ายังมีพรุ่งนี้แน่นอน รุ่งอรุณย่อมต้องมาถึงอีกครั้ง

          คำแนะนำพิเศษ Five of Pentacles คุณจะมีปัญหาการเงินที่รั่วไหลอยู่บ้าง หรือมีสิ่งที่ถมไม่เต็มบางสิ่งบางอย่าง แต่ก็นั่นล่ะ มันจะเป็นเพียงภาวะชั่วคราวเท่านั้น อย่ากังวลใจไป สำคัญคือเมื่อมีอะไรเกิดขึ้น อย่าด่วนโทษกัน ความสัมพันธ์ยังมีความหมายอยู่มาก


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Cups จะมีความผิดหวังกับบางเรื่องราว หรือเกิดความทุกข์เล็ก ๆ เสียใจ เสียความรู้สึก มีข่าวร้ายเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง ลูกน้องลูกจ้าง บ้างต้องได้พลัดพรากจากกันชั่วคราว

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hierophant สำคัญที่การมีวุฒิภาวะ การคบหาอย่างสร้างสรรค์ แต่ถ้าคุณมีรักต่างวัยก็จำเป็นต้องปรับตัวกันไปอีกยาว ส่วนถ้าคุณรู้สึกว่าความรักเริ่มชืดชา ก็อาจต้องหาเวลาคุยกัน หาวิธีปรับความสัมพันธ์ให้ตื่นเต้นขึ้นบ้าง

          สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles ไพ่เฮง ๆ ค่ะ ทำการใดก็มักจะได้เงินทองด้วยดี จะมีความสำเร็จในหลายสิ่งอัน ส่วนถ้าต้องการเงินก้อนเงินทุน จะมีคนช่วยเหลือคุณได้

          ธุรกิจ การงานFour of Wands จะว่าไปไพ่คุณดีมากค่ะ บอกถึงทิศทางที่มั่นคงไปข้างหน้า การงานที่ไม่มีปัญหากับคนมากมาย มักได้เพื่อนร่วมงานสอดคล้องต้องกัน การทำงานทำธุรกิจส่วนตัวก็จะหวังได้ในความสำเร็จ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Justice ทำเรื่องภาษีให้ถูกต้องเข้าไว้ หรือสิ่งใด ๆ ที่เกี่ยวกับเอกสารสัญญา เรื่องทางกฎหมาย หากมีข้อพิพาทใด ๆ คุณจะเสียเปรียบ

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Wands ความมานะพยายามจะให้ผลสำเร็จที่หอมหวาน ยิ่งมีปัญหาหน้างาน คุณจะยิ่งมีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญมากขึ้น มองอุปสรรคในทางบวกเอาไว้เถอะนะ


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Wands งานจะเยอะมาก ๆ มีทั้งงานหลวง งานราษฎร์ หรือสถานการณ์ที่เรียกร้องให้คุณต้องเข้าไปแบกภาระร่วม ควรระวังสุขภาพ ระวังโรคที่เกี่ยวกับหลัง ไหล่ ออฟฟิศซิมโดรมทั้งหลาย ที่จะบั่นทอนสุขภาพคุณได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Tower ระวังจะทะเลาะกันด้วยเหตุไม่คาดฝัน หรืออยู่ดี ๆ ก็ค้นพบอะไรบางอย่างในตัวเอง เช่น ตกหลุมรักหนักมาก หรืออยู่ดี ๆ ก็มีใจให้กับคนอื่นนอกจากคนเดิม หรือเกิดความคิดขึ้นมาว่าต้องการจะมีชีวิตใหม่มากกว่า ประเด็นคือว่า อาจเป็นเขาหรือคุณก็ได้ที่ได้พบความรู้สึกแบบนั้น

          สถานการณ์การเงิน The Fool (กลับหัว) ยังต้องลุ้นกันน่าดู แทบจะลุ้นวันต่อวัน ถ้าทำมาค้าขายจะได้เข้าช่วงเหนื่อยกายเหนื่อยใจกับความไม่แน่นอน อย่างไรก็ตาม คุณยังต้องพยายามมองโลกในแง่ดี มีความหวังเข้าไว้ให้มากที่สุด

          ธุรกิจ การงาน Two of Swords ระวังการผิดพ้องหมองใจ ภาวะที่พูดกันไม่เข้าใจ สื่อสารกันได้ไม่ดีพอ เกิดข้อครหานินทา ปัญหามักมาจากคำพูดและการสื่อสารต่าง ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Cups จิตใจที่อ่อนไหวกว่าใคร ๆ จะหยั่งถึง เรื่องนิดเดียวก็ทำให้คุณรู้สึกโดดเดี่ยวขึ้นมาฉับพลันได้

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Swords ปัญหาจะมาแวดล้อมตัวคุณระยะหนึ่ง จำเป็นต้องใจแข็งและสงบนิ่งเอาไว้ ในภาวะที่ทำอะไรไม่ได้มาก ขอให้มีสติและปัญญา รักษากายใจรอวันฟ้าใหม่มาถึง


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Cups คุณกำลังตกหลุมรักใครไหม หรือว่ามีใจกับใครอีกบ้าง บางครั้งไพ่มักบอกถึงความรู้สึกอ่อนไหว จิตใจที่ไม่นิ่ง และการมีใครสักคน มีอิทธิพลต่อคุณมากขึ้นเรื่อย ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups หรือว่าคุณมีรักซ้อนซ่อนใจ หรือมีใครในความรู้สึก แต่บางทีก็หมายถึงการมีความลับในโลกส่วนตัวก็ได้ มีสิ่งที่คุณไม่ได้ต้องการจะแชร์ให้แฟนรู้ทั้งหมด

          สถานการณ์การเงิน Seven of Cups หากคุณกำลังมองหาเงินทองก้อนใหม่ ๆ หรือกำไรจากธุรกิจที่อยู่ในความฝัน เตือนว่ามันอาจจะเป็นภาพลวงตาก็ได้ อย่าด่วนกระโจนเข้าไปในสิ่งที่คุณไม่รู้จักมันดีพอ

          ธุรกิจ การงาน Strength คุณจะสามารถจัดการกับหน้าที่ความรับผิดชอบตัวเองได้ดี และแนะนำให้ใช้กลยุทธ์ดี ๆ สำหรับการต่อกรกับศัตรูคู่แข่งขัน บางสิ่งบางอย่างต้องใช้พลังอย่างสร้างสรรค์ และใช้ความสงบสยบความเคลื่อนไหว

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Wands ปัญหาที่มากับหัวหน้าเจ้านาย หรือคนที่มีอำนาจเหนือคุณอย่างชัดเจน หากต้องเล่นเกมกับเขา มักต้องยอมแพ้ก่อน

          คำแนะนำพิเศษ Page of Wands การเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ จะดีต่อใจ และทำให้คุณเองได้มีจังหวะก้าวที่แตกต่างออกไป หากคุณสนใจเรื่องใด ๆ ให้ค่อยเป็นค่อยไปทีละน้อย การค่อย ๆ ก้าวจะดีกับตัวเอง


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Cups ความวุ่นวายใจ การเลือกที่ไม่ลงตัว บางทีจะมีความสับสนในความต้องการของตัวเอง เข้าประเภทโน่นก็ไม่ใช่ นี่ก็ไม่เอา ที่เขามีมาให้เลือกก็ไม่อยากได้ ส่วนที่อยากได้มันไม่อาจ...

          ความรัก ความสัมพันธ์ Judgement ความสัมพันธ์ใด ๆ มักไม่มีเซอร์ไพรส์มากนัก คุณควรจะรู้อยู่แล้วว่ามันเป็นอย่างไร แต่ถ้าคุณมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้ง ไม่นานก็จะได้คืนดี จะมีจุดรับโอกาสใหม่ การให้โอกาสกันก็สำคัญมาก

          สถานการณ์การเงิน Knight of Wands การเงินคุณยังเข้มแข็งอยู่มาก และมีไอเดียดี ๆ สำหรับธุรกิจอยู่เสมอ สิ่งที่คุณพบเจอตอนนี้จะพาไปสู่การเงินที่ดีอีกมากในอนาคต

          ธุรกิจ การงาน Queen of Wands ไพ่ดีอีกเช่นกัน หมายถึงคนทำงานเก่ง คอนโทรลอะไร ๆ ได้ดี ถ้าหากไม่มีปัญหาส่วนตัว ทุกอย่างควรจะไปได้สวย ดวงแบบนี้รวยได้ไม่ยากหากจัดการกับเรื่องความสัมพันธ์และชีวิตในบ้านเรือนครอบครัวได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Swords เรื่องยุ่ง ๆ รกหูรกใจ ความเยอะของคนใกล้ตัว มีสิ่งจุกจิกกวนอารมณ์ บ้างต้องอยู่กับคนลมเพลมพัด ไม่สามารถปลีกตัวได้

          คำแนะนำพิเศษ The Lovers ไพ่การเลือกมาอีกครั้ง แต่อาจเป็นการบอกว่าจงตัดสินใจให้ชัดเจนเถอะ แม้ว่ามีทางที่อยากไป แต่ในวาระที่รู้ว่าก็ยังไปไหนไม่ได้ จงอยู่กับที่เก่าให้มีความสุขที่สุด


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Cups มิตรภาพที่ดี การมีมิตรจิตมิตรใจ ได้กัลยาณมิตรที่มีความรักใคร่ไยดีกัน แต่ไม่ต้องเป็นความสัมพันธ์แบบคู่รักเสมอไปก็ได้ หากคุณร่วมงานกับใครในช่วงนี้ จะมีความลงตัวกันอยู่มาก

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hermit คุณน่าจะมีความโดดเดี่ยวบางอย่างอยู่ลึก ๆ ซึ่งเหมือนมวลที่ไม่มีใครสังเกตเห็น หรือถ้ามีแฟน อาจไม่สามารถตอบสนองกันได้ทุกอย่าง ลึก ๆ ยังแสวงหาหนทางสำหรับตัวเอง

          สถานการณ์การเงิน Wheel of Fortune เงินหมุนไปแต่ไม่นานก็จะหมุนมา ชีวิตมักต้องดิ้นรนอยู่มาก แต่ก็จะมีข่าวดีมาในวันเวลา เอาเป็นว่าสถานการณ์ตอนนี้ดีก็ต้องระวัง ส่วนถ้ามีเรื่องแย่ ๆ อยู่ ในไม่ช้าจะดีขึ้น

          ธุรกิจ การงาน King of Cups คุณจะทำงานอย่างราบรื่นดี มีหัวหน้าเจ้านายดี หรือมีความพอใจในสิ่งที่ตัวเองได้รับมอบหมาย อย่างไรก็ตาม ยังควรระวังคนอารมณ์แปรปรวนหน่อย ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Pentacles ค่าใช้จ่ายใหม่ ๆ ยังมีเหตุให้เสียเงินอยู่อีก หรือได้เงินก้อนใหม่เข้ามือมา ทว่าแป๊บเดียวก็จากจร

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Swords การทำใจให้เข้มแข็งเด็ดขาด คือสิ่งที่คุณอาจต้องเรียนรู้กับมัน เพื่อจัดการปัญหาให้ลุล่วง หรือแม้แต่การตัดอกตัดใจ การเชื่อมั่นในตัวเองให้มาก ๆ ก็จะส่งผลดีกับคุณนะ


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Pentacles คุณจะหาเงินได้อีกครั้ง หรือมีช่วงข่าวดี ความสามารถจะนำมาซึ่งรายได้ จะได้ใช้ทักษะประสบการณ์ตัวเองอย่างสร้างสรรค์

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Pentacles คุณจะได้ทำงานมากกว่าจะมีความสุขกับแฟน แต่ถ้ามีแฟน ก็มักเป็นความสัมพันธ์อย่างคำนึงถึงความเป็นจริง มากกว่าจะหวือหวาต่อกัน ส่วนคนโสดโปรดรอก่อน คู่ยังไม่มา

          สถานการณ์การเงิน The Devil คุณน่าจะยังมีภาระหนี้สินพัวพันค้างคา และปัญหาเก่า ๆ ไม่จบสิ้น ทั้งนี้ทั้งนั้น อาจต้องการเวลายาวนานอีกหน่อย แล้วจะค่อย ๆ ดีขึ้น

          ธุรกิจ การงาน Three of Swords ระวังอารมณ์ค่ะ เพราะเรื่องเล็กน้อยก็จะทำให้คุณเสียศูนย์ได้ ปัญหาคุณไม่มีมากมายนักหรอก สำคัญที่จิตใจ เรื่องยุ่งแค่ไหนก็แก้ได้ล่ะน่า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords คุณแอบเครียดอยู่ไหม วิตกกังวลอะไรลึก ๆ หรือไม่ และความสัมพันธ์กับครอบครัวไม่ค่อยดีหรือเปล่า สิ่งที่บั่นทอนกัดกินใจจะเกิดขึ้นเงียบ ๆ โดยที่คนอื่นไม่อาจรับรู้มัน

          คำแนะนำพิเศษ The Emperor คุณต้องเข้มแข็งและเชื่อมั่นในพลังของตัวเอง ให้มั่นใจว่าคุณไปต่อได้ คุณจะมีชีวิตที่ดีได้ คุณจะสู้กับอำนาจต่าง ๆ ได้ และถ้าได้โอกาสทำงานใหญ่เมื่อไหร่ จงทำ


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Sun พระอาทิตย์มาอีกแล้ว ฉายแววความแจ่มใส คุณจะได้ข่าวดี จะมีเรื่องน่ายินดีเข้ามาไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง ปัญหาจะถูกปัดเป่าคลี่คลายได้ มีเรื่องใหม่ ๆ ในชีวิต

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Pentacles คุณจะไปกันได้ดีไม่น้อย ในคนที่มีรักมีคู่ ที่ทำมาหากินร่วมกัน จะอยู่กันอย่างสร้างสรรค์ลงตัวดี มักมีคู่ที่เกื้อหนุนกัน ส่วนคนโสดนั้นคู่จะมาช้าหน่อย

          สถานการณ์การเงิน Six of Wands (กลับหัว) คุณจะมีงานคั่งค้าง และต้องรวบรวมพละกำลังทำให้เสร็จสิ้น หากงานจบลงจึงจะมีรายได้ใหม่ ๆ เข้ามา หรือจะมีเหตุให้เงินมาช้ากว่าที่คาดหวังสักหน่อย

          ธุรกิจ การงาน  Ace of Cups ไพ่ดีอีกเช่นกันค่ะ บอกถึงการเริ่มกิจกรรมใหม่ ๆ การได้ข่าวดีจากการสมัครงาน การสอบ การแข่งขัน การริเริ่มสิ่งใด ๆ จะได้เสียงตอบรับดีมาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Swords การต้องเจออุปสรรคจากคนที่ขวางทางอยู่ หรือมีคนคอยควบคุมคุณอยู่เงียบ ๆ บ้างจะมีญาติผู้ใหญ่ หรือหัวหน้าเจ้านายที่ทำงานด้วยลำบาก ต้องใช้ความพยายามในการประสานงานด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Temperance การปรับตัวยังเป็นเรื่องสำคัญ และคุณต้องได้เรียนรู้วิธีอยู่อย่างสมดุลให้ได้ และช่วงนี้หากมีการเดินทางใกล้-ไกล มีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงใด ๆ อดทนในช่วงเริ่มต้น แล้วจะเข้าที่เข้าทางในไม่ช้า

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Star ความสงบใจ การเยียวยา ความหวัง คือความหมายสำคัญของไพ่ใบนี้ด้วย คุณอาจกำลังต้องการสิ่งนี้ และมันจะมีได้จากเพื่อนดี ๆ จากคนที่ไว้วางใจได้ บางทีจะไม่ใช่แฟน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Wands เตือนถึงความรู้สึกที่ไม่ปลอดโปร่ง ปัญหาที่มากับคู่สัมพันธ์อันหึงหวงมาก หรือสองฝ่ายมีจุดที่ไม่ลงตัวกัน แต่ก็ต้องเก็บความรู้สึกเอาไว้ ระวังปัญหาทางอารมณ์ด้วย

          สถานการณ์การเงิน The World คุณมีเงินอยู่แล้วล่ะน่า เงินก้อนใดหมดไป ก็จะมีก้อนใหม่มาเติม และมักได้เงินจากงานเก่า ๆ ที่ทำไว้ คอยฟังข่าวดีจะมีเข้ามา หรือถ้ามีของเก่าอยากขาย เผลอ ๆ จะได้ราคาดีมาก

          ธุรกิจ การงาน Six of Swords ปัญหาหลายอย่างยังคงที่ ไม่มีความคืบหน้าสักเท่าไหร่ ทำให้คุณเองเหมือนคนที่ล่องเรือรอคอยไปวัน ๆ อดทนเท่านั้นล่ะ จนกว่าจะมีนโยบายเป็นอื่น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Pentacles การมีความสุขที่ไม่ยั่งยืนถาวร เหมือนการไปปาร์ตี้บันเทิงชั่วคราว แล้วก็กลับมาเหงาเหมือนเดิมที่บ้าน กินอาหารไม่อร่อย

          คำแนะนำพิเศษ The Magician มองหาคนที่ฉลาดเฉลียวสักคนหนึ่ง ที่คุณจะสามารถไว้วางใจได้ คุยกับคนคนนั้นอย่างเปิดใจ เขาจะให้แง่คิดดี ๆ หรือมีทางออกบางอย่างให้คุณได้ อนึ่ง อย่าลืมฟังเสียงกระซิบจากสัญชาตญาณตัวเองด้วย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 22-28 กรกฎาคม 2562 โพสต์เมื่อ 22 กรกฎาคม 2562 เวลา 00:10:38 56,181 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP