x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 26 พฤษภาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม พุทธศักราช 2562 แรม 8 ค่ำ เดือน (6) ปีกุน วันนี้เป็นวันอุบาทว์ ไม่เหมาะสำหรับการจัดงานมงคลทุกชนิด วันนี้อาจมีเรื่องให้ท่านอารมณ์เสีย การเจรจาธุรกิจไม่ประสบความสำเร็จ ระวังทะเลาะเบาะแว้งกับคนรอบข้าง ธุรกิจด้านความสวยความงามคึกคักมีลูกค้ามากมาย ธุรกิจด้านการส่งออกเติบโตอย่างรวดเร็ว จะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับการสมัครงาน สัมภาษณ์งาน การสอบแข่งขันต่าง ๆ ทิศมงคล ได้แก่ ทิศใต้ และทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศเหนือ และทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีมงคล ได้แก่ สีเขียว สีเทา และสีควันบุหรี่ สีต้องห้าม ได้แก่ สีฟ้า สีน้ำเงิน เคล็ดลับความเฮง ทำบุญถวายสังฆทานน้ำ ถวายน้ำปานะ ทำบุญกับโรงพยาบาลสงฆ์ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจทำงานตามอารมณ์ของตัวเองเป็นใหญ่ ซึ่งอาจทำให้คนอื่นมองว่าท่านไม่มีความรับผิดชอบ หากคิดอยากเปลี่ยนงานควรรอจังหวะนี้ออกไปก่อน  ด้านการเงิน เป็นช่วงเวลาที่ตึงเครียด มีความกังวลเกี่ยวกับเรื่องของการเงิน อย่าให้ใครหยิบยืมเงินเพราะท่านอาจไม่ได้คืน ด้านความรักในคนโสด ความสัมพันธ์ไม่คืบหน้า เกิดความลังเล ไม่ไว้ใจกัน ด้านคู่รัก ช่วงนี้ความรักเปราะบาง ต้องถนอมจิตใจกันให้มาก ด้านสุขภาพ ระวังปัญหาในช่องปาก เช่น เหงือกอักเสบ ปวดฟันคุด แผลร้อนใน

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ดีนักต้องอดทนกับอารมณ์ของคนรอบข้าง ท่านที่ทำธุรกิจส่วนตัวระยะนี้ต้องอดทน เพราะมีแนวโน้มว่าท่านจะเบื่อ หรือล้มเลิกงานกลางคันได้ ด้านการเงิน ช่วงนี้เอาแน่นอนไม่ได้รายรับและรายจ่ายของท่านนั้นไม่ Balance กันเท่าไหร่นัก ช่วงนี้อยากได้อะไรต้องชั่งใจไว้บ้าง ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับหนุ่มสาวสายเปย์ ด้านคู่รัก อยู่ในช่วงหมดโปรโมชั่น ความหวานก็จืดชืด ด้านสุขภาพ ระวังหน้ามืด วิงเวียนศีรษะ อาจทำให้เกิดอุบัติเหตุได้

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน ระวังการขัดแย้งกับผู้ใหญ่ในที่ทำงาน ระยะนี้ควรอยู่เฉย ๆ อย่าไปวุ่นวายกับคนรอบข้างมากนัก หากโดนผู้ใหญ่ในที่ทำงานจุกจิกต้องอดทนให้มาก ท่านที่ทำธุรกิจส่วนตัวระยะนี้บรรยากาศค่อนข้างเงียบเหงา ไม่มีลูกค้ามากนัก ด้านการเงิน ช่วงนี้ควรใจเย็นให้มากและมีสติ อย่าหยิบยืมกู้เงินนอกระบบ หรือทำสัญญากู้ใด ๆ อาจถูกเอาเปรียบ ด้านความรักในคนโสด คู่แข่งเยอะ หากรักจริงต้องฟันฝ่าอุปสรรคไปให้ได้ ด้านคู่รัก ทะเลาะกันด้วยเรื่องเล็กน้อยจนเกิดปัญหาบานปลาย ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ต้องงดของหวาน ระวังเบาหวานกำเริบ

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน ท่านที่คิดจะลงทุนหรือขยายงานอาจต้องรอจังหวะให้ดีกว่านี้ ระยะนี้ลูกค้าอาจจะซบเซาไปบ้าง ลองปรับเปลี่ยนกลยุทธ์การตลาดหรือทำโปรโมชั่นให้น่าดึงดูด ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องยับยั้งชั่งใจตัวเองให้มาก งด Shopping ซื้อของฟุ่มเฟือย ด้านความรักในคนโสด ระวังตกเป็นมือที่สามทั้ง ๆ ที่รู้ แต่อาจถอนตัวไม่ขึ้น ด้านคู่รัก อย่าหลงเชื่อคำยุยงจากคนรอบข้าง จนทำให้ไม่ไว้ใจกันและกัน ด้านสุขภาพ เข้าหน้าฝนระวังเรื่องของการเป็นหวัด เจ็บป่วยได้ง่าย

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ค่อยสู้ดีนัก อาจมีปัญหาบางอย่างที่เกิดขึ้น ทำให้ท่านรู้สึกไม่สามารถแก้ไข หรืออดทนทำงานต่อไปได้ ท่านควรคิดให้รอบคอบ อย่าวู่วาม รีบตัดสินใจ ด้านการเงิน ช่วงนี้คล่องมือแต่ต้องระวัง จะเสียเงินไปกับเสื้อผ้า เครื่องประดับ อุปกรณ์ไอทีต่าง ๆ ด้านความรักในคนโสด จะพบรักจากการเดินทาง หรือการทำงานต่างถิ่น ต่างแดน ด้านคู่รัก มีความเห็นใจเข้าใจกันมากขึ้น ด้านสุขภาพ เจ็บป่วยออด ๆ แอด ๆ เพราะการพักผ่อนไม่เพียงพอ

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน ท่านจะประสบความสำเร็จทางด้านการงาน ได้พบกับคนที่มีความเชี่ยวชาญในสายงานอาชีพ ที่สามารถให้คำแนะนำและเป็นที่ปรึกษาที่ดีสำหรับท่าน ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ช่วงนี้หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด จงใช้ความสามารถที่มีอยู่ในการบริหารด้านการเงิน เพื่อสร้างสินทรัพย์ให้มั่นคง ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับคนที่มีอายุมากกว่า และเป็นคนที่แสนจะอบอุ่น ด้านคู่รัก มักทะเลาะกันด้วยเรื่องเก่า ๆ ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ต้องงดการดื่ม หรือการสังสรรค์ ร่างกายเริ่มทรุดโทรม

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน เกิดปัญหาและอุปสรรครุมเร้ารอบด้าน ต้องระวังให้ดีอาจทำงานผิดพลาด ท่านที่ทำธุรกิจส่วนตัวระวังขาดทุน อย่าเพิ่งขยับขยายหรือลงทุนเพิ่มประคองให้พ้นสภาวะนี้ไปก่อน ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีอะไรติดขัด พอมีกินมีใช้ได้อย่างไม่ขัดสน ด้านความรักในคนโสด อาจได้พบรักกับคนต่างชาติ ต่างภาษา ที่มีอายุน้อยกว่าหลายปี ด้านคู่รัก ช่วงนี้อาจดูห่างเหินกันไปบ้าง แต่ความรักยังมีให้กันมั่นคงดังเดิม ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของโรคระบบสืบพันธุ์ทั้งชายและหญิง ควรหาเวลาไปตรวจบ้าง

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 อัปเดตล่าสุด 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 18:23:58 6,832 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP