x close

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 17-23 มิถุนายน 2562

          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเองค่ะ

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 17-23 มิถุนายน 2562

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Wands อยากจะโยกย้ายเปลี่ยนแปลง แต่ก็ไม่มั่นใจ ความคิดเปลี่ยนแปลงเร็วแต่คิดมาก คิดนาน งานเยอะมาก ๆ แต่ก็ยังหวงเอาไว้ทำคนเดียว ทั้งที่เหนื่อยแสนเหนื่อย เป็นช่วงหวาดระแวงง่าย ไม่ค่อยไว้วางใจอะไรทั้งนั้น

           ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Swords มีปัญหาทำให้จิตใจหงุดหงิด ไม่ได้ดั่งใจ ระวังการมีปากเสียง หรือความสัมพันธ์ที่เหมือนใช้คมหอกคมดาบทิ่มแทงกันตลอดเวลา

          สถานการณ์การเงิน Knight of Cups การได้รับค่าตอบแทนจากงานที่ทำด้วยความรัก หรือเป็นงานศิลปะ หรือการร่วมงานกับคนที่สุภาพ อ่อนโยน มีความรักและจริงใจในสิ่งที่ตัวเองทำ

          ธุรกิจ การงาน Ten of Pentacles อาจได้โบนัส ปรับเงินเดือน ได้ผลกำไรก้อนโต เป็นไพ่ที่สัมพันธ์กับความมั่งคั่งและมิตรภาพ หากคุณทำธุรกิจส่วนตัว เป็นไพ่เฮงทีเดียว

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Chariot การมีวินัย การควบคุมตัวเองให้ถึงจุดหมาย การถนอมเรี่ยวแรงสำหรับศึกในถนนข้างหน้า สิ่งทั้งหมดนั้นคุณอาจยังมีไม่พอ

          คำแนะนำพิเศษ Page of Swords ยืนหยัดต้านลมไว้ อย่าปลิวไปกับมัน เกิดอะไรก็ตาม อย่าได้ยอมแพ้ แค่คุณเอาชนะใจตัวเองให้ได้ก่อนเป็นอันดับแรกด้วย


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Strength การเผชิญกับคู่ต่อสู้ที่เข้มแข็ง การใช้พลังอำนาจในทางที่สร้างสรรค์ หลีกเลี่ยงความรุนแรง หาทางออกจากปัญหาต่าง ๆ ด้วยความมั่นคงทางใจ

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Hermit โสดแล้วโสดเลย ได้เวลาโสดอีกแล้ว หรืออยู่ในช่วงค้นหาตัวเอง ว่าต้องการอะไรจากความรักความสัมพันธ์ หรือบางคนก็ปลีกตัวอยู่สันโดษ มีภารกิจที่ต้องทำ มีช่วงเวลาห่างเหินจากกัน

          สถานการณ์การเงิน Knight of Swords เหนื่อยหนักไปหมด และคุณก็หยุดวิ่งไม่ได้ ไปเถอะ หมายถึงปัญหาในเรื่องทางบัญชี หรือการเงินที่ไม่แอ็คชั่นไม่ได้ล่ะ

          ธุรกิจ การงาน The World การก้าวไปข้างหน้าที่ไกลและดีกว่าเดิม การทำงานในสภาพแวดล้อมบรรยากาศที่ดี การได้ยกระดับสภาพชีวิตการทำงาน จะได้รับการสนับสนุนที่ดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Pentacles สิ่งที่คุณสะสมมา ดูให้ดี ๆ ว่ามันเป็นของมีค่าหรือขยะกันแน่

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Pentacles หากคุณมีปัญหา โดยเฉพาะเรื่องการเงิน จะมีคนให้ความช่วยเหลือ ลองมอง ๆ หาดูนะ คนที่จะช่วยคุณได้อยู่ไม่ไกลหรอกน่า


ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Fool ความตื่นเต้นที่กำลังมาเยือน หรือว่าจังหวะชีวิตที่เริ่มแปลกโลดโผนไปกว่าเคย ถือว่าเป็นไพ่ที่ดีสำหรับคนในวิชาชีพที่มีความเสี่ยงสูง หรือวงการบันเทิงต่าง ๆ

           ความรัก ความสัมพันธ์ King of Swords ต้องการการตัดสินใจอย่างเข้มแข็ง หรือคุณอาจได้พบคู่ที่มีลักษณะแข็งแกร่ง ถือดี เชื่อมั่นในตัวเองสูง เป็นลักษณะทั้งสองฝ่ายทำให้เกิดการปะทะกันได้ง่าย

          สถานการณ์การเงิน Queen of Swords การเงินไม่ดีไม่แย่ แต่ต้องจัดการอย่างจริงจัง และให้ระวังผู้หญิงที่มีลักษณะเป็นคนเก่ง แกร่ง เป็นผู้มีอำนาจเหนือคุณ หรือหมายถึงสถานการณ์ที่คุณต้องพึ่งตัวเองให้มากที่สุด

          ธุรกิจ การงาน Wheel of Fortune จังหวะชีวิตด้านการงาน จะมีการเปลี่ยนแปลง ได้จังหวะหรือโอกาสดี ๆ เข้ามา มีทุนหนุนงาน ครอบครัวญาติมิตรให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี สิ่งต่าง ๆ อยู่ในช่วงขาขึ้นล่ะ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man การพลิกกลับตาลปัตรของบางสถานการณ์ การจำยอมเสียสละหรือแลกเปลี่ยน เรื่องคาราคาซังที่จำต้องยอมรับมัน

          คำแนะนำพิเศษ Page of Cups ใช้ความรักและศิลปะในการดำเนินชีวิต แล้วคุณจะไปได้ทุกที่ สิ่งต่าง ๆ ที่ทำจะมีความหมายมากเสมอ


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Swords แผนงานที่ถูกเลื่อนออกไป เงินที่ล่าช้า หรือนัดหมายที่ต้องจำใจยกเลิก แม้แต่สุขภาพร่างกายก็ระวังสักนิด

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Swords การพูดจาต่าง ๆ ต้องระวังให้ดี มักมีเรื่องที่ต้องการปกป้องตัวเอง แต่ยิ่งปรับความเข้าใจยิ่งกลายเป็นดาบสองคม เป็นช่วงที่มีความลังเลหลายอย่าง การตัดสินใจจะผิดพลาดง่าย

          สถานการณ์การเงิน The Magician หากคุณมีปัญหาทางการเงิน ก็จะได้รับข่าวดี จู่ ๆ ก็มีทางออกของอุปสรรคอย่างไม่น่าเป็นไปได้ และยังหมายถึงจังหวะดีในการทำมาค้าขาย ประโยชน์ที่จะมาจากการใช้ความคิดสร้างสรรค์

          ธุรกิจ การงาน The Lovers มีเรื่องที่ส่งผลสำคัญต่อการดำเนินชีวิตของคุณ ต้องตัดสินใจเร็ว ๆ นี้ หรือบางคนมีความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงาน มีสิ่งที่ต้องคิดและเลือกอยู่ตลอดเวลา เหมือนมาถึงทางแยกว่าจะเลี้ยวไปทางไหน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords หากมีเรื่องทุกข์ใจ กลัดกลุ้มกังวล ส่วนหนึ่งมาจากจิตใต้สำนึกของตัวเองที่จิตตกอยู่บ่อย ๆ อีกส่วนอาจมาจากญาติผู้ใหญ่ใกล้ตัว และไม่อาจจะแก้ไขได้

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Cups คุณอาจได้ไปในที่ที่ไม่สะดวกสบาย หรือมีเหตุให้ต้องห่างเหินกันกับคนใกล้ใจ ในครอบครัวมีเรื่องไม่เข้าใจกันอยู่เสมอ ยังไงก็ต้องทำใจและตั้งสติให้ได้บ่อย ๆ


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Wands แสดงถึงการต่อสู้และการเดินทางอันยาวไกล หรือหมายถึงช่วงเวลาตื่นตัวกระฉับกระเฉง พร้อมทะยานไปข้างหน้า คุณจะมีแรงใจขึ้นมาอย่างมากในช่วงนี้

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Devil ความสัมพันธ์ที่ยากจะลงตัว อาจเป็นเรื่องรักที่เร้นลับ หรือความสัมพันธ์ทางกายซึ่งเร่าร้อนมาก แต่ก็ทำให้คุณทั้งสุข ทั้งดื่มด่ำ และทุกข์ใจในเวลาเดียวกัน

          สถานการณ์การเงิน King of Wands จะมีการจัดการทางการเงินมีประสิทธิภาพมากขึ้น มีคนเข้ามาให้ความช่วยเหลือ และยังหมายถึงโอกาสทางการงานดี ๆ นำมาซึ่งผลประโยชน์ซึ่งมีมูลค่ามากกว่าตัวเงินด้วย

          ธุรกิจ การงาน The Empress งานที่เจริญก้าวหน้าไปตามลำดับ การได้ทำงานในที่ที่มีความมั่นคงสูง มีเจ้านายหรือหัวหน้าที่ดี ช่วงเวลาของการเก็บเกี่ยวพืชผล สิ่งที่เคยลงทุนลงแรงจะได้ผลสำเร็จในไม่ช้า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Pentacles ช่วงเวลาที่คุณจิตใจคับแคบ ห่วงนั่น หวงนี่ ไม่มีความสุขกับสิ่งที่ตัวเองมี เพราะคิดว่าตัวเอง “ไม่มี” อยู่เสมอ

          คำแนะนำพิเศษ Justice อย่าลืมกฎของความเที่ยงธรรม นั่นคือสิ่งที่จะตัดสินทุกอย่าง หากคุณทำอะไรก็ตาม จงยึดมั่นในความถูกต้องเอาไว้


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Pentacles ขอให้คุณอดทนและใจเย็นสักนิด หากกำลังเผชิญกับปัญหา เรื่องต่าง ๆ จะมีจุดก้าวที่สำคัญ และคุณจะผ่านมันไปได้ในที่สุด

           ความรัก ความสัมพันธ์ The High Priestess เป็นสภาวะที่พูดยากว่าดีหรือไม่ดี เพราะว่าคุณมีแนวโน้มจะใช้สัญชาตญาณมากกว่าสมอง แต่ก็นั่นเอง คุณฉลาดพอที่จะรู้ว่า ควรรักษาความสัมพันธ์อย่างไร

          สถานการณ์การเงิน The Tower ปัญหาการเงินไม่คาดฝัน อย่างไรก็ตาม ไพ่ใบนี้ไม่ได้หมายถึงเรื่องร้าย ๆ เสมอไป เหมือนการรื้อบ้านเก่าเพื่อปลูกบ้านใหม่ก็ยังได้ คุณอาจเจอปัญหาให้เสียเงินน้อย ๆ เพื่อเซฟเงินก้อนใหญ่

          ธุรกิจ การงาน The Sun ได้รับข่าวดี หรือมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักมากขึ้น การซื้อ-ขายแลกเปลี่ยนทรัพย์สิน ทองคำ จะนำโชคมาให้ คุณเป็นอีกหนึ่งราศีที่จะมีข่าวดีเรื่องการงานในเร็ว ๆ นี้อีกด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Sword เรื่องการตัดสินใจที่ต้องใช้ความเด็ดขาดเข้มแข็งเป็นอย่างมาก สำคัญที่การตกลงใจกับตัวเองนั่นล่ะ

          คำแนะนำพิเศษ Temperance ยอมรับในสถานการณ์ที่ไม่นิ่ง หาจุดสมดุลที่คุณจะยืนได้มั่นคงที่สุด ยืดหยุ่นและปรับตัวไปกับสภาวะที่กำลังเป็นอยู่ จงเชื่อว่าคุณจะผ่านทุกด้านไปได้


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Swords ขอให้คุณใจเย็นและอดทน ไพ่ใบนี้เป็นหมายเลขหก ที่สัมพันธ์กับความสุขอันเชื่องช้า และยังต้องมุ่งข้ามอุปสรรคไปอีกระยะ กว่าจะถึงเป้าหมายที่ต้องการ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Cups อาจหมายถึงคนที่กำลังก้าวเข้ามาในอีกไม่ช้านี้ เป็นช่วงที่จะมีความรู้สึกซาบซึ้ง ดื่มด่ำ ความรักที่โรแมนติก เซ็กส์ไลฟ์ที่ดี การเริ่มต้นชีวิตใหม่ การแต่งงาน การหมั้นหมายก็ได้

          สถานการณ์การเงิน  Death อาจมีเหตุเสียเงินก้อนใหญ่ มีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในเรื่องเกี่ยวข้องกับการเงินหรือบัญชี ระวังค่าใช้จ่ายจากปัญหาสุขภาพด้วย

          ธุรกิจ การงาน  Five of Cups มีเรื่องแย่ ๆ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่มาก อาจเป็นความผิดหวังต่อเพื่อนร่วมงาน สถานการณ์แวดล้อม หรืองานในความรับผิดชอบตัวเองก็ได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Wands งานที่ล่าช้า คาราคาซัง ต้องรอเวลา หรือความสำเร็จที่ทำท่าจะมา จะมา แต่ไม่มาเสียที

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Swords การยอมรับความจริงว่าคุณกำลังเจอเรื่องแย่ ๆ ตั้งสติ พร้อมรับกับมัน นั่นคือจุดเริ่มต้นที่ดีที่สุด


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Pentacles การเริ่มต้นใหม่ ๆ โครงการใหม่ ๆ อนาคตทางการเงินที่ดูสดใส หมายถึงทุนก้อนใหม่ที่จะเข้ามาช่วยพยุงสถานการณ์ด้วย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Wands ทะเลาะเบาะแว้งกันได้บ่อย ๆ มีเรื่องที่ทัศนคติไม่ตรงกัน หรือมีคนอื่น ๆ เข้ามาเป็นตัวแปร ตัวช่วย ต้องใช้เวลาพักใหญ่ กว่าจะกลับสู่ความสงบ

          สถานการณ์การเงิน Eight of Swords มีเหตุให้เสียเงินได้ง่ายมาก ๆ มีคราวเคราะห์ให้คุณเกิดค่าใช้จ่ายได้ทุกรูปแบบ ระวังอุบัติเหตุ หรือแม้แต่เรื่องแย่ ๆ ที่ตัวเองไม่ได้ก่อ

          ธุรกิจ การงาน Eight of Pentacles จังหวะดี ๆ ของคุณมาถึงแล้ว ขยันเข้า หากคุณไม่หยุดยั้งการพัฒนาฝีมือตัวเอง หลังจากนี้จะมีโชคการเงินมากขึ้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Wands ปัญหาเฉพาะหน้าที่แก้ไม่หมดง่าย ๆ ต้องตะลุยกันต่อไป เหนื่อยใจเหนื่อยกายหน่อยค่ะ

          คำแนะนำพิเศษ King of Pentacles เงินทองของบาดใจ จงใช้มันให้เป็น จัดการอย่างมืออาชีพ แล้วคุณจะได้พบความมั่งคั่งที่แท้จริงราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Cups สิ่งต่าง ๆ ทับซ้อนกันอย่างคลุมเครือ คุณอาจปิดบังหรือเก็บงำความลับบางอย่างไว้กับตัว หรือไม่ตรงไปตรงมากับคู่ความสัมพันธ์ ดูเหมือนทุก ๆ อย่างจะเต็มไปด้วยความยุ่งยาก

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Pentacles หากมีคู่มากกว่า 1 เป็นเวลาที่ต้องทำอะไรหลาย ๆ อย่างไปพร้อมกัน ต้องจัดการกับสิ่งที่อยู่ในมือแบบชุลมุนวุ่นวาย แต่บางคนที่มีคนรักคนเดียว ก็หมายถึงปัญหาที่ต้องแก้ไขไปแบบวันต่อวัน

          สถานการณ์การเงิน Ace of Wands การงานที่มีแนวโน้มสู่ความสำเร็จ เป็นที่จับตามอง งานมีมูลค่า ความคิดสร้างสรรค์บรรเจิด บางคนได้ทำโปรเจกต์ใหม่ ๆ ที่มีมูลค่าน่าตื่นเต้นเชียวล่ะ

          ธุรกิจ การงาน Two of Wands สงสัยคุณจะได้คู่ในที่ทำงาน หรือได้มิตรซึ่งเป็นคนพิเศษสำหรับคุณจริง ๆ เหมือนโลกส่งมาให้เกื้อหนุนกันและกัน หรือการได้งานซึ่งสอดคล้องเหมาะสม ได้แรงสนับสนุนอย่างดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Moon ภาพลวงตาที่เกิดได้ตลอดเวลา การอ่านคนไม่ขาด หรือฝังจมอยู่กับเงามืด อาจทวีปัญหามาให้ตัวเอง ระวังความคิดด้านลบ ๆ ในจิตใจตัวเองด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Five of Swords หากมีปัญหามากกว่าที่จะรับมือไหว ตัดใจ วางมือ ถอยออกไปตั้งหลักก่อน ยุติความขัดแย้งก่อนบานปลายไปมากกว่านี้


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Cups เป็นช่วงของสภาวะที่อ่อนไหว แต่ก็เป็นช่วงเวลาที่ต้องใช้ความเข้มแข็งมั่นคงให้สมดุล ใช้ศิลปะในการดำเนินชีวิต อย่าอยู่กับความคิดเท่านั้น การกระทำก็มีความสำคัญมาก

           ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Cups บางคนกำลังถามตัวเองถึงความปรารถนาที่แท้จริงในใจ หรือตรวจสอบจิตใจตัวเองว่าต้องการอะไร บ้างมีความสัมพันธ์ที่ลวงตา ความสัมพันธ์ห่างไกล ความรักที่สวยงามแต่ในความฝัน

          สถานการณ์การเงิน Three of Cups อาจได้รางวัลพิเศษ ได้ใช้เงินกับเรื่องสนุกเพลิดเพลิน โดยเฉพาะกับกลุ่มเพื่อนฝูงคนรู้ใจ มีเรื่องเบิกบานใจ ใช้จ่ายอย่างมีความสุขมากกว่าช่วงอื่น ๆ

          ธุรกิจ การงาน Page of Wands ได้เรียนรู้อะไรใหม่ ๆ ได้ผู้ช่วยที่ดี มีเพื่อนร่วมงานคนใหม่ แม้จะอายุน้อยกว่า ประสบการณ์น้อยกว่า แต่ก็จะนำสิ่งดี ๆ มาให้คุณเรียนรู้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Wands งานเยอะเหลือเกิน ทำเท่าไหร่ไม่หมดสักที ชีวิตช่วงนี้จะต้องเหนื่อยแสนสาหัส

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Cups การยอมรับในความอ่อนไหวของตัวเอง โฟกัสในสิ่งที่ตัวเองรัก เคลื่อนไหวนุ่มนวลในจังหวะชีวิต บางทีสิ่งที่ผิดพลาดผ่านมาอาจคือจุดที่ดีที่สุด ในการเริ่มต้นเยียวยาตัวเองก็ได้


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Cups มิตรภาพและสิ่งดี ๆ ที่เป็นผลมาจากอดีต ได้รับของขวัญของฝากถูกใจ ได้เจอเพื่อนเก่า คนรักเก่า ได้หวนกลับไปในสถานที่อันมีความหลัง

           ความรัก ความสัมพันธ์  Judgement มีข่าวสารสำคัญมาถึงคุณ บ่งบอกถึงโอกาสในการแก้ไขความผิดพลาดของคุณอีกครั้ง อาจมีเรื่องให้คุณคิดทบทวน ต้องประมวลผลทั้งจากประสบการณ์รักในอดีตและสภาวะตรงหน้า

          สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles จะมีรายได้พิเศษเข้ามา หรือเงินจากการทำงานเบา ๆ สบาย ๆ มีโชคเล็ก ๆ น้อย ๆ ถ้าจะเสี่ยงโชคช่วงนี้ ดูที่เลข 92 หรือ 55

          ธุรกิจ การงาน Nine of Pentacles เหมือนคุณไม่ได้ทำอะไรเลย ทุกอย่างดูง่าย ๆ ชิล ๆ ไปหมด แต่ความจริงแล้วคุณเหนื่อยมามาก และก็อยากจะพักเต็มที บางทีก็โหยหาเวลาพักผ่อน ความสงบ และผลตอบแทนจากการทำงานหนักในช่วงที่ผ่านมา

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Emperor ปัญหาจากผู้ที่มีอำนาจเหนือกว่า นำมาซึ่งความกดดันและคลื่นใต้น้ำ บางทีก็ต้องยอมจำนนตกอยู่ภายใต้อำนาจคนอื่น

          คำแนะนำพิเศษ Five of Pentacles มีช่องโหว่เสมอในชีวิตของเรา แต่มันอยู่ตรงไหนล่ะ นั่นล่ะ คุณลองหามันให้เจอ ไพ่ใบนี้อาจใบ้ให้คุณหาดี ๆ ในครอบครัวตัวเอง


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Wands งานจะหนักจนเครียดมาก ระวังเรื่องหลัง ไหล่ กล้ามเนื้อต่าง ๆ จะเครียดตาม มักมีการพักผ่อนไม่เพียงพอ ระวังการรับงานเกินตัว การจัดเวลาไม่ได้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Swords เกี่ยวพันกับรักซ้อนซ่อนเร้น หรือมีวิธีแก้ปัญหาความสัมพันธ์แบบแปลก ๆ ต้องทำอะไรบางอย่างเพื่อประคองความสัมพันธ์ให้ราบรื่น บางคนแสดงถึงการหลบหนีออกจากปัญหา ไม่ยอมเผชิญหน้าความจริง

          สถานการณ์การเงิน Two of Cups ได้ข่าวดีทางการเงิน มีความสมหวังดั่งใจ หากมีเรื่องวุ่นวายอย่างไร สุดท้ายจะแก้ไขได้ ลูกหนี้เจ้าหนี้จะได้โชคตามส่วน สำหรับเลขนำโชคของคุณช่วงนี้คือรหัสเลข 5 และ 2

          ธุรกิจ การงาน Four of Wands ใครที่ทำธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ต่าง ๆ เป็นช่วงเวลาที่ดี หากคุณกำลังเริ่มธุรกิจใด ๆ ในช่วงนี้ จะเริ่มต้นไปด้วยดี หรือหากคุณมีหุ้นส่วน เพื่อนร่วมทีมร่วมงาน จะมีความมั่นคงยืนยาวต่อกัน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Star มิตรภาพใด ๆ อาจนำมาซึ่งปัญหาได้ อนึ่ง สิ่งที่ดูเหมือนจะดี ดูมีโอกาสหรือนิมิตหมายที่ดี อาจไม่ใช่สิ่งที่ดีจริง ๆ ก็ได้

          คำแนะนำพิเศษ Four of Cups อย่าลังเลไปเสียทุกอย่าง การไม่ตัดสินใจอะไรสักที บางทีนั่นก็คือปัญหาอย่างหนึ่ง
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 17-23 มิถุนายน 2562 โพสต์เมื่อ 17 มิถุนายน 2562 เวลา 00:02:31 58,675 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP