x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 27 พฤษภาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคม พุทธศักราช 2562 แรม 9 ค่ำ เดือน (6) ปีกุน วันนี้เป็นวันอุบาทว์ วันนี้ไม่เหมาะสำหรับการจัดงานมงคล ระวังเรื่องของการสื่อสาร ไม่เหมาะสำหรับนัดสัมภาษณ์ การสมัครงาน การติดต่องานราชการต่าง ๆ อาจเกิดความล่าช้า เดินทางไกลจะทำให้มีโชค คำพูดอาจทำให้คนอื่นเข้าใจผิดได้ ธุรกิจการค้าวันนี้ที่ซบเซาจะได้ครึกครื้น ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ และทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีเหลืองไพร สีแสด และสีส้ม สีต้องห้าม ได้แก่ สีแดง สีควันบุหรี่ เคล็ดลับความเฮง สร้างบุญกุศลด้วยการก่อสร้างถาวรวัตถุ สร้างพระอุโบสถ อาคารเรียน สร้างโรงพยาบาล โรงเรียน ห่อสวดมนต์ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้อาจมีเรื่องให้ท่านต้องกังวลใจ มีเรื่องที่ต้องตัดสินใจอย่างเร่งด่วน ระวังความคิดที่ยึดติดกับปัญหาเดิม ๆ อาจมีเรื่องกระทบกระทั่งกับเพื่อนร่วมงาน ด้านการเงิน ท่านที่ประสบปัญหาด้านการเงินจะมีผู้ใหญ่เพศชายเข้ามาช่วยเหลือ หากคิดที่จะลงทุนระวังได้ไม่คุ้มเสีย หรืออาจโดนหุ้นส่วนหักหลัง ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้ขอโฟกัสเรื่องของการเรียน หรือการทำงานมากกว่าเรื่องความรัก ด้านคู่รัก ห่างเหินกันเพราะเรื่องเวลาที่ไม่ลงตัว ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ระวังเจอเหตุการณ์ที่ท่านเองไม่สามารถปฏิเสธได้ หรืออาจโดนมัดมือชกให้ทำงานที่ไม่ถนัด งานที่เกี่ยวข้องกับเรื่องของกฎหมาย ภาษี หรือด้านการเงินต่าง ๆ  ต้องรอบคอบให้มาก ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง มีเกณฑ์นำเงินไปลงทุนเพิ่มด้านอสังหาริมทรัพย์ ด้านความรักในคนโสด ระวังถูกใส่ร้ายให้เสียชื่อเสียง หรือถูกหักหลังจากคนใกล้ชิด ด้านคู่รัก ระวังเรื่องมือที่สาม ด้านสุขภาพ โดยรวมถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สิ่งที่ต้องระวัง คือ เรื่องของน้ำหนักตัว

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจรู้สึกเหนื่อยล้า เป็นระยะเวลาที่ท่านอยากที่จะพักออกจากความวุ่นวายในชีวิตการทำงาน หากงานที่ติดขัดเกิดปัญหาอยู่ควรขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ ด้านการเงิน สถานการณ์ไม่สู้ดีนัก มีปัญหาติดขัด ผิดใจกับคนในครอบครัว เพราะภาระหนี้สินที่ท่านต้องรับผิดชอบ ด้านความรักในคนโสด จะพบรักจากการเดินทางไกล หรือจากการไปสัมมนา ด้านคู่รัก มีเกณฑ์เดินทางไกล หรือช่วงนี้อาจต้องห่างกันสักระยะ ด้านสุขภาพ ระวังการแพ้แสง แสบตา ตาอักเสบ ตาแดง

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน ระยะนี้ต้องรู้จักอ่อนน้อมกับเจ้านาย และตัดสินใจอย่างรอบคอบหาก ช่วงเวลาที่ผ่านมาท่านได้ลงแรงทำงานอย่างเต็มที่ และหากผลตอบรับไม่ได้ดังที่ต้องการก็อย่าเก็บมาคิดมาก เสียอกเสียใจ ด้านการเงิน ค่อนข้างดี เริ่มมีความมั่นคงมากขึ้น หากคิดที่จะขยับขยายหรือลงทุนเพิ่มก็สามารถทำได้ ด้านความรักในคนโสด รักใครช่วงนี้ต้องเผื่อใจไว้เจ็บ ด้านคู่รัก ไม่ค่อยสดชื่นโดดเด่นเท่าไหร่นัก ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องภูมิแพ้ อาหารเป็นพิษ

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่มีอะไรให้ตื่นเต้นนัก บรรยากาศในที่ทำงานดูเงียบเหงาจนน่าเบื่อ วันนี้อาจได้รับข่าวดีในเรื่องของการโยกย้ายหน้าที่ความรับผิดชอบ ด้านการเงิน จะมีโชคลาภทางการเงินเข้ามา หากมีคนที่เคยหยิบยืมเงินท่านไปวันนี้จะได้เงินคืน ด้านความรักในคนโสด ระวังเรื่องของอารมณ์ ด้านคู่รัก เจอมรสุมหนัก ช่วงนี้ต้องประคับประคองกันให้ดี ด้านสุขภาพ เจ็บป่วยด้วยโรคเดิม ๆ

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้อาจมีเกณฑ์ที่ต้องเดินทางทั้งในและต่างประเทศ หากมีความคิดหรือไอเดียใหม่ ๆ ท่านไม่สามารถทำได้อย่างปรารถนา อาจถูกตีกรอบจากเจ้านาย ด้านการเงิน ช่วงนี้เอาแน่เอานอนอะไรไม่ค่อยได้ อาจมีปัญหาหรือค่าใช้จ่ายแบบไม่คาดคิด ควรระวังการใช้จ่ายของตัวท่านเองด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่มีเสน่ห์เข้ามา ด้านคู่รัก อาจมีปัญหากระทบกระทั่งกันบ้าง เพราะความเข้าใจผิด ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี หมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เพื่อสร้างความแข็งแรงให้กับร่างกาย

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน ช่วงนี้มักเจอเหตุการณ์แบบไม่คาดฝัน และไม่สามารถคาดเดาสถานการณ์ได้เลย เช่น อาจมีการเปลี่ยนแปลง หรือการโยกย้ายแบบกะทันหัน หรือโดนแก้ไขงานแบบฉับพลันทันด่วน ด้านการเงิน เริ่มฟื้นตัวดีขึ้นอย่างช้า ๆ มีเกณฑ์ที่จะซื้อที่ดิน หรืออสังหาริมทรัพย์ ด้านความรักในคนโสด ลองท่องเที่ยวเดินทางไปที่ต่าง ๆ ดูบ้าง อาจจะได้พบรัก ด้านคู่รัก ท่านอาจมีความรู้สึกเบื่อหน่ายคนรัก หรืออาจจะมีช่วงเวลาที่ห่างเหินกันแล้วกลับมาคืนดีกัน ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 18:29:14 8,996 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP