x close

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 8-14 กรกฎาคม 2562

          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเองค่ะ


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Emperor จะมีความมั่นคงในหลายสิ่งอย่าง ปัญหาต่าง ๆ จะแก้ไขได้ คุณจะรู้สึกมีพลังอำนาจในตัวเองมากกว่าทุก ๆ ครั้ง บางทียังแอบมีไม้เด็ดไม้ตาย สำหรับใครที่เป็นอุปสรรคอยู่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups จะมีความสัมพันธ์อันดีต่อกันอีกครั้ง หากเคยมีปัญหากันจะสามารถคืนดีกันได้ แต่บางคนจะอยู่ในความรักอีกแบบ คืออาจไม่ใช่เพื่อนแต่ก็ยังไม่ใช่แฟน

          สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles จะมีรายได้การเงินที่ดีอยู่ระดับหนึ่ง มีเงินสดทยอยมาอยู่เสมอ ไม่เดือดร้อนขาดแคลนอะไร อยากได้อะไรก็ซื้อหาได้อยู่

          ธุรกิจ การงาน Two of Wands เด่นในเรื่องการทำงานกับทีมเวิร์ก ได้คู่คิดที่ปรึกษาดี จะทำให้คุณมีกำลังใจมากขึ้นในการก้าวต่อไปข้างหน้า มักได้การสนับสนุนอย่างดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords จะมีปัญหาบางอย่างมาจากสิ่งที่อยู่นอกเหนือการคอนโทรลได้ เช่น คำสั่งนโยบาย ทิศทางของสังคมการเมือง และปัญหาจากเครือญาติวงศ์วาน

          คำแนะนำพิเศษ Two of Swords บางครั้งการสื่อสารก็ทำให้เกิดความผิดพลาดมากขึ้น ควรระวังคำพูดวาจา ระวังช่องโหว่ที่เกิดจากการเจรจาต่อรอง คิดทุกครั้งที่จะเอ่ยปากสิ่งใดไป


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Tower ควรระวังปัญหาที่ไม่คาดฝัน สถานการณ์ที่คาดเดาอะไรไม่ได้ ชีวิตขึ้นอยู่กับปัจจัยอื่น ๆ หากใช้รถใช้ถนนก็ควรระวังให้มาก อุบัติเหตุเกิดได้ทุกเมื่อ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Cups จะมีความสัมพันธ์ที่ดี มีความสุขด้วยกัน หากมีแฟนจะเป็นช่วงเวลาหวาน ๆ สองฝ่ายรู้สึกดีต่อกันอย่างรู้สึกได้ ส่วนถ้าโสดอาจมีใครเข้ามาให้พิจารณาเร็ว ๆ นี้

          สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles จะมีช่วงต้องรีเซตการเงินสักหน่อย คุณอาจพบปัญหาการเงินมาก่อนหน้า แต่ก็ยังมีความหวังกับวันต่อไป และเงินก้อนใหม่กำลังจะเข้ามา

          ธุรกิจ การงาน Five of Wands ยังต้องเจอความวุ่นวายหลายอย่าง ทั้งจากคน จากงาน หรือหลักการนโยบายที่น่าปวดเศียรเวียนเกล้า บ้างได้ทำงานกับคนที่ไม่สอดคล้องกัน แต่ก็ต้องจำใจไปด้วยกันจนกว่าจะได้วาระสิ้นสุด

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Swords การต้องเจอกับศึกนอกศึกใน บางที่ทำให้คุณเหมือนแข็งกร้าวขึ้นไม่รู้ตัว บางอย่างต้องจัดการอย่างเด็ดขาด ซึ่งนั่นทำให้มีศัตรูเพิ่มขึ้น

          คำแนะนำพิเศษ Two of Cups คิดถึงคนที่คุณรัก หรือสิ่งที่คุณรักใคร่พอใจ ทำชีวิตประจำวันให้มีความสุข หาเรื่องดี ๆ ให้ตัวเองดีกว่า บางเวลา ความสุขที่แท้ก็แค่คุณได้อยู่อย่างสงบและผ่อนคลาย
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The World คุณจะตระหนักถึงชีวิตที่กำลังเปลี่ยนแปลง อาจจะมีบางสิ่งบางอย่างทำให้เข้าถึงเรื่องทางจิตวิญญาณมากขึ้น มีภารเติบโตข้างใน บ้างจะรู้สึกได้ถึงอนาคตใหม่ ๆ ที่กำลังจะมาถึง ซึ่งต่อยอดจากสิ่งที่คุณเคยทำมาก่อนหน้านั่นเอง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Cups มีคนใหม่ ๆ เข้ามาบ้างหรือเปล่านะ หรือว่าคุณเองกำลังมีมุมมองใหม่ ๆ ต่อความสัมพันธ์ ที่คบหากันมานานก็เหมาะที่จะชวนกันไปเปลี่ยนบรรยากาศบ้าง ส่วนคนโสด จะมีช่วงเหงานิด ๆ แต่ชีวิตไม่ได้ขาดอะไร

          สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles คุณมีเงินเก็บเงินออมรองรังอยู่แล้วล่ะ ขึ้นอยู่กับว่าตัวเองอยากจะใช้กับอะไรมากกว่า แต่บางทีก็มีภาพเป็นคนหล่อสวยรวยเก่ง แต่ลึกลงไป ก็มีภาระต้องรับผิดชอบมากมายหลายอย่าง มักต้องได้ช่วยเหลือเครือญาติมากกว่าที่คิด

          ธุรกิจ การงาน Six of Wands งานที่ทำมานาน ใกล้จะสำเร็จเต็มทีแล้วล่ะ แต่ถ้าเริ่มทำอะไรในตอนนี้ เห็นทีจะอีกยาวนาน สำคัญคือการมีวินัย อ้อ แต่ถ้าใครมีการสอบ การแข่งขัน การประมูลงานใด ๆ ก่อนหน้า คุณจะได้ข่าวดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords ความหงุดหงิดขุ่นมัว จิตใจไม่ค่อยสงบสุขนัก มีคนยั่วยุอยู่บ่อย ๆ ทำให้อยากปลีกตัวไปสงบมากกว่า แต่ก็ยังทำไม่ได้

          คำแนะนำพิเศษ The High Priestess จงใช้สัญชาตญาณของคุณ เพื่อตัดสินกับบางเหตุการณ์ หรือคิดว่าจะทำอย่างไรกับมัน ความรู้สึกของคุณนั่นแหละสำคัญ อย่ามองข้ามเด็ดขาด


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.) 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Chariot คุณต้องเหนื่อยอีกยาวไกล จะมีปัญหามากมายในระหว่างทางชีวิต แต่เป้าหมายก็เป็นสิ่งสำคัญ การต้องอดทนกับความยากลำบากนานาประการ เพื่อจะผ่านด่านไปให้สำเร็จ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups คุณอาจจะมีเรื่องน้อยใจกันเบา ๆ แต่ก็จะเคลียร์กันได้ แต่บางคนมักมีเรื่องซับซ้อนในใจ บ้างมีความสัมพันธ์ซ่อนเร้น บ้างแอบพอใจใครใหม่ ๆ ?

          สถานการณ์การเงิน Ten of Pentacles รายได้การเงินก่อนหน้านี้อาจจะแย่ แต่เดี๋ยวก็จะมีเงินก้อนเข้ามา หรือยังหวังได้กับทรัพย์สินที่จะมั่นคงเป็นปึกแผ่นไปในอนาคต อย่ากังวลไปเลย

          ธุรกิจ การงาน Three of Wands จะมีงานที่ทำแล้วสนุก หรือได้พบกับทีมที่สอดคล้องต้องกัน จะมีช่วงได้เดินทางมากขึ้น ได้เคลื่อนไหวทำอะไรใหม่ ๆ จะมีความสุขไม่น้อย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Swords เจอเรื่องที่ไม่สร้างสรรค์ มีคนพูดเรื่องนั้นเรื่องนี้น่ารำคาญใจ แต่ก็ยังต้องอยู่กันไปก่อนในตอนนี้

          คำแนะนำพิเศษ Wheel of Fortune ชีวิตคนเรามีขึ้นมีลง หลายครั้งที่แค่ต้องรอจังหวะโอกาส หากรู้สึกแย่ ๆ กับเรื่องใดก็ตาม ให้รู้ว่าไม่นานก็จะดีขึ้น การหมุนเวียนเปลี่ยนแปลงคือสัจธรรม


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Sun เป็นไพ่ที่มีความหมายตรงตัว และเด่นกับคุณมาก ๆ เพราะหมายถึงโอกาสดีในหลายด้าน การพบแสงสว่างอีกครั้ง หากก่อนหน้านี้มีปัญหาใด ๆ คุณจะคลี่คลายได้ เงินทองของใช้จะไม่ขาดแคลน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Cups หากคุณมีสิ่งใดที่ต้องการ มันอาจจะยังไกลเกินไขว่คว้า ถ้าแอบรักแอบชอบใคร ต้องรอไปอีกนานทีเดียว ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้ว การมองหาความสมบูรณ์แบบอาจไม่มี การอยู่กันดี ๆ คือคำตอบที่ใช่สุดในเวลานี้

          สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles จะมีช่วงต้องเหนื่อยกับการหมุนเงินอยู่ไม่น้อย ปัญหามีมาเป็นระยะ ค่อนข้างติดขัด และอาจต้องหยิบยืมคนอื่นบ้างเป็นบางคราว แต่ถึงที่สุดแล้ว เพราะมีไพ่พระอาทิตย์อยู่ด้วย ปัญหาก็จะไม่หนักหนาเกินไปหรอก

          ธุรกิจ การงาน Eight of Wands ถึงการเงินจะมีปัญหา คุณยังจะมีงานที่สร้างรายได้ให้ หรือหมายถึงงานประจำที่ยังมั่นคงอยู่ไม่น้อย แต่กระนั้นก็ตาม ความเหนื่อยยากจะเป็นปกติมาก ๆ จะต้องรับศึกหนักอีกยาวนาน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords การตัดสินใจไม่เด็ดขาด มีความเครียด ความกดดัน แต่ไม่อาจทำได้อย่างที่ใจต้องการ

          คำแนะนำพิเศษ The Hanged Man การอยู่กับเรื่องที่คาราคาซังบางอย่าง ต้องการความคิดที่ชัดเจน และการเปลี่ยนแปลงทัศนคติบางประการ เพื่อทำให้ตัวเองอยู่รอดต่อไปได้ การเสียสละอะไรบางอย่างไปอาจจะให้ผลดี


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Empress คุณจะมีความมั่นคงในที่ของตนเอง และมีรากฐานที่แน่นหนาเพียงพอ คู่รักคู่ครองยังมักเป็นแรงใจให้กัน คุณจะได้วางรากฐานเพื่ออนาคต อะไรที่ทำตอนนี้ จะได้เก็บเกี่ยวผลดีอย่างแน่นอน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups จะมีความสุขกับชีวิตคู่ ชีวิตครอบครัว ได้คู่สมพงศ์อยู่กันอย่างราบรื่น มีปัญหาก็จะแก้ไขร่วมกันได้ และยังเป็นช่วงที่ดีสำหรับการหมั้นหมาย การจัดงานมงคลสมรสต่าง ๆ

          สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles จะมีรายได้เข้ามาอีก แต่ตอนนี้ยังต้องใช้เงินที่มีให้ประหยัดที่สุด และมีส่วนที่จำเป็นต้องเผื่อเหลือเผื่อขาด มักมีคนมาขอความช่วยเหลือ มีเครือญาติพี่น้องต้องอุปถัมภ์เขาอยู่

          ธุรกิจ การงาน Four of Wands งานคุณจะมั่นคงดี สิ่งที่ทำต่าง ๆ ในตอนนี้ก็จะพาผลลัพธ์ที่ดีมาให้ และดีพิเศษในคนที่กำลังวางรากฐานชีวิตไปข้างหน้า การทำธุรกิจส่วนตัวต่าง ๆ มีนิมิตหมายที่ดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Swords การต้องยอมแพ้กับบางเรื่องราว บางสถานการณ์ เช่นคนบางคนที่ไม่มีความรับผิดชอบ พูดไม่รู้เรื่อง หรือสร้างปัญหาอยู่บ่อย ๆ อาจต้องต่างคนต่างอยู่ไป

          คำแนะนำพิเศษ The Fool โลกใหม่ยังรอให้คุณไปค้นหาและผจญภัย อย่ากลัวที่จะทำอะไรใหม่ ๆ การใช้ชีวิตนอกกรอบที่คุ้นชินจะทำให้ชีวิตคุณมีสีสันมากขึ้น


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Justice คุณอาจได้ตั้งคำถามกับเรื่องความยุติธรรมและความไม่เป็นธรรมต่าง ๆ แต่หากมีข้อพิพาทใด ๆ จะลงเอยได้ราบรื่นในที่สุด ส่วนถ้ามีปัญหาภาระหนี้สิน ไม่ช้าจะได้เคลียร์

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Cups ระวังปัญหาความรักความใคร่ มีเรื่องเสียใจเบา ๆ หรือผิดหวังกับคนที่คบหา บางครั้งหมายถึงการเสียความรู้สึกบาง ๆ แต่ก็ยังไม่ถึงขั้นเลิกรา

          สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles จะมีรายได้จากงานที่ทำอยู่อย่างสม่ำเสมอ ไพ่เด่นพิเศษในคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว หรือใช้ทักษะส่วนบุคคลในการทำมาหาเงิน ผู้ที่ทำงานโฮมเมดแฮนด์เมดต่าง ๆ ด้วย จะได้ผลตอบแทนที่ดี

          ธุรกิจ การงาน King of Wands เป็นช่วงที่คุณน่าจะทำงานได้สนุกไม่น้อย มีผลงานเป็นที่จับตา หรือมีโอกาสได้ร่วมงานกับมืออาชีพต่าง ๆ หากมีใครเสนอเงื่อนไขอะไรในช่วงนี้ รับไว้ก็จะให้ผลดีอยู่มาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Swords มีเรื่องที่ล่าช้า ชะลอเวลา การเดินทางมักประสบปัญหาต้องเลื่อนตั๋ว ต้องเจอการดีเลย์ มีความไม่สะดวกราบรื่นอยู่บ่อย ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Judgement ฟังข่าวสารต่าง ๆ ให้ดี มักจะมีคีย์เวิร์ด หรือเรื่องสำคัญแทรกอยู่ในนั้น เพื่อให้คุณได้นำมันมาปรับใช้ให้เป็นประโยชน์ ส่วนถ้าข่าวสารมาในโหมดของภาระหนี้สิน บิลที่ต้องจ่าย ก็รีบไปจัดการเสียอย่าให้มันวุ่นวายทีหลัง


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Devil เตือนถึงความรู้สึกระส่ำระสายภายในเป็นคราว ๆ หรือยังพัวพันกับเรื่องลึกลับซับซ้อน ไม่ว่าจะมาจากจิตใจตัวเอง หรือเป็นพันธกรณีต่าง ๆ ควรระวังการลุ่มหลงอะไรมากเกินไป

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Cups ไม่ง่ายที่จะมีความสุขได้กับความรักความใคร่ ไม่ว่าจะมีคนอยู่ข้างกาย หรือแอบรักแอบชอบใครอยู่ เหมือนมีคำสาปบางอย่าง บางคนอยู่ใกล้ก็เหมือนไกลสุดขอบฟ้า บางคนรักกันดี ๆ ก็มีเหตุให้ต้องไกล

          สถานการณ์การเงิน Five of Pentacles ปัญหาการเงินยังจะมาได้อีก อาจเงินขาดมือชั่วคราว และที่สำคัญ อาจจะมีคนมาช่วยใช้ช่วยจ่าย ถ้าทำธุรกิจส่วนตัว เป็นเจ้าของกิจการ ระวังการรั่วไหลด้วย

          ธุรกิจ การงาน Seven of Wands จะมีปัญหาเฉพาะหน้าอยู่เรื่อย ๆ ให้ต้องเหนื่อยไม่หยุดหย่อน แก้เรื่องหนึ่งเหลือเรื่องหนึ่ง แต่ข้อดีคือคุณจะสั่งสมประสบการณ์และทักษะมากขึ้นเรื่อย ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords การเจอช่วงเจ็บไข้ได้ป่วยเบา ๆ ต้องหยุดพักฟื้นฟูร่างกาย หรืออาจเป็นจิตใจที่อ่อนแอลง มีเรื่องให้ต้องทบทวน

          คำแนะนำพิเศษ Temperance การปรับตัวสำคัญสุด คือการยอมรับโลกทั้งสองด้าน การอยู่กับสิ่งที่ไม่สมบูรณ์แบบทั้งหลาย เพื่อให้ตัวเองมีความสุขเท่าที่จะมีได้ ในชีวิตประจำวัน


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Star คุณจะมีความหวังในทิศทางที่ดีต่อจากนี้ จะมีมิตรภาพความสัมพันธ์ดี ๆ มีคนช่วยเหลือเมื่อยามเดือดร้อน หากตอนนี้เหนื่อยแค่ไหนก็ให้มีกำลังใจไว้ก่อน อนึ่ง การอยู่ในชุมชนสังคมที่ดี คือสิ่งที่ควรค่าสำหรับชีวิต

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups จะมีมิตรภาพที่ดี หรือมีความสัมพันธ์ที่ดี ได้เจอคนที่สอดคล้องต้องกัน บ้างอยู่ระหว่างคบหาดูใจ ส่วนถ้ามีปัญหากัน จะได้เพื่อนฝูงเข้าช่วยไกล่เกลี่ยเคลียร์ให้

          สถานการณ์การเงิน Four of Pentacles จะมีช่วงที่ต้องประหยัดมาก ๆ มีภาวะเงินตึงมือ แต่ถ้าเป็นการลงทุนต่าง ๆ ก็ไม่จำเป็นต้องเหนียวจนเกินไป ไม่นานเงินก้อนใหม่ก็จะเข้ามาล่ะ

          ธุรกิจ การงาน Queen of Wands คุณยังมีความสามารถโดดเด่นเป็นที่ประจักษ์ และจะมีคนมองเห็น หัวหน้าเจ้านายมักชื่นชม หรือให้การสนับสนุนอยู่มาก ส่วนถ้าทำงานกับคนตำแหน่งน้อยกว่า หรืออายุน้อยกว่า พวกเขาจะชื่นชมคุณมาก แม้คุณจะไม่รู้ตัวก็ตาม

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords การฟาดฟันกันด้วยคำพูด หรือไม่ก็สวิงไปในทางที่ไม่อาจพูด แม้ว่าจะมีความรู้สึกมากมายที่อยากระเบิดออกไปก็ตาม

          คำแนะนำพิเศษ Death หากคุณหมดเงินแบบเกลี้ยงกระเป๋า หรือเจอเรื่องราวสูญเสียใด ๆ ในช่วงนี้ มีการเปลี่ยนแปลงสำคัญอย่างไร จงเชื่อว่ารุ่งอรุณจะมาถึง คุณจะตั้งหลักได้ใหม่ ไม่ช้าดวงอาทิตย์จะมาเยือน


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hermit จะมีช่วงที่คุณต้องคิดทบทวนหลายสิ่ง คุณอาจจะต้องเครียด ต้องเหนื่อย มีคำถามมากมาย แต่คุณก็จะได้ใคร่ครวญกับตัวเอง ว่าจะไปสู่เส้นทางใหม่ ๆ ได้อย่างไร

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups ความรักความใคร่ยังต้องใช้เวลาอีกมาก มักตกเป็นฝ่ายที่ต้องรอคอย หรืออยู่ในความคลุมเครือ มีความเหงาเป็นเจ้าเรือน ที่หวังว่าใจตรงกับใจ ยังมีอะไรไม่ลงตัว

          สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles จะมีช่วงเงินขาดมืออีกบ่อย ๆ หรือวุ่นวายกับการหมุนเงิน จะลำบากมากขึ้นถ้าต้องรันธุรกิจต่าง ๆ อยู่ ส่วนถ้ามีภาระหนี้สินจะยังไม่อาจชดใช้ได้หมดในตอนนี้

          ธุรกิจ การงาน Page of Wands จะมีกิจกรรมใหม่ ๆ ที่สนุกสนานและท้าทายรออยู่ เด่นในการริเริ่มสิ่งใหม่ การเรียนรู้ การฝึกทักษะประสบการณ์เพิ่มเติม และการเดินทางช่วงสั้น ๆ จงทำงานให้เต็มที่ไปก่อน แล้วผลดีจะตามมา

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords การเจอเรื่องยั่วยุอารมณ์ความรู้สึก มีเหตุให้ปรี๊ดได้เป็นคราว ๆ ควรระวังการอยู่ใกล้คนที่ชอบทำให้จิตใจขุ่นมัว

          คำแนะนำพิเศษ The Lovers คุณจะได้ตัดสินใจเรื่องสำคัญ ๆ อีก ที่พึงระลึกเสมอก็คือ จงเลือกด้วยสติสัมปชัญญะ และตระหนักถึงสิ่งที่ตามมา อย่าให้คนอื่นตัดสินใจแทน อย่าปล่อยให้ใครมาจูงลากคุณไปในทางที่ตัวเองไม่ต้องการ


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Strength คุณต้องเข้มแข็งเอาไว้มาก ๆ เพราะจะเต็มไปด้วยบททดสอบที่ท้าทาย ชีวิตมีเรื่องราวมากมายจริง ๆ จะมีทั้งปัญหาเฉพาะหน้า และปัญหาในระยะยาว อาจจำเป็นต้องใช้ไม้อ่อนเข้าสยบความแข็งกร้าวบางอย่าง

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups จะมีคนเข้ามาในความรู้สึกใหม่ ๆ หรืออาจเป็นความรู้สึกกับคนเดิม ที่เพิ่มความโรแมนติกเข้ามากว่าเคย คู่รักมักได้ใช้เวลาดี ๆ ร่วมกัน ได้สานสัมพันธ์กันขั้นลึกซึ้ง ส่วนคนที่มีคนในชีวิตมากกว่าหนึ่ง ก็จะยังจัดการได้

          สถานการณ์การเงิน King of Pentacles จะได้เกี่ยวพันกับเงินก้อนใหญ่ เป็นได้ทั้งการบริหารจัดการ การได้งบประมาณ หรือการขอสินเชื่อเพื่อลงทุน หากมีโปรเจกต์ใหญ่ใด ๆ จะมีเงินมารันไปได้ราบรื่น

          ธุรกิจ การงาน Nine of Wands จะมีงานที่คุณควรแบ่งให้คนอื่นทำบ้าง หรือกระจายออกไป ไม่แบกทุกสิ่งเอาไว้เพียงลำพังเท่านั้น ส่วนถ้ามีความต้องการเปลี่ยนแปลงโยกย้าย ใจลึก ๆ คุณเองยังไม่ชัดเจนหรือเปล่า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Sword การตัดสินใจไม่ได้เต็มที่ มีความยากลำบากในการเลือก การลงมติ ปัญหามักจะมาในรูปของการไม่อาจเดินหน้าได้เต็มที่อย่างที่ควรเป็น

          คำแนะนำพิเศษ The Magician คุณจะมีจุดที่พลิกเปลี่ยน เรื่องร้ายกลายเป็นดี มีโอกาสซ่อนอยู่ในวิกฤต มักได้ของขวัญรางวัลจากสิ่งที่ใคร ๆ ไม่คาดคิด กรณีเจ็บไข้ได้ป่วยจะเยียวยารักษาได้หายขาด

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hierophant คุณจะได้ใช้วุฒิภาวะขั้นสุด ไตร่ตรอง ทบทวน และใจร่ม ๆ เมื่อเจอปัญหาจากบุคคลทั้งหลาย หลายครั้งจะได้เจอความคิดที่ขัดแย้ง ช่องว่างระหว่างวัย คนที่ไม่ใช่มืออาชีพปลอมตัวมา จะได้ใช้สติปัญญาในการคลี่คลายเรื่องต่าง ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Cups จะมีความรู้สึกลังเลไม่แน่ใจ อาจเป็นความระแวงแคลงใจกัน หรือไม่ก็ไม่แน่ใจตัวเอง ส่วนถ้ามีคนมาให้เลือกมากกว่าหนึ่ง ทั้งหมดอาจยังไม่ใช่ เมื่อใจไม่ชัดเจนจะไม่มีคำถามยังไงเล่า

          สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles ไม่น่าจะต้องกังวลอะไร คุณมีรายได้การเงินที่ดีอยู่แน่ ๆ หรือมีทรัพย์สินรองรังเพียงพอ หากติดขัดก็จะมีเงินเข้ามาเติม สิ่งต่าง ๆ ที่ทำไปจะได้ผลตอบแทนดีทุกอย่าง

          ธุรกิจ การงาน Ace of Wands คุณกำลังจะมีโปรเจกต์ใหม่ ๆ หรือเปล่า ไพ่เด่นในการทำงานอย่างสนุกสนาน การเริ่มต้นที่ดี การสมัครใหม่จะมีการตอบรับในเบื้องต้น ส่วนถ้าเป็นการเรียนการศึกษา ก็จะมีจุดตั้งต้นที่ดี หวังได้ในอนาคตข้างหน้า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords ความกังวลในส่วนลึก อาจเป็นจิตใต้สำนึกที่ควบคุมมันไม่ได้ ปัญหาบางอย่างฝังรากลึกมาจากครอบครัว อาทิ ความสัมพันธ์กับแม่ ความกลัว ความเศร้า สิ่งเหล่านี้มีความเสี่ยงจะปะทุมาได้เป็นพัก ๆ

          คำแนะนำพิเศษ The Moon อย่าปล่อยให้ตัวเองจมอยู่กับภาวะอารมณ์อ่อนแอ หรือช่วงอยู่ในเงามืดของดวงจันทร์ จงหันหาแสงสว่าง หรือสร้างแสงสว่างในตัวเอง คุณจิตตกเมื่อไหร่ให้รีบเก็บทันที แล้วชีวิตปกติก็จะเป็นไป จงใช้ชีวิตอย่างสง่างาม 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 8-14 กรกฎาคม 2562 อัปเดตล่าสุด 10 กรกฎาคม 2562 เวลา 14:38:32 60,074 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP