x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 11 มิถุนายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 11 มิถุนายน พุทธศักราช 2562 ขึ้น 9 ค่ำ เดือน 7 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ ช่วงเวลา 14.30 น.
ในวันแบบนี้ไม่ควรตั้งศาลพระภูมิเจ้าที่ และไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม ควรระวังเรื่องของการกระทบกระทั่ง อีกทั้งการขับขี่ที่ไม่ปลอดภัยเท่าไหร่นัก ระวังข่าวสารต่าง ๆ จะทำให้ชื่อเสียงเกิดความเสียหายขึ้นมาได้ ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตก หยกขาว ทับทิม โกเมน เพทาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออก มูนสโตน ฮาวไลท์ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดแขน ปวดขา รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านต้องใช้ความอดทนและความสามารถในการบริหารงานและคนให้มาก ด้านการเงิน ช่วงนี้มีโอกาสใช้จ่ายเพิ่มขึ้นมาก มักหมดไปกับการเดินทางไกล ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่อยู่ต่างที่ ต่างถิ่น หรือค่อนข้างไกล ด้านคนที่มีครอบครัว มีโอกาสที่ต้องแยกจากกันด้วย เพราะเรื่องของการทำงาน หรือหน้าที่การงานนั่นเอง

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของระบบทางเดินหายใจ อาการภูมิแพ้ รวมไปถึงการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ ด้านการงาน ช่วงนี้ค่อนข้างเครียด ทำให้ท่านวิตกกังวลได้ง่าย ขอให้ท่านใช้สติในการแก้ไขปัญหาให้ดี ด้านการเงินก็เช่นกัน อยู่ในช่วงที่ฝืดเคืองและติดขัด เป็นไปได้ท่านต้องรู้จักประหยัดและอดออมไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักแบบฉาบฉวยขอให้คิดให้ดี ด้านคนที่มีครอบครัว จะทำอะไรก็ตามแต่ควรนึกถึงคนข้างกายไว้ด้วยถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ไม่สู้ดีนัก ระวังเรื่องของความดัน หัวใจ และเบาหวาน รวมไปถึงอาการปวดไขข้อ ปวดเข่า ปวดหลัง ปวดขา เป็นต้น ด้านการงาน ช่วงนี้ควรเอาใจใส่ให้มาก ควรดูแลใส่ใจในทุก ๆ ส่วนของการงาน ด้านการเงิน มักหมดไปกับการดูแลรักษาสุขภาพ ควรจัดสรรและเก็บเอามาให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เป็นรักที่สั้นไม่มั่นคง ด้านคนที่มีครอบครัว ควรเอาใจใส่กันให้มาก อย่าสร้างช่องว่างให้แก่กัน

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดขา ปวดหลัง รวมไปถึงอาการไอ และเจ็บคอ ภูมิแพ้ ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องดูแลเอาใจใส่ให้มาก ควรช่วยเหลือทีมงานของท่านเองด้วย ด้านการเงิน ยังอยู่ในช่วงที่ต้องช่วยเหลือคนอื่นอยู่ แต่ขอให้ช่วยอย่างพอประมาณ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัย ด้านคนที่มีครอบครัว จะทำอะไรก็ตามแต่ควรปรึกษากัน และควรพูดจาด้วยภาษาที่สุภาพ ควรถ้อยทีถ้อยอาศัยกันถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดคอ รวมไปถึงอาการภูมิแพ้ ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านควรเอาใจใส่ต่อการทำงานให้มาก แต่ไม่ควรเครียดมากจนเกินไป เพราะจะทำให้ท่านแก้ไขปัญหาอะไรไม่ได้เลย ด้านการเงิน จะอยู่ในช่วงที่ดี สามารถท่องเที่ยวได้และซื้อความสุขให้ตัวเองได้ ด้านความรักในคนโสด เป็นช่วงเวลาที่ควรใช้ชีวิตอิสระไปก่อน อย่าเพิ่งมีใคร ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรหมั่นออกไปท่องเที่ยว สูดอากาศธรรมชาติบ้างถึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดแขน ปวดขา รวมไปถึงสุขภาพทางสายตาที่พร่ามัว ด้านการงาน จัดอยู่ในช่วงที่ดี มีคนคอยให้การสนับสนุนท่าน ขอให้ท่านตั้งใจนำความรู้ ความสามารถมาใช้ในการทำงานอย่างเต็มที่ ด้านการเงิน จัดอยู่ในช่วงเวลาที่ดีเช่นกัน เป็นไปได้หากมีใครมาขอยืมเงินในช่วงนี้ ควรให้คำแนะนำไปจะดีกว่า ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เป็นรักที่ต่างวัย ด้านคนที่มีครอบครัว ควรหมั่นปรึกษาหารือกันให้มาก อย่าปล่อยแบบต่างคนต่างอยู่จะไม่เกิดผลดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องอาหารการกิน ปวดขา ปวดเข่า ปวดแขน รวมไปถึงระบบทางเดินหายใจ ด้านการงาน จัดอยู่ในช่องที่ดี แม้จะเหน็ดเหนื่อยแต่ก็จะทำให้ท่านประสบความสำเร็จในอาชีพได้เป็นอย่างดี ด้านการเงิน มักได้มาจากความเหน็ดเหนื่อยของงานนั่นเอง ขอให้ท่านใช้ความรู้ ความสามารถอย่างเต็มที่ และท่านควรประหยัดอดออมไว้ด้วยเช่นกัน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่มักเต็มไปด้วยอารมณ์ร้อน ๆ ด้านคนที่มีครอบครัว ขอให้พูดจาอย่างใจเย็น ควรถ้อยทีถ้อยอาศัยกัน อย่าใช้คำพูดรุนแรงเข้าหากันถึงจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 10 มิถุนายน 2562 เวลา 18:17:50 13,396 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP