x close

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 24-30 มิถุนายน 2562

          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเองค่ะ

ดูดวงไพ่ยิปซี

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Swords ยังจะเจอปัญหารอบด้าน และหนัก ๆ ทั้งนั้น สิ่งสำคัญอยู่ที่ครอบครัวเครือญาติด้วย บางทีก็ซวยเพราะคนอื่นจริง ๆ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Cups การตัดสินใจที่ไม่เด็ดขาด ไม่ได้ในสิ่งที่ตัวเองต้องการจริง ๆ บ้างอาจมีหลายรัก คบทีละหลายคน แต่จะเลือกทางใดก็ยากไปหมด

          สถานการณ์การเงิน Queen of Swords จะมีเรื่องต้องตัดสินใจ หรือได้วางแผนจัดการกับมรดกทรัพย์สินอย่างเข้มงวด มักต้องได้ทบทวนหลายสิ่งอย่าง บอกกับตัวเองให้แข็งแกร่งไว้

          ธุรกิจ การงาน Five of Pentacles ต้องอยู่กับเรื่องเก่า ๆ ซ้ำซาก มีเรื่องที่ไม่เอื้ออำนวยต่อการทำงานสร้างสรรค์ ทุนในการทำงานไม่เพียงพอ ไม่ได้รับการสนับสนุนเท่าที่ควร ทำให้รู้สึกว่าไม่มีความสุขกับการทำงานอย่างที่ควรจะเป็น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Pentacles อะไรก็ตามที่หวังผลว่ามันจะเป็นร้อยเปอร์เซ็นต์ ยังต้องเผื่อเหลือเผื่อขาด ที่สำคัญคือต้องเผื่อใจ ยังไม่ใช่จังหวะจะได้อย่างที่คิด

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Sword จงมีพลังใจที่จะก้าวไปสู่อนาคตใหม่ตามที่คุณต้องการ วันหนี่งชัยชนะจะต้องมาถึง เพียงให้คุณเชื่อมั่น สิ่งสำคัญทำตัวเองให้แข็งแรงทั้งกายทั้งใจ


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Judgement ผลการตัดสินบางสิ่งบางอย่าง และอาจเป็นได้ทั้งคำบอกและคำเตือน ไม่ว่าคุณทำอะไรลงไป จะได้รับผลการกระทำนั้นเสมอ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Pentacles (กลับหัว) เป็นช่วงที่ความสัมพันธ์อาจไม่ได้โรแมนติกนัก มีเรื่องต้องคำนึงถึงพอสมควร อย่างไรก็ดี ความสัมพันธ์นี้ คือสิ่งที่มีค่าสำหรับทั้งคู่

          สถานการณ์การเงิน Nine of Cups อาจต้องเก็บเงินไว้เพื่อเป้าหมายส่วนตัวบางอย่าง หากจะใช้เงินกับเรื่องรัก หรือความเสน่หาส่วนตัว ควรพิจารณาให้ดี ยังอาจจะมีปัญหาตามมาภายหลัง

          ธุรกิจ การงาน Ace of Pentacles หวังได้ถึงความก้าวหน้าในอนาคต ถ้าช่วงนี้คุณโปรเจกต์ใหม่ ๆ มีงานอะไรเข้ามา อาจยังไม่เห็นผลตอบแทนในเวลานี้ แต่จะมีข่าวดีภายหลังแน่นอน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Wheel of Fortune ชะตาชีวิตคนเรามักไม่แน่นอนเสมอ อนึ่ง ถ้าจะทำอะไรเกี่ยวข้องกับครอบครัว ทรัพย์สินมรดก อสังหาริมทรัพย์ต่าง ๆ รอบคอบให้มาก

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Swords สิ่งใดที่เป็นความลับอยู่ในชีวิต ขอให้คุณไตร่ตรองถึงเรื่องดังกล่าวให้ดี และบางคราว การหลบหนีจากบางที่บางแห่ง อาจส่งผลดีต่อคุณ
   

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Swords การลุยไปข้างหน้า ปะทะกับอุปสรรคต่าง ๆ ด้วยกำลังใจกล้าแข็ง ปัญหาต่าง ๆ ยังจะมาอีกมากมาย รอให้คุณถางทางไปด้วยตัวเอง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Swords (กลับหัว) ระวังจะมีปัญหากับคนรักในเรื่องคาดเดาไม่ได้ หรือคนใกล้ตัวนำเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจมาให้ มีความวุ่นวายใจ กังวลกับปัญหาหลาย ๆ ด้าน

          สถานการณ์การเงิน Page of Cups กระแสเงินไม่ถือว่าโดดเด่น แต่ก็เรื่อย ๆ มาเรียง ๆ ยังมีพื้นฐานครอบครัวที่มั่นคง เสริมส่งกัน หากคุณทำงานกับคนอายุน้อย ๆ จะได้โชคลาภเป็นพิเศษ

          ธุรกิจ การงาน Ace of Wands ได้เปลี่ยนงานใหม่ดีกว่าเดิม หรือมีการปรับเปลี่ยนตำแหน่งหน้าที่ ใครที่ตกงานอยู่มีโอกาสได้งานที่เหมาะสม ส่วนคนที่ทำงานประจำแบบเดิมซ้ำ ๆ ขอให้คุณใช้ความคิดสร้างสรรค์มาก ๆ แล้วทุกอย่างจะเปลี่ยนแปลง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man อาจมีคราวเคราะห์เข้ามา ต้องรับการรักษาพยาบาล ผ่าตัด มีปัญหาทางช่องท้อง อวัยวะภายใน ได้พักฟื้นเป็นเวลานานพอสมควร

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Cups ใครก็ตามที่คุณคิดว่าเป็นคนในครอบครัวเดียวกัน เขาเหล่านั้นจะให้ความช่วยเหลือได้ คุณจะตระหนักถึงความหมายของผู้คนเหล่านั้น ในเวลาที่ประสบปัญหาอย่างแท้จริง


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Cups ความสับสนทางความรู้สึก ความปรารถนาที่มากมาย ความใฝ่ฝันที่ไกลเหมือนภาพลวงตา ควรระวังปัญหาเรื่องรักใคร่เอาไว้ด้วย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Wands คุณอาจให้เวลากับงานมากเกินไป หรือคู่รักของคุณเป็นแบบนั้น งานเป็นส่วนสำคัญในชีวิต ความรักก็เช่นกัน แต่เหมือนมันยังมีสิ่งที่ขัดแย้งกันอยู่

          สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles ได้จังหวะดี ๆ มีผู้ให้การสนับสนุน ถ้าทำธุรกิจจะมีทุนก้อนโตเข้ามา ผู้หลักผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี

          ธุรกิจ การงาน Justice ปัญหาบางอย่างต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญเข้ามามีส่วนร่วม หรือคุณต้องจัดระบบสิ่งต่าง ๆ ให้ดี บ้างจะได้สัมพันธ์กับภาครัฐ กฎหมาย การเกี่ยวข้องกับเอกสารสัญญาต่าง ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Magician โชคชะตา สิ่งที่คุณคาดหวังอาจกลับตาลปัตร สิ่งที่ตั้งใจคิดฝัน อาจให้ผลในทางลบจนไม่อยากเชื่อ
   
          คำแนะนำพิเศษ Page of Wands จุดเริ่มต้นเล็ก ๆ น้อย ๆ จะพาคุณไปสู่สิ่งดีในลำดับต่อไป อย่าละทิ้งโอกาสในการเรียนรู้ การเปิดกว้างรับสิ่งใหม่ ๆ ไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไหร่ หรือเรียนมามากแค่ไหนก็ตาม


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Pentacles จะมีข่าวดี มีเรื่องชื่นใจเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย ครอบครัวพ่อแม่พี่น้อง หากเคยบาดหมางกันจะได้ปรองดองคืนดี จะมีจุดที่ต่างเอื้ออำนวยผลประโยชน์แก่กัน

           ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Pentacles การพึ่งพิงกัน ไม่ว่าจะด้วยวัตถุหรือทางใจ จะเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นในความสัมพันธ์ คุณอาจเคยได้ แล้วถึงเวลาต้องตอบแทน หรือคุณอาจเคยให้ และตอนนี้ก็จะได้รับผลของมัน

          สถานการณ์การเงิน Three of Wands อย่าลืมสนใจสายสัมพันธ์ทางธุรกิจเป็นพิเศษในช่วงนี้ คู่ค้าหุ้นส่วนจะสร้างความแข็งแกร่งให้คุณมากขึ้น การพบปะผู้คนนอกแวดวงเดิม ๆ ออกไปจะให้ผลดี หวังได้ถึงสถานการณ์การเงินในอนาคต

          ธุรกิจ การงาน King of Cups มีเรื่องให้คิด อ่อนไหว แต่จะเป็นสถานการณ์ทางจิตใจ มากกว่าเหตุการณ์ บางคนจะพบชายหรือหญิง ผิวขาว มีเสน่ห์ คนคนนี้จะเข้ามาเกี่ยวข้องกับคุณในเรื่องงานที่สำคัญ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords ความคิดของคุณเอง โน้มเอียงไปในด้านวิตกกังวล เก็บกด จิตตก หรือนอนไม่หลับ ปวดหัว ดูแลสุขภาพของญาติผู้ใหญ่ด้วยล่ะ

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Wands ดูแลตัวเองทั้งร่างกายและจิตใจให้เข้มแข็ง เส้นทางการต่อสู้นี้ยังอีกยาวไกล ยังจะมีปัญหาเข้ามาขวางหน้าเรื่อย ๆ เส้นทางอีกยาวไกล


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Pentacles มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ ได้รับการสนับสนุน หวังได้ถึงความมั่งคั่งและความสำเร็จ งานใดที่ทำไว้ค้างคาก่อนหน้า ใกล้จะถึงเป้าหมาย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Wands ได้พบคนรักที่เหมาะสมคู่ควรกัน ความสัมพันธ์ต่าง ๆ ให้เป็นไปในทิศทางที่ดียิ่งขึ้น คนรักจะส่งเสริมในเรื่องธุรกิจ การงาน แต่อาจเป็นช่วงไม่โรแมนติกมากเท่าไหร่

          สถานการณ์การเงิน The Hermit ไม่เหมาะในการลงทุนทำอะไรใหม่ ๆ ต้องคิดไตร่ตรองถ้วนถี่ นอกจากนั้นแล้วเงินที่มีตอนนี้ ยังเหมาะจะใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด การลงทุนกับการศึกษาจะมีความหมายมาก

          ธุรกิจ การงาน Five of Swords ระวังการทะเลาะวิวาท ไม่สามารถทำความเข้าใจกันได้ อาจจะต้องแยกทางจากกัน หรือสละเรือหนีไปก่อน จนกว่าบางสิ่งจะคลี่คลาย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Tower เหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน ระวังอุบัติเหตุ การเข้ารับการรักษาพยาบาลกะทันหัน แต่อาจจะเป็นเรื่องทางจิตใจก็ได้ มีเรื่องช็อกความรู้สึก

          คำแนะนำพิเศษ The Chariot รักษาวินัยในตัวเอง แจ่มชัดและมั่นคงในเป้าหมาย บางครั้งคุณอาจต้องควบม้าอย่างหนักหน่วง แต่ก็อย่าให้ถึงกับบีบบังคับฝืนตัวเองเกินไป จะล้มก่อนถึงปลายทาง


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Wands ความสำเร็จในธุรกิจ ความประณีตรอบคอบในการทำสิ่งต่าง ๆ การเข้าสู่เส้นชัยภายหลังคนอื่น ๆ ต้องรอและใช้ความอดทนเป็นพิเศษ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands ได้พบคู่ที่ถูกตาต้องใจ ช่วยเหลือกันเป็นอย่างดี แต่ก็อาจเป็นได้ในบางคนเป็นช่วงแต่งกับงาน ไม่ใช่ช่วงโรแมนติกมากนัก ชีวิตขึ้นอยู่กับความจริงและภาระหน้าที่

          สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles จะมีโชคลาภเล็ก ๆ น้อย ๆ มีงานพิเศษที่ทำเงินเข้ามา ได้เงินจากเรื่องไม่เหนื่อย ไม่ต้องออกแรงมาก ส่วนถ้าต้องการสมัครงานใหม่ จะต้องไปไม่ต่ำกว่า 3 ที่ก่อน

          ธุรกิจ การงาน The Empress ได้อยู่ในสภาวะแวดล้อมที่เกื้อหนุนชีวิต มีงานที่เกี่ยวข้องกับผู้หญิง การบ้านการเรือน ที่ดิน การกสิกรรม พืชพรรณธัญญาหารต่าง ๆ ให้ผลดีเป็นพิเศษ เป็นช่วงรับทรัพย์ หรือผลตอบแทนที่ดีที่อาจไม่ได้เป็นตัวเงินเสมอไป

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Cups ผิดหวัง ไม่อาจเติมเต็มได้ ได้อะไรมาก็ต้องเสียอะไรไป ซึ่งไม่ว่าจะเป็นด้านไหนก็ตามล้วนไม่พอดี

          คำแนะนำพิเศษ Strength จงรักษาพลังในตัวเอง และถ้าคุณคิดจะทำให้คนอื่นเชื่อง อาจต้องทำให้ตัวเองแกร่งมาก ๆ เสียก่อน


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Wands ตำแหน่งที่ก้าวหน้า ได้รับมอบหมายภาระที่สำคัญมากขึ้น การงานจะเป็นไปสมใจหวัง หากคุณมองหางานใหม่ก็จะได้สมใจในไม่ช้า

           ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups อาจตกในห้วงรักที่ยังไม่ค่อยลงตัว เป็นคนที่เฝ้ารอใครสักคน น้อยใจลึก ๆ มีเรื่องในใจที่เปิดเผยไม่หมด การสื่อสารกับคนรักมีปัญหาอยู่อีก

          สถานการณ์การเงิน The Moon อาจจะเจอปัญหาการเงินที่มืดมัวพอสมควร ระวังการถูกหลอกลวง การทรยศหักหลัง การวิเคราะห์อะไรไม่ออก เป็นช่วงตีบตัน รายรับ-รายจ่ายไม่สมดุล

          ธุรกิจ การงาน The Emperor การเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ได้ไปสัมพันธ์กับผู้มีอำนาจทางนโบาย แม้เจอเรื่องหนัก ๆ พอสมควรในบทบาทที่ได้รับ แต่ทั้งหมดนั้นจะจัดการไปได้ด้วยดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hierophant ขนบธรรมเนียมประเพณี หรือสิ่งที่เป็นมาตรฐานสังคมบางอย่าง อาจนำความยุ่งยากมาให้คุณ หากมีใครให้คำแนะนำที่ไม่จำเป็นกับคุณ ก็จงคิดกับมันให้รอบคอบ

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Cups คุณอาจต้องเดินทางเพื่อพักผ่อน หรือไปเพื่อใช้เวลากับคนที่รักที่ผูกพัน จิตใจของคุณอ่อนไหว ต้องการความอบอุ่นเป็นพิเศษ และการได้พักบ้างจะทำให้คุณมีความสุขขึ้น


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Wands พบคนที่ทัศนคติไม่ตรงกัน การทำงานเป็นทีมมีปัญหามากกว่าเคย มีเรื่องขัดข้องต่าง ๆ ที่ทำให้เสียงแตก เกิดการปะทะกันเล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่ค่อยราบรื่นนัก
   
           ความรัก ความสัมพันธ์ The Star ได้พบรักกับเพื่อนเก่าที่รู้จักกันมานาน ส่วนสำหรับคนที่มีปัญหากับคู่รัก มักได้รื้อฟื้นความสัมพันธ์ ความสัมพันธ์ถือว่าเป็นสิ่งสวยงามในชีวิต

          สถานการณ์การเงิน Two of Cups ได้หุ้นส่วนทำงานที่ดี หวังได้ถึงกระแสเงินในอนาคต หรือการได้พบคู่ซึ่งส่งเสริมกันและกัน แบบที่โบราณว่าอยู่ด้วยกันแล้วรุ่งเรือง

          ธุรกิจ การงาน Nine of Wands มีความไม่พึงพอใจในเรื่องงาน ไม่เป็นสุขกับสิ่งที่เป็นอยู่นัก แต่ก็จะยังไม่สามารถเปลี่ยนแปลงอะไรได้ สภาวะอารมณ์จะขึ้น ๆ ลง ๆ ทำงานกับใครจะมีปัญหามาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords การพูดจาแล้วไม่เข้าหูกัน ตีความเจตนากันผิด สื่อสารอย่างหนึ่ง เข้าใจกันไปอีกทาง ระวังคำพูดคำจาด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Cups ไม่ว่าจะมีเรื่องอะไรเกิดขึ้น จงใช้ความคิดสร้างสรรค์ให้มาก และการเริ่มต้นเป็นเรื่องที่ดีเสมอ หากคุณเหนื่อยล้าให้ถอยหลังกลับไปพัก เพื่อจะเดินออกมาอีกครั้งในวันพรุ่งนี้

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Swords ไพ่ของการหยุดพัก อาจจะเป็นพักกาย พักใจ สุขภาพหมายถึงปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ การหยุดพักฟื้นสัก 2-3 วัน การจำศีลเพื่อรอฤดูกาลใหม่ของชีวิต

           ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Wands จุดเริ่มต้นที่ดีและหวังได้ถึงอนาคต หมายถึงหุ้นส่วนในชีวิตที่จะไม่ได้มาพร้อมกับความรักหรือเสน่หาเพียงเท่านั้น หมายรวมถึงชีวิตความเป็นอยู่ การเป็นส่วนสำคัญ การวางรากฐานชีวิตร่วมกัน

          สถานการณ์การเงิน Knight of Wands ไฟแรง ไอเดียกระฉูด มีเรื่องเจ๋ง ๆ ให้นึกตื่นเต้น เจอหนทางทำมาหาเงินครั้งใหม่ การเดินทางจะให้ผลดีมากในเรื่องเงินทอง

          ธุรกิจ การงาน Three of Pentacles จะมีงานพิเศษมาให้คุณทำ หรือหมายถึงงานอดิเรก งานที่คุณทำแล้วมีความสุข บ้างได้ร่วมมือกับกลุ่มคนที่สอดคล้องต้องกัน มีความเบิกบานใจในทิศทางข้างหน้า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The World จงตระหนักถึงการวางแผนสิ่งต่าง ๆ ให้ดี ก่อนจะออกเดินทางแต่ละครั้ง ไม่เช่นนั้น คุณอาจจะวนกลับมาที่เดิมซ้ำแล้วซ้ำเล่า

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Pentacles คุณต้องการการตั้งต้น การรวบรวมทุนทรัพย์ ซึ่งอาจหมายถึงเงินหรือทุนชีวิตด้านอื่น ๆ ก็ได้ การรอคอยในสิ่งที่หว่านพืชเอาไว้จะได้มาแน่นอน แต่ก็ต้องใช้เวลา


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Pentacles คนที่มีอายุมากกว่าจะนำข่าวดีมาให้ งานใด ๆ ที่ทำร่วมกับผู้หญิง หรือธุรกิจเกี่ยวกับสิ่งสวยงาม อาหาร การเกษตร จะให้โชคลาภอย่างมาก

           ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Cups อาจได้ไกลรัก ไกลคู่ หรือพลัดพรากจากกันอย่างไม่เต็มใจ แต่บางคนก็จะอารมณ์เสีย อยากไปให้ไกล ๆ จากกัน ความสัมพันธ์ไม่ได้มีแต่ความสุข

          สถานการณ์การเงิน The High Priestess ดูเหมือนจะมีเรื่องที่คุณไม่สบายใจอยู่ลึก ๆ แต่ก็ไม่อยากจะบอกใคร อาจมีสถานการณ์การเงินที่ไม่เปิดเผย บ้างได้ลาภจากความเสน่หา

          ธุรกิจ การงาน Two of Pentacles ต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าอยู่เรื่อย ๆ มีปัญหาใหม่เข้ามาไม่รู้จบ ควรระวังเรื่องการจัดสรรเวลา ปัญหากับเพื่อนร่วมงานที่ไม่มีวินัยด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Wands ภาระความรับผิดชอบที่คั่งค้างอยู่ จงประเมินกำลังตัวเองให้ดี อย่าโลภมากในเรื่องงานจนกลายเป็นพันธะที่หนักหน่วงเกินไป รับปากใครไว้ต้องทำให้สำเร็จ

          คำแนะนำพิเศษ Six of Swords ในชีวิตคุณ มีสิ่งที่สัมพันธ์กันมากมาย มีเหตุ มีปัจจัย มีตัวเชื่อมร้อยต่าง ๆ ไม่ว่าคุณจะอยากไปถึงเป้าหมายเร็วแค่ไหน ก็ต้องยอมรับและปรับตัวไปตามจังหวะที่เป็นอยู่ (อดทนไปก่อน)


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Swords ความขุ่นมัวทางอารมณ์ ความหงุดหงิดร้อนใจ เหมือนอยู่ในอากาศร้อนระอุตลอดเวลา ดูแลอารมณ์ตัวเองค่ะ อากาศยิ่งแปรปรวนอยู่

           ความรัก ความสัมพันธ์ Temperance ความสัมพันธ์ที่ต้องการความสมดุล การปรับตัว การคาดการณ์ต่ออนาคตที่ยังมาไม่ถึง แต่บางทีก็มีการพบรักแบบไม่คาดฝัน ทำให้คุณได้ลิ้มรสชาติของความผันแปรที่ส่งผลดีทีหลัง

          สถานการณ์การเงิน The Sun จะได้เบิกบานกับเงินก้อนใหญ่ มีข่าวดี เป็นไพ่ของความสมหวัง จังหวะที่ดี หากคุณมีปัญหาใดจะได้แก้ไขในเร็ววัน

          ธุรกิจ การงาน Knight of Pentacles จะมีคนซึ่งถือว่ามีหัวทางธุรกิจเข้ามาเกี่ยวข้อง มีงานที่จะอำนวยโชคลาภ การพบปะผู้คนไกลตัวออกไปให้ผลดีมากขึ้นเรื่อย ๆ เหมาะจะขยับขยายแวดวงงานไปอีก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords ต้องเจออุปสรรคปัญหาต่าง ๆ ที่ค่อนข้างหนักหน่วงอยู่ ไม่มีทางอื่น นอกจากจะปักหลักสู้กับมันให้รู้ดำรู้แดงไปข้าง

          คำแนะนำพิเศษ The Fool มองไปข้างหน้า อย่ากลัว อย่ายึดติดกับอดีต แต่ก็จงระวังอันตรายที่มองไม่เห็น อย่าชะล่าใจเกินไป การเดินทางอย่างรู้จังหวะจะทำให้ชีวิตคุณดีเสมอ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 24-30 มิถุนายน 2562 อัปเดตล่าสุด 24 มิถุนายน 2562 เวลา 14:18:10 61,285 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP