x close

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 3- 9 มิถุนายน 2562

          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเองค่ะ
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 3- 9 มิถุนายน 2562


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  King of Cups (กลับหัว) การมีอารมณ์จิตใจอ่อนไหว มีคลื่นอยู่ในอากาศ บางครั้งคุณก็ไม่สามารถจะพูดบอกกับใครได้ ไม่ว่าเรื่องนั้นจะร้ายหรือดีก็ตาม

           ความรัก ความสัมพันธ์  The Lovers  การต้องเลือกต้องตัดสินใจ จะเอาใครคนไหนดี หรือจะเลิกร้าง จะค้างคา? มักมีคำถามมากมายในจิตใจ กรณีมีรักซ้อนซ่อนใจ คบใครหลายๆ คน จะถึงเวลาต้องได้คิดกับมันจริงจังแล้วล่ะ

          สถานการณ์การเงิน Queen of Cups จะมีรายได้ที่ดีอยู่มาก การเงินไม่เดือดร้อนลำบากอะไร คุณจะสามารถคอนโทรลชีวิตตัวเองได้ แต่ปัญหาคือ เงินไม่ได้ซื้อทุกอย่างให้ได้ มีสิ่งที่ไม่อาจเติมเต็มได้ด้วยเงิน

          ธุรกิจ การงาน  Six of Wands จะมีความสำเร็จทางการงาน หากมีการสอบการแข่งขันก็จะได้ข่าวดี งานที่ทำมานานจะลุล่วงได้ในเร็ววัน ความหมายสำคัญของไพ่ใบนี้คือ ช้าๆ แต่ว่าแน่นอน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Ace of Wands (กลับหัว) ถ้าการเริ่มต้นใหม่ไม่อาจเกิดขึ้น คุณเองอาจไม่สามารถไปต่อ คีย์เวิร์ดนี้ลองใคร่ครวญกับมันเวลาที่คิดอะไรซ้ำไปซ้ำมา ไม่รู้ว่าตัวเองจะเอายังไง

          คำแนะนำพิเศษ  The World การต่อยอดมีความสำคัญมาก และการจบสิ้นบางสิ่งบางอย่าง อาจเพื่อการไปต่อข้างหน้า คุณจะมีตัวช่วยอีกมากหลาย มีองค์ประกอบความพร้อมอีกหลายอย่างในการทำให้ชีวิตตัวเองก้าวหน้ารุ่งเรือง หากคุณมีเรื่องทุกข์ใจให้หวนคิดถึงคุณค่าของตัวเอง


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  The Magician ชีวิตคุณจะมีจุดที่พลิกผันในทางบวก เรื่องร้ายๆ จะกลายเป็นดี บางครั้งจะมีคนพิเศษๆ เข้ามาในชีวิต เป็นมิตรที่ชาญฉลาด ทำให้คุณรู้สึกดีกับสิ่งที่อยู่รอบตัว หรือนึกทึ่งในพรสวรรค์ของเขา นำเอาเรื่องดีๆ มาสู่ชีวิตคุณได้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands การทำงานกับคู่รักคู่ครองจะเป็นไปด้วยดี ที่กำลังคบหาใครจะไปกันได้ยั่งยืน บางทีนี่คือเวลาของคู่วาสนา จะได้ร่วมคิดร่วมฝัน ได้ทำสิ่งสร้างสรรค์ด้วยกันอีกมาก

          สถานการณ์การเงิน Two of Cups จะได้ใช้เงินอย่างมีความสุข จับจ่ายใช้สอยในสิ่งที่ตัวเองพอใจ แม้เงินขาดมือก็ไม่ต้องกังวลไป จะเป็นแค่เรื่องชั่วคราวเท่านั้น ไม่นานก็จะผ่านพ้น เดือดร้อนอย่างไรจะได้คนช่วย

          ธุรกิจ การงาน  Eight of Swords แต่ในเรื่องหน้าที่การงาน ยังจะมีการเหนื่อยล้าอยู่อีก มีปัญหาคราวเคราะห์ หรือมีสิ่งที่เข้ามาควบคุมบีบคั้นคุณ มักเป็นเรื่องจากระดับนโยบาย หรือมีเงื่อนไขที่ไม่อาจจะฝ่าฟันได้จริงๆ ในเวลานี้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Pentacles  (กลับหัว) ถ้าการเริ่มต้นไม่เกิดสักที จะไปต่อข้างหน้าได้อย่างไร จุดเริ่มมีความหมาย แต่คุณอาจจะมองไม่เห็น

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Pentacles  คุณจะมีสินทรัพย์ที่มีค่า หรือได้ลงหลักปักฐานอย่างมั่นคงในไม่ช้า หากมีการสมรสวิวาห์ จะได้คู่เกื้อกูลหนุนส่ง หากมีปัญหาการเงินใดๆ อย่าได้หวั่นใจ จะคลี่คลายได้ในท้ายสุดแน่นอน


ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Justice ความสัมพันธ์กับรัฐ ราชการ การลงนามในเอกสารสัญญา ตลอดจนการทำงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญพิเศษต่างๆ หากคุณมองหาการจัดระบบระเบียบจะได้พบแนวทางที่เหมาะสม

           ความรัก ความสัมพันธ์  The Sun ไพ่พระอาทิตย์มาแล้ว ที่เคยบาดหมางแคลงใจก็จะได้เคลียร์กัน   โกรธกันก็จะคืนดี ที่เป็นโสดมานานจะพบคนโดนใจ ได้แรงบันดาลใจยอดเยี่ยม เจอคนเป็นเหมือนแสงสว่างในชีวิต

          สถานการณ์การเงิน Nine of Wands จะมีความกังวลใจเล็กๆ น้อยๆ มีเรื่องที่คุณไม่เต็มใจใช้จ่าย หรือจ่ายเงินไปแล้วให้นึกเสียดาย แต่จริงๆ คุณยังมีเงินอยู่ตั้งมากมาย ไม่ต้องกลัวหมดตัวหรอกน่า

          ธุรกิจ การงาน  Four of Wands การทำงานในองค์กรบริษัทยังมีความมั่นคงอยู่มาก กรณีแจ็คพ็อตถูกออกจากงานหรือมีปัญหา คุณจะตั้งหลักได้อย่างรวดเร็ว มองหางานใหม่ก็จะไม่ยาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Pentacles ถ้าไม่เต็มใจจะใช้จ่ายอะไรนัก ก็พักๆ ไว้ก่อน การทำตามใจคนอื่นแต่เดือดร้อนตัวเองไม่เจ๋งเท่าไหร่หรอกนะ

          คำแนะนำพิเศษ King of Pentacles คุณจะสามารถควบคุมสถานะทางเศรษฐกิจได้ จะมีทุนรองรัง หรือยังหาเงินได้อีกมากมาย ถ้ารู้สึกไม่มั่นใจกับเรื่องเงินๆ ทองๆ รู้สึกค่าใช้จ่ายมากเกินไป แค่ตั้งใจตั้งหลักนั่งทำบัญชีหน่อย


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Nine of Cups ความรู้สึกของคุณอาจจะมีหม่นมัวบ้าง อ้างว้างหน่อยๆ หรือเศร้าเหงาบ่อย เป็นช่วงที่จิตใจไม่ค่อยแข็งแรง บ้างเพราะมีความลับอยู่กับใจ คิดให้ดีๆ ว่าคุณต้องการอะไรบ้าง?

           ความรัก ความสัมพันธ์  Ten of Wands ความรักความใคร่จะไม่สำคัญเท่ากับภาระหน้าที่ จึงอาจไม่มีช่วงโรแมนติคเท่าไหร่นัก นอกจากนั้นแต่ละคนอาจจะยุ่งเสียจนไม่มีเวลาให้กัน อย่างไรก็ตาม ความสัมพันธ์ยังควรต้องมีสิ่งชุ่มชื่นใจบ้าง อย่าให้ใจห่างกันเกินไป

          สถานการณ์การเงิน  The High Priestess คุณจะมีวิธีชาญฉลาดในการแก้ไขปัญหาการเงินต่างๆ และสามารถจัดการกับความยุ่งยากทั้งหลายได้ บ้างจะมีเงินเก็บเงินออมเอาไว้ มีจุดที่ไม่หนักหนาสาหัสจนเกินไป ถ้าคับขันก็จะได้คนช่วยเหลือ

          ธุรกิจ การงาน Strength การต้องเข้มแข็งเด็ดขาด ใช้ความสามารถสยบเรื่องไร้สาระต่างๆ มักจะได้เจอคู่ปรับที่อยู่ในระดับเดียวกัน ต่างมีพลังไม่น้อยที่จะไฝว้กัน แต่นั่นก็คือเกมที่ต้องเป็นไป

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Temperance การต้องปรับตัวครั้งแล้วครั้งเล่า มีจุดที่ไม่สิ้นสุดลงเอยสักที บางคนจะได้ย้ายไปย้ายมา มีการเคลื่อนที่ในโลกแคบๆ จนแอบเซ็ง

          คำแนะนำพิเศษ  Three of Cups  มิตรภาพยังเป็นสิ่งที่ดีมีความหมายสำหรับชีวิต คุณจะได้มิตรที่ดี และมีความสุขกับการแลกเปลี่ยนความคิดความเห็น การขยับขยายแวดวงความสัมพันธ์กว้างออกไป จะเผยเส้นทางใหม่ๆ แก่คุณ


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Six of Cups การได้ระลึกถึงความหลัง ความทรงจำ หรือมีบางสิ่งบางอย่างนำคุณไปสู่บางห้วงอารมณ์เก่าๆ คนบางคนที่ได้พบช่วงนี้อาจมีจุดทำให้คุณสะทกสะท้อนใจ และการเรียบเรียงมันออกมาก็ไม่ง่าย

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Emperor จะมีเรื่องให้ใคร่ครวญอยู่เป็นระยะ ความสัมพันธ์เชิงอำนาจมีอยู่จริง บางครั้งจะมีแรงต้านต่อกัน การปะทะ การต่อสู้ แม้แต่ในคู่ที่รักกันมาก เหมือนยังต้องชิงชัยกันอยู่เป็นระยะ อยู่ที่ว่าใครจะยืนหยัดได้นานกว่า

          สถานการณ์การเงิน Seven of Swords  ระวังปัญหาทรัพย์สินสูญหาย เงินทองรั่วไหล หรือมีคนจ้องเอาเปรียบคุณอยู่เงียบๆ ความสัมพันธ์ใดที่เกี่ยวพันไปกับเรื่องเงินทองก็ให้ระวังด้วย

          ธุรกิจ การงาน The Star คุณจะมีนิมิตหมายที่ดีในเรื่องการงาน การได้ทำในสิ่งที่ตนเองพอใจ หรือมีอุดมการณ์กับมัน หลายครั้งยังหมายถึงการได้เจอเพื่อนร่วมทาง การรู้ว่าตัวเองกำลังจะมุ่งหน้าไปที่ใด

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Three of Swords เรื่องหงุดหงิดขุ่นมัวเล็กๆ น้อยๆ ในชีวิตประจำวัน ประเภทมีเรื่องไม่เข้าใจกันกับคนที่บ้าน หรือมีปัญหาโน่นนิดนี่หน่อย ไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่ทำให้รำคาญ (เข้าใจมั้ย - อยากตะโกนใช่มั้ยล่ะ)

          คำแนะนำพิเศษ  Five of Cups ไม่มีอะไรเพอร์เฟ็คท์ ไม่มีสิ่งใดได้มา 100% เสมอไป บางทีการยอมรับในสิ่งที่ไม่สมบูรณ์แบบคือศิลปะของการดำเนินชีวิต


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  The Hanged Man การมีเรื่องกังวลใจอยู่ลึกๆ หรือเหมือนถูกแขวนค้างอยู่กับเรื่องบางอย่างที่ค้างคาจิตใจ การตกในสถานะที่แขวนลอย การรอคอย การต้องอุทิศตนอยู่ข้างเดียว

           ความรัก ความสัมพันธ์  Page of Cups หากคุณมีรักกับคนต่างวัย คือสิ่งที่จะพาชีวิตสดใสอย่างไม่น่าเชื่อ หรือบางทีคุณอาจกำลังมีความรู้สึกใหม่ๆ มีใครเข้ามาอีกครั้ง สร้างแรงบันดาลใจ และสิ่งเหล่านี้จะให้ความสุขกับคุณอย่างเหลือเชื่อ

          สถานการณ์การเงิน The Empress คุณจะไม่ลำบากทางการเงินอย่างแน่นอน จะมีทุนรองรัง หรือมีคนคอยอุปถัมภ์ช่วยเหลืออยู่เสมอ หากกำลังจะลงทุนลงแรงเรื่องใด จะได้รับผลตอบแทนสมความตั้งใจ

          ธุรกิจ การงาน Judgement คุณจะได้รับข่าวสารที่สำคัญ อาจเป็นการมอบรางวัล การได้รับชื่อเสียงเกียรติยศ หรือการได้บทเรียนบางอย่างก็ได้ ประเด็นคือสิ่งที่จะมีความหมายต่อทิศทางข้างหน้า การรู้ว่าจะทำให้ทุกสิ่งดีขึ้นได้อย่างไร ไม่เหมือนที่ผ่านมา

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Pentacles การจัดเวลายังไม่ดีพอ และมีช่วงต้องชุลมุนวุ่นวาย บางทีก็ต้องแก้ปัญหาเฉพาะไปแบบอนาถๆ อาจต้องมั่วๆ หน่อย

          คำแนะนำพิเศษ The Chariot การเดินทางใกล้ไกลจะให้ผลลัพธ์ที่ดี และไพ่ใบนี้ยังหมายถึงการแนะนำให้กำหนดเป้าหมายชัดเจนเอาไว้ เมื่อเป้าชัดแล้วอะไรๆ ก็ไม่ยากมากเกินไปหรอกนะ สำคัญสุดคืออย่าท้อกลางคันราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  The Hierophant การต้องคำนึงถึงขนบธรรมเนียมประเพณีเก่าแก่ หรือการดีลกับคนที่มีความอนุรักษ์นิยมอยู่มาก ส่วนหากได้รับคำแนะนำจากใคร แม้จะไม่เห็นด้วยก็อย่าด่วนรีบปฏิเสธไป อาจนำมาใคร่ครวญใช้ประโยชน์ได้ในภายหลัง

           ความรัก ความสัมพันธ์  Five of Wands มักจะมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกัน และควรระวังปัญหาจากคนอื่นเข้ามาแทรกแซง บ้างจะมีคู่รักที่คนในครอบครัวไม่เห็นชอบ กรณีเป็นพ่อม่ายแม่ม่าย จะได้คู่ที่ลูกเต้าไม่ค่อยจะเข้าใจว่าทำไมชอบกัน

          สถานการณ์การเงิน Seven of Cups เงินก้อนใหญ่ๆ ยังไม่มา และความฝันบางอย่างยังอยู่ในอนาคตแสนไกล การอยู่กับเงินทุนตามหน้าตัก ใช้จ่ายอย่างระมัดระวังคือสิ่งสำคัญในช่วงนี้

          ธุรกิจ การงาน The Fool ถ้าคุณต้องการสมัครงานใหม่ ลุยไปเถอะ ประสบการณ์คือสิ่งสำคัญสำหรับอนาคต ส่วนถ้าคุณอยู่กับที่เก่า อาจถึงเวลาต้องมองหาอะไรใหม่ๆ เตรียมความพร้อมสำหรับโลกที่ท้าทายมากขึ้นทุกวัน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Death อาจมีเรื่องบางอย่างสิ้นสุดลง มีความสูญเสีย ได้ข่าวร้าย หรือเกิดการเปลี่ยนแปลงใหญ่ๆ ขึ้นกับชีวิตในทางใดทางหนึ่ง จงรับมันด้วยสติปัญญา อย่ากลัวจนเกินไป

          คำแนะนำพิเศษ King of Wands  คุณมีทักษะที่เป็นประโยชน์หลายอย่าง และมีศักยภาพความสามารถจริง จงเชื่อมั่นว่าตัวเองอยู่ตรงไหนก็จะไปรอด หากประตูบานเดิมปิดลงจงมองหาประตูบานใหม่


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Four of Swords การต้องพักกายพักใจ มีช่วงเวลาเหนื่อยเบาๆ มีเรื่องให้ต้องทบทวน ควรระวังไมเกรนกำเริบ มีเหตุทะเลาะเบาะแว้ง มีเรื่องที่ทำให้แสดงอารมณ์ตรงๆ ไม่ได้ กลายเป็นความเก็บกด

           ความรัก ความสัมพันธ์  Three of Wands แต่ถึงที่สุดแล้ว ในคู่รักคู่ครอง ต่างยังมองเห็นจุดดีของกันและกัน คุณสมบัติที่คุณทั้งสองมี การจะร่วมมือร่วมงานยังเป็นการส่งเสริมชีวิตทั้งสองฝ่าย ส่วนถ้ากำลังจะเริ่มคบหากับใคร จะไปกันได้ดีในอีกหลายๆ ด้าน

          สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles  คุณมีทุนรองรังอยู่แล้วล่ะ แต่อยู่ที่ว่าคุณเก็บส่วนของตัวเองได้มากน้อยแค่ไหน หรือว่าบางครั้งก็ทุ่มเทให้กับคนอื่นมากไป? ในการจัดการทรัพย์สินต่างๆ ควรจะวางระบบให้ดี

          ธุรกิจ การงาน  Six of Swords ปัญหาในงานจะคลี่คลายไปเองเมื่อถึงเวลา นั่นหมายความว่าจะมีเรื่องนอกเหนือการคอนโทรลได้ จะมีสิ่งที่ไม่อาจเร่งรัดแก้ไข ทำอะไรก็ต้องรอ ส่วนถ้าทำงานกับพวกสโลว์ไลฟ์ จะต้องเตือนตัวเองให้ใจร่มๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Pentacles การมีเพื่อนร่วมทางที่ไม่ดีพอดั่งใจ เหมือนยังเว้าๆ แหว่งๆ กันอยู่ หรือในคู่รักคู่ครอง ถึงจะพยายามมองด้านที่ดีของกัน แต่ก็มักจะเห็นสิ่งที่ไม่สร้างสรรค์อยู่เสมอ

          คำแนะนำพิเศษ  Ace of Cups  เติมใจให้กัน เติมความสดชื่นระหว่างวัน หรือพยายามหาจุดตั้งต้นที่ดีสำหรับชีวิตทุกขณะ นั่นอาจจะเป็นเคล็ดลับสำหรับการดำเนินชีวิตต่อไปได้ ชีวิตคุณจะมีเรื่องดีเรื่องร้ายคละเคล้ากันไปอย่างนี้แหละ ตื่นนอนตอนเช้าทุกวันให้มองหากิจกรรมสร้างสรรค์เอาไว้ก่อน


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Ten of Cups การมีครอบครัวที่ดี หรือมีความสัมพันธ์ที่ดี คือสิ่งที่มีความหมาย หากคุณอยู่กับครอบครัวใหญ่ นี่ก็คือชีวิตที่มาถูกทาง กรณีกำลังจะสร้างครอบครัว ในอนาคตคุณจะได้พบความสุขเต็มอิ่มกว่านี้

           ความรัก ความสัมพันธ์   Eight of Pentacles บางครั้งความสัมพันธ์ก็ขึ้นอยู่กับความตั้งใจ หรือการวางแผนร่วมกันอย่างจริงใจ ต่างฝ่ายต่างถนอมใจกัน และเรียนรู้ที่จะอยู่กันให้ดีที่สุด แม้จะมีจุดไม่สมบูรณ์แบบก็ตาม

          สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles จะมีเงินก้อนใหม่เข้ามาทีละเล็กละน้อย หรือจะค่อยๆ ได้เงินทองเติมกระเป๋า รายได้การเงินอาจจะซบเซาบ้าง แต่ก็จะไม่ลำบากจนเกินไป กรณีอยากซื้อหาอะไร ที่แพงเกินไปต้องเก็บเงินอีกสักพักก่อน

          ธุรกิจ การงาน Queen of Wands คุณจะได้รับการยกย่องเชิดดู ต่อจากนี้จะมีชื่อเสียงรางวัล ดวงชะตาราศีนี้จะมีศักยภาพความสามารถอีกมากมาย อะไรที่ได้เรียนรู้ตอนนี้ หรือสิ่งที่ได้รับมอบหมาย จงทำให้ดีที่สุด

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Swords แม้จะมีเรื่องดีๆ มากมาย แต่เรื่องเคราะห์หามยามร้ายก็ใช่ว่าจะสิ้นสุดลงง่าย บางทีก็มีแจ็คพ็อตเหมือนกัน ควรระวังปัญหาจากกลุ่มคนที่ไม่ถูกกัน หรือเรื่องวุ่นวายที่มากับเครือญาติ

          คำแนะนำพิเศษ Two of Swords การสื่อสารมีความสำคัญมาก ถ้าผิดพลาดแล้วก็นำพาความเสียหายได้มากมาย เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ก็อาจทำให้เข้าใจกันผิดได้ ไม่ควรประมาท หากมีการคุยผ่านกันหลายต่อเกินไปควรหาโอกาสได้พูดกันตรงๆ


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Eight of Wands การขยับขยายงานไปข้างหน้า เพิ่มเติมความรู้และประสบการณ์ อันที่จริงไพ่ใบนี้ยังเด่นในคนที่ต้องการสร้างผลงาน ขยายกิจการ หรือรับลูกน้องลูกจ้างเพิ่ม ส่วนถ้าทำงานประจำบอกไว้เลยว่างานจะมาอีกเพียบ

           ความรัก ความสัมพันธ์   Knight of Swords เตือนถึงการปะทะคะคาน การไม่มีใครยอมใคร หรือไม่ว่าใครผิดใครถูกก็ไม่สามารถคุยกันได้ มีเรื่องแตกต่างกันเกินไป บางทีการแยกย้ายถาวรอาจคือคำตอบ

          สถานการณ์การเงิน  Ace of Sword จะได้ตัดสินใจเรื่องการเงินอีกครั้ง หรือมีเหตุให้ต้องคิดอย่างชัดเจนมากขึ้นว่าจะทำอย่างไรในอนาคต ชีวิตช่วงนี้จะมีปัญหาอยู่อีก หรือบางทีคุณเองก็ตัดสินใจผิดพลาดอีกแล้ว

          ธุรกิจ การงาน The Moon  การงานยังมีจุดที่คลุมเครือ มีเรื่องไม่สบายใจ คุณอาจรู้สึกอะไรๆ ไม่ลงตัวอย่างที่คิด หรือสิ่งที่อยากทำ กับสิ่งที่ต้องทำ มีความแตกต่างกันเกินไป ส่วนถ้าจะมองหางานใหม่ ยังไม่ได้ง่ายในตอนนี้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  King of Swords (กลับหัว) การต้องเอาชนะใจตัวเองให้ได้ แต่ปัญหาคือทำอะไร มีห่วงบางอย่างติดค้างในความรู้สึก ลึกๆ คุณเองอาจหวาดกลัว?

          คำแนะนำพิเศษ Four of Pentacles  การเงินคุณยังจะมีปัญหา มีจุดอ่อนในเรื่องการตัดสินใจ การใช้จ่ายนอกรอบ บางทีมีเหตุให้นึกเสียดายเงินภายหลัง เหมาะที่จะตั้งสติคิดกับมันจริงจัง หาวิธีบริหารเงินอย่างมืออาชีพกว่านี้


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Three of Pentacles การได้โชคลาภเล็กๆ น้อยๆ มีข่าวดีเข้ามา บางคนได้ของมีค่าจากเพื่อนฝูงคนรู้จัก มีคนรักใคร่ช่วยเหลือเกื้อกูล หากคุณเดือดร้อนประการใดจะได้ความช่วยเหลือ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Wands การเรียนรู้กันและกันไปทีละน้อย เด่นในคนที่เพิ่งเริ่มการคบหา หรือว่าอยู่ในช่วงหยั่งเชิงดูท่าที ดูใจ ส่วนที่คบหากันมานาน จะมีเส้นทางทอดยาวออกไป สิ่งที่มอบให้แก่กันจะมีความหมายมากขึ้นเรื่อยๆ

          สถานการณ์การเงิน Page of Swords การเงินยังไม่แน่นอนนัก บ้างจะมีเหตุเสียค่าใช้จ่ายรายวันรั่วไหล ถ้าตั้งใจจะเก็บออมเต็มที่ก็จะยังทำไม่ได้ เศรษฐกิจช่วงนี้ไม่ค่อยดีเสียด้วย ทำอะไรก็ตามต้องระวังๆ ยั้งใจหน่อย

          ธุรกิจ การงาน  Knight of Cups การทำงานที่รักใคร่ด้วยใจ และมีจังหวะก้าวไปข้างหน้าสวยงามไม่น้อย มักจะได้เพื่อนร่วมงานที่ดี มีคนช่วยเหลือส่งเสริมอยู่ หากจะสมัครงานใหม่มีเกณฑ์ได้การตอบรับเบื้องต้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Wheel of Fortune ชีวิตมีขึ้นมีลง ยังคงไม่แน่นอนทุกขณะเวลา ที่ดวงเฮงๆ มาก่อนหน้า ควรระวังว่าจะมีช่วงขาลงด้วยเหมือนกัน

          คำแนะนำพิเศษ  The Hermit การทบทวนตัวเองเป็นสิ่งสำคัญไม่น้อย รวมถึงการแสวงหาเส้นทางที่ใช่จากภายในของคุณเอง การอ่านหนังสือ ดูหนัง ฟังเพลง ทำภาวนา หรือได้แลกเปลี่ยนกับกัลยาณมิตร จะทำให้จิตวิญญาณของคุณผ่องใส ได้ชำระล้างและเติบโต


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Four of Swords การต้องได้ทบทวนหลายๆ อย่าง มีจุดบางอย่างกระทบใจ ความสัมพันธ์อาจไม่ดีพอ หรือชีวิตมีเรื่องดีๆ ร้ายๆ ควรระวังสุขภาพกายใจ ไม่งั้นอาจได้พักยาว มีสภาวะล้มหมอนนอนเสื่อ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Swords เตือนถึงอารมณ์ที่หวั่นไหว จิตใจไม่ค่อยเป็นสุขแท้จริง กับคู่รักคู่ครองมีเรื่องระแวงแคลงใจ หรือลึกๆ มีสิ่งที่พาให้จิตใจเปราะบาง บ้างเกิดปัญหาว่าครอบครัวไม่ยอมรับ คู่รักกับพ่อแม่เข้ากันไม่ได้

          สถานการณ์การเงิน  Knight of Pentacles แต่การเงินคุณไม่น่าห่วงอะไร ยังไงก็ไปรอด มีทรัพย์สินรองรัง ถ้าคิดจะวางแผนทำธุรกิจส่วนตัวต่างๆ ก็จะมีการเริ่มต้นที่ดี การลงทุนต่างๆ ในช่วงนี้จะดีอยู่มาก

          ธุรกิจ การงาน Ace of Sword จะได้ตัดสินใจให้ชัดเจนว่าจะเอาอย่างไร อาจหมายถึงงานเก่า-งานใหม่ หรือการจะไป-จะอยู่ การคิดเกี่ยวกับชีวิตตัวเอง การวางตำแหน่งแห่งหน หรือการเตรียมตัวลงสนามสอบแข่งขันก็ได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Queen of Pentacles การมีทุกอย่างแต่ปราศจากความสุขในจิตใจ บางครั้งคุณอาจต้องได้ใช้เงินเพื่อความสุขของคนอื่นมากกว่าตัวเองด้วยน่ะ ถามตัวเองดูสักทีว่า มันควรค่าพอมั้ย

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Wands ลุกขึ้นมาแอ็คทีฟ เป็นคุณอย่างที่คุณเป็น ทำงานทำการให้สำเร็จก้าวหน้า หรือว่าไม่จมอยู่กับอารมณ์ที่ดิ่งมากๆ ดีมั้ย เมื่อไหร่ที่คุณไม่จิตตกเกินไป โลกนี้ไม่มีอะไรเลวร้ายแท้จริงหรอก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 3- 9 มิถุนายน 2562 อัปเดตล่าสุด 2 มิถุนายน 2562 เวลา 23:04:07 57,236 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP