x close

ดูดวงกรกฎาคม 2562 เปิดกราฟชีวิตทำนาย 12 ราศี ดวงใครจะพุ่งแรง ?

          ดูดวงกรกฎาคม 2562 เปิดไพ่ยิปซีทำนายกราฟชีวิตของคน 12 ราศี ประจำเดือนแม่น ๆ เดือนนี้ดวงของใครจะพุ่งแรงที่สุด มาลุ้นกัน


          กราฟชีวิตของคนทุกคนย่อมมีขึ้นและมีลง เจอเรื่องดีก็ย่อมเจอเรื่องร้าย ซึ่งในเดือนนี้ดวงของคุณกราฟชีวิตจะเป็นอย่างไร จะพุ่งแรง หรือร่วงแรง ? ถ้าอยากรู้ก็รีบตามมา ดูดวงกรกฎาคม 2562 กับ อาจารย์วัจกร ญาณพรหมเนศ จากเว็บไซต์ Horoworld.com ที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกันเลย

ดูดวงกรกฎาคม 2562

ดูดวงกราฟชีวิต ราศีเมษ

          ชาวราศีเมษ ได้ไพ่ Nine of Cup ความสุขสำราญอิ่มเอิบใจทำให้ท่านรู้สึกดีขึ้นเรื่อย ๆ ทุกอย่างดำเนินไปอย่างราบรื่น การงาน ไม่ติดขัดเหมือนก่อน มีคนให้การสนับสนุนอยู่เบื้องหลัง ได้ทำในสิ่งที่ตนเองชอบและถนัดทำให้มีความสุขเป็นอย่างมาก การเงิน มีรายได้เข้ามามากขึ้น สภาพคล่องเริ่มดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด มีผู้ให้ทุนสนับสนุนกิจการงานต่าง ๆ ความรักของท่าน เป็นแนวแอบชอบหรือไม่สามารถเปิดเผยได้ มีทั้งเพศเดียวกันและต่างเพศเข้ามาชอบ

ดูดวงกรกฎาคม 2562

ดูดวงกราฟชีวิต ราศีพฤษภ

          ชาวราศีพฤษภ ได้ไพ่ Two of Wands สิ่งที่ท่านจะได้เจอในช่วงนี้เป็นการจับคู่พันธมิตรใหม่ ไม่ว่าจะเป็นด้านการงาน การเรียน การลงทุน จะได้รับการยื่นข้อเสนอที่ดีที่ทำให้ท่านได้ใช้ความสามารถออกมาเต็มที่ และมีการยอมรับในตัวท่านมากขึ้น การเงิน อาจได้ทำสัญญาว่าจ้างหรือร่วมลงทุนในเร็ว ๆ นี้ รวมไปถึงการขยับขยายกิจการงานเพิ่มขึ้น ความรักของท่าน มีคนมาแอบชอบท่านอยู่พอควร แต่ยังไม่ควรจริงจังกับใครเป็นพิเศษ ต้องดูกันไปอีกสักระยะหนึ่งให้มั่นใจเสียก่อน

ดูดวงกรกฎาคม 2562

ดูดวงกราฟชีวิต ราศีเมถุน

          ชาวราศีเมถุน ได้ไพ่ Six of Pentacles ภาพลักษณ์ดูดีขึ้นและมีความน่าเชื่อถือมากขึ้นด้วย การงาน แบ่งปันกันทำ ไม่ควรทำเด่นเพียงลำพัง อาจจะต้องมีเหตุพึ่งพาเพื่อนร่วมงานเป็นบางครั้ง การเงิน หมั่นทำบุญช่วยเหลือผู้ที่ตกทุกข์ได้ยากเป็นการเสริมสร้างกุศลให้มีความเจริญมากยิ่งขึ้น ความรักของท่าน เป็นแบบเอื้ออาทรต่อกันไม่คิดเอารัดเอาเปรียบ ควรหมั่นใส่ใจและดูแลซึ่งกันและกันให้ดี

ดูดวงกรกฎาคม 2562

ดูดวงกราฟชีวิต ราศีกรกฎ

          ชาวราศีกรกฎ ได้ไพ่ Ace of Cups ความดื้อรั้นเอาแต่ใจของท่านจะก่อให้เกิดปัญหาขึ้นมาได้ การงาน ไม่ควรเอาแต่ความคิดของตนเองเป็นหลัก ควรเปิดใจรับฟังความคิดเห็นของเพื่อนร่วมงานบ้าง และไม่ควรใช้อารมณ์วีนเหวี่ยงกับผู้อื่น การเงิน ควรควบคุมรายรับ-รายจ่ายให้เหมาะสม บางครั้งอาจมีเหตุต้องใช้เงินอย่างฉุกเฉิน ความรักของท่าน ควรกล้าให้มาก และจะต้องแสดงความจริงใจออกมาให้มาก ไม่ควรทำตัวหยิ่งใส่อีกฝ่าย แทนที่จะสมหวังอาจต้องอกหักก็ได้

ดูดวงกรกฎาคม 2562

ดูดวงกราฟชีวิต ราศีสิงห์

          ชาวราศีสิงห์ ได้ไพ่ Queen of Wands ท่านอาจจะรู้สึกถึงแรงกดดันจากผู้ใหญ่รอบตัวเป็นอย่างมาก นั่นเพราะงานของท่านมีความสำคัญเป็นอย่างมาก ท่านจะต้องแสดงความกล้าหาญในการตัดสินใจที่เด็ดขาด ใช้สติปัญญาในการกำหนดทิศทางของการดำเนินงาน การเงิน มีรายได้มั่นคงจากงานประจำ อาจมีโชคจากการลงทุนทำธุรกิจส่วนตัว ความรักของท่าน ควรรู้จักเอื้ออาทรต่อคนรักบ้าง ไม่ควรไปบีบคั้นคนรักจนเกินไปกว่าเหตุ อาจทำให้รักมีปัญหากันได้


ดูดวงกรกฎาคม 2562

ดูดวงกราฟชีวิต ราศีกันย์

          ชาวราศีกันย์ ได้ไพ่ Seven of Wands ท่านจะต้องแสดงความเป็นผู้นำให้มากขึ้น ต้องกล้าที่จะตัดสินใจในเรื่องที่สำคัญ การงาน ควรทำตามกฎระเบียบขององค์กร ไม่ควรจะไปฝ่าฝืนให้เกิดปัญหาความวุ่นวายตามมาภายหลังได้ การเงิน เคร่งเครียดพอสมควรที่จะต้องประหยัดและเร่งหารายได้เพิ่มเติมเข้ามา ความรักของท่าน ไม่ได้เป็นดั่งใจที่ท่านคาดหวังเอาไว้ ทำให้มีความคิดเห็นที่ขัดแย้งระหว่างท่านกับคนรักอยู่บ่อย ๆ ควรทำใจให้สงบอย่าได้ไปกังวลจนเกินไป

ดูดวงกรกฎาคม 2562

ดูดวงกราฟชีวิต ราศีตุลย์

          ชาวราศีตุลย์ ได้ไพ่ Knight of Cups สภาพจิตใจเป็นเรื่องที่สำคัญมากสำหรับท่านในเวลานี้ ควรปล่อยวางทำใจให้สงบ ไม่คิดฟุ้งซ่านในเรื่องไร้สาระมากจนเกินไป การงาน ยังคงดำเนินไปได้ด้วยดีเพราะความชอบและถนัดไม่มีอุปสรรคอันใดมากมาย การเงิน มีกินมีใช้คล่องตัวพอสมควร อาจสิ้นเปลืองไปกับความชอบส่วนตัวอยู่บ้าง ความรักของท่าน มีเสน่ห์เป็นที่ชื่นชอบของเพื่อนฝูงคนรอบข้าง ทำให้คนหลงใหลและนิยมชมชอบได้ไม่ยาก แต่อาจจะเจ้าชู้มากไปสักหน่อย

ดูดวงกรกฎาคม 2562

ดูดวงกราฟชีวิต ราศีพิจิก

          ชาวราศีพิจิก ได้ไพ่ Nine of Wands การที่ท่านออกรับหน้าแทนผู้อื่นเป็นสิ่งที่ไม่สมควรอย่างยิ่งในเวลานี้ เพราะงานที่ท่านกำลังรับผิดชอบอยู่ก็หนักหนาสาหัสพอสมควรอยู่แล้ว ยิ่งไปรับงานมาเพิ่มโดยไม่ประเมินกำลังตนเองจะทำให้ท่านเสียหายอย่างหนัก การเงิน ไม่ควรไปค้ำประกันหรือร่วมลงทุนใด ๆ กับใคร โอกาสผิดพลาดหรือขาดทุนค่อนข้างมาก ความรักของท่าน ไม่ควรฝืนทนอีกต่อไปหากรู้ว่าไม่ได้รักกันแล้ว ควรค่อย ๆ ถอยออกมาอย่างช้า ๆ

ดูดวงกรกฎาคม 2562

ดูดวงกราฟชีวิต ราศีธนู

          ชาวราศีธนู ได้ไพ่ The Emperor จังหวะชีวิตของท่านในช่วงนี้ค่อนข้างจะดีเป็นอย่างมาก เริ่มมีความหวังในการสร้างความมั่นคงให้กับตนเอง การงาน มีโอกาสจะได้สร้างผลอันโดดเด่นให้เป็นที่ยอมรับของคนทั้งหลาย ได้รับการสนับสนุนช่วยเหลือจากผู้ใหญ่หรือผู้บังคับบัญชา รวมถึงอาจมีโชคลาภทางการเงินจากผู้ใหญ่หรือจากต่างประเทศก็ได้ หากทำธุรกิจด้านต่างประเทศจะส่งผลให้ประสบความสำเร็จได้รวดเร็ว ความรักของท่าน มีสิทธิ์จะได้เจอคนถูกใจเป็นคนต่างชาติต่างภาษาก็ได้

ดูดวงกรกฎาคม 2562

ดูดวงกราฟชีวิต ราศีมังกร

          ชาวราศีมังกร ได้ไพ่ Eight of Swords ท่านจะต้องคุมสติให้ดีอย่าไปวิตกกังวลมากจนเกินไป ถึงแม้จะมีความเครียดกดดันอย่างหนักก็ตาม การงาน ต้องรอบคอบให้มากระวังจะกลายเป็นแพะรับบาปแทนคนอื่นโดยไม่รู้ตัว การเงิน มืดแปดด้านไม่รู้จะหาเงินที่ไหนมาแก้ปัญหาในเวลานี้ ความรักของท่าน มีความหวาดระแวงในตัวคนรักว่าเขาจะตีจากหรือมีคนใหม่

ดูดวงกรกฎาคม 2562

ดูดวงกราฟชีวิต ราศีกุมภ์

          ชาวราศีกุมภ์ ได้ไพ่ Nine of Wands ท่านจะต้องมีสติให้มาก คิดจะทำการใดต้องรอบคอบและดูสถานการณ์ต่าง ๆ ให้ดี การงาน สะดุด มีปัญหา เจอคนคอยขัดขวางทำให้ไม่ประสบผลสำเร็จตามที่วางแผนเอาไว้ หรืออาจโดนใส่ความให้รับผิดแทนผู้อื่น การเงิน อย่าเสี่ยงไปลงทุนหรือให้ใครหยิบยืมเด็ดขาดมีสิทธิ์จะเป็นหนี้สูญยากที่จะได้คืน ความรักของท่าน อย่าทุ่มเทมากจนเกินกว่าเหตุ ไม่ควรทำสิ่งไม่ถูกต้องโดยเอาตัวเข้าแลกเพื่อให้ได้คนรักมา

ดูดวงกรกฎาคม 2562

ดูดวงกราฟชีวิต ราศีมีน

          ชาวราศีมีน ได้ไพ่ The Tower ท่านควรระมัดระวังตัวเองให้ดีโดยเฉพาะการเดินทาง อาจเกิดอุบัติเหตุที่มิคาดคิดได้ ควรมีสติให้มาก การงาน ไม่ประสบความสำเร็จที่ตั้งใจไว้ อาจเกิดเหตุไม่ดีทำให้ต้องเปลี่ยนแปลงงานที่กำลังทำอยู่ก็ได้ การเงิน หมดไปกับค่ารักษาพยาบาล อาจจะไปเกี่ยวข้องกับการผ่าตัด ความรักของท่าน ไม่ดีเป็นอย่างมาก มีแต่ใช้อารมณ์ใส่กันรุนแรงจนทำให้เกิดเรื่องใหญ่โตบานปลายยากที่จะหวนกลับมาคืนดีได้ดังเดิมเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงกรกฎาคม 2562 เปิดกราฟชีวิตทำนาย 12 ราศี ดวงใครจะพุ่งแรง ? อัปเดตล่าสุด 2 กรกฎาคม 2562 เวลา 13:02:58 44,519 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP