x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 12 กรกฎาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 11 ค่ำ เดือน 8 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ยกเข้าราศีพิจิก ช่วงเวลา 11.24 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ ช่วงเวลา 17.27 น.
วันนี้สามารถถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูมได้ แต่ควรระวังการเจรจาต่อรอง หรือการตกลงรับปากใด ๆ มีโอกาสคลาดเคลื่อนได้โดยง่าย จะพูดอะไรควรคิดให้ดี และรักษาคำพูดไว้ด้วย ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล สีดำ สีม่วงแก่ โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล ไทเกอร์อาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีเทา สีทองเหลือง สโมกกี้ควอตซ์ เพชรหน้าทั่ง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรต้องดูแลเรื่องของการขับขี่ มีโอกาสเกิดปัญหาได้โดยง่าย อาการปวดศีรษะ แพ้ฝุ่น ควันด้วยเช่นกัน ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านควรต้องเอาใจใส่ให้มาก มีโอกาสต้องออกเดินทางเพื่อไปเจรจาตกลง ควรใช้ภาษาให้ดีทุกอย่างจะสำเร็จไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน ช่วงนี้มีโอกาสหมดไปกับเรื่องของการเดินทาง เพราะฉะนั้นควรควบคุมรายจ่ายให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ มีโอกาสรักเก่ารีเทิร์น ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงที่ต้องดูแลครอบครัวให้มาก ดูแลเอาใจใส่ให้ดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของหลอดลม อาการปวดแขน ปวดขา รวมไปถึงการออกกำลังกายในการเล่นกีฬาต้องระวังเรื่องของอุบัติเหตุไว้ให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ ขอให้ท่านใช้ความอดทน อย่าเพิ่งโยกย้าย ลาออกในช่วงระยะเวลานี้ และไม่ควรมีปากเสียงกับใครด้วยเช่นกัน ด้านการเงิน ช่วงนี้ท่านควรต้องประหยัดและอดออมไว้บ้าง เพราะมีโอกาสการเงินติดขัดได้ง่าย ด้านความรักในคนโสด หากเป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใครจะดีกว่า เพราะมีโอกาสที่เกิดปัญหาได้โดยง่าย ด้านคนที่มีครอบครัว ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ควรนึกถึงคนในครอบครัวบ้าง ควรพูดจาถนอมน้ำใจกันให้ดี ไม่ควรสร้างปากเสียงให้แก่กัน

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรต้องระวังเรื่องของการเดินให้ดี มีโอกาสล้มได้โดยง่าย ระวังปัญหาสุขภาพเรื่องของหัวเข่า หน้าอก แขน รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ ท่านควรฟังคำติเตียนจากผู้ใหญ่ไว้บ้าง จะได้ไม่เกิดปัญหา ด้านการเงิน ช่วงนี้จะลงทุนทำอะไร หากใครออกความคิดเห็น หรือเสนอแนะอะไรท่านควรฟังไว้บ้าง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เต็มไปด้วยปัญหา จนเกิดการผิดพลาด ด้านคนที่มีครอบครัว ระยะนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ ท่านควรเอาใจใส่คนในครอบครัวให้ดี อย่าปล่อยปละละเลยไม่เช่นนั้นจะเกิดปัญหาตามมา

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรต้องระวังเรื่องของการเดินทาง มีอาการปวดขา ปวดแขน ปวดเอว ปวดคอ ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านควรเอาใจใส่ให้มาก หากมีผู้ใหญ่ตำหนิหรือคอยขัดเกลาอะไรให้ท่าน ท่านควรยอมรับเพราะถือว่าเป็นโอกาสในการพัฒนาที่ดี ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องรู้จักประหยัดและอดออมไว้ให้มาก แต่หากท่านเกิดการติดขัดหรือมีปัญหาอะไรก็จะมีผู้ใหญ่เข้ามาคอยช่วยเหลือและอุปถัมภ์ท่าน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เป็นรักที่ต่างวัย ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่กันให้มาก อย่าปล่อยปละละเลยให้เขาอยู่เพียงลำพัง

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรต้องพกยาสามัญประจำตัวไปบ้าง ในขณะที่ท่านจำเป็นต้องเดินทางไกล ระวังสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน ช่วงนี้มีโอกาสประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี อีกทั้งมีโอกาสได้เดินทางไกลเพื่อไปศึกษาหรือดูงาน ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สามารถมีเงินที่จะไปท่องเที่ยวได้ รวมถึงพาคนในครอบครัวออกเดินทางได้ด้วยเช่นกัน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ อยู่ในต่างที่หรือต่างแดน ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรพาครอบครัวของท่านออกไปท่องเที่ยวและเดินทางบ้างถึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ปวดหลัง ปวดหัว รวมไปถึงอาการปวดแขน ปวดขา ปวดเข่า สุขภาพทางสายตาในการมองเห็นที่ไม่เหมือนเดิม ด้านการงาน ช่วงนี้ประสบความสำเร็จค่อนข้างดี แม้จะเหนื่อยหนักไปสักหน่อย ด้านการเงิน ช่วงนี้มักมีคนคอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ แต่ท่านควรรู้จักประหยัดและอดออมไว้เองบ้างถึงจะดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ เก่ง เป็นไปด้วยความสามารถ ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงที่ต้องเอาใจใส่ซึ่งกันและกันเป็นอย่างดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคภูมิแพ้ อาการปวดแขน การเดินทางทางน้ำในระยะนี้ก็ต้องระวัง ด้านการงาน ช่วงนี้ค่อนข้างเป็นอิสระ แต่ขอให้ท่านขยันเข้าไว้ อย่าชะล่าใจจนเกินเหตุ ด้านการเงิน ช่วงนี้จัดอยู่ในช่วงที่ดี สามารถซื้อหาความสุข หรือซื้อข้าวของอย่างที่ตัวเองชอบได้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เป็นไปได้ในช่วงนี้ควรอยู่ลำพังไว้จะดีกว่า ด้านคนที่มีครอบครัว ควรหมั่นพาครอบครัวออกไปท่องเที่ยวเดินทางหาความสุขบ้างถึงจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 11 กรกฎาคม 2562 เวลา 18:33:29 7,486 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP