x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 10 กรกฎาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 10 กรกฎาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 9 ค่ำ เดือน 8 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และยกเข้าราศีตุลย์ ช่วงเวลา 06.15 น. และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ ช่วงเวลา 17.55 น. ในวันแบบนี้เป็นวันที่การสื่อสารจะเกิดการผิดพลาดมากที่สุด เพราะฉะนั้นจะพูดจะจาอะไรควรคิดให้ดีก่อนพูดทุกครั้ง ระวังเรื่องของการผิดเวลาล่าช้าไม่เป็นไปตามที่ตกลงกันไว้ การนัดหมายต่าง ๆ ก็จะถูกคลาดเคลื่อนถึงขั้นยกเลิกไปแบบไม่มีกำหนด เพราะฉะนั้นในวันแบบนี้ท่านควรแก้ไขปัญหาด้วยสติให้ดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีทองเหลือง สีเทา สีขาวนวล สีเหลือง หินสโมกกี้ควอตซ์ ลาบราโดไรท์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล ไทเกอร์อาย โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดขา ปวดเอว ปวดแขน ปวดคอ เจ็บคอ และไอ จามได้โดยง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านต้องรู้จักเรียนรู้ศึกษาให้ดี เพราะว่าจะเกิดผลดี กับตัวท่านเองในภายหน้าในเรื่องของการงาน ด้านการเงิน ช่วงระยะเวลานี้ควรศึกษาให้ถี่ถ้วนก่อนการลงทุนทุกครั้ง เพราะไม่เช่นนั้นแล้วจะเกิดการติดลบได้ง่ายในภายหน้า ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนเก่ง แต่เป็นรักที่ต่างวัย ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ต้องเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้มาก อย่าใช้อารมณ์และคุยด้วยความโกรธจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีความเครียด และรวมไปถึงโรคภูมิแพ้ การหลับนอนที่ไม่เป็นเวลา ด้านการงาน ช่วงนี้ค่อนข้างที่จะสับสน ตัดสินใจอะไรได้ยาก ขอให้ท่านตั้งสติและพิจารณาใหม่ให้ดีก่อนตัดสินใจทุกครั้ง ด้านการเงิน ช่วงนี้เป็นช่วงที่สับสน พึ่งพาใครได้ยาก ขอให้ท่านรู้จักประหยัดและอดออมไว้ด้วย เพราะตอนนี้ตนเป็นที่พึ่งแห่งตนเท่านั้น ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เป็นหลักอะไรไม่ได้เลย ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านต้องปล่อยวางทางความคิดลงไปบ้าง และต้องทบทวนทุกอย่างใหม่อีกครั้งก่อนจะตัดสินใจ

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดขา ปวดเข่า ปวดหลัง และปวดคอ ด้านการงาน ระยะนี้ค่อนข้างหนักไปสักหน่อย แต่ก็อยู่ในช่วงระยะเวลาที่ดีส่งผลไปถึงด้านการเงินที่ดีด้วยเช่นกัน แต่ถึงยังไงท่านต้องรู้จักประหยัดและอดออม จัดสรรการใช้จ่ายเงินให้ดีด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ค่อนข้างเก่ง ขยัน แต่ไม่ค่อยมีเวลาให้ท่าน ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านควรใส่ใจเรื่องของคนในบ้านบ้าง อย่ามุ่งแต่งานจนลืมครอบครัว

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ค่อนข้างพักผ่อนน้อย มีความเครียด และความกังวลค่อนข้างสูง ระวังเรื่องของระบบทางเดินหายใจที่ไม่สู้ดีเท่าไหร่นัก ด้านการงาน ช่วงนี้ค่อนข้างเครียด ทำให้ท่านหมกมุ่นอยู่กับงานตลอดเวลา ขาดการพักผ่อนที่ดี สมองไม่โล่ง ด้านการเงิน จัดอยู่ในช่วงเวลาที่ใช้จ่ายไปกับของใช้ที่ท่านชอบหรือของสะสม แต่มักจะหมดไปอย่างฟุ่มเฟือย ถึงอย่างไรต้องรู้จักประหยัดไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ต้องแยกแยะให้ออกว่ารักหรือหลง ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านควรใส่ใจในครอบครัวท่านเองบ้าง ให้ความสนใจกันบ้างจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของอาหารการกิน ระวังโรคท้องเสียจะถามหา รวมไปถึงระบบทางเดินหายใจที่ติดขัดไม่สะดวก ด้านการงาน ช่วงนี้ค่อนข้างจะสับสน ตัดสินใจอะไรค่อนข้างยาก เพราะฉะนั้นควรใช้สติพิจารณาดูให้ดี ด้านการเงิน ช่วงระยะเวลานี้ระวังถูกหลอก ไม่ควรให้ใครหยิบยืมเงิน แนะนำว่าท่านควรให้คำปรึกษาจะดีกว่า ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เป็นรักที่เกี่ยวข้องกับผลประโยชน์ ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านต้องสื่อสารกันให้มาก จะลงทุนทำอะไรควรศึกษากันให้ดี จะได้ไม่เกิดปัญหาในภายหน้า

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้จัดอยู่ในช่วงเวลาที่ไม่สู้ดีนัก เดินทางไกลไปไหนมาไหน ขอให้พกยาติดตัวไปด้วย ระวังเรื่องของอาหารการกิน ด้านการงาน ช่วงนี้ค่อนข้างสับสน ตัดสินใจอะไรได้ยาก ขอให้พิจารณาบนหลักของความถูกต้องมากกว่าเรื่องของการถูกใจจะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ท่านควรรู้จักประหยัดและอดออมไว้ด้วย จะลงทุนทำอะไรควรพิจารณาดูให้ดีนึกถึงอนาคตเข้าไว้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ค่อนข้างอยู่ไกล ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่จะถึงทางแยกของความคิด เพราะฉะนั้นควรใช้หลักการของความรักให้ดีและพิจารณาให้ดีด้วยเช่นกัน

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดเอว ปวดคอ รวมไปถึงสุขภาพทางสายตาที่มองเห็นได้ไม่ชัดเจนเท่าไรนัก ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องอาศัยความหนักแน่นและจริงใจสักหน่อย ทำอะไรขอให้จริงจังและใช้ความอดทนให้มาก ด้านการเงิน ช่วงระยะเวลานี้ท่านควรต้องรู้จักประหยัดอดออมไว้บ้าง อย่านึกว่ามีแต่คนคอยช่วยเหลือท่าน จะทำอย่างไรก็ได้ถือว่าเป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้อง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่ค่อนข้างจริงจัง ด้านคนที่มีครอบครัว ขอให้ท่านใช้ความเข้าใจในการคบหา อะไรยอมได้ก็ควรยอมกันบ้างจึงจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 9 กรกฎาคม 2562 เวลา 19:03:42 7,006 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP