x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 5 มิถุนายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 5 มิถุนายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 5 มิถุนายน พุทธศักราช 2562 ขึ้น 3 ค่ำ เดือน 7 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ช่วงเวลา 23.15 น. วันนี้เป็นวันสิ่งแวดล้อมโลกและวันข้าวและชาวนาแห่งชาติ
ในวันแบบนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม ท่านควรระวังเรื่องของอุบัติเหตุไว้ให้มาก การใช้ถนนในวันแบบนี้ถือว่าไม่ควรประมาทเป็นอย่างยิ่ง เพราะความประมาทเป็นหนทางแห่งความหายนะ ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีทองเหลือง สีเทา สีขาวนวล สีเหลือง หินสโมกกี้ควอตซ์ ลาบราโดไรท์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล ไทเกอร์อาย โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดข้อมือ รวมไปถึงโรคหัวใจ และระบบทางเดินของเลือด ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านควรเอาใจใส่ต่องานของท่านให้มาก หากเกิดปัญหาใด ๆ ขอให้ตั้งสติและใช้ความอดทนให้สูง ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน ช่วงนี้มีแต่เรื่องให้ท่านเหนื่อยและหนักใจ เป็นไปได้ไม่ควรให้ใครหยิบยืมเงินในช่วงระยะเวลานี้ ด้านความรักในคนโสด ท่านมีโอกาสที่จะเจอปัญหารักแบบเดิม ๆ เป็นไปได้ไม่ควรมี ด้านคนที่มีครอบครัว ควรถนอมน้ำใจกันไว้ให้ดี ไม่ควรสร้างปัญหา หรือคำพูดแย่ ๆ ให้แก่กัน

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดท้อง ปวดแขน ปวดคอ และนิ้วล็อก รวมไปถึงโรคภูมิแพ้ ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านควรต้องเอาใจใส่งานให้มาก อย่าบีบบังคับ หรือใช้คำพูดเชิงบังคับกับเพื่อนร่วมงานมากจนเกินไป จะไม่เกิดผลดีกับเพื่อนร่วมงาน ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ดี สามารถบริหารจับจ่ายได้อย่างปกติ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่นิสัยชอบบังคับ ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรต้องเอาใจใส่ให้ดี ควรมีพื้นที่และเว้นช่องว่างให้แก่กันบ้าง อีกฝ่ายจะได้ไม่อึดอัดมากจนเกินไป

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องเกี่ยวกับไขข้อ ข้อเข่า ข้อเท้า รวมไปถึงโรคเจ้าเนื้อ ไขมัน และความดัน ด้านการงาน ช่วงนี้อย่าคาดหวังอะไรมากจนเกินไป ควรทำหน้าที่ของท่านให้ดีที่สุด อย่าเพิ่งไปมองคนอื่น ด้านการเงิน ระยะนี้มักหมดไปกับเรื่องของสวย ๆ งาม ๆ และหมดไปกับการดูแลตนเอง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ทำให้ท่านเปลี่ยนแปลงได้ ด้านคนที่มีครอบครัว คุณควรต้องเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้ดี อย่าสร้างความห่างเหินให้แก่กัน

         - ท่านที่เกิดวันพุธ :  ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดขา ปวดเข่า แน่นหน้าอก รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน ช่วงนี้หากมีผู้ใหญ่ปรามอะไรท่านควรฟังคำทักท้วงนั้นไว้บ้าง จะได้ไม่เกิดปัญหาในภายหน้า ด้านการเงิน ระยะนี้มีโอกาสที่เกิดความผิดพลาดสูง ลงทุนอะไรควรระวังไว้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเกิดปัญหาได้โดยง่าย จะรักใครชอบใคร ขอให้คิดให้ดีก่อน ด้านคนที่มีครอบครัว ควรปรับความเข้าใจกัน อะไรควรปรึกษาหารือกัน อย่าอยู่แบบต่างฝ่ายต่างอยู่จะไม่เกิดผลดี หากมีปัญหาควรให้ผู้ใหญ่มาไกล่เกลี่ย

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีอาการปวดสายตา หายใจอึดอัดติดขัดไม่สะดวก และอาการปวดเอว ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่อึดอัดใจ อยากขยับขยาย โยกย้าย หรือลาออก ขอให้คิดให้ดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ไม่สู้ดีนัก ขอให้ท่านประหยัดรู้จักแบ่งออมไว้บ้างจึงจะดี ด้านความรักในคนโสด หากเป็นไปได้ควรใช้ชีวิตลำพัง เพราะมีโอกาสเกิดปัญหาได้โดยง่าย ด้านคนที่มีครอบครัว ควรถนอมน้ำใจกันไว้ให้ดี อย่าสร้างความกดดันให้กับฝ่ายตรงข้ามได้อึดอัดและลำบากใจ

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดขา ปวดหลัง ปวดคอ หายใจอึดอัดติดขัดไม่สะดวก ด้านการงาน ช่วงนี้มีโอกาสมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ขอให้ท่านใช้ความใจเย็นและตั้งสติไว้ให้มาก ด้านการเงิน ช่วงนี้ท่านยังคงพึ่งพาคนอื่นอยู่ เพราะฉะนั้นไม่ควรมีปัญหากับคนที่ให้การอุปถัมภ์ท่าน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่นิสัยเหมือนกัน คล้ายกัน ลักษณะไม่ยอมกันง่าย ๆ ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านต้องรู้จักผ่อนหนักผ่อนเบา ยอมได้ก็ควรยอมกันบ้างจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการเหน็บชา ปวดแข้ง ปวดขา ปวดคอ ปวดหลัง และปวดแขน ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าจะตัดสินใจทำอะไรควรพิจารณาดูให้ดี ใช้ความใจเย็น และสติเป็นที่ตั้ง ด้านการเงินเองก็เช่นกัน หากมีรายรับมาท่านควรแบ่งไปสร้างบุญบ้างไม่มากก็น้อย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ มีความชอบไปในทิศทางเดียวกัน ด้านคนที่มีครอบครัว ควรหมั่นพาไปทำบุญ ทำทาน สร้างบุญ สร้างกุศล เข้าวัด สวดมนต์บ้างถึงจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 5 มิถุนายน พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 4 มิถุนายน 2562 เวลา 18:44:31 7,345 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP