x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 12 มิถุนายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 12 มิถุนายน พุทธศักราช 2562 ขึ้น 10 ค่ำ เดือน 7 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ ช่วงเวลา 13.00 น. และย้ายเข้าราศีตุลย์ ช่วงเวลา 00.50 น.
ในวันแบบนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม การก่อสร้างบ้านเรือน หรือการวางฤกษ์ศิลา ฤกษ์งานมงคลต่าง ๆ ในวันแบบนี้ต้องพิจารณาดูให้ดี ในวันแบบนี้หากเป็นไปได้ควรเลื่อนไปจะดีกว่า เพราะในดาวของวันนี้มักจะมีแต่ปัญหาตามมา รวมถึงความขัดแย้งที่แก้ไขได้ยาก ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีทองเหลือง สีเทา สีขาวนวล สีเหลือง หินสโมกกี้ควอตซ์ ลาบราโดไรท์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล ไทเกอร์อาย โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดขา ปวดหลัง และปวดเอว ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านควรต้องอาศัยความร่วมมือร่วมใจ และความสามัคคีในการทํางาน ไม่เช่นนั้นแล้วงานท่านจะไม่ประสบความสำเร็จ ด้านการเงิน ช่วงนี้ท่านยังคงต้องพึ่งพาบุคคลอื่นอยู่ หากเป็นไปได้ควรรู้จักประหยัดและอดออมไว้เองด้วยเช่นกัน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรัก แต่มักจะเป็นรักสามเส้า ควรตรวจสอบสถานะดูให้ดี ด้านคนที่มีครอบครัว ควรให้ความเอาใจใส่ต่อกันให้มาก ไม่ควรสร้างช่องว่างให้แก่กัน จะได้ไม่มีใครแซงได้

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องอาหารการกิน จะทำให้ท่านปวดท้อง มีปัญหาทางช่องท้องได้โดยง่าย รวมไปถึงอาการพักผ่อนไม่เพียงพอด้วยเช่นกัน ด้านการงาน ช่วงนี้อยู่ในช่วงที่ท่านต้องคิดหนัก สับสน ลังเลใจ ขอให้ตัดสินใจอะไรโดยผ่านการพิจารณาดูให้ดีเสียก่อน ด้านการเงิน จัดอยู่ในช่วงที่สับสน ระวังเรื่องของการถูกหลอกเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เต็มไปด้วยปัญหา ทำให้ท่านต้องคิดมากตลอดเวลา ด้านคนที่มีครอบครัว มีอะไรควรปรึกษากันให้ดีก่อนจะตัดสินใจทำอะไรลงไป จะได้ไม่เกิดปัญหาในภายหลัง

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องสุขภาพทางสายตา ไม่ควรใช้สายตาในที่มืดมากจนเกินไป ด้านการงาน จัดอยู่ในช่วงที่ค่อนข้างเบื่อหน่าย ขอให้ท่านอดทนและใช้สติในการแก้ไขปัญหาให้ดี ด้านการเงิน จัดอยู่ในช่วงที่ควรต้องระวัง มีโอกาสการเงินติดลบสูง เพราะฉะนั้นควรวางแผนการใช้จ่ายให้ดี ด้านความรักในคนโสด หากเป็นไปได้ในช่วงนี้ควรใช้ชีวิตลำพังไปก่อน ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรหันมาเอาใจใส่กับครอบครัวให้มาก ไม่ควรใช้อารมณ์ในการพูดจากันถึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดขา ปวดเข่า ปวดหลัง รวมไปถึงการเดินทางทางน้ำในระยะนี้ก็ต้องระวังด้วยเช่นกัน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่มีโอกาสเกิดปัญหาภายในหน่วยงานของท่านได้ เพราะฉะนั้นควรพูดจาให้ดีถ้อยทีถ้อยอาศัยกัน ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ยังคงต้องพึ่งพาบุคคลอื่นอยู่ เพราะฉะนั้นไม่ควรมีปัญหากับคนที่คอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ท่าน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ค่อนข้างตามใจ ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงที่หนักนิดเบาหน่อยอภัยให้กัน อย่าพ่อแง่แม่งอนมากจนเกินไปจะไม่เกิดผลดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคภูมิแพ้ การเดินทางไกลไปไหนมาไหนควรพกยาสามัญ หรือยาประจำตัวติดตัวไว้ถึงจะดี ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านควรปรึกษาผู้ใหญ่และฟังคำของผู้ใหญ่บ้าง อย่าดื้อรั้น ด้านการเงิน จัดอยู่ในช่วงที่ไม่มีปัญหาอะไรมาก หากท่านจะลงทุนทำอะไรควรปรึกษาผู้รู้ ผู้ที่ประสบความสำเร็จมาก่อนแล้วจึงจะดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ เป็นคนที่อยู่ในเครื่องแบบ ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ควรเอาใจใส่ดูแลกันให้มาก ควรปรึกษาหารือกันให้เยอะขึ้น โดยเฉพาะเรื่องของการดูแลบุคคลภายในครอบครัวท่านเองถึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของการขับขี่ จะทำให้ท่านเกิดอันตรายกับช่วงขา แขน และไม่ควรใช้เครื่องมือสื่อสารในขณะที่ขับขี่ เพราะจะเกิดอันตราย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านจำเป็นต้องเดินทาง เพื่อติดต่อสื่อสารเจรจาต่อรองในเรื่องของงาน ควรใช้สติให้ดี ด้านการเงิน มักได้มาจากความเหน็ดเหนื่อย ผลต่อเนื่องมาจากการงานที่ดีนั่นเอง แต่ถึงอย่างไรรู้จักประหยัดอดออมไว้ด้วยจะยิ่งดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสรักเก่ารีเทิร์น ด้านคนที่มีครอบครัว ควรถนอมน้ำใจกันให้มาก ไม่ควรสร้างช่องว่างให้แก่กัน อย่าพยายามให้ใครเข้ามาแทรกแซงได้

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการเกี่ยวข้องกับโรคหัวใจ ปวดข้อมือ นิ้วล็อก ด้านการงาน ขอให้ท่านอดทนทำใจ เพราะปัญหาทุกอย่างมักจะแก้ไขได้ แต่ท่านต้องมีสติเสียก่อน ด้านการเงิน จัดอยู่ในช่วงที่ไม่สู้ดีนัก ถึงอย่างไรก็ตามแต่ไม่ควรให้ใครหยิบยืมเงินในช่วงนี้ ควรให้แค่คำแนะนำไว้จึงจะดี ด้านความรักในคนโสด หากเป็นไปได้ควรใช้ชีวิตลำพังไปก่อน เพราะหากมีรักท่านก็จะเจอปัญหาแบบเดิม ๆ ด้านคนที่มีครอบครัว ควรถนอมน้ำใจซึ่งกันและกันให้มาก อย่าไปรื้อฟื้นปัญหาเก่า ๆ เอามาทะเลาะกันอีกถึงจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 11 มิถุนายน 2562 เวลา 18:12:00 13,354 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP