x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 17 มิถุนายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันจันทร์ที่ 17 มิถุนายน พุทธศักราช 2562 ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 7 ปีกุน วันนี้เป็นวันอุบาทว์ วันนี้ไม่เหมาะสำหรับการจัดงานมงคล ระวังเรื่องของการสื่อสาร ไม่เหมาะสำหรับนัดสัมภาษณ์ การสมัครงาน การติดต่องานราชการต่าง ๆ อาจเกิดความล่าช้า จะเกิดเหตุทะเลาะกับคนรอบข้างเพราะความเข้าใจผิด ต้องระวังเรื่องของคำพูด การสื่อสาร ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ และทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีเหลืองไพร สีแสด และสีส้ม สีต้องห้าม ได้แก่ สีแดง สีควันบุหรี่ เคล็ดลับความเฮง ทำบุญร่วมสร้างพระอุโบสถ สร้างโรงพยาบาล โรงเรียน หอสวดมนต์ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องระวังและใช้ความรอบคอบในการตัดสินใจ สถานการณ์ด้านการงานยังไม่ราบรื่น อาจได้รับข่าวลือ หรือข่าวไม่ดีบางอย่าง ท่านควรฟังหูไว้หู อย่าด่วนปักใจเชื่อ ด้านการเงิน ยังต้องระวังค่าใช้จ่ายจุกจิกภายในครอบครัว หากไม่บริหารจัดการให้ดีมีเกณฑ์ที่เงินจะช็อต ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับคนที่มีอายุน้อยกว่า แถมยังเป็นคนที่ขี้ระแวงหนักมาก ด้านคู่รัก สถานการณ์ยังไม่ราบรื่น มักมีปัญหากันบ่อยครั้ง ด้านสุขภาพ ระวังปัญหาเกี่ยวกับสายตา แพ้แสง ตาแดงอักเสบ

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน จะติดขัดมีปัญหาและอุปสรรคเกิดขึ้นได้ ในช่วงนี้ทำอะไรก็แล้วแต่ต้องใช้ความพยายามมากกว่าปกติ งานด้านเอกสารอาจเกิดความล่าช้า หรือมีเหตุให้ต้องแก้ไข ด้านการเงิน ค่อนข้างติดขัด หมุนเงินได้ไม่คล่องมือนัก ช่วงนี้หากไม่จำเป็นอย่าใช้จ่ายตามใจตัวเองมากเกินไป ด้านความรักในคนโสด ระวังจะมีปัญหาเรื่องความน้อยอกน้อยใจกัน ด้านคู่รัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความเห็นอกเห็นใจช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของอุบัติเหตุ บาดเจ็บ โดนมีดบาด เหยียบเศษแก้วเลือดตกยางออก ช่วงนี้ต้องระมัดระวัง

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านยังต้องอาศัยคนรอบข้างคอยช่วยเหลือสนับสนุน หรือชี้แนะในเรื่องต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเอกสาร การเข้าหาผู้ใหญ่ หรือการเจรจาทางการค้า ด้านการเงิน ช่วงนี้มีภาระค่าใช้จ่ายค่อนข้างมาก ใช้จ่ายเงินฟุ่มเฟือย แต่ก็ยังโชคดีที่ท่านสามารถหมุนเงินได้ทัน ด้านความรักในคนโสด เป็นลักษณะความสัมพันธ์แบบเพื่อนจนกลายมาเป็นคนรัก ด้านคู่รัก ระวังเกิดปัญหาเพราะมือที่สาม หรือคนรอบข้างที่คอยยุแหย่ ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีเรื่องให้ต้องกังวลนัก

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน ต้องใช้ความละเอียดรอบคอบ และต้องมีความยืดหยุ่นให้สามารถปรับตัวเข้ากับคนรอบข้างได้ ระวังอาจเกิดความขัดแย้งกับผู้ใหญ่เนื่องจากความมั่นใจ และยึดติดในความคิดของตัวเองจนดูเป็นคนหัวแข็ง ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ท่านสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายได้อย่างดี มีโอกาสซื้อทรัพย์สินมีค่าราคาแพงเพื่อเป็นของขวัญให้กับตัวเอง ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับคนที่มีอายุมากกว่า และความสัมพันธ์พัฒนาอย่างรวดเร็ว ด้านคู่รัก มีเกณฑ์พากันไปท่องเที่ยวตากอากาศ ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของน้ำหนักตัว คอเลสเตอรอล หลีกเลี่ยงกินของหวาน

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน หรือหัวหน้าอาจจะเป็นในลักษณะที่ไม่ได้รับความร่วมมือ หรือการสนับสนุน ทำให้ท่านต้องทำงานหนักเพียงคนเดียว จนเกิดความล่าช้าทำให้เกิดปัญหาใหญ่โต ด้านการเงิน ช่วงนี้ท่านต้องระวังค่าใช้จ่าย อาจจะใช้จ่ายฟุ่มเฟือยตามใจตัวเองมากเกินไป ทำให้การเงินสะดุดติดขัด ด้านความรักในคนโสด ท่านจะพบรักครั้งใหม่ และเป็นคนที่สนับสนุนท่านในทุกเรื่อง ด้านคู่รัก ทะเลาะกันด้วยเรื่องเล็กน้อย ซึ่งกลายเป็นเรื่องปกติไปแล้ว ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของน้ำหนักตัว หน้ามืด วิงเวียนศีรษะ เพราะพักผ่อนน้อย

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านจะได้รับโอกาสการรับผิดชอบงานใหม่ ๆ มีโอกาสก้าวหน้ามากขึ้น แต่ท่านต้องอาศัยทักษะและความเป็นผู้นำ ควรตัดสินใจอะไรให้เฉียบขาด อย่าสนใจเสียงติฉินนินทาจะทำให้บั่นทอนจิตใจตัวเอง ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีจับจ่ายใช้สอยได้คล่องมือ มีเกณฑ์ลงทุนขยายกิจการ เพื่อหวังผลกำไรในอนาคต ด้านความรักในคนโสด มักผิดหวังกับความรัก เพราะความใจอ่อน ด้านคู่รัก ระวังความห่างเหิน จนอาจทำให้มีบุคคลที่สามเข้ามาสร้างความวุ่นวาย ด้านสุขภาพ ช่วงนี้อากาศเดี๋ยวร้อน เดี๋ยวฝนตก ต้องระวังการเจ็บป่วย

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน หากช่วงนี้ท่านมีความคิดอยากจะเปลี่ยนงาน ควรต้องชะลอออกไปก่อน เพราะยังไม่มีโอกาส ท่านที่ทำธุรกิจส่วนตัวต้องระวังเรื่องของการลงทุน อย่าเพิ่งคิดขยับขยายในช่วงนี้ ด้านการเงิน ต้องรอบคอบในการใช้จ่าย มีเหตุต้องใช้เงินก้อนใหญ่จากการรักษาพยาบาล หรือการเล่าเรียนของบุตรหลาน ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้ขอพักเรื่องรักไว้ก่อน ด้านคู่รัก อารมณ์แปรปรวนง่าย ต้องใจเย็น และอดทนให้มาก ด้านสุขภาพ เจ็บป่วยออด ๆ แอด ๆ ระวังโรคเก่ากำเริบ ควรพักผ่อนให้เพียงพอ

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 14 มิถุนายน 2562 เวลา 18:30:03 8,712 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP