x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 2 มิถุนายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอาทิตย์ที่ 2 มิถุนายน พุทธศักราช 2562 แรม 15 ค่ำ เดือน 6 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และยกเข้าราศีพฤษภ ช่วงเวลา 08.15 น. และโคจรเข้ากรอบภูมิปาโลฤกษ์ ช่วงเวลา 02.00 น. เนื่องในวันนี้วันหยุดและเป็นวันพระ ควรเข้าวัดปฏิบัติธรรมฟังเทศน์ฟังธรรมกันบ้าง เป็นโอกาสที่ดีที่คนสามัญอย่างเราควรประกอบกิจที่เกี่ยวข้องกับศาสนาให้มากขึ้น จะเป็นทางออกของชีวิต จะปลดทุกข์ หมดโศก หมดโรค หมดภัย ขอให้ท่านกระทำไม่มากก็น้อย ส่วนเรื่องของการสื่อสารติดต่อเจรจาธุรกิจต่าง ๆ ในวันแบบนี้ไม่สู้ดีนัก เพราะทุกอย่างจะคลาดเคลื่อนและไม่เป็นไปตามแผนงาน ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวสด สีเทา สีทองเหลือง หินอเวนเจอรีน หยกเขียว สโมกกี้ควอตซ์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน หินไคยาไนต์ หินลาพิส ลาซูลี มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องอาการปวดแขน ปวดข้อมือ รวมไปถึงโรคหัวใจ ด้านการงาน จัดอยู่ในช่วงเวลาที่ท่านต้องใช้ความอดทน ทำใจอยู่กับปัญหาด้วยสติ แล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ มีปัญหาต่อเนื่องจากช่วงเวลานี้ขอให้ปฏิเสธไว้ก่อนถึงจะดี ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้ไม่ควรมี เพราะถ้ามีไปก็จะเจอปัญหาแบบเดิม ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่ให้มาก ถนอมน้ำใจกันไว้ให้ดี ควรใช้ความอดทนที่ค่อนข้างสูงทุกอย่างจึงจะผ่านไปได้

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดศีรษะ สุขภาพทางสายตา อาการปวดแขน ปวดคอ และปวดหลัง ช่วงนี้อยู่ในช่วงที่ท่านตัดสินใจไม่เคยลังเล สับสน ขอให้ท่านใช้สติให้ดีพิจารณาให้มาก ด้านการเงิน ได้มาง่ายจนเกิดปัญหาว่าสิ่งไหนควรซื้อ ทำให้ท่านตัดสินใจยาก ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ เก่งและขยันทำงาน ด้านคนที่มีครอบครัว ขอให้ท่านหมั่นดูแลคนที่บ้านบ้าง อย่าหักโหมกับการทำงานมากจนเกินไป

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของฟ้าฝนที่เปลี่ยนแปลงบ่อย ๆ ทำให้ท่านเจ็บป่วยเป็นไข้หวัดได้โดยง่าย ด้านการงาน ช่วงระยะเวลานี้ท่านควรใช้ความอดทน ความละเอียดรอบคอบ ท่านควรระวังความผิดพลาด ทำให้ท่านถูกโยกย้ายเปลี่ยนแปลงสายงานได้ง่าย ด้านการเงิน จัดอยู่ในช่วงพลิกผัน ไม่แน่ไม่นอน ขอให้ท่านรู้จักประหยัดและอดออมไว้บ้าง วางแผนเรื่องการใช้จ่ายให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เต็มไปด้วยปัญหาที่วุ่นวายมาก ๆ ด้านคนที่มีครอบครัว ขอให้ดูแลซึ่งกันและกันให้ดี อย่าปล่อยให้อีกฝ่ายต้องใช้ชีวิตเพียงลำพัง ไม่เช่นนั้นจะเกิดปัญหาแบบที่ท่านคาดไม่ถึง

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของการพักผ่อนไม่เพียงพอ ปัญหาสุขภาพที่ดวงตา ถุงใต้ตา อาการปวดศีรษะไมเกรน ด้านการงาน จัดอยู่ในช่วงเวลาที่มีปัญหา มีความทุกข์ อาจลำบากใจ ท่านควรระวังมีปัญหาปากเสียงกับเพศตรงข้าม ด้านการเงิน จัดอยู่ในช่วงเวลาที่ไม่สู้ดีนัก ท่านควรรู้จักประหยัดและอดออมเรื่องของการเงินไว้บ้าง เพราะมีโอกาสที่ต้องใช้จ่ายกับเงินก้อนโต ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ก็จะเกิดการพลัดพรากอยู่ดี ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่ให้มาก ดูแลอย่างเต็มที่ หากวันใดวันหนึ่งต้องแยกจากกัน ไม่ว่าจากเป็นหรือจากตาย ท่านจะได้ไม่ผิดหวังและเสียใจมาก

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ มักมีอาการปวดคอ ปวดแขน ปวดหลัง โรคนิ้วล็อก ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องใช้ความอดทนและความสามารถส่วนตัวค่อนข้างสูง ท่านควรตั้งใจในการทำงานให้มาก ด้านการเงิน จัดอยู่ในช่วงที่ดี แต่เป็นเงินที่เข้ามาแล้วหมดออกไปไว มักจะหมดไปกับความชอบส่วนตัว ด้านความรักในคนโสด จะเจอคนที่ถูกใจ แต่จะต่างวัยกันมาก ด้านคนที่มีครอบครัว ควรเอาใจใส่กันให้มาก ไม่ควรให้มีช่องว่างให้ใครเข้ามาแทรกได้

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ มักมีอาการปวดคอ ปวดหลัง ปวดแขน ปวดขา รวมไปถึงโรคภูมิแพ้ ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านควรตั้งใจขยันให้มาก เพราะอาจมีหน้าที่ต้องรับผิดชอบเพิ่ม ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องรับบทบาทหลายอย่างในเรื่องของการใช้จ่าย ขอให้ควบคุมการใช้จ่ายให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจในวัยไล่เลี่ยกัน ด้านคนที่มีครอบครัว มีอะไรควรปรึกษากันให้มาก คอยพึ่งพาอาศัยกันให้ดี หัดยอมความกันบ้างจะได้ไม่มีปัญหาใหญ่ในภายหน้า

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังปัญหาเรื่องทางสายตาในอาการแพ้แสง โรคนิ้วล็อก ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องอาศัยความรู้ ความสามารถเฉพาะตัวในการบริหารงานหรือลูกน้อง ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สามารถซื้อหาในสิ่งที่ท่านต้องการได้ แต่ถึงอย่างไรก็ควรประหยัดอดออมไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ถึงขั้นลงหลักปักฐานกันได้เลยทีเดียว ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงเวลาที่สามารถขยับขยายถิ่นทางที่อยู่อาศัย เช่น การมีบ้านหลังใหญ่ขึ้น เป็นต้น

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 3 มิถุนายน 2562 เวลา 21:08:58 6,295 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP