x close

ดูดวงกรกฎาคม 2562 เช็กดวงแม่น ๆ สำหรับ 12 นักษัตร ที่นี่ !

          ดูดวงกรกฎาคม 2562 จัดเต็มคำทำนายดวงสำหรับชาว 12 นักษัตร ประจำเดือน ดวงคุณจะดีหรือร้าย ตามมาดูกัน

           ดวงชะตาของคุณในเดือนนี้จะเป็นอย่างไร ? สำหรับใครที่รอคำตอบ อย่ารอช้า ! รีบมา ดูดวงกรกฎาคม 2562 กับคำทำนายแม่น ๆ ฉบับคนเกิด 12 นักษัตร กับอาจารย์วัจกร จากเว็บไซต์ Horoworld.com ที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกันได้เลย ไม่ว่าจะอยากรู้เรื่องไหน ทั้งงาน เงิน ความรัก สุขภาพ จัดเต็มคำทำนายแม่น ๆ ไว้ให้แล้วที่นี่

ดูดวงเดือนกรกฎาคม

ดูดวงปีชวด

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีชวด ความลังเลอึดอัดใจเริ่มปรากฏขึ้นอย่างเห็นได้ชัด การตัดสินใจทำอะไรก็ตามในช่วงนี้ควรคิดพิจารณาให้รอบคอบ หากไม่มั่นใจควรปรึกษาผู้ที่มีประสบการณ์หรือผู้ชำนาญเฉพาะทาง

          การงาน : ไม่บุ่มบ่ามตัดสินใจลงมือทำ หากไม่มีความมั่นใจหรือมีข้อมูลที่ไม่ชัดเจน อาจจะก่อให้เกิดความผิดพลาดเสียหายตามมาภายหลังได้

          การเงิน : คิดก่อนใช้จ่ายออกไป มิฉะนั้นอาจผิดพลาดสูญเสียทรัพย์แบบไม่ได้ตั้งใจ ควรศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนลงทุน ความเสี่ยงยังคงมีอยู่มาก

          ความรัก : เริ่มไม่มั่นใจในรัก มีความลังเลไม่เชื่อมั่นในตัวคนรักและใจตนเอง หากมีปัญหากับคนรักควรเปิดใจพูดคุยกัน ไม่ควรเก็บปัญหาเอาไว้เพียงลำพัง

          สุขภาพ : มีอาการเครียดมากเกินไป เกิดความเหนื่อยล้าสะสมมากจนเกินไป ควรหาเวลาว่างพักผ่อนตามสถานที่ธรรมชาติ เพื่อให้จิตใจผ่อนคลายลงบ้าง

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีชวดในเดือนนี้ ทำบุญถวายสังฆทานยารักษาโรคแด่พระภิกษุสงฆ์ที่อาพาธ เพื่อลดทอนความเจ็บป่วยทางกายและใจให้มีสุขภาพที่ดีขึ้น

ดูดวงเดือนกรกฎาคม

ดูดวงปีฉลู

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีฉลู มีเรื่องให้ต้องรับผิดชอบค่อนข้างมาก อาจทำให้ท่านเกิดความตึงเครียดเจ็บไข้ได้ป่วยง่ายขึ้น ให้ใช้สติปัญญาไหวพริบในการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ด้วยความสามารถของท่านจะทำให้เรื่องราววุ่น ๆ ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

          การงาน : ควรเชื่อมั่นในตนเองให้มากขึ้น แสดงบทบาทความเป็นผู้นำให้เด่นชัด และกล้าที่จะตัดสินใจทำ กล้าที่จะคิดในสิ่งแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร รวมถึงต้องมีความรับผิดชอบในหน้าที่ที่ได้รับให้มากขึ้น แล้วท่านจะได้แสดงศักยภาพให้ผู้อื่นได้ประจักษ์ชัด

          การเงิน : ยังต้องพึ่งพากำลังความสามารถของตนเองในการหารายได้เป็นหลัก จะไปหวังพึ่งพาโชคลาภคงเป็นไปได้ยาก วางแผนการใช้จ่ายให้เหมาะสมจะได้ไม่เดือดร้อน เพราะยังมีภาระหนี้สินที่ต้องจัดการอยู่อีกมาก

          ความรัก : ไม่ค่อยจะหว่านชื่นมากนัก มีเหตุให้เข้าใจกันผิดอยู่บ่อยครั้ง ต่างคนต่างไม่รับฟังเหตุผลซึ่งและกัน ทำให้ความบาดหมางใจเริ่มขยายตัว ควรหาเวลาว่างร่วมกันแล้วปรับความเข้าใจกัน หรือไปท่องเที่ยวด้วยกันบ่อยขึ้นก็จะเป็นทางออกที่ดี

          สุขภาพ : ใช้สมองมากจนเกินไป ทำให้เกิดอาการปวดศีรษะ ไมเกรน ปวดตา คลื่นไส้ ควรนอนพักผ่อนให้เพียงพอ

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีฉลูในเดือนนี้ ควรไปไหว้ขอพรเทพเจ้ากวนอู ขอให้บังเกิดสิ่งที่ดี ๆ เข้ามาในชีวิต ให้พบแสงสว่างแห่งปัญญาที่จะทำให้ท่านรอดพ้นจากปัญหาต่าง ๆ ที่กำลังประสบอยู่ในเวลานี้

ดูดวงเดือนกรกฎาคม

ดูดวงปีขาล

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีขาล สถานการณ์โดยรวมยังคงขึ้น ๆ ลง ๆ ไม่มีอะไรเปลียนแปลงไปมากจากเดิม อาจจะมีเรื่องการโยกย้ายสับเปลี่ยนเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ก็ยังสามารถรับมือได้ดี อาจจะมีเหตุติดขัดเรื่องการเงินอยู่บ้างที่จะทำให้ท่านรู้สึกวุ่นวายใจพอสมควร

          การงาน : อาจจะเกิดการเปลี่ยนแปลงทั้งดีและไม่ดี ควรตั้งสติเตรียมตัวรับมือเอาไว้แต่เนิ่น ๆ การรักษาเวลาและคำมั่นสัญญาถือเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ที่ท่านจะต้องรักษาเอาไว้ให้ได้ มิฉะนั้นอาจจะส่งผลเสียหายต่อตัวท่านและงานได้

          การเงิน : ยังหมุนเงินแบบเดือนชนเดือน สับเปลี่ยนไปมาระหว่างบัญชีกันวุ่นวายไปหมด ควรหาวิธีจัดรูปแบบการใช้จ่ายเงินให้ลงตัวโดยเร็วที่สุด ตัดค่าใช้จ่ายที่เกินความจำเป็นออกไปให้มากที่สุด

          ความรัก : ด้านความรักยังคงเอาแน่เอานอนไม่ได้ ต้องพยายามเรียนรู้และปรับตัวเข้าหากันให้มากขึ้น พยายามประคับประคองความสัมพันธ์กันไปให้ตลอดรอดฝั่ง อาจมีเผลอใจไปแอบชอบคนอื่นอยู่บ้าง

          สุขภาพ : ไม่ค่อยจะสู้ดีนัก เจ็บออด ๆ แอด ๆ อยู่ตลอดเวลา ไม่หายขาดจากความเจ็บป่วยสักที คงต้องหมั่นออกกำลังกาย รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และพักผ่อนให้เพียงพอถึงจะอาการดีขึ้น

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีขาลในเดือนนี้ ไหว้ขอพรเทพเจ้าแห่งโชคลาภ พระสีวลี เพื่อให้มีโชคด้านการเงินและขจัดปัญหาอุปสรรคด้านรายได้ให้มีเพิ่มมากขึ้น

ดูดวงเดือนกรกฎาคม

ดูดวงปีเถาะ

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีเถาะ คิดถึงความมั่นคงในชีวิตและครอบครัวเป็นอย่างมาก พยายามหาทุกวิถีทางที่จะทำให้ตัวท่านและครอบครัวมีความสุขสบายมากขึ้น รวมถึงการมองหาลู่ทางทำธุรกิจส่วนตัวที่จะต่อไปในอนาคต

          การงาน : ถือว่ายังคงไปได้ดีได้รับความไว้วางใจให้รับผิดชอบที่สำคัญมากขึ้น มีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี ขอให้ท่านเรียนรู้จากผู้ใหญ่ที่มีประสบการณ์จะทำให้ท่านเจริญก้าวหน้าได้อย่างรวดเร็ว

          การเงิน : มีโอกาสที่จะได้รับโชคลาภทางการเงินหรือได้รับสิ่งตอบแทนที่น่าพึงพอใจเป็นอย่างมาก หากทำธุรกิจส่วนตัวก็สามารถได้รับผลกำไรที่กลับมาอย่างคุ้มค่า รวมไปถึงการลงทุนในด้านต่าง ๆ ก็จะราบรื่นมากขึ้น

          ความรัก : ในเดือนนี้ท่านต้องให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์ในครอบครัวและเครือญาติให้มากขึ้น ต้องดูแลเอาใจใส่ผู้ใหญ่ที่บ้านให้ดี ไม่ใช่ให้ความสนใจแค่คนรักเพียงคนเดียว อาจจะก่อให้เกิดปัญหาขัดใจระหว่างคนในครอบครัวกับคนรักได้

          สุขภาพ : โดยรวมแข็งแรงดีไม่มีอาการน่าเป็นห่วง หากิจกรรมกลุ่มทำยามว่างจะช่วยให้สนุกสนานและมีความสุขมากยิ่งขึ้น

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีเถาะในเดือนนี้ ไหว้ขอพรเทพเจ้าที่ประจำบ้านหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำบ้านของท่าน จะช่วยเสริมความมั่นคงเจริญรุ่งเรืองในด้านโภคทรัพย์ให้เพิ่มพูนมากยิ่งขึ้น

ดูดวงเดือนกรกฎาคม

ดูดวงปีมะโรง

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีมะโรง ท่านอาจจะได้รับข่าวดีที่น่าชื่นใจ สิ่งที่คาดหวังเอาไว้จะประสบผลสำเร็จ รวมถึงการมีโอกาสใหม่ ๆ เข้ามาในชีวิตของท่านด้วย

          การงาน : หากท่านจะเปลี่ยนงานในช่วงเวลานี้ ก็ขอให้เริ่มติดต่อยื่นใบสมัครได้เลย มีโอกาสที่จะได้รับข่าวดีในไม่ช้า รวมถึงการศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมก็ไปได้ดีเช่นกัน

          การเงิน : อาจจะมีรายได้เข้ามาบ้างตามกำลังความสามารถของท่านเอง หากคิดจะลงทุนกิจการเป็นของตนเองก็ทำได้ แต่ก็ไม่ควรเกินกำลังทุนที่มีอยู่ในเวลานี้

          ความรัก : คนโสดมีแนวโน้มจะได้พบเจอคนถูกใจแบบบังเอิญ แต่ก็ยังต้องศึกษาดูใจกันไปอีกสักระยะ ไม่ควรรีบร้อนบอกรักหรือตกลงปลงใจเร็วจนเกินไป

          สุขภาพ : โดยรวมถือว่ายังแข็งแรงดี ให้หมั่นออกกำลังกายอยู่เสมอ โดยเฉพาะการทำกิจกรรมกลุ่ม กีฬากลางแจ้ง ให้ได้รับพลังจากแสงอาทิตย์และสายลม

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีมะโรงในเดือนนี้ ทำบุญบูรณปฏิสังขรณ์ศาสนสถานและสถานที่สาธารณประโยชน์ต่าง ๆ เพื่อเสริมดวงชะตาความมั่งมีด้านโภคทรัพย์

ดูดวงเดือนกรกฎาคม

ดูดวงปีมะเส็ง

          ภาพรวม :
ในเดือนนี้คนปีมะเส็ง สิ่งต่าง ๆ ที่เคยวุ่นวายสับสนจะเริ่มนิ่งสงบเข้าที่เข้าทาง ทั้งนี้ทั้งนั้น ขึ้นอยู่กับการควบคุมอารมณ์และการมีเหตุผลของท่านด้วย แต่โดยรวมทุกอย่างดำเนินไปอย่างราบรื่นไม่เหน็ดเหนื่อยมากนัก

          การงาน : ราบรื่น สามารถขจัดปัญหาความวุ่นวายต่าง ๆ ให้ลงตัว เป็นไปตามที่มุ่งหวังเอาไว้ ขอเพียงใช้สติปัญญา ความรู้ความสามารถ และการมีเหตุผลให้เหมาะสม ทุกอย่างก็จะไปได้สวย

          การเงิน : ไม่น่าหนักใจเหมือนช่วงที่ผ่านมา จะมีรายได้ความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ขอเพียงคิดให้ดีก่อนใช้จ่ายและไม่ใช้ตามอารมณ์ของตนเองมากจนเกินไปเท่านั้น

          ความรัก : อาจจะดูราบเรียบไม่หวือหวา หรือไม่โรแมนติกมากเกินไป แต่ตัวท่านเองก็จะมีคนเข้ามาหลงชอบแอบชอบมากขึ้น ควรวางตัวให้เหมาะสมดูดีไว้ก่อน

          สุขภาพ :
สภาพร่างกายยังไม่มีปัญหามากนัก แต่ควรควบคุมอาหารการกินไว้บ้าง ไม่ควรปล่อยตัวให้น้ำหนักมากขึ้นกว่าเดิม หมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีมะเส็งในเดือนนี้ ไหว้ขอพรพระสังกัจจายน์ เพื่อเสริมความมงคลและโชคลาภ ให้มีเงินทองมั่งคั่งร่ำรวย มีเงินทองไหลมาเทไม่ขาดสาย

ดูดวงเดือนกรกฎาคม
ดูดวงปีมะเมีย

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีมะเมีย สถานการณ์ที่ดูเคร่งเครียดมาตั้งแต่เดือนก่อนเริ่มจะคลี่คลาย จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือในปัญหาที่กำลังประสบอยู่ แต่ก็อยู่ที่การเจรจาต่อรองด้วย

          การงาน : ต้องทำเป็นทีมถึงจะประสบความสำเร็จ จะฉายเดี่ยวเหมือนที่ผ่านมาคงไม่ได้ มิฉะนั้นผลงานจะไม่ปรากฏขึ้นมาแน่นอน ควรผูกมิตรเพื่อนร่วมงานเอาไว้ให้ดี

          การเงิน : เริ่มจะจัดการเข้าที่เข้าทาง ควรคิดวางแผนการใช้จ่ายในช่วงสิ้นปีและต้นปีให้ดี หากคิดจะลงทุนทำธุรกิจก็ควรจะมีหุ้นส่วนที่ดีคอยช่วยสนับสนุนจะดีกว่าทำคนเดียว

          ความรัก : คนโสดอาจจะเริ่มมีคนถูกใจเข้ามาให้หวานชื่นในช่วงนี้ ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้วก็ควรวางแผนให้มีเวลาว่างตรงกัน จะได้ไม่มีปัญหาความสัมพันธ์ในอนาคต

          สุขภาพ : โดยรวมถือว่ายังแข็งแรงดี อาจจะมีอาการปวดเมื่อยล้าจากการทำงานหนักมาตลอดปี ควรหาเวลาว่างไปพักผ่อนตามสถานที่ธรรมชาติ ภูเขา ทะเล จะช่วยได้มาก

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีมะเมียในเดือนนี้ ทำบุญถวายหนังสือสวดมนต์ หนังสือเรียน เครื่องเขียน เพื่อเสริมดวงชะตาให้มีความรุ่งโรจน์ประสบความสำเร็จโดยเร็ว

ดูดวงเดือนกรกฎาคม

ดูดวงปีมะแม

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีมะแม สิ่งที่คาดหวังเอาไว้อาจจะไม่ได้ดั่งใจเสมอไป ควรเผลอใจรับความผิดหวังและปล่อยวาง รวมถึงการดูแลสุขภาพร่างกายให้ดี อาจจะเครียดมากจนล้มป่วยกะทันหันได้

           การงาน : เดือนนี้จะเจอแรงกดดันเป็นอย่างมาก ทำให้เกิดความเครียดสะสมจนสมองมึนเบลอไปหมด และการไว้วางใจผู้อื่นมากไปอาจทำให้ตนเองต้องเดือดร้อนในภายหลัง

          การเงิน : พึงระวังการใช้จ่ายให้มาก อาจเกิดเหตุไม่คาดคิด ทำให้ต้องเสียทรัพย์แบบไม่รู้ตัวก็ได้ รวมถึงระวังการเสียหายจากความไว้วางใจ อาจโดนหลอกลวงให้เสียทรัพย์ได้

          ความรัก : สถานการณ์ความรักไม่ค่อยจะดีมากนัก เกิดอาการขัดข้องหมองใจกันมากขึ้น และอาจเกิดการจับผิดคนรักมากกว่าเดิม เพราะพฤติกรรมที่แลดูเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม

          สุขภาพ : ด้วยความเครียดสะสมและแรงกดดันจากสิ่งแวดล้อม อาจทำให้เกิดอาการหายใจไม่ออก ความดันไม่ปกติ เลือมลมเดินไม่คล่อง ควรพักผ่อนให้เพียงพอและปล่อยวาง

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีมะแมในเดือนนี้ ทำบุญช่วยเหลือผู้ป่วยโรคหัวใจ อุบัติเหตุ ผ่าตัด รวมถึงบริจาคผ้าขาวห่อศพ เพื่อลดทอนวิบากกรรรมให้เบาบางลง

ดูดวงเดือนกรกฎาคม

ดูดวงปีวอก

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีวอก อารมณ์ของท่านอาจจะแปรปรวนไม่นิ่ง ควรควบคุมความรู้สึกของท่านให้ดี ให้ใจเย็นที่สุด มองทุกอย่างด้วยความรอบคอบ มีสติ ไม่วู่วาม

          การงาน : ทำงานปิดทองหลังพระ ยังไม่ถึงเวลาที่ท่านจะได้โดดเด่นไปยืนแถวหน้า แต่ด้วยความสามารถที่ท่านมีก็ไม่ต้องไปน้อยใจ โอกาสที่ดียังคงมีขอให้อดทนรอเวลานั้น

          การเงิน : พอจะมีโชคเล็ก ๆ น้อย ๆ หรืออาจจะได้รับการสนับสนุนทางด้านการเงินจากผู้ใหญ่หรือคนใกล้ชิด ไม่ควรใช้จ่ายฟุ่มเฟือยเกินฐานะของท่านเอง

          ความรัก : รักไม่อาจเปิดเผยให้ผู้อื่นรับรู้ได้ ความสัมพันธ์ยังคงคลุมเครือไม่แน่ชัด ควรใจเย็นไม่งอนเอาแต่ใจจนเกินไป ระวังจะเจอรักซ้อนรักซ่อนเร้นได้

          สุขภาพ : ควรฝึกการนั่งสมาธิเพื่อควบคุมอารมณ์ความรู้สึกให้สงบไม่ฟุ้งซ่าน ระบบน้ำและฮอร์โมนในร่างกายอาจผิดปกติได้ ควรหมั่นตรวจสุขภาพให้ดี

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีวอกในเดือนนี้ ไหว้ขอพรเจ้าแม่กวนอิมและกินเจทุกวันพระ เพื่อลดทอนวิบากกรรมที่ขัดขวางความสำเร็จ เพื่อให้ชีวิตมีสิ่งที่ดี ๆ เข้ามาบ้าง

ดูดวงเดือนกรกฎาคม

ดูดวงปีระกา

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีระกา จะมีแนวคิดใหม่ ๆ ที่ปรารถนาอยากจะทำหลายสิ่งหลายอย่าง มีความตื่นตัวที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของตนเองให้ดีขึ้นในหลายด้าน สภาพโดยรวมถือว่ามีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น สุขภาพกายและใจเริ่มจะแข็งแรงมากขึ้นด้วย

          การงาน : อาจจะมีข่าวดีเกี่ยวกับงานใหม่ที่กำลังเฝ้ารอคอย หรืออาจจะมีการเปลี่ยนแปลงงานที่ทำอยู่ในปัจจุบันให้เป็นไปในแนวทางที่ดีมากขึ้น ไม่ซ้ำซากจำเจเหมือนที่ผ่านมา รวมถึงมีความสุขในการทำงานมากขึ้นด้วย

          การเงิน : มีการหาช่องทางสร้างรายได้ใหม่ ๆ เพิ่มขึ้น รวมถึงความมั่นคงทางด้านการเงินสินทรัพย์ต่าง ๆ ทำให้มีความสุขกายสบายใจมากขึ้น ไม่ต้องดิ้นรนให้เหน็ดเหนื่อย

           ความรัก : อาจจะได้พบรักที่ถูกใจ ถือว่าเป็นการเริ่มต้นรักที่ดี มีความสนิทสนมกันอย่างรวดเร็ว เป็นการคบหาที่สบายใจทั้งสองฝ่ายไม่อึดอัดใจ

          สุขภาพ : แข็งแรง ยังไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง ควรหมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ดื่มน้ำให้มากขึ้นเพื่อปรับสมดุลในร่างกายให้ดีขึ้น

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีระกาในเดือนนี้ ให้ทำบุญเกี่ยวกับน้ำ บริจาคน้ำดื่ม ตู้เย็น ถังน้ำ รวมถึงขอพรพระแม่คงคา ให้ชีวิตมีความราบรื่นสุขสงบ มีเงินทองไหลมาเทมาอยู่ตลอด

ดูดวงเดือนกรกฎาคม

ดูดวงปีจอ

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีจอ ความสำเร็จที่ท่านปรารถนาจะเป็นจริงในไม่ช้านี้ สิ่งที่ท่านได้ตั้งเป้าหมายเอาไว้จะประสบผลสำเร็จเป็นอย่างดี เรียกได้ว่าฟ้าเปิดโอกาสให้กับท่านแล้ว

          การงาน : ได้รับคำชื่นชมเป็นอย่างมาก ทุกอย่างดำเนินไปตามแผนงานที่วางไว้ ได้รับแรงสนับสนุนจากหลายภาคส่วน ทำให้กิจการงานราบรื่นเป็นที่น่าพึงพอใจมาก

          การเงิน : ความสำเร็จจะบังเกิดขึ้นในไม่ช้า ผลกำไรจากธุรกิจการงานจะให้ผลตอบแทนที่ดี รวมถึงอาจจะมีโชคลาภแบบไม่คาดฝันมาก่อนก็ได้

          ความรัก : มีโอกาสจะได้พบเจอคนที่ถูกใจและสามารถพัฒนาความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันได้ ส่วนท่านใดที่หวังจะมีบุตรก็อาจจะสมปรารถนาในเร็ว ๆ นี้

          สุขภาพ : แข็งแรงเป็นอย่างมาก ส่วนท่านที่ป่วยอยู่จะได้พบแพทย์ที่ดีที่ทำให้โรคภัยของท่านมีอาการที่ดีขึ้นมาก ควรหมั่นสูดอากาศบริสุทธ์ยามเช้าเพิ่มพลัง

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีจอในเดือนนี้ ไหว้พระแก้วมรกตหรือศาลหลักเมือง เพื่อเสริมดวงความรุ่งโรจน์และความสำเร็จในสิ่งที่ท่านปรารถนาให้เป็นจริง

ดูดวงเดือนกรกฎาคม

ดูดวงปีกุน

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีกุน บางเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับท่านในช่วงเวลานี้ต้องใจเย็น ๆ ควบคุมอารมณ์ให้นิ่งไม่หวั่นไหว บางเรื่องราวต้องใช้เวลาในการคลี่คลาย ไม่ควรใจร้อนไปจัดการ อาจจะก่อให้เกิดเรื่องราวบานปลายได้

           การงาน : จะมีการเปลี่ยนแปลงบางประการในงานที่ท่านทำอยู่ อาจมีการสับเปลี่ยนหรือโยกย้ายหน้าที่ความรับผิดชอบ ไม่ควรตีตนไปก่อนไข้ รอดูเหตุการณ์ให้แน่ชัดเสียก่อน บางครั้งก็ต้องจำยอมทำตามน้ำไปก่อน

          การเงิน : สภาพคล่องยังไม่ค่อยดีนักแต่ก็พอผ่อนปรนให้หายใจได้บ้าง อาจจะเสียเงินไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่องหรือเหตุการณ์เฉพาะหน้า ไม่ควรประมาทในการเดินทาง

          ความรัก : หากท่านใดมีปัญหากับคู่ครองอยู่ในเวลานี้ ควรรอดูจังหวะและอารมณ์ของอีกฝ่ายให้ดีเสียก่อน ถึงจะปรับความเข้าใจพูดคุยเพื่อหาทางออกของปัญหา

          สุขภาพ : จะมีอาการภูมิแพ้ต่าง ๆ โรคเก่าอาจจะกำเริบขึ้นมาได้ ควรระมัดระวังอาหารการกินระหว่างเดินทาง เลือกรับประทานอาหารที่ปรุงสุกใหม่เท่านั้น

          Tips :
เสริมดวงชะตาคนปีกุนในเดือนนี้ ไหว้หลวงปู่ทวด ขอเสริมบารมีตนเองให้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ให้ปัญหาต่าง ๆ คลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงกรกฎาคม 2562 เช็กดวงแม่น ๆ สำหรับ 12 นักษัตร ที่นี่ ! โพสต์เมื่อ 2 กรกฎาคม 2562 เวลา 13:58:23 29,832 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP