x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 3 มิถุนายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 3 มิถุนายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันจันทร์ที่ 3 มิถุนายน พุทธศักราช 2562 ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 7 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ ช่วงเวลา 01.30 น. เป็นวันที่ดาวจันทร์ดับ วันนี้เป็นเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดาฯ พระบรมราชินี 
ในวันแบบนี้ไม่ควรกู้ยืมหนี้สินกับใคร เป็นวันที่ไม่ควรทวงถามถึงหนี้สิน ระวังเรื่องการปะทะคารม และข่าวที่ไม่เป็นมงคล รวมไปถึงการถูกหลอก จะฟังการสื่อสารจากใคร ควรฟังหูไว้หู พิจารณาถึงที่มาที่ไปให้ดี เพราะการสื่อสารเป็นสิ่งสำคัญควรตั้งสติในการฟังให้ดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วงแก่ สีน้ำเงินเข้ม สีฟ้า สีน้ำเงิน ออบซิเดียน อเมทิสต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู ทับทิม โกเมน เพทายแดง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคนิ้วล็อก ภูมิแพ้ ฝุ่นควัน รวมไปถึงเรื่องของฟืนไฟในยามวิกาลให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้ถึงแม้ท่านจะเบื่อหน่ายแค่ไหนก็ยังต้องตั้งใจอยู่ดี หากมิฉะนั้นแล้วจะเกิดปัญหาตามมาได้ง่าย ด้านการเงิน ควรจัดสรรระบบการใช้จ่ายให้ดี เพราะมีโอกาสทางการเงินที่จะติดลบสูง ด้านความรักในคนโสด เจอคนที่เต็มไปด้วยปัญหา จะรักใครชอบใครควรพิจารณาดูให้ดี ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นระยะเวลาที่ต้องประคับประคองความรัก หมั่นเติมความหวานเพื่อรักที่จะได้ไม่จืดจาง
 
        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องระบบทางเดินหายใจที่สามารถติดต่อกันได้ รวมไปถึงสุขภาพปากและฟัน ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านควรเอาใจใส่ให้มาก ถึงแม้จะมีคนช่วยเหลืออุปถัมภ์ท่านก็ตาม ด้านการเงิน อยู่ในช่วงเกณฑ์ที่ดี หากท่านมีปัญหาหรือเดือดร้อนก็มักจะมีคนยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เป็นไปด้วยรักแบบฉาบฉวย ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่คนข้างกายท่านไว้ให้มาก พยายามทำความเข้าใจกันให้เยอะ ๆ ทุกความสัมพันธ์ จะได้ไม่จืดจาง
 
        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังโรคหัวใจ หัวใจรั่ว รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา การเดินทางไกลไปในต่างที่ ต่างถิ่น ควรพกยาสามัญ หรือยาประจำตัวติดไปด้วย ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านไม่ควรยึดติดอะไรมากจนเกินไป หัดเปิดใจรับสิ่งใหม่ ๆ บ้าง อย่าปิดกั้นการพัฒนาของตัวเองมากจนเกินไป ด้านการเงิน ช่วงนี้ควรจัดสรรการใช้จ่ายให้ดี หากเป็นไปได้ไม่ควรให้ใครหยิบยืมเงินในช่วงระยะเวลาแบบนี้ ควรให้แค่คำแนะนำจึงจะดีกว่า ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนถูกใจ ที่อยู่แดนไกลต่างที่ หรือต่างถิ่น ด้านคนที่มีครอบครัว ควรหมั่นพากันออกไปท่องเที่ยวบ้าง เติมความหวานให้แก่กันบ้างถึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มีโอกาสปวดแขน ปวดมือ ปวดขา ด้านการงาน เป็นงานที่ค่อนข้างดี มีหน้ามีตาทางสังคม แต่โดยส่วนตัวท่านจะเหน็ดเหนื่อยมาก ส่งผลไปถึงด้านการเงิน งานหนักแต่เงินน้อย มีโอกาสที่การเงินของท่านจะติดลบได้โดยง่าย ควรจัดสรรการใช้จ่ายให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ค่อนข้างจะมีปัญหาทางการเงิน ด้านคนที่มีครอบครัว ควรบริหารการจัดการเรื่องราวภายในครอบครัวให้ดี โดยเฉพาะหากจำเป็นต้องใช้เงิน ท่านต้องเจรจากันก่อนจะได้ไม่เกิดปัญหา

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของระบบทางเดินหายใจ อาการปวดแขน การออกกำลังกาย จะทำให้เกิดปัญหาได้ ด้านการงาน ช่วงนี้ขอให้อดทน ทำอะไรขอให้ละเอียดรอบคอบ จะได้ไม่ถูกตำหนิและถูกพักงาน ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ไม่สู้ดีนัก มีโอกาสติดลบได้โดยง่าย ควรจัดสรรและบริหารการเงินไว้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด หากเป็นไปได้ระยะนี้อย่าเพิ่งมี ท่านควรพักไว้ก่อน ด้านคนที่มีครอบครัว ควรเอาใจใส่ครอบครัวตัวเองให้มาก จะได้ไม่เกิดปัญหาใหญ่และบานปลายตามมาทีหลัง

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดขา ปวดเข่า ปวดแขน ปวดศีรษะ และปวดหลัง รวมไปถึงเรื่องของการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ ด้านการงาน ช่วงนี้อยู่ในช่วงที่ค่อนข้างที่จะเบื่อหน่าย ไม่อยากทำ หรือทำงานได้ไม่ค่อยเต็มที่ ควรระวังการโดนตำหนิจากคนรอบข้าง ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ไม่สู้ดีนัก รายจ่ายไม่คงที่ รายรับไม่มั่นคง นั่นเท่ากับว่ามีโอกาสติดลบสูง ด้านความรักในคนโสด หากเป็นไปได้ระยะนี้ควรพักไว้ก่อน หากมีก็ไม่ดีเท่าไหร่นัก ด้านคนที่มีครอบครัว ระยะนี้ค่อนข้างที่จะเบื่อหน่ายกับปัญหาต่าง ๆ ภายในครอบครัว ขอให้ท่านพักใจอย่างมีสติ อย่าใช้อารมณ์ในการพูดคุย หรือเจรจากับคนข้างกาย เพื่อเลี่ยงปัญหาจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดขา ปวดแขน ปวดหลัง ปวดคอ ระวังของมีคมจะทิ่มแทงได้โดยง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านควรต้องใช้ความอดทนค่อนข้างสูง ใช้ความมุมานะและความตั้งใจ จึงจะประสบความสำเร็จในอาชีพ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ไม่สู้ดีนัก ถึงอย่างไรก็ตามแต่ขอให้อดทนในการหามาจ่าย หรือในการออมเงินเพื่อวันข้างหน้า ด้านความรักในคนโสด หากเป็นไปได้ในช่วงนี้อย่าเพิ่งมีใคร เพราะเต็มไปด้วยปัญหารอบตัว ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ต้องใช้สติมากกว่าอารมณ์ อย่าใช้คำพูดแรง ๆ เข้าหากันจะไม่เกิดผลดีตามมา

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 3 มิถุนายน พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 3 มิถุนายน 2562 เวลา 21:16:43 6,959 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP