x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 6 มิถุนายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

           สวัสดีค่ะ วันนี้วันพฤหัสบดีที่ 6 มิถุนายน พุทธศักราช 2562 ขึ้น 4 ค่ำ เดือน 7 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ และยกเข้าราศีกรกฎ ช่วงเวลา 16.00 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ ช่วงเวลา 21.50 น. ในวันแบบนี้ท่านควรระวังเรื่องของอุบัติเหตุไว้ให้ดี รวมไปถึงการทะเลาะวิวาท ความไม่เข้าใจซึ่งกันและกัน โดยเฉพาะในเรื่องของงาน เป็นวันที่เลี่ยงความขัดแย้งได้โดยยาก ทางที่ดีที่สุด ควรมีสติ ใช้ความใจเย็น และประนีประนอมไว้ให้มากทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู สีเขียว สีเขียวสด ซันสโตน โกเมน ไคยาไนต์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วง สีน้ำเงินเข้ม อเมทิสต์ ออบซิเดียน มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดขา ไอ และเจ็บคอได้โดยง่าย รวมไปถึงสุขภาพทางสายตาการมองเห็นที่ไม่ชัดเจน ด้านการงาน ช่วงนี้จัดได้ว่าดี เป็นช่วงเวลาที่ท่านควรศึกษาเรียนรู้ให้มากเพื่อดีต่อตัวท่านเองในภายหน้า ด้านการเงิน ดีด้วยเช่นกัน เพราะนั่นมาจากงานของท่านที่ดีนั่นเอง หากใครมาหยิบยืมเงินในช่วงนี้ไม่ควรให้ยืม ควรให้แค่คำแนะนำก็พอ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัย ด้านคนที่มีครอบครัว ควรเอาใจใส่บุตรหลานภายในบ้านของท่านให้ดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดท้อง ปวดหลัง ปวดแขน สุขภาพทางสายตา และช่องปาก ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านควรเอาใจใส่ให้มาก หากจะเริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ ขอให้หนักแน่นและมั่นคง ด้านการเงิน ช่วงนี้หากท่านจะลงทุนทำอะไร ขอให้จริงจัง อย่าทำอะไรเพียงเล่น ๆ หรือชั่วคราว เพราะนั่นทำให้ท่านเสียเงินโดยใช่เหตุ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่มีครอบครัวมาแล้ว หรือมีลูกติด ด้านคนที่มีครอบครัว ควรเอาใจใส่คนข้างกายท่านให้ดี และมีโอกาสได้บุตรหรือธิดาเพิ่ม

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของการขับขี่ ก่อนออกเดินทางไปไหนมาไหน ควรเช็กสภาพรถให้ดี โดยเฉพาะเรื่องของที่ปัดน้ำฝน พวงมาลัย เข็มขัดนิรภัย ด้านการงาน ระยะนี้ท่านควรเอาใจใส่ให้มาก มีโอกาสได้เดินทางไปกับเพื่อนร่วมงาน ถึงแม้จะไม่ถูกใจ แต่ก็เป็นเรื่องที่ดี ด้านการเงิน ในยามที่ท่านลำบากก็มักจะมีคนเข้ามาคอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ท่าน ขอให้ท่านรู้จักประหยัดและอดออมไว้ด้วยเช่นกัน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ตัวท่านเองที่จะเปลี่ยนใจได้โดยง่าย ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่กันให้มาก ไม่ควรสร้างช่องว่างให้แก่กัน อย่าให้ใครเข้ามาแทรกแซงได้

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังโรคภูมิแพ้ เดินทางไกลไปไหนมาไหน ช่วงนี้ควรพกยาสามัญ หรือยาประจำตัวติดไว้ด้วย ด้านการงาน ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ ท่านควรฟังคำชี้แนะจากผู้ใหญ่ หรือผู้ที่ประสบความสำเร็จในอาชีพมาแล้วจึงจะดีกับตัวท่านเอง ด้านการเงิน หากจะลงทุนทำอะไร ท่านควรหาที่ปรึกษาหรือผู้แนะนำที่เก่ง มีความสามารถถึงจะดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ อยู่ในสภาวะเครื่องแบบ ด้านคนที่มีครอบครัว หัดเป็นผู้ฟังบ้าง อย่าเอาแต่ใจตนเองมากจนเกินไป จะได้ไม่เกิดผลเสียตามมา

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดขา ปวดเข่า อาการไอ และเจ็บคอ ขับขี่เดินทางไปไหนมาไหนต้องระวังให้ดี ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ต้องอาศัยความร่วมมือร่วมใจแบบเป็นทีม ในช่วงนี้ไม่ควรมีปัญหาอะไรยอมได้ก็ควรยอมกัน ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี เพราะมาจากงานและความสามัคคี ด้านความรักในคนโสด ท่านมีโอกาสเจอคนที่ถูกใจวัยเดียวกัน ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรมีพื้นที่ส่วนตัวให้แก่กันและกันบ้าง จะได้ไม่อึดอัดและมีแต่ความสุข

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดเข่า และข้อศอก การเดินทางทางน้ำในระยะนี้ต้องระวังให้มาก ด้านการงาน จัดอยู่ในช่วงเวลาที่ท่านต้องเรียนรู้และเอาใจใส่ อย่าตั้งแง่หรืออคติกับการทำงานมากจนเกินไป ด้านการเงิน พยายามอย่ามีปัญหากับคนที่คอยช่วยเหลือและอุปถัมภ์ท่าน เพราะฉะนั้นจะไม่เกิดผลดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ตามใจ เอาใจใส่คุณเป็นอย่างดี ด้านคนที่มีครอบครัว ระยะนี้ต้องเอาใจใส่ครอบครัวเป็นอย่างดี อย่าพ่อแง่แม่งอนมากจนเกินไปจะไม่เกิดผลดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังอาการปวดแขน ปวดคอ รวมไปถึงโรคผิวหนังที่เกิดจากความอับชื้น ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านต้องเอาใจใส่งานให้มาก อย่าทำอะไรแบบฉาบฉวย ด้านการเงิน จัดอยู่ในช่วงเวลาที่ดี หนี้สินค้างเก่าสามารถเคลียร์ได้ แต่ไม่ควรสร้างภาระเพิ่ม ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ หากท่านไม่ปิดกั้นตัวเองมากจนเกินไป ด้านคนที่มีครอบครัว ระยะนี้ปัญหาเก่า ๆ จะกลับเข้ามา ขอให้ท่านใจเย็นและมีสติในการพูดจาจึงจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 5 มิถุนายน 2562 เวลา 18:21:34 7,579 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP