x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 14 มิถุนายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน พุทธศักราช 2562 ขึ้น 12 ค่ำ เดือน 7 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ช่วงเวลา 11.40 น. และย้ายเข้าราศีพิจิก ช่วงเวลา 05.30 น.
วันนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม เป็นช่วงระยะเวลาที่การคมนาคม หรือการสื่อสารอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดีนัก มักมีแต่ความรุนแรงเรื่องสัญญาการจัดซื้อ จัดจ้าง หรือการว่าจ้างต่าง ๆ จะมีปัญหาและนำพาไปสู่คดีความทางด้านกฎหมายได้โดยง่าย ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล สีดำ สีม่วงแก่ โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล ไทเกอร์อาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีเทา สีทองเหลือง สโมกกี้ควอตซ์ เพชรหน้าทั่ง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องโรคภูมิแพ้ การเดินทางทางน้ำช่วงนี้ต้องระวังเรื่องของอุบัติเหตุไว้ให้มาก ด้านการงาน ระยะนี้ท่านควรต้องตั้งใจทำอะไรขอให้จริงจัง อย่าทำเป็นเล่น ๆ อาจจะโดนตำหนิได้ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ไม่สู้ดีนัก เพราะฉะนั้นต้องรู้จักประหยัดและอดออมไว้บ้าง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนในวัยเดียวกัน ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงเวลาที่ต้องเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้มาก ขอให้รักษาประคองด้านอารมณ์ไว้จึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการนิ้วล็อก ปวดแขน ปวดข้อมือ เจ็บป่วยด้วยโรคหัวใจ ด้านการงาน ช่วงนี้มักมีแต่เรื่องเหนื่อยหน่ายใจ ทำให้ท่านไม่มีความสุขมากเท่าไหร่นัก ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่มีปัญหา ไม่ควรให้ใครยืมเงินในช่วงระยะเวลานี้มักจะไม่ได้คืน ด้านความรักในคนโสด หากเป็นไปได้ควรประคองความโสดไว้ก่อน ด้านคนที่มีครอบครัว ทำอะไรควรจะเย็น ๆ ควรถ้อยทีถ้อยอาศัย ไม่ควรใช้ภาษาที่รุนแรง

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดเข่า ปวดหลัง ปวดแขน และปวดคอ ด้านการงาน อยู่ในช่องที่เหนื่อยหนักสักหน่อย แต่ผลตอบรับค่อนข้างดี ส่งผลไปถึงด้านการเงินที่ดีด้วยเช่นกัน แต่ท่านควรระวังเรื่องของการใช้เงินฟุ่มเฟือย ถึงอย่างไรต้องประหยัดและอดออมไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ค่อนข้างเก่ง ด้านคนที่มีครอบครัว ทำอะไรต้องคิดหน้าคิดหลังให้ดี โดยเฉพาะเกี่ยวข้องกับเรื่องของการเงิน

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ มักมีอาการปวดหลัง ปวดคอ รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน ช่วงนี้มักมีแต่ปัญหา ทำให้ท่านค่อนข้างเหนื่อย ขอให้ควบคุมทุกอย่างด้วยสติปัญญาที่มี ด้านการเงิน ระยะนี้ชักหน้าไม่ถึงหลัง หากมีใครมาหยิบยืมเงินในช่วงนี้ปฏิเสธไว้ก่อนจะดีกว่า ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เต็มไปด้วยปัญหา เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีจะดีกว่า ด้านคนที่มีครอบครัว ขอให้ถ้อยทีถ้อยอาศัยกัน ช่วยกันฟันฝ่าอุปสรรคไปให้ได้และทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดเข่า ปวดขา ปวดแขน ปวดหลัง การเดินทางทางน้ำในช่วงนี้ก็ต้องระวัง ด้านการงาน ในช่วงนี้จะทำอะไรขอให้จริงจัง อย่าทำอะไรเพียงเล่น ๆ เพราะมีโอกาสถูกตำหนิสูง ด้านการเงิน จัดอยู่ในช่วงที่ไม่สู้ดีนัก การเงินถูกใช้จ่ายอย่างฟุ่มเฟือย ถึงอย่างไรต้องรู้จักประหยัดและอดออมไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ไม่จริงจัง ด้านคนที่มีครอบครัว ควรพากันไปผ่อนคลาย สร้างความสุขให้กับครอบครัวท่านเองบ้างถึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหู ปวดศีรษะ ปวดแขน ปวดหลัง และปวดเข่า ด้านการงาน มีโอกาสที่ท่านต้องสื่อสารเจรจาติดต่อกับผู้คนมากขึ้น เพราะฉะนั้นควรใช้คำพูดและภาษาสื่อสารให้ดี จะเกิดผลดีตามมา ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ก็หมดไปกับของสะสมบางอย่างที่ท่านชอบ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจค่อนข้างสูงวัย ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรค่อย ๆ พูด ค่อย ๆ จา อาศัยความใจเย็นจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคข้อเข่าเสื่อม โรคเจ้าเนื้อ ความดัน และเบาหวาน ท่านควรควบคุมน้ำหนักตัวไว้ให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ควรโยกย้าย เปลี่ยนแปลง หรือลาออกจะไม่เกิดผลดีเท่าไหร่นัก ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องควบคุมรายจ่ายให้ดี มีโอกาสใช้เงินหมดไปกับเรื่องสวย ๆ งาม ๆ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อรักครั้งใหม่ ด้านคนที่มีครอบครัว ควรดูแลเอาใจใส่คนในครอบครัวให้มาก ๆ ไม่ควรสร้างช่องว่างให้แก่กัน

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 14 มิถุนายน 2562 เวลา 09:42:33 41,737 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP