x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 4 มิถุนายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 4 มิถุนายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 4 มิถุนายน พุทธศักราช 2562 ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 7 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และยกเข้าราศีเมถุน ช่วงเวลา 13.10 น. และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ ช่วงเวลา11.39 น. ในวันแบบนี้ไม่ควรตั้งศาลพระภูมิเจ้าที่ รวมไปถึงไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม เป็นวันที่ปัญหาและความขัดแย้งต่าง ๆ ในเรื่องของงานไม่ดีนัก ระวังเรื่องของการติดต่อสื่อสารที่อยู่ในช่วงที่รุนแรงและไม่ประสบผลสำเร็จ ควรระวังเรื่องของคำพูดการเจรจา หรือการต่อรองรวมไปถึงเอกสารที่เกี่ยวข้องกับการเจรจาที่จะไม่ถูกต้องตามระเบียบ และขั้นตอนของกฎหมาย ท่านต้องระวังเป็นพิเศษ ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตก หยกขาว ทับทิม โกเมน เพทาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออก มูนสโตน ฮาวไลท์ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดคอ บ่า ไหล่ หลัง และขา รวมไปถึงเรื่องของอาหารการกิน ท่านต้องระวังเรื่องท้องเสีย ท้องร่วงด้วยเช่นกัน ด้านการงาน ช่วงนี้เป็นช่วงที่ท่านต้องตัดสินใจอะไรหลายอย่างในเวลาเดียวกัน ขอให้ท่านทบทวนให้ดีพิจารณาให้มากก่อนตัดสินใจ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องจริงจัง หากคิดจะลงทุนทำอะไรต้องพิจารณาดูให้มาก ปรึกษาคนที่ประสบความสำเร็จมาก่อนถึงจะดี ด้านความรักในคนโสด อยู่ในช่วงสับสนและลังเลว่าจะรักใครชอบใครดี ขอให้พิจารณาดูให้มาก ๆ ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ต้องตัดสินใจทำอะไรหลาย ๆ อย่างในเวลาเดียวกัน ขอให้ท่านตั้งสติโดยไม่ใช้อารมณ์ใจร้อนถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของอาหารการกิน โดยเฉพาะอาหารที่มีความหวาน และไขมัน คอเลสเตอรอลที่สูง ด้านการงาน ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี เป็นที่ยอมรับของใครหลาย ๆ คน เป็นที่นับหน้าถือตาของคนทั่วไป เป็นบุคคลตัวอย่างในองค์กรได้ ด้านการเงิน จัดอยู่ในช่วงเวลาที่ดี หากท่านจำเป็นต้องจัดสรรเงินให้ใคร ควรแบ่งให้เท่าเทียมกันจะได้ไม่มีปัญหา ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่เก่ง มีความสามารถ ขยันหาเงิน ด้านคนที่มีครอบครัว อย่ามุ่งเน้นที่งานมากจนเกินไป ควรหันมาดูแลใส่ใจครอบครัวท่านเองบ้างถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดข้อ ปวดหลัง ปวดแขน รวมไปถึงโรคนิ้วล็อก ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านต้องตั้งใจศึกษาเรื่องระบบของงานเพื่อตัวท่านเองในอนาคต ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ดี แต่เงินของท่านมักจะหมดไปกับการศึกษาเรียนรู้ ความชอบส่วนตัวของท่านเอง ไม่มีอะไรน่ากังวลใจมากนัก ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เป็นคนที่ต่างวัยกัน ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่บุตรหลานในครอบครัวท่านเองให้มาก ควรหมั่นมอบความรักให้แก่กันถึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดตา โรคภูมิแพ้ ปวดขา และปวดแขน ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านควรเอาใจใส่ตัวเองให้มาก อย่าไปสนใจเรื่องของคนอื่นมากจนเกินไป จะไม่เกิดผลดี ด้านการเงินก็เช่นกัน หากมีใครที่มาหยิบยืมเงินจากท่านควรให้คำปรึกษาก็พอ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ อย่าเอาแต่ดู ท่านเองก็มีโอกาสเลือกเช่นกัน ด้านคนที่มีครอบครัว ไม่ควรสร้างความอึดอัดใจให้แก่กันและกัน ควรปิดตาข้างหนึ่ง ปิดหูข้างหนึ่งบ้างจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของมีคม โรคภูมิแพ้กำเริบ และสุขภาพทางสายตาเกี่ยวกับเรื่องแสง ด้านการงาน ช่วงนี้คงต้องใช้ความอดทนให้มาก ความพยายามค่อนข้างสูง แต่ทั้งหมดทั้งมวลท่านต้องประคองไว้ด้วยสติปัญญาทุกอย่างจะผ่านไปได้ ด้านการเงินเองก็เช่นกัน อยู่ในช่วงที่ต้องประคับประคอง รู้จักเก็บรู้จักออม จัดสรรระบบการใช้จ่ายให้ดี ด้านความรักในคนโสด หากเป็นไปได้ระยะนี้อย่าเพิ่งมีใคร ด้านคนที่มีครอบครัว ควรถนอมน้ำใจกันไว้ ประคับประคองด้วยความใจเย็น อย่าใช้อารมณ์เป็นที่ตั้งจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการเป็นโรคนิ้วล็อก และสุขภาพทางสายตาว่าด้วยเรื่องแพ้แสง ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านควรต้องขยันและใช้ความอดทนค่อนข้างสูง ถึงแม้จะมีผู้ใหญ่สนับสนุนอุปถัมภ์แล้วก็ตาม ด้านการเงิน จัดอยู่ในช่วงที่ดี มีโอกาสได้โชคลาภ หรือมีคนนำเงินมาให้ แต่ถึงยังไงท่านควรต้องรู้จักประหยัดอดออมไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ค่อนข้างมีฐานะ ด้านคนที่มีครอบครัว มีโอกาสได้รับของขวัญ หรือของกำนัลจากคนใกล้ตัว

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดขา ปวดหลัง สุขภาพสายตาที่เริ่มพร่ามัว ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านควรใช้ความรู้ ความสามารถของท่านอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการบริหารงาน หรือการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ด้านการเงิน จัดอยู่ในช่วงที่ดี ท่านควรใช้ความรู้ ความสามารถที่มีในการสร้างสรรค์งาน เพื่อที่จะได้เงิน อีกทั้งเป็นการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ที่ดีด้วยเช่นกัน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ขยัน เก่ง เต็มไปด้วยความสามารถ ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรช่วยกันแก้ไขปัญหาให้คำปรึกษาและคำแนะนำจึงจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 4 มิถุนายน พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 3 มิถุนายน 2562 เวลา 21:21:09 9,104 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP