x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 12 มิถุนายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน พุทธศักราช 2562 ขึ้น 13 ค่ำ เดือน 7 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ ช่วงเวลา 11.00 น. เวลาแบบนี้ไม่ควรประกอบพิธีใด ๆ ทั้งสิ้น เป็นไปได้ควรหาโหราจารย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้ในการหาฤกษ์หายามจึงจะดี หรือถ้าไม่เหลือบ่ากว่าแรงก็ควรเลื่อน เพราะจะทำให้เกิดปัญหายืดเยื้อตามมา สิ่งใดที่คาดหวังจะไม่เป็นไปตามที่ท่านประสงค์ ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน ไคยาไนต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวเข้ม อเวนเจอรีน หยกเขียว มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องโรคภูมิแพ้ การพักผ่อนไม่เพียงพอ หรือการหลับนอนที่ไม่เป็นเวลา จะทำให้ท่านประสบปัญหาร่างกายอ่อนเพลียได้โดยง่าย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านค่อนข้างเครียด ทำอะไรต้องทำเพียงลำพัง ไม่มีที่ปรึกษา เพราะฉะนั้นท่านควรแก้ไขปัญหาทุกอย่างด้วยสติที่ดี ด้านการเงิน จัดอยู่ในช่วงที่ท่านต้องจัดสรรปันส่วนให้ดี บริหารการเงินให้ดี วางแผนการใช้จ่ายให้ดีจึงจะปลอดภัย ด้านความรักในคนโสด หากเป็นไปได้ควรใช้ชีวิตลำพังไปก่อน เพราะไม่เช่นนั้นจะเกิดปัญหาตามมาอยู่ดี ด้านคนที่มีครอบครัว อย่าเครียด และวิตกกังวลกับครอบครัวตนเองมากจนเกินไปจะเกิดผลดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคนิ้วล็อก อาการแพ้ฝุ่นควัน ระบบทางเดินหายใจไม่สู้ดีเท่าไหร่ อีกทั้งควรระวังในเรื่องของฟืนไฟให้ดี ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านค่อนข้างเบื่อหน่ายจนถึงที่สุด แต่ท่านไม่ควรโยกย้ายลาออกในช่วงเวลานี้ ด้านการเงินไม่สู้ดีเท่าไหร่นัก ระวังการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง จะส่งผลกระทบต่อการเงินของท่านโดยตรง  มีโอกาสเอาเงินเก่าขึ้นมาใช้ได้ ด้านความรักในคนโสด หากเป็นไปได้ควรอยู่เพียงลำพังไปก่อน ด้านคนที่มีครอบครัว ควรประคับประคองความรักของท่านไว้ให้ดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ควรระวังเรื่องของการขับขี่จะส่งผลต่อสุขภาพช่วงเท้าได้โดยตรง ระวังอาการไอ เจ็บคอ และปวดแขน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ควรต้องใช้ความรู้ ความสามารถ และความสมัครสมานสามัคคีในการรวมพลัง สร้างผลงานจึงจะดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านหมดไปกับการท่องเที่ยว หรือใช้จ่ายอย่างฟุ่มเฟือย ท่านควรรู้จักประหยัดอดออมไว้บ้างถึงจะดี ด้านความรักให้คนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจที่รุ่นราวคราวเดียวกัน ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรหมั่นพาไปท่องเที่ยว เปิดหู เปิดตา หาความสุขให้กับครอบครัวและตัวท่านเองบ้างถึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดหลัง ปวดแขน ปวดคอ สุขภาพทางช่องปากและฟัน รวมไปถึงระบบทางเดินหายใจ และความดัน ด้านการงาน ช่วงนี้ระวังเรื่องฝีปาก อารมณ์จะทำให้เกิดผลกระทบกระทั่งกับเพื่อนร่วมงานของท่านได้โดยตรง ระวังคำพูดคำจาไว้บ้างจึงจะดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ใช้จ่ายค่อนข้างฟุ่มเฟือย เป็นไปได้ควรรู้จักประหยัดและออมไว้บ้าง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ขยัน เก่ง มีความรู้ มีความสามารถ แต่ปากไม่ดี ด้านคนที่มีครอบครัว ควรถ้อยทีถ้อยอาศัยกัน ควรใช้สติ และความใจเย็นให้มาก

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของการออกกำลังกาย จะส่งผลกระทบต่อท่านโดยตรง เกี่ยวกับช่วงข้อเท้า ข้อเข่า หลังเอ็น ตามข้อต่าง ๆ ด้านการงาน จัดอยู่ในช่องที่ควรต้องเอาใจใส่ให้มาก อย่าเพิ่งโยกย้ายลาออกในช่วงเวลานี้ จะไม่เกิดผลดีเท่าไหร่นัก ขอให้อดทนไปสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้น ด้านการเงิน หากระยะนี้มีใครมาหยิบยืมควรให้คำแนะนำ ไม่ควรให้ใครยืมเงิน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่เอาแต่ใจเ จ้าอารมณ์ ขี้โวยวาย ด้านคนที่มีครอบครัว ควรใจเย็น ๆ ไม่ควรใช้ความใจร้อนเข้าหากัน จะได้ไม่เกิดปัญหาตามมา

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดคอ ปวดนิ้ว ปวดหลัง ปวดแขน ระวังเรื่องสัตว์มีพิษกัดต่อย และการพักผ่อนที่ไม่เป็นเวลา จะส่งผลต่อสุขภาพโดยตรง ด้านการงาน ท่านจะทำได้ไม่เต็มที่และเกิดปัญหาตามมาได้โดยง่าย ส่งผลไปถึงด้านการเงินเช่นกัน ระวังเรื่องของรายจ่ายให้ดี ควรควบคุมและประหยัดอดออมไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ค่อนข้างเป็นคนเครียดง่าย ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่ดูแลครอบครัวตัวเองให้ดี สร้างความสัมพันธ์อันดีให้แก่กัน ไม่ควรสร้างช่องว่างให้มันใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดตา ปวดคอ ปวดแขน และปวดขา ด้านการงาน ขอให้ท่านใส่ใจต่อการทำงานให้มาก ควรละเอียดรอบคอบให้เยอะ เพราะไม่เช่นนั้นแล้วจะเกิดปัญหาตามมา ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่ควรให้ใครหยิบยืมเงิน นอกจากจะได้ไม่ครบแล้วยังเกิดปัญหาตามมาด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรัก แต่เต็มไปด้วยปัญหา ระวังเรื่องรักสามเส้า ด้านคนที่มีครอบครัว ระวังเรื่องของปากเสียงการทะเลาะวิวาท มีอะไรควรใจเย็นเข้าไว้จึงจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 14 มิถุนายน 2562 เวลา 18:26:49 40,606 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP