x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 13 กรกฎาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 12 ค่ำ เดือน 8 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ ช่วงเวลา 17.58 น. เป็นวันคล้ายวันประสูติ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน ไคยาไนต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวเข้ม อเวนเจอรีน หยกเขียว มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักไม่สู้ดีนัก มักมีอาการปวดท้อง ปวดแขน ปวดขา ควรระวังเรื่องอาหารการกินจะทำให้ท้องเสียได้โดยง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าท่านจะทำอะไรต้องเอาใจใส่เป็นอย่างดี หากท่านมีลูกน้องต้องหมั่นดูแลให้มาก อย่าปล่อยปละละเลย ด้านการเงิน ช่วงนี้ท่านควรรู้จักประหยัดและอดออมไว้บ้าง หากจะลงทุนทำอะไรใหม่ ๆ ควรศึกษาให้ดีก่อนการลงทุนทุกครั้ง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสที่จะเจอคนที่ถูกใจ ค่อนข้างเอาแต่ใจ แต่ดูแลทะนุถนอมท่านดี ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านควรหมั่นดูแลคนในครอบครัวให้มากจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดหู แขน และควรดูแลสุขภาพทางช่องท้องให้ดี รวมไปถึงเรื่องของระบบภายใน ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านควรดูแลเอาใจใส่ให้ดี ทำอะไรก็ขอให้มีความละเอียดรอบคอบเข้าไว้ อาจจะโดนผู้ใหญ่เรียกไปตรวจสอบได้ แต่ไม่ต้องตกใจเพราะทุกอย่างดำเนินไปตามหน้าที่ ด้านการเงิน ระยะนี้ควรประหยัดเรื่องการใช้จ่ายไว้ อย่าใช้จ่ายอย่างฟุ่มเฟือย เพราะมีโอกาสต้องใช้จ่ายไปกับการดูแลรักษาสุขภาพคนในบ้าน ควรเก็บเงินไว้เพื่อส่วนนี้ด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ค่อนข้างเป็นรักที่ต่างวัย ด้านคนที่มีครอบครัว ควรหมั่นดูแลสุขภาพซึ่งกันและกันบ้างจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องอาการเจ็บคอ ปวดแขน ปวดขา รวมไปถึงการเล่นกีฬาต้องระมัดระวังให้มาก เพราะจะส่งผลเกี่ยวกับด้านอุบัติเหตุโดยตรง ด้านการงาน ช่วงนี้เป็นช่วงที่ค่อนข้างน่าเบื่อ แต่ก็ไม่ควรโยกย้าย ลาออกในช่วงเวลานี้จะไม่เกิดผลดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่สู้ดีนัก ระวังมีคนเข้ามาจะสร้างปัญหาให้กับท่านได้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่สุดท้ายแล้วก็จะเกิดปัญหา ทำให้ท่านอึดอัดและลำบากใจ ด้านคนที่มีครอบครัว หนักนิดเบาหน่อยควรอภัยให้กัน อย่าสร้างความกดดันให้มากนักจะไม่เกิดผลดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดบ่า ปวดคอ ปวดแขน ปวดหลัง และเอว รวมไปถึงโรคภูมิแพ้ ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านยังคงต้องพึ่งพาคนอื่น ต้องอาศัยความร่วมมือร่วมใจและความเป็นทีม ทุกอย่างจะสำเร็จไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ท่านควรยังคงต้องมีคนอุปถัมภ์ค้ำชู เพราะท่านไม่สามารถยืนได้ด้วยตัวเองในช่วงระยะเวลาแบบนี้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ค่อนข้างมีน้ำใจ คอยช่วยเหลือท่านเป็นอย่างดี ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงนี้ท่านต้องใส่ใจคนข้างกายของท่านให้มาก ควรหมั่นดูแลเรื่องการกิน หรือควรหาความสุขให้แก่กันบ้างถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการหายใจติดขัด ไม่ค่อยสะดวก มีอาการปวดขา ปวดแขน ปวดเอว ด้านการงาน ช่วงนี้มีโอกาสเกิดปัญหาปากเสียงกับเพื่อนร่วมงานได้โดยเฉพาะเพื่อนต่างเพศ ควรใจเย็นไว้ให้มาก แล้วทุกอย่างจะดีขึ้นตามลำดับ ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่ว่าท่านคิดจะลงทุนทำอะไรควรปรึกษาคนข้างกายไว้ และพยายามอย่ามีปัญหากับคนใกล้ตัว เพราะเขาอาจจะไม่สนับสนุนเรื่องการเงินอีก ด้านความรักในคนโสด เป็นช่วงระยะเวลาที่ต้องศึกษานิสัยใจคอกันให้มาก ด้านคนที่มีครอบครัว หนักนิดเบาหน่อยก็อภัยให้กัน อยู่กันแบบน้ำพึ่งเรือเสือพึ่งป่า อย่าเอาชนะกันจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องโรคติดต่อที่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจ อาการปวดแขน ปวดคอ ปวดศีรษะ ด้านการงาน ช่วงนี้ควรเอาใจใส่ให้มาก มีโอกาสที่จะแสดงฝีมือในช่วงระยะเวลานี้ ควรใช้ความรู้ความสามารถอย่างเต็มที่ ด้านการเงิน ช่วงนี้ท่านควรยังต้องพึ่งพาอาศัยบุคคลอื่น เพราะฉะนั้นอย่ามีปัญหาปากเสียงกับคนที่คอยอุปถัมภ์ท่าน ด้านความรักในคนโสด อาจเจอคนที่ถูกใจ แต่เป็นรักแบบชั่วคราว ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นระยะที่ท่านต้องเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้มาก อย่าปล่อยให้มือที่สามเข้ามาแทรกแซงได้

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ร่างกายของท่านขาดการพักผ่อน ระวังเรื่องของการขับขี่ จะทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ค่อนข้างเบื่อหน่าย ขอให้ท่านอดทนแบบนี้ไปสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้นตามลำดับ ด้านการเงิน ช่วงนี้ท่านควรต้องวางแผนการใช้จ่ายให้ดี เพราะมีโอกาสติดลบค่อนข้างสูง ด้านความรักในคนโสด เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านไม่ควรจะมีใคร ด้านคนที่มีครอบครัว ควรปล่อยให้เขามีพื้นที่ส่วนตัวบ้าง อย่าบังคับ หรือกดดันมากจนเกินไป

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 12 กรกฎาคม 2562 เวลา 17:54:07 6,515 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP