x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 1 มิถุนายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน พุทธศักราช 2562 แรม 14 ค่ำ เดือน 6 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ ช่วงเวลา 02.15 น. วันนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม ไม่ควรจัดงานบวช เป็นวันที่สภาพดินฟ้าอากาศไม่สู้ดีนัก ค่อนข้างที่จะแปรปรวน ควรระวังเรื่องพายุที่เกิดจากทะเลจีนตอนใต้ ระวังคลื่นลมที่แรง ชาวเรือชาวประมงควรฟังข่าวสารจากกรมอุตุนิยมวิทยาไว้บ้างก็จะดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน ไคยาไนต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวเข้ม อเวนเจอรีน หยกเขียว มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดขา ปวดเข่า ปวดหลัง ปวดแขน รวมไปถึงควรระวังเรื่องของอาหารการกิน ด้านการงาน ช่วงนี้จัดอยู่ในช่วงที่ดี ทำงานค่อนข้างเหนื่อยแต่ก็จะประสบความสำเร็จในอาชีพค่อนข้างสูง และไม่ควรบริหารงานด้วยอารมณ์ร้อน ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี รายรับมากพอสมควร ลักษณะเงินเข้ามาแล้วออกไว ควรควบคุมการใช้จ่ายให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ เจ้าเนื้อ ค่อนข้างเก่ง ขยันทำงาน แต่ใจร้อน ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่ครอบครัวท่านให้มาก ควรดูแลเรื่องสุขภาพอนามัยให้กับคนในครอบครัวท่านด้วยถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระมัดระวังเรื่องของฟ้าฝนที่เปลี่ยนแปลง จะทำให้ท่านเจ็บป่วยได้โดยง่าย รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน ช่วงนี้ขอให้ท่านอดทนและใช้ความหนักแน่น หากเกิดปัญหาใด ๆ ขอให้มีสติ ใช้เวลาสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้น ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ค่อนข้างติดขัดและฝืดเคือง แต่ถึงอย่างไรก็ยังพอไปได้ ตั้งสติในการใช้จ่าย จัดระบบการใช้เงินให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ค่อนข้างเต็มไปด้วยปัญหา ถ้าท่านผ่านไปได้ก็จะดี ด้านคนที่มีครอบครัว ขอให้เข้าใจซึ่งกันและกัน ใช้ความใจเย็น ประคับประคองฝ่าฟันปัญหาไปให้ได้จะดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ควรระวังเรื่องของการออกกำลังกาย จะทำให้เกิดปัญหากับช่วงขา แขนได้โดยง่าย รวมไปถึงอาการเจ็บคอ ไอ ด้านการงาน ช่วงนี้อยู่ในช่วงที่ค่อนข้างอึดอัดและลำบากใจ กลืนไม่เข้าคายไม่ออก แต่ท่านก็ไม่สามารถโยกย้ายได้ภายในช่วงเวลานี้ เพราะมีบางอย่างยังต้องรับผิดชอบอยู่ ด้านการเงิน ค่อนข้างติดขัดและฝืดเคือง มักจะมีผู้เข้ามายืมเงินโดยที่ทำให้ท่านลำบากใจโดยเสมอ ขอให้ท่านอดทนและใช้คำพูดให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่คบกันได้สักระยะท่านก็อยากจะหนี แต่เข้าข่ายรักง่ายเลิกยาก ด้านคนที่มีครอบครัว อยู่ในช่วงเวลาที่อึดอัดและลำบากใจ อยากถอยห่าง หรือแยกกันสักพัก แต่เป็นไปได้ยาก ขอให้ท่านอดทนอย่างมีสติ ค่อย ๆ ทบทวนดูให้ดี ปัญหาจะคลี่คลายมากขึ้น

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ขอให้ท่านระวังช่วงขา แขน การเดินทางไปในที่ต่าง ๆ ท่านต้องระมัดระวังเรื่องของอุบัติเหตุไว้ให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรขอให้ตั้งใจและมีความขยันให้มาก เพราะท่านถูกจับตาดูอยู่จากคนรอบตัว ด้านการเงิน จัดอยู่ในช่วงเวลาที่ดี แต่มักหมดไปกับการเดินทาง ถึงอย่างไรแล้วควรจัดสรรปันส่วนเรื่องการใช้จ่ายให้ดี ด้านความรักในคนโสด จะรักใครชอบใครควรเช็กสถานะดูให้ดี ด้านคนที่มีครอบครัว อย่าพยายามจับผิดมากจนเกินไป ไม่เช่นนั้นจะเกิดปัญหาในครอบครัวได้ง่าย

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ มักมีอาการปวดหลังปวด ไหล่ รวมไปถึงโรคภูมิแพ้ ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรควรใช้ความละเอียดรอบคอบ หากเป็นไปได้อย่ามีปัญหาปากเสียงกับใคร ไม่เช่นนั้นแล้วท่านจะไม่มีที่ปรึกษาและผู้ที่สนับสนุน ด้านการเงิน จัดอยู่ในช่วงเวลาที่ไม่สู้ดีนัก หากจำเป็นต้องพูดอะไรกับใครในช่วงนี้ขอให้ชะลอไว้ก่อน ไม่ควรให้ใครหยิบยืมเงินเพราะมักจะเกิดปัญหาที่ไม่ได้คืน ด้านความรักในคนโสด จะรักใครชอบใครควรเช็กสถานะดูให้ดี ระวังเรื่องรักสามเส้า ด้านคนที่มีครอบครัว พยายามอย่าสร้างปัญหาซึ่งกันและกัน อย่าสร้างช่องว่างให้ใครเข้ามาแทรกแซงได้ ควรเอาใจใส่กันให้มากถึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องอาการเจ็บป่วยถึงขั้นแอดมิตนอนโรงพยาบาลได้ เพราะฉะนั้นแล้วท่านควรเอาใจใส่ดูแลสุขภาพให้มาก ด้านการงาน ขอให้ท่านขยันและอดทน อย่าตัดสินปัญหาด้วยอารมณ์ ควรใช้สติปัญญา ด้านการเงิน มักหมดไปกับการดูแลรักษาสุขภาพ ขอให้ท่านจัดสรรปันส่วนเรื่องการใช้จ่ายไว้ให้ดีจะได้ไม่ติดลบในภายหน้า ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เต็มไปด้วยปัญหา ความอดทนที่ต้องใช้ความพยายามอย่างสูง ด้านคนที่มีครอบครัว ขอให้เอาใจใส่ดูแลกันให้มาก ยามใดที่จากกันท่านจะได้ไม่เสียใจ เพราะถือว่าท่านได้ทำเต็มที่แล้ว

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดศีรษะ ปวดขา ปวดเข่า ปวดแขน และหลัง ด้านการงาน ช่วงนี้ขอให้ท่านเอาใจใส่ให้มาก เพราะมีผู้ใหญ่จับตามองอยู่ ถือว่าเป็นการดีเพราะกำลังสนับสนุนท่านอยู่ ดังนั้นกับงานจัดอยู่ในช่วงเวลาที่ดี มีโอกาสได้โชคลาภ และผู้ใหญ่เมตตามอบให้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ มีบุคลิกภาพดี ดูภูมิฐาน ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงเวลาที่มีความสุข ควรถนอมและรักษาโอกาสช่วงเวลานี้ไว้ ควรทำทุกอย่างให้ดี อย่าพยายามหาเรื่อง หรือสร้างปัญหาเข้ามาในช่วงระยะเวลานี้

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 31 พฤษภาคม 2562 เวลา 19:08:00 8,966 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP