x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 16 มิถุนายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน พุทธศักราช 2562 ขึ้น 14 ค่ำ เดือน 7 ปีกุน วันนี้เป็นวันอุบาทว์  ไม่เหมาะสำหรับการจัดงานมงคลทุกชนิด
วันนี้ต้องระวังความใจร้อน งานที่ต้องติดต่อกับลูกค้าต้องใจเย็น รอบคอบเรื่องเอกสาร อาจมีเรื่องให้หงุดหงิดใจทั้งวัน ไม่ควรนัดเซ็นสัญญา นัดหมายเรื่องการเจรจาต่อรอง ทิศมงคล ได้แก่ ทิศใต้ และทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศเหนือ และทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีมงคล ได้แก่ สีเขียว สีเทา และสีควันบุหรี่ สีต้องห้าม ได้แก่ สีฟ้า สีน้ำเงิน เคล็ดลับความเฮง ทำบุญกับโรงพยาบาลสงฆ์ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้ยังดำเนินไปได้เรื่อย ๆ ท่านอาจมีความรู้สึกเบื่อหน่ายบ้าง ระวังเรื่องของงานเอกสารงานด้านบัญชี อาจมีเรื่องจุกจิก วุ่นวายใจ ด้านการเงิน เป็นช่วงที่ต้องหมุนเงินอย่างหนัก รับซ้าย-จ่ายขวาแต่ก็ยังสามารถจัดสรรได้ ด้านความรักคนโสด เป็นช่วงที่ไม่หวานแหววเท่าไรนัก ด้านคู่รัก ต้องถ้อยทีถ้อยอาศัยกัน และต้องถนอมน้ำใจกันให้มาก อย่าใช้อารมณ์เป็นที่ตั้ง ด้านสุขภาพ ระวังหน้ามืด เป็นลม วิงเวียนศีรษะ

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน ช่วงนี้สถานการณ์สิ่งแวดล้อมอาจทำให้ท่านรู้สึกอึดอัดใจ เป็นช่วงระยะเวลาที่ต้องอดทนกับสิ่งรอบข้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเจ้านาย ลูกน้อง หรือเพื่อนร่วมงาน ทางที่ดีควรอยู่นิ่ง ๆ ไปก่อน อย่าเพิ่งคิดจะทำอะไรในระยะนี้ ด้านการเงิน เกิดภาระหนี้สินซึ่งเป็นหนี้ที่ท่านไม่ได้เป็นคนก่อ หรือได้เงินมาเท่าไหร่มักมีคนช่วยใช้ตลอด ด้านความรักในคนโสด ระวังมีปัญหาทำให้น้อยอกน้อยใจกัน ระวังเรื่องของการปิดบังซ่อนเร้น ด้านคู่รัก ระวังคนรักเก่า หรือมือที่สามเข้ามาทำให้ท่านมีปัญหา ด้านสุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน ควรระวังความผิดพลาด ต้องรอบคอบให้มากกว่าเดิม ช่วงนี้ท่านอาจไม่ค่อยมีสมาธิในการทำงาน มีความกังวลเรื่องการโยกย้ายตำแหน่งงานสำคัญ ด้านการเงิน ช่วงนี้ระวังอาจพบกับรายจ่ายที่เข้ามาอย่างกะทันหัน เช่น ค่าซ่อมแซม ค่าปรับ ค่าประกัน การเจ็บป่วย ดังนั้นควรระวังการใช้จ่ายให้มาก ๆ ด้านความรักในคนโสด หากมีคนเข้ามาในช่วงนี้ ท่านต้องเช็กประวัติดูให้ดี ระวังถูกหลอก ด้านคู่รัก ช่วงนี้อาจรู้สึกไม่มั่นใจในตัวคนรัก มีความหึงหวง หวาดระแวง ไม่ไว้ใจกัน ด้านสุขภาพ ระวังของมีคมบาด ภูมิแพ้ หรืออุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน ท่านที่ทำงานเกี่ยวข้องกับศิลปะ หรืองานด้านการบริการต่าง ๆ ถือว่าเป็นจังหวะที่ทำให้ท่านมีโอกาสก้าวหน้า ได้ประสบการณ์ใหม่ ๆ มากขึ้น ด้านการเงิน มีการฟื้นตัวดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง แต่ถึงอย่างไรก็ควรประหยัดอดออมไว้บ้าง ยามจำเป็นจะได้ไม่เดือดร้อน ด้านความรักในคนโสด จะพบรักครั้งใหม่กับคนที่มีอายุมากกว่า หรือเป็นคนต่างชาติ ต่างภาษา ด้านคู่รัก ช่วงนี้หนักนิดเบาหน่อยก็อภัยให้กัน ระวังความบาดหมางที่เกิดจากคำพูด ด้านสุขภาพ ระวังลื่นล้ม นั่งนาน ๆ ระวังปวดหลัง ระวังหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านอาจมีความสับสน ปัญหาบางอย่างยังมองไม่เห็นทางออก ท่านเองค่อนข้างฟุ้งซ่านไม่มีสมาธิในการทำงาน ดังนั้นควรตั้งสติ ใจเย็น ๆ และควรขอคำปรึกษาจากผู้ใหญ่ ด้านการเงิน เริ่มมีความมั่นคงมากขึ้นกว่าในอดีต มีเกณฑ์ขยายงาน หรือการลงทุนเพิ่ม ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักเข้ามา แต่ต้องดูกันไปนาน ๆ อย่าเพิ่งรีบร้อน ด้านคู่รัก ท่านที่อยากมีบุตรมีโอกาสที่ท่านจะสมหวัง ด้านสุขภาพ ระวังท้องอืด กรดไหลย้อน อาหารไม่ย่อย  หลีกเลี่ยงกินอาหารของหมักดอง

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน ช่วงนี้มีความเครียด และกดดัน อาจถูกกลั่นแกล้งจากเพื่อนร่วมงาน หรือเจ้านายโดยเฉพาะที่เป็นผู้หญิง หรือไม่ได้รับความร่วมมือในการทำงานจากคนรอบข้าง และที่สำคัญต้องระวังเรื่องของเอกสาร ด้านการเงิน เกิดสภาวะเครียด ค่าใช้จ่ายรอบตัว ระวังซื้อของมีตำหนิ หรือทำทรัพย์สินมีค่าสูญหาย ด้านความรักในคนโสด เพราะความเจ้าอารมณ์ของท่านทำให้น่าเอือมระอา ด้านคู่รัก อย่านำปัญหานอกบ้านเข้ามาสร้างความตึงเครียดให้เสียบรรยากาศ ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ต้องควบคุมเรื่องของน้ำหนักตัว หมั่นออกกำลังกาย และกินผัก-ผลไม้ให้มากหน่อย
   
        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านต้องระมัดระวังอารมณ์ของตัวเองให้มาก ๆ มีแนวโน้มว่าจะหงุดหงิดง่ายกับทุกเรื่อง จะทำให้ปัญหาต่าง ๆ แย่ลง หากคิดที่จะเปลี่ยนงานใหม่ควรให้คิดให้รอบคอบ อย่าวู่วามรีบตัดสินใจ ด้านการเงิน ช่วงนี้จะมีรายจ่ายค่อนข้างมาก การเงินสะดุดติดขัด ท่านที่ทำธุรกิจส่วนตัวระยะนี้ต้องประคับประคองสถานการณ์ด้านการเงินให้ดี ด้านความรักในคนโสด จะพบรักจากการแนะนำของผู้ใหญ่ ด้านคู่รัก มีความเข้าใจกันมากขึ้น สวีตหวานกันมากขึ้นกว่าเดิม ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของการกินอาหาร ระวังโรคประจำตัวจะกำเริบ

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 14 มิถุนายน 2562 เวลา 18:28:05 14,518 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP