x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 9 มิถุนายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายน พุทธศักราช 2562 ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 7 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ ช่วงเวลา 11.19 น.
ในวันแบบนี้เป็นวันที่ไม่สู้ดีนัก การทำงานไม่ว่าอะไรก็ตามแต่ที่ต้องปรึกษาหารือกับผู้ใหญ่ ควรต้องระวังคำพูดเป็นพิเศษ เพราะมีโอกาสเกิดปัญหาปากเสียงกับผู้ใหญ่ในสายงานของท่านได้ เพราะฉะนั้นจะคิดจะพูดอะไรควรพิจารณาให้ดีก่อนจะเอ่ยปากออกมาทุกครั้ง ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวสด สีเทา สีทองเหลือง หินอเวนเจอรีน หยกเขียว สโมกกี้ควอตซ์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน หินไคยาไนต์ หินลาพิส ลาซูลี มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของสายตาในการมองเห็นภาพไม่ชัดเจน รวมไปถึงอาการของโรคหัวใจ ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านจะรู้สึกอึดอัดไม่เป็นตัวของตัวเองในการทำงานเท่าไหร่นัก ขอให้ท่านอดทน ผ่านช่วงเวลานี้ไปให้ได้แล้วทุกอย่างจะดีขึ้น ด้านการเงิน ค่อนข้างติดขัด และถูกควบคุมในเรื่องของการใช้จ่าย ขอให้ท่านอดทนไปสักพักทุกอย่างจะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดี ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมี เพราะไม่เช่นนั้นท่านจะเจอรักที่ถูกบีบบังคับ อึดอัด ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงเวลาที่คู่ของท่านค่อนข้างอึดอัดและลำบากใจ เพราะฉะนั้นควรปล่อยให้เขาได้เป็นอิสระบ้างเป็นครั้งคราวจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคที่เกี่ยวข้องกับหัวใจ และภูมิแพ้ อาการปวดคอ ปวดแขน ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านควรเอาใจใส่ต่องานให้มาก เพราะมีคนจับตาดูการทำงานของท่านอยู่ ด้านการเงิน ระยะนี้หากท่านมีปัญหาติดขัดอะไร มักจะมีคนคอยเข้ามาช่วยเหลือท่านแบบเต็มใจ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจที่เข้ามาชอบท่าน ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงระยะเวลาแบบนี้ควรมอบความรักให้แก่กันให้มาก ๆ ไม่ควรสร้างช่องว่างให้แก่กัน

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดแขน ปวดมือ นิ้วล็อก รวมไปถึงปัญหาสุขภาพของหัวใจ ด้านการงาน ช่วงระยะเวลานี้ขอให้ท่านอดทนให้มาก ใช้สติปัญญาในการแก้ไขปัญหาให้ดี ทุกอย่างจะผ่านไปได้ เพราะท่านเคยประสบเหตุมาก่อนแล้ว ด้านการเงิน จัดอยู่ในช่วงที่ท่านต้องจัดสรรปันส่วนให้ดี วางแผนการจับจ่ายให้ดี แล้วจะไม่เกิดปัญหา ด้านความรักในคนโสด อย่าเพิ่งมีเพราะไม่เช่นนั้นแล้วจะเจอปัญหาเดิม ๆ ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่ต่อกันให้มาก อย่าเอาปัญหาเดิม ๆ เข้ามา ไม่เช่นนั้นแล้วจะเกิดปัญหาใหญ่และบานปลายได้

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดไหล่ ปวดคอ ระวังโรคภูมิแพ้กำเริบ ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านควรต้องพึ่งพาอาศัยความร่วมมือร่วมใจแบบเป็นทีม จึงจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ด้านการเงิน เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านยังหาใช้จ่ายเองได้ไม่คล่องตัว ยังคงต้องพึ่งพาบุคคลอื่นอยู่ เพราะฉะนั้นพยายามอย่ามีปัญหากับคนที่อุปถัมภ์ท่าน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ มีน้ำใจ คอยช่วยเหลือท่านเป็นอย่างดี ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่คนข้างกายท่านให้มาก อย่าปล่อยปละละเลย คอยช่วยเหลือซึ่งกันและกัน เพื่อเป็นการถนอมน้ำใจ และเติมความรักให้แก่กันจะเกิดผลดีในระยะยาว

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องอาหารการกินที่จะติดคอ อาการปวดแขน และปวดขา ด้านการงาน ช่วงระยะเวลานี้หากท่านจะทำอะไรขอให้ใช้ความรู้ ความสามารถอย่างถูกต้อง และจะเกิดประโยชน์กับตัวท่านเองในระยะยาว ด้านการเงิน ช่วงนี้หากจะลงทุนทำอะไรขอให้ใช้ความรู้ความสามารถอย่างเต็มที่ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่เก่ง ขยัน ด้านคนที่มีครอบครัว จะลงทุนทำอะไรควรปรึกษาหารือกันให้ดีจึงจะเกิดผลดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดข้อศอก ปวดแขน ปวดข้อมือ และปวดคอ ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านควรอยู่กับการแข่งขัน แต่ควรใช้สติและปัญญาให้มากกว่าการใช้อารมณ์และกำลัง ด้านการเงิน ช่วงนี้จัดอยู่ในช่วงที่ดี แต่ท่านต้องรู้จักประหยัดและอดออมไว้ด้วยเพื่อในภายหน้า ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่นิสัยเหมือนกัน ไม่มีใครยอมใคร ต่างฝ่ายต่างอยากเป็นผู้ชนะ ด้านคนที่มีครอบครัว อะไรยอมได้ควรยอม อะไรอ่อนได้ควรอ่อน อย่าทำตัวแบบขิงก็ราข่าก็แรง เพราะจะไม่เกิดผลดีกับทั้งสองฝ่าย

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของการขับขี่ เดินทางไปไหนมาไหนควรมีสติ ไม่ควรใช้เครื่องมือสื่อสารในขณะที่ขับขี่ด้วยเช่นกัน ด้านการงาน เป็นเหตุที่ทำให้ท่านต้องออกเดินทางออกนอกพื้นที่บ่อยครั้ง เพื่อการเจรจาต่อรอง ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี นั่นเป็นผลมาจากงานของท่านนั่นเอง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสที่รักเก่าจะรีเทิร์น ด้านคนที่มีครอบครัว ควรหมั่นเติมความหวานให้แก่กัน เอาใจใส่กันให้ดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 7 มิถุนายน 2562 เวลา 18:45:26 5,758 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP