x close

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 1-7 กรกฎาคม 2562

          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเองค่ะ
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 1-7 กราฎาคม 2562

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Wands การได้พบปะกับผู้คนที่หลากหลายกว่าเดิม มีการเดินทางมากขึ้นในระยะสั้น ๆ หากได้สานสัมพันธ์กับใครในช่วงนี้ จะเอื้อประโยชน์ต่อกันได้อีกมากในระยะยาว

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups คุณกำลังคบหากับคนที่เหมาะสมกัน หากคุณมีคู่รักคู่ครอง ต่างฝ่ายจะมองเห็นคุณสมบัติที่ดีของอีกฝ่าย ความรักจะไปได้ดีขึ้นเรื่อย ๆ ส่วนคนโสดแค่เปิดตัวเองเท่านั้น จะมีโอกาสเจอคนที่ใช่

          สถานการณ์การเงิน Four of Pentacles (กลับหัว) บางครั้งคุณอาจยังกังวลกับเรื่องทรัพย์สินอยู่ จริง ๆ แล้วคุณไม่ได้ขาดแคลนอะไร มักมีเงินเก็บเงินออม ยอมจ่ายเงินบ้างก็ได้นะ

          ธุรกิจ การงาน Nine of Swords (กลับหัว) ปัญหาในที่ทำงานมักทำให้คุณพกความเครียดกลับบ้าน เตือนถึงบรรยากาศที่ไม่สร้างสรรค์ การสะสมความทุกข์จนอาจเจ็บป่วยได้ในภายหลัง เหมาะที่จะรีบปรับตัวเองก่อนจะสายเกินไป

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Cups อดีตที่ยังเป็นบาดแผลในใจ ทำให้คุณเหมือนคนติดหล่ม ไปไหนไม่พ้น ไม่ว่าจะพยายามก้าวออกมาแค่ไหน ก็เหมือนมีเชือกรั้งไว้มากมาย

          คำแนะนำพิเศษ Page of Pentacles ชีวิตไม่ต้องหวือหวามากนัก แม้แต่ความรักที่อุ่น ๆ พอดี ก็จะทำให้ชีวิตมีความสุขได้ ลองมองหาความสุขในชีวิตประจำวัน และความเรียบง่ายอันสวยงาม


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Devil การมีพันธกรณีหลายอย่าง มีหนี้สินค้างคา หรือว่ามีการมาถึงของโซ่ตรวนใหม่ ๆ ที่มีปัญหาข้อพิพาททางกฎหมาย เรื่องจะยืดเยื้อยาวนาน

           ความรัก ความสัมพันธ์ Wheel of Fortune ยังคาดเดาทิศทางได้ไม่แน่นอน ที่คิดว่าดีอาจแย่ ที่คิดว่าแย่อาจดี หรือบางทีก็ได้คบกับคนที่ไม่คาดฝัน ความสัมพันธ์มักขึ้น ๆ ลง ๆ อยู่มาก

          สถานการณ์การเงิน Seven of Swords (กลับหัว) เตือนถึงปัญหาที่ซุกซ่อนอยู่ ระวังทรัพย์สินสูญหาย หรือคุณแบกปัญหาเอาไว้มากกว่าที่ใคร ๆ คิด กรณีเป็นเจ้าของกิจการต่าง ๆ ระวังการรั่วไหลคอร์รัปชัน

          ธุรกิจ การงาน Five of Pentacles ดูจะเป็นช่วงหนัก ๆ เหนื่อย ๆ ต้องเจอกับคนที่ช่วยอะไรกันไม่ได้ หรือทำให้คุณเสียเงิน เสียเวลา แต่ก็ขอให้มีความหวังกับวันข้างหน้า เดี๋ยวทุกอย่างจะค่อย ๆ ดีขึ้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Emperor การต้องหัวเสียกับคนที่ชอบใช้อำนาจ หรือมีลักษณะชอบเข้ามาก้าวก่ายควบคุมคุณ หากกำลังดีลกับคนเอาแต่ใจตัวเอง ควรต้องหาวิธีรับมือให้ดีที่สุด

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Wands ทำงานของคุณไป เดินหน้าไปกับอนาคตให้จงได้ คุณจะมีทักษะความสามารถอันเป็นที่ต้องการของคนอื่น ๆ หากที่เก่าไปต่อไม่ไหว การมองหาที่ใหม่ก็คือคำตอบจริง ๆ
   

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Pentacles การจัดเวลาแบบมั่ว ๆ วุ่นวาย ระวังการทำงานล่าช้า หรือปัญหาการเงินพีคขึ้นมาเป็นระยะ สิ่งต่าง ๆ มักมีความชุลมุนอยู่ไม่เบา

           ความรัก ความสัมพันธ์ Justice คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับกฎกติกาบางอย่างระหว่างกัน แต่ถามว่ามันดีไหม ก็ขึ้นอยู่กับว่าใช่สิ่งที่คุณต้องการหรือเปล่า บางคนจึงอาจเข้าสู่ช่วงการร่วมชีวิตกันอย่างจริงจัง บ้างกลับเป็นการหย่าร้าง การยุติความสัมพันธ์

          สถานการณ์การเงิน Page of Wands จะมีรายได้ใหม่ ๆ เข้ามาอีก แต่จากงานในอนาคตข้างหน้ามากกว่าที่ทำอยู่ในตอนนี้ ที่ทำงานประจำจะมีรายได้พิเศษเบา ๆ ส่วนถ้ามองหาเงินก้อนใหม่ คุณจะหาได้จากทักษะที่คุณมี

          ธุรกิจ การงาน King of Swords ระวังปัญหากับหัวหน้าเจ้านาย หรือคนที่ใช้อำนาจอิทธิพลอยู่เสมอ ๆ ความยุ่งยากกำลังมา เตือนถึงการเจรจาที่ไม่สำเร็จผลด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Swords การต้องยอมแพ้กับบางเรื่องราว ไม่อาจจะไปต่อได้ แต่หากคุณตัดสินใจจะหลบหนีจากปัญหา กลับจะต้องเผชิญหน้ากับมัน

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Swords เมื่อชีวิตมีความซวยเข้าจนได้ เคราะห์หามยามร้าย สิ่งที่ทำได้ก็คือต้องเชิดหน้าอย่างแข็งแกร่ง ถนอมเรี่ยวแรงรอโอกาสใหม่ คุณจะสามารถผ่านด่านไปได้ด้วยตัวเอง ตนคือที่พึ่งของตน ไม่ต้องไปหวังพึ่งคนอื่น


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hermit การใคร่ครวญกับตัวเองในหลายเรื่องราว มีสิ่งที่ต้องพยายามหาคำตอบกับมัน บางช่วงคุณจะต้องการเวลาเงียบ ๆ ที่จะคิดและตัดสินใจ ปัญหาคือคุณหาเวลาแบบนั้นได้ไหม 

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Pentacles เป็นช่วงที่ดีสำหรับความสัมพันธ์ใหม่ หรือในการปรับความเข้าใจกันอีกครั้ง ในความรักมักต้องได้คำนึงถึงคุณค่าที่ต่างฝ่ายต่างมี คุณสมบัติอะไรล่ะ ที่จับใจกัน ?

          สถานการณ์การเงิน Four of Wands คุณมีความมั่นคงอยู่มาก ไม่ต้องกลัวจะลำบากเกินไปหรอกนะ หากคุณมีปัญหา เดี๋ยวก็จะคลี่คลายได้ ชีวิตช่วงนี้จะมีความวุ่นวายก็แค่เรื่องส่วนตัวเท่านั้น

          ธุรกิจ การงาน Nine of Cups (กลับหัว) งานคุณเยอะมากอยู่แล้วล่ะ แต่ว่าเพราะคุณจัดเวลาส่วนตัวไม่ดีด้วยไหม ควรพิจารณาเรื่องสิ่งที่หมักหมมซ่อนเร้น หรือการจัดลำดับความสำคัญของงานต่าง ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Cups คนที่จิตใจอ่อนไหว เอาแน่อะไรไม่ได้ จะรักจะชอบใครก็ไม่ถาวรจริงจัง แต่อาจแย่กว่านั้น ถ้านั่นคือตัวคุณเอง

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Pentacles คุณมีบัลลังก์ของตัวเอง จะสามารถครอบครองมันได้ตลอดไป ไม่ต้องกลัวใครจะแย่งตำแหน่งคุณได้ ความหมายก็คือ จงมั่นใจในคุณสมบัติของตัวเองไว้ และสิ่งใด ๆ ที่คุณมีตอนนี้ อยู่ที่คุณแหละจะรักษามันอย่างไร


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Cups การเจอเรื่องผิดหวัง การพลัดพรากจากลา มีเหตุให้ต้องเดินทางไกล หรือหวนกลับสู่ภูมิลำเนาด้วยข่าวร้าย หากมีการเดินทางมักไม่ค่อยราบรื่น

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Star ในเรื่องความรักความใคร่ คนที่ไม่หวือหวาจะทำให้คุณมีความสุข และมิตรภาพความเป็นเพื่อนคือสิ่งที่หล่อเลี้ยงจิตใจได้เสมอ หากรักใครจงอยู่ด้วยกันให้ดี ๆ ไม่ต้องโรแมนติกมากนักก็ได้

          สถานการณ์การเงิน Queen of Cups คุณมีเงินเก็บเงินออม เผลอ ๆ จะมีงบลับของตัวเองอีกด้วย ไม่ต้องห่วงว่าจะลำบากอย่างคนอื่น สมมุติว่าเดือดร้อนขาดแคลนเงินสดจริง ๆ จะมีคนช่วยเหลือ

          ธุรกิจ การงาน Knight of Pentacles คุณมีทักษะความสามารถบางอย่าง ที่จะหาเงินทองเข้ามาได้อีก หากทำธุรกิจส่วนตัวจะไปได้ดีสวนกระแสคนอื่น ส่วนถ้าทำงานประจำ คุณจะได้ข้ามสู่ตำแหน่งใหม่ ๆ ได้อีก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Wands  ความล่าช้าที่คาดไม่ถึง แม้ว่าจะพยายามเร่งงานแค่ไหนก็ตาม ควรระวังเรื่องที่ทำให้เสียกระบวน

          คำแนะนำพิเศษ Page of Swords อย่าใส่ใจเสียงนกเสียงกาเลย อะไรที่ไม่ได้ออกจากปากคุณก็ไม่ต้องแคร์ หรือเรื่องลอยลมทั่วไป จะเก็บมาใส่ใจทำไมกัน


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Wands การทำกิจกรรมใหม่ ๆ ได้รับแรงบันดาลใจ มีความสุขและความฝันเกิดขึ้นอีกครั้ง หากคุณมีปัญหาจะได้พบทางออก

           ความรัก ความสัมพันธ์ Judgement การทบทวนอดีตที่ผ่านมา เพื่อจะนำเอาประสบการณ์เก่า ๆ มาใช้ให้เป็นประโยชน์ คู่รักที่มีปัญหามักจะได้พูดคุยกันอีกครั้ง มีโอกาสคืนดี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น โอกาสนี้อาจมีเพียงครั้งเดียว

          สถานการณ์การเงิน Nine of Wands คุณกำลังห่วงหวงทรัพย์สินอยู่หรือเปล่า กังวลกับสถานการณ์ ไม่มั่นใจในการลงทุนต่าง ๆ แต่ก็ควรจะระวังนั่นล่ะ เพราะรอบด้านยังมีปัญหาอยู่มากจริง ๆ

          ธุรกิจ การงาน Strength คุณจะจัดการกับความยุ่งยากต่าง ๆ ได้ในที่สุด แต่ก่อนอื่นต้องทำให้ตัวเองเข้มแข็งให้ได้ ความแข็งแกร่งที่แท้คือการยืดหยุ่นได้ในเวลาอันเหมาะสมด้วย 

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Wands ปัญหาเฉพาะหน้ายังจะมีเข้ามาเรื่อย ๆ บางครั้งเดินอยู่ดี ๆ ก็มีหนามตำเท้าเข้าให้ ไม่ควรประมาทกับเหตุการณ์ใด ๆ

          คำแนะนำพิเศษ The Empress ทุกอย่างมีฤดูกาลของมัน คุณอาจเจอช่วงร้อนช่วงแล้งที่ผ่านมา หรือ ณ ขณะนี้ก็ตาม จงเชื่อมั่นต่อการหว่านพืชของตัวเอง ผลผลิตที่ดีย่อมจะต้องมาถึง และวันหนึ่งคุณจะมีความมั่นคงกว่าตอนนี้ได้แน่นอน


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hierophant การหาคำปรึกษาที่มีประโยชน์ ฟังเสียงจากผู้มีประสบการณ์ตรง คุณอาจจะแสวงหาบางหนทางอยู่ ความรู้คือสิ่งสำคัญ จงใช้มันเพื่อชีวิตคุณเอง

           ความรัก ความสัมพันธ์ The High Priestess ความสัมพันธ์มักมีเรื่องซับซ้อนอยู่เงียบ ๆ บางครั้งจะมีหลายคนในความรักความใคร่ หรือคิดจะปลีกตัวออกไป แต่ก็ยังไม่รู้จะทำอย่างไรดี ส่วนถ้าคุณมีรักซ้อน เตือนว่าเรื่องจะยาวนานกว่าที่คิด

          สถานการณ์การเงิน Eight of Swords รายได้การเงินยังจะหนักอยู่อีกมาก ปัญหามารอบด้าน ระวังเงินขาดมือ หรือเจอช่วงเศรษฐกิจดิ่งแล้วดิ่งอีก การทำมาค้าขายจะซบเซา

          ธุรกิจ การงาน Three of Cups เด่นที่สุดคือการทำงานกับคนที่จิตใจดี มีความคิดทัศนะไปในทางเดียวกัน แม้ว่าผลประกอบการจะไม่ดีมากนัก แต่ความรักจะพาพวกคุณเดินไปด้วยกัน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Fool การคาดเดาที่ผิดทิศทาง มองโลกในแง่ดีมากเกินไปจนกลายเป็นความไร้เดียงสาแบบโง่ ๆ เตือนถึงการหลงทางด้วย

          คำแนะนำพิเศษ The World ชีวิตมีสัจธรรมและวัฏจักรของมัน มีต้น กลาง ปลาย หรือเมื่อมีการเสื่อมสลายก็ย่อมมีการเริ่มต้นใหม่ได้เสมอ จงอย่ากลัวเมื่อต้องผ่านพรมแดนของการสิ้นสุด มันอาจคือจุดตั้งต้นอีกครั้ง


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)    

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Lovers การเลือกในสิ่งที่สำคัญสำหรับชีวิต มันอาจไม่ง่ายที่ต้องตัดสินใจเร็ว ๆ แต่จงใคร่ครวญถึงภาพชีวิตข้างหน้า ว่าคุณต้องการอะไรบ้าง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Cups ถ้าคุณมีแฟนอยู่ มักเจอคนเจ้าชู้เบา ๆ แต่ความสัมพันธ์ก็จะดีอยู่ไม่น้อย ส่วนถ้าเป็นโสด มีโอกาสเจอคนที่น่าพึงพอใจ แต่เขาเองอาจยังไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์ที่จะลงหลักปักใจ

          สถานการณ์การเงิน Queen of Swords หนักพอสมควร เตรียมรับมือกับช่วงแย่ ๆ ที่จะมาถึง หรือมีคนเข้ามาวุ่นวาย ก้าวก่ายการใช้จ่ายเงินของคุณ

          ธุรกิจ การงาน King of Pentacles การร่วมงานกับมืออาชีพ จะทำให้ทุกอย่างดำเนินไปได้ด้วย แต่กับคนที่เก่งไม่จริงนี่สิ ทำให้ปัญหาทบทวียิ่งกว่าเดิม ส่วนถ้ากำลังมองหางานใหม่ ให้ปรึกษารุ่นพี่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Cups การผิดหวังกับเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน มีสิ่งที่ทำให้คุณเจ็บปวดเสียใจ แต่ก็ไม่ได้อะไรมากมาย โลกมันก็เป็นเช่นนี้ล่ะ

          คำแนะนำพิเศษ Four of Swords ถ้าไม่ไหวจริง ๆ ก็พักเถอะ ควรระวังสุขภาพกายใจ ส่วนถ้าคุณเจออะไรที่เลื่อน ชะลอ หรือต้องเปลี่ยนใหม่ จงตามมันไป ใช้สัญชาตญาณของตัวเองด้วย


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Cups การคิดให้รอบคอบ การไม่จำเป็นต้องด่วนตัดสินใจทันที หากคุณมีข้อมูลไม่พอ หรือต้องการขอเวลา จงเอ่ยมันออกไป

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Swords ระวังการทะเลาะเบาะแว้ง และความรู้สึกพะว้าพะวัง ตัดสินใจไม่ดีนัก ต่างฝ่ายอาจต่างสงวนท่าที สื่อสารกันไม่ตรงกับใจ

          สถานการณ์การเงิน The Moon การติดตามถามทวงหนี้สิน หรือถ้าเป็นเจ้าหนี้ก็จะได้เงินคืนมายาก เป็นช่วงจิตใจไม่ค่อยปลอดโปร่งแจ่มใส คุณอาจจะกังวลอยู่ข้างในลึก ๆ รู้สึกตัวเองมีปัญหามากกว่าที่ใคร ๆ จะรู้ 

          ธุรกิจ การงาน Page of Cups การเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ จะมีความหมายมาก และการทำงานกับคนอายุน้อย ๆ จะทำให้คุณสบายใจมากกว่าอยู่กับคนคอนเซอร์เวทีฟ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Pentacles แม้จะเห็นว่ากำลังมีภาวะน้ำขึ้นให้รีบตัก ก็อย่าด่วนผลีผลาม สถานการณ์ยังจะพลิกได้อีก 

          คำแนะนำพิเศษ Death หากมีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ หรือตัวคุณเองฟิวส์ขาดไปกับเรื่องอะไรก็ตาม ให้คิดถึงการเริ่มต้นใหม่เอาไว้เสมอ จงเชื่อว่าตัวเองจะผ่านความมืดมิดไปได้


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Wands จะได้ให้ความสำคัญกับการจัดระบบต่าง ๆ อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ชีวิตต้องการการตัดสินใจที่เด็ดขาด ประเมินปัญหาอย่างมืออาชีพ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Pentacles ได้คู่ดวงสมพงศ์กันอย่างยิ่ง คู่รักคู่ครองให้โชคลาภทรัพย์สิน อำนวยความสะดวกสบายให้กัน ที่เดือดร้อนมีปัญหาหนี้สินจะได้คนเข้ามาช่วยเหลือดูแล

          สถานการณ์การเงิน Six of Swords ยังตึงมือไปอีกพักใหญ่ แต่สถานการณ์ต่าง ๆ จะคลี่คลายออกไปเอง ประเด็นคือต้องอดทนรอ ส่วนถ้ามีภาระหนี้สินคุณจะเคลียร์ได้ช้ากว่าปกติ ต้องมีกำลังใจไว้

          ธุรกิจ การงาน The Tower สัญญาณการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ มีเรื่องไม่คาดฝัน พลิกล็อกในความรู้สึก ในองค์กรสำนักงานมีการจัดรูปแบบใหม่ อาจมีคำสั่งนโยบายที่กระทบถึง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Wands (กลับหัว) การถูกครอบงำ กดดัน จากผู้ที่มีอิทธิพล หรือมีอำนาจในการต่อรองสูงกว่า ยากลำบากกว่าที่จะสู้ได้

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Pentacles การตั้งต้นใหม่ การริเริ่มธุรกิจ การงานใด ๆ การลงทุนในธุรกิจขนาดย่อม ความเหนื่อยในช่วงเริ่มต้น ทุกอย่างจะให้ผลดีในระยะยาว จงอดทนไว้


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Cups การย้ายเข้าบ้านคู่รักคู่ครอง หรือมีกำหนดหมั้นหมายวิวาห์ และถ้าเตรียมจะเปิดกิจการร้านอาหารเครื่องดื่มต่าง ๆ นับเป็นจังหวะที่ดี คุณจะหวังได้ในความสำเร็จ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Wands ต่างฝ่ายมักจะเหนื่อยล้าวุ่นวาย มีปัญหาของตัวเอง คนเก่งกับคนเก่งจึงมักจะทะเลาะกันเอง ควรหาเวลาพักผ่อนหย่อนใจ อยู่กันไปดี ๆ นะ

          สถานการณ์การเงิน The Chariot การตั้งเป้าหมายที่ยาวไกล ยังมีศึกหนักรออยู่ แต่ก็จะมีความมั่นคงในวันข้างหน้า คุณจะไม่เดือดร้อนหนักหนาสาหัสหรอกนะ

          ธุรกิจ การงาน Nine of Pentacles การใช้ประโยชน์จากประสบการณ์ที่สั่งสมมา โดยทั่วไปถือว่ามีต้นทุนสูงในการทำงาน แต่ว่าอาจจะมีบางความรู้สึกที่โดดเดี่ยวอยู่ลึก ๆ หรือรู้สึกว่าตัวเองไม่มีความสำคัญกับคนรอบข้าง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Cups สายตาพร่ามัวกว่าเคย แยกแยะอะไรได้ยากในช่วงนี้ มีสิ่งที่ปรารถนาอยู่ไกล ๆ รู้ว่ายากที่จะเป็นไปได้ แต่ก็ยังรั้นที่จะฝัน

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Wands พัฒนาตนเองให้ไปสู่จุดที่ดีกว่านี้ มีโอกาสเติบโตและงอกงาม อย่าละเลยการเพิ่มพูนทักษะความสามารถต่าง ๆ


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Magician ใช้ความคิดสร้างสรรค์ให้มากที่สุดในช่วงนี้ การผสมผสาน การพลิกแพลง เป็นหัวใจสำคัญของการแก้ปัญหาต่าง ๆ 

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands จะมีความสัมพันธ์ที่ดี ได้คู่คิดมิตรคู่ใจ คนโสดมีโอกาสพบคนที่มีความหมาย ได้เป็นแรงหนุนแรงเสริมกัน เจอคนที่จะมีความสัมพันธ์อันดีต่อกันอีกยาวนาน

          สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles มีโชคพิเศษ มีคนนำข่าวดีเรื่องเงินมาให้ถึงบ้าน ได้แบ่งสรรปันส่วนแบบเหนือความคาดหมาย แม้จะเป็นจำนวนไม่มากนัก ก็คือความพึงพอใจ

          ธุรกิจ การงาน Ten of Cups งานในธุรกิจครอบครัว หรือเกี่ยวข้องกับบ้านเรือนอสังหาฯ จะมีจังหวะที่ดีมาก แต่บ้างจะหมายถึงการได้พบที่ทำงานซึ่งเติมเต็มความสุข ความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานดีเป็นพิเศษ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man มีการแลกเปลี่ยนที่ยากบอกได้ว่าตกลงมันดีหรือไม่ดีกันแน่ บ้างอาจหมายถึงสถานการณ์ที่จำเป็นต้องอดทนต่อไป แม้จะอยากรื้ออะไร ๆ ทิ้งก็ตาม

          คำแนะนำพิเศษ The Sun ไม่นานช้าทุกอย่างจะคลี่คลายได้ด้วยดี สิ่งอึมครึมต่าง ๆ จะสูญสลายไป จงใช้ประโยชน์จากการคิดในแง่บวก ในแง่การลงทุน การเสี่ยง การเก็งกำไร ให้ดูทองคำและสิ่งที่เกี่ยวกับเลข 1

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 1-7 กรกฎาคม 2562 อัปเดตล่าสุด 1 กรกฎาคม 2562 เวลา 14:23:28 60,596 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP