x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 8 มิถุนายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันเสาร์ที่ 8 มิถุนายน พุทธศักราช 2562 ขึ้น 6 ค่ำ เดือน 7 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ ช่วงเวลา 18.50 น. และย้ายเข้าเกาะในราศีสิงห์ ช่วงเวลาเดียวกัน
ในวันแบบนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม เป็นวันที่สภาพดินฟ้าอากาศค่อนข้างผันผวนแปรปรวน ฝนตกเป็นบริเวณกว้างโดยเฉพาะภาคกลางและภาคใต้ เป็นช่วงเวลาที่ไม่เหมาะกับการท่องเที่ยว เพราะจะเกิดอันตรายได้โดยง่าย ทั้งทางรถและทางเรือต้องระวังเป็นพิเศษ ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน ไคยาไนต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวเข้ม อเวนเจอรีน หยกเขียว มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดคอ ปวดแขน ปวดเข่า รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน แม้จะเหน็ดเหนื่อยหน่อยแต่ทำให้ท่านมีความสุข เพราะท่านจะประสบความสำเร็จ ความอดทนที่ผ่านมาส่งผลไปถึงด้านการเงินที่ดีด้วยเช่นกัน แต่ถึงอย่างไรควรเก็บออมเงินไว้บ้าง ควรระวังเรื่องการใช้จ่ายจนเพลินมือหมดจนไม่รู้ตัว ด้านความรักในคนโสด ท่านควรระวังเรื่องของการถูกหลอก ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่ครอบครัวตัวเองให้มาก หมั่นพาครอบครัวออกไปเปิดหูเปิดตาบ้างถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดข้อมือ ควรระวังเรื่องของมีคมทิ่มตำได้โดยง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรก็ควรอยู่บนหลักเกณฑ์ของความถูกต้อง ตัดสินใจอะไรก็ควรอยู่บนความยุติธรรม ด้านการเงิน จะเซ็นสัญญาอะไรกับใครก็ตามแต่ ควรมีความละเอียดและรอบคอบ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ เจ้าระเบียบ ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่ครอบครัวให้มาก มีอะไรควรปรึกษาหารือกันจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังโรคนิ้วล็อก อาการปวดข้อมือ ข้อแขน ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านควรตั้งใจให้มาก ตัดสินปัญหาต่าง ๆ ไม่ควรใช้อารมณ์ ด้านการเงิน จัดอยู่ในช่วงเวลาที่ดี ควรจัดสรรปันส่วนแบ่งเงินไว้ออมบ้างก็จะยิ่งดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ค่อนข้างเจ้าอารมณ์ ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่ครอบครัวให้มาก หากเกิดปัญหาไม่ควรใช้อารมณ์ ควรใช้สติจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องกระดูกสันหลัง การเล่นกีฬา หรือการออกกำลังกายหักโหมมากเกินไป ท่านต้องระวังให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้จะร่วมลงทุนกับใครควรศึกษานิสัยใจคอเขาไว้ด้วย ระวังอาจเกิดปัญหาได้ในภายหน้า ด้านการเงิน ไม่ควรให้ใครหยิบยืมเงินในช่วงเวลานี้ โดยเฉพาะผู้ที่มีอายุน้อยกว่า จะทำให้ท่านเกิดปัญหาได้โดยง่าย ด้านความรักในคนโสด ท่านควรเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้มาก มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัย ด้านคนที่มีครอบครัว ควรกระชับความสัมพันธ์ของท่านให้ดี หมั่นพากันออกไปท่องเที่ยวเปิดหูเปิดตาบ้าง

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังโรคอาการภูมิแพ้ การเดินทางทางน้ำระยะนี้ก็ต้องระวังด้วยเช่นกัน ด้านการงาน ช่วงนี้อยู่ในช่วงเวลาที่ค่อนข้างอิสรเสรี มีความคิดในการทำงานค่อนข้างดี ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สามารถให้ท่านได้ไปท่องเที่ยวเปิดหูเปิดตาได้ ด้านความรักในคนโสด หากเป็นไปได้ช่วงนี้ท่านควรประคองความโสดไว้ก่อนไม่ควรมีใคร ด้านคนที่มีครอบครัว จัดอยู่ในช่วงเวลาที่ดี สามารถพาครอบครัวออกไปท่องเที่ยวชมนก ชมไม้ ชมทะเลได้

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องอาการแพ้แสง ส่งผลต่อสายตาโดยตรง อาการปวดขา ปวดแขน และช่วงสันหลัง ด้านการงาน ช่วงนี้อาจจะทำให้ท่านอึดอัดและลำบากใจบ้าง แต่ขอให้อดทนอย่างมีสติ ทุกอย่างจะผ่านไปได้ ด้านการเงินเองก็เช่นกัน ระยะนี้ท่านอาจจะถูกบังคับในเรื่องของการถูกหยิบยืม แต่ท่านควรให้คำแนะนำเพื่อเป็นการเลี่ยงหรือทางออกที่ดี ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้ระยะนี้ไม่ควรมีใคร เพราะจะทำให้ท่านเกิดปัญหาได้ ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงเวลาแบบนี้ท่านควรเว้นพื้นที่ให้กันบ้าง อย่าบังคับควบคุมเขาจนมากเกินไป

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการเจ็บคอ ไอ อาการปวดขา ปวดแขน ด้านการงาน ช่วงนี้เป็นช่วงที่ควรต้องแบ่งปันความรู้ให้กับรุ่นน้องหรือบุคคลรุ่นหลังได้ ด้านการเงิน จัดอยู่ในช่วงเวลาที่ดี เพราะได้มาจากการงานของท่านนั่นเอง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัย ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ควรเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้ดี ท่านควรหมั่นปรึกษาหารือกันในการแก้ไขปัญหา หรือการช่วยเหลือซึ่งกันและกันให้ดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 7 มิถุนายน 2562 เวลา 18:09:06 5,824 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP